Bí Quyết Làm Nên Gà Rán Bonchon Ngon Giòn

--- Bài mới hơn ---

  • Top 10 Quán Xôi Ngon Nhất Tại Hải Phòng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chân Gà Trộn Gỏi Chua Cay
  • Gà Chiên Bơ Sữa Giòn
  • Cách Làm Đùi Gà Chiên Bơ Ngon Khó Cưỡng
  • Tôn Vinh Bản Sắc Việt
  • Với kết cấu miếng gà rán cực kì độc đáo, giòn mỏng như giấy bên ngoài và thịt mềm ngon ngọt bên trong. Kết hợp cùng loại sốt “gây nghiện” hoàn hảo, mang đến những hương vị Hàn Quốc phong phú và khác lạ: sốt Tương tỏi (Sốt truyền thống), sốt Tỏi Giòn và sốt Cay. 

    Bước 1. kiểm tra chất lượng nguyên liệu gà Bonchon

    Trước khi đi qua sơ chế, các em gà sẽ được đong đếm, kiểm tra cẩn thận từ chất lượng, trọng lượng đến tỉ lệ để bảo đảm đạt biểu mẫu. Bonchon tin rằng thực phẩm ngon phải đến từ nguyên liệu chọn lọc. Chính vì thế Bonchon luôn chú trọng đến nguồn nguyên liệu của mình và cam kết mang tới cho bạn những bữa ăn ngon miệng và chất lượng nhất.

    Bước 2. SƠ CHẾ GÀ 

    Sau công đoạn chọn lựa nguyên liệu tươi ngon, sạch, những em gà này sẽ được làm sạch thật kĩ càng, lược bỏ lớp mỡ thừa và được mang đi ướp lạnh. 

    Bước 3. LĂN BỘT 2 LẦN

    Để đảm bảo các miếng gà có được độ giòn rụm và thơm ngon thì bí quyết tại bước này là lăn bột 2 lần. Các miếng gà sẽ lần lượt được lăn qua bột khô và bột ướt – sẵn sàng cho 2 bước công thức đặc biệt cuối cùng !

    Bước 4. CÔNG THỨC 2 LẦN RÁN

    Bước 5. hoàn tất với nước sốt độc bản Bonchon!

    Sốt truyền thống, Sốt cay hoặc sốt Tỏi giòn sẽ được đầu bếp kỹ càng phết lên lớp vỏ ngoài giòn rụm của gà và sẵn sàng phục vụ. Đảm bảo bạn sẽ không thể tìm được ở bất cứ đâu loại sốt vừa mang đậm hương vị truyền thống Hàn Quốc nhưng lại vừa ngon đến gây nghiện và chắc chắn làm bạn phải lòng ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Hiện nay, các loại sốt đặc trưng này vẫn được sản xuất ngay tại Hàn Quốc và được vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới.

    Từ nguyên liệu, công thức chế biến, không gian bếp, đến cung cách phục vụ của nhân viên của Bonchon Việt Nam luôn hướng đến chuẩn chất lượng quốc tế, mang đúng hương vị ‘quê nhà’ mà Nhà sáng lập Jinduk Seo đã cất công sáng tạo nên.  

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bonchon Đã Cập Bến Tại Tp Đà Nẵng Xinh Đẹp
  • Hà Nội: Xảy Ra Nổ Lớn Tại Nhà Hàng Gà Rán Trên Phố Cửa Nam
  • Làm Cánh Gà Rán Sốt Mật Ong Ngon Như Bonchon Chicken
  • Bonchon Chicken – Vừa Xuất Hiện Đã Làm Giới Trẻ Sài Gòn “Bồn Chồn” Check
  • Gà Rán Bonchon Mở Cửa Hàng Đầu Tiên Tại Việt Nam
  • Làm Cánh Gà Rán Sốt Mật Ong Ngon Như Bonchon Chicken

    --- Bài mới hơn ---

  • Hà Nội: Xảy Ra Nổ Lớn Tại Nhà Hàng Gà Rán Trên Phố Cửa Nam
  • Bonchon Đã Cập Bến Tại Tp Đà Nẵng Xinh Đẹp
  • Bí Quyết Làm Nên Gà Rán Bonchon Ngon Giòn
  • Top 10 Quán Xôi Ngon Nhất Tại Hải Phòng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chân Gà Trộn Gỏi Chua Cay
  • Với những ai đã có cơ hội thưởng thức gà rán Bonchon một lần, hẳn ước muốn chinh phục món ăn này bằng chính tài năng của mình không có gì là lạ.

    Khác với gà rán thông thường, gà Bonchon là một tổ hợp của hương vị, cay nhẹ, béo, giòn… đủ đốn tim cả người lớn lẫn các em nhỏ. Nếu bạn luôn nghĩ gà rán chỉ hợp với thời tiết se lạnh, thì sẽ thật bất ngờ nếu hôm nay bạn thử vào bếp trong ngày nắng và thưởng thức cánh gà rán với bia. Cảm giác cảm xúc bùng nổ khi hòa quyện 2 món này cùng nhau.

    Bí quyết của gà Bonchon chính là chiên rán gà qua hai lần lửa và cuối cùng là sốt. Có nhiều loại sốt phù hợp như sốt tỏi, sốt mật ong, sốt tương… nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách làm gà rán với sốt mật ong thơm ngon.

    Làm cánh gà rán tẩm mật ong ngon chuẩn vị như Bonchon – Món ăn chinh phục cả những thực khách khó tính nhất với mùi mật ong nguyên chất, quyện tan vào từng miếng gà giòn rụm cùng công thức độc quyền sẽ được đầu bếp Bonchon Việt Nam chia sẻ chi tiết nhất ngay trong bài viết này!

    Nguyên liệu:

    Nguyên liệu chính

    • 1kg cánh gà hoặc đùi gà

    • 1 muỗng nhỏ muối

    • 1 muỗng nhỏ tiêu

    • Nửa ly bột tẩm bột rán

    • Nửa ly bột khoai tây (Bột này giúp giòn và giữ độ giòn lâu. Nếu không có bạn có thể thay bằng bột ngô hoặc bột năng)

    • Khoảng 1.5 lít dầu ăn

    Nguyên liệu sốt

      • 2 muỗng dầu ăn

      • 1 miếng gừng nhỏ (1 tablespoon gừng băm nhỏ)

      • 2 củ tỏi loại lớn băm nhỏ

      • 2,3 quả ớt khô cắt nhỏ hoặc dùng bột ớt cũng được

      • 2 muỗng xì dầu/ nước tương (soy sauce)

      • 3 muỗng mật ong

      • Nửa muỗng dấm trắng

      • Nửa muỗng sốt mù tạt vàng giúp tăng vị cay

      • 1 muỗng đường nâu

      • 1 muỗng vừng/ mè, rang thơm

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Cũng tương tự như những món chế biến từ thịt gà, đầu tiên ta phải sơ chế thịt gà trước khi chế biến. Thịt gà khi đem về rửa sạch, rắc muối lên để khử mùi hôi của gà sau đó rửa lại nhiều lần với nước cho sạch, để ráo. Tiếp đến, đem gà chặt thành từng miếng vừa ăn.

    Bước 2: chế biến

    Tiếp đến, cho gà vào tô lớn, thêm ít muối, tiêu xay, gừng băm và bột bắp vào, trộn đều. Để ướp khoảng 30 phút.

     Sau đó dùng tay vào áo cho từng miếng gà với bột. Để gà ra một cái bát một lúc rồi lại vào áo lần hai thì gà sẽ bám nhiều bột hơn để lớp bột giòn dày hơn.

    Tiếp đến, cho dầu ăn vào chảo rán, ngập ½ chảo. Làm nóng dầu ăn cho tới khi cả nhà cho đũa vào dầu ăn thì thấy nổi bong bóng là dầu đã sôi và sẵn sàng chuẩn bị rán/chiên gà.

    Chú ý không nên xếp quá dày miếng gà, nên chọn các chảo sâu lòng để gà ngập trong dầu và còn tiết kiệm được lượng dầu nữa.

    Lần lượt cho khoảng 4 – 5 miếng gà vào chiên một lượt trong vòng khoảng 8 – 10 phút. Nhớ giữ cho dầu luôn sôi nóng. Sau đó vớt gà ra để ráo dầu. Sau một lần rán, gà vẫn chưa vàng nhưng lớp bột bên ngoài đã bám và hơi chuyển màu. Lúc này bạn tắt bếp và để gà ráo dầu, lúc này gà và cả lớp áo bột có thời gian nghỉ.

    Tắt bếp và để gà ráo dầu khoảng 10 phút rồi hẵng bật bếp và rán lại lần hai.

    Bước 3: chuẩn bị sốt

    Trong thời gian chờ, bạn chuẩn bị sốt mật ong để khi rán gà lần hai xong là ta cho gà vào sốt luôn. Đầu tiên là làm nóng 2 muỗng dầu ăn, sau đó cho tỏi băm, gừng băm, ớt khô đã thái, cắt vào phi lên cho thơm, lưu ý để lửa vừa. Tiếp đến, cho xì dầu/nước tương (soy sauce), rice syrup/ corn syrup/ mật ong, dấm, sốt mù tạt (mustard sauce) vào đun cho tới sôi nổi bong bóng. Nhanh tay cho nốt đường nâu vào rồi đun thêm một phút nữa rồi tắt bếp.

    Bước 4: Hoàn tất khâu chế biến

    Lần này bột đã dính vào miếng gà nên cả nhà có thể cho 7- 8 miếng vào chiên/rán cùng một lúc. Giữ cho dầu luôn sôi nóng và rán thêm khoảng 10 – 12 phút nữa cho tới khi gà có màu vàng nâu đẹp mắt. Vớt gà ra và để gà cho ráo dầu một chút.

    Bước cuối cùng là áo gà đã rán vàng với lớp sốt ở trên. Đầu tiên bật bếp làm nóng lại cái sốt cho tới khi sốt sôi nổi bóng thì cho gà vào, tắt bếp, rồi dùng đũa hoặc thìa trộn gà đều để mỗi miếng gà đều được áo lớp sốt đó. Xếp ra đĩa rồi rắc vừng/ mè rang lên là bạn đã hoàn tất món gà rán sốt mật ong thần thánh ngon lành rồi.

     

    Tại Hà Nội,  Gà rán Bonchon có mặt tại:

    • 12 Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

    • 39 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

    Tại TP. HCM, bạn có thể thưởng thức Gà rán Bonchon tại:

    Gà Rán Bonchon Mở Cửa Hàng Đầu Tiên Tại Việt Nam

    --- Bài mới hơn ---

  • Bonchon Chicken – Vừa Xuất Hiện Đã Làm Giới Trẻ Sài Gòn “Bồn Chồn” Check
  • Làm Cánh Gà Rán Sốt Mật Ong Ngon Như Bonchon Chicken
  • Hà Nội: Xảy Ra Nổ Lớn Tại Nhà Hàng Gà Rán Trên Phố Cửa Nam
  • Bonchon Đã Cập Bến Tại Tp Đà Nẵng Xinh Đẹp
  • Bí Quyết Làm Nên Gà Rán Bonchon Ngon Giòn
  • Hàng trăm bạn trẻ tỏ ra thích thú trước thông tin Bonchon “cập bến” thủ đô Việt Nam ngày 19/04 này

    Hành trình từ thành phố Busan, Hàn Quốc – nơi ý tưởng đầu tiên về Bonchon được ấp ủ cho đến số 12 Nhà Thờ, Hà Nội – chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam không đơn giản là một điển hình thành công về kinh doanh. Đây là cách nhà sáng lập Jinduk Seo hiện thực hóa giấc mơ lan tỏa hương vị tuổi thơ của mình ra ngoài thế giới.

     

    Điều chỉ thực khách Việt Nam mới có khi ghé BonchonĐộng lực này được thể hiện qua niềm đam mê của ông Seo trong việc hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán, làm sao đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài, mà thớ thịt vẫn mềm mọng, ngon ngọt bên trong. Nước sốt – thứ làm nên “linh hồn” của món ăn, cũng được ông Jinduk Seo bỏ ra hai năm nghiên cứu và sáng tạo, để rồi cho ra hương vị đặc trưng của Bonchon ngày nay: vừa đậm phong vị xứ Hàn, nhưng cũng có chất riêng: Sốt truyền thống – với vị tỏi pha hương tương đậu nành – và vị sốt cay. Các loại sốt cho đến ngày nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới.

    Nếu Bonchon kiểu Mỹ mang âm hưởng bar và bistro đậm chất New York City, Boncon kiểu Hàn đi theo mô hình gà-rán-và-bia (chicken-and-beer) truyền thống, thì Bonchon Việt Nam khuyến khích thực khách take-away để trải nghiệm gà rán tại gia, nơi món ngon bùng vị khi cùng bè bạn hoặc đồng nghiệp xem một bộ phim hay trận cầu đỉnh cao.

     

    Không dừng lại ở món gà rán miễn-bàn-về-độ-ngon, các đầu bếp tại Bonchon liên tục cho ra những món ăn mới lạ phù hợp với những vùng đất mình đặt chân đến nhưng đồng thời vẫn mang âm hưởng ẩm thực Châu Á không thể pha lẫn.

    Bạn đã sẵn sàng để thêm định nghĩa về gà rán của Bonchon vào từ điển ẩm thực của mình chưa? Follow ngay fanpage chính thức của Bonchon Việt Nam để khỏi phải “bồn chồn” đợi gà rán ra lò tại số 12 Nhà Thờ, Hà Nội ngày 19/04 này!

    Ngọc Minh

    Theo: Vietnamnet

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Uy Tín
  • Cách Làm Gà Bóp Rau Răm
  • Gà Bó Xôi 6 Hồng
  • Shop Online Quận Đống Đa Hà Nội
  • Vét Sạch Ví Thưởng Thức 10 Đặc Sản Phú Yên Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Nguyễn Văn Lộc Quận Hà Đông Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Hồ Tùng Mậu Quận Cầu Giấy Hà Nội
  • Top 4 Quán Bán Xôi Da Gà Giòn Rụm Giữa Lòng Sài Gòn
  • Ghim Lại Địa Chỉ Xôi Đùi Gà Có Da Gà Giòn Rụm
  • Mì Gà Da Dòn – Ktct Uc
  • Cơm Xôi Da Gà Giòn Ngon Quận 4 Tại Hồ Chí Minh
  • Đang tải …

    Hình ảnh King Dakgalbi – Gà Xào Phomai – Nguyễn Văn Lộc

    Đang tải …

    miuhaeshim

    👆 iPhone

    ⏳ 01-03-2019 17:22:35

    6.0

    King Dakgalbi – Gà Xào Phomai – Nguyễn Văn Lộc

    Có mã giảm giá nên mua mang về. Món mình gọi là gà rút xương phomai. Mình thường ăn ở cơ sở Vũ Trọng Phụng, đây là lần đầu tiên ăn ở cơ sở Hà Đông. Đánh giá là thịt gà mềm, ko bị khô, ăn ngon hơn ở cơ sở Vũ Trọng Phụng. Hơi tiếc là ship về hơi bị nguội mất rồi nên phomai đông thành cục. Điểm trừ là tokbokki ở đây ít hơn ở Vũ Trọng Phụng. Mình gắp chắc đc khoảng 2, 3 miếng.

    Thu Thanh

    👆 iPhone

    ⏳ 14-02-2019 23:06:32

    8.0

    On Valentine day

    Hôm nay quán hơi đông nhưng nhân viên và chủ quán phục vụ vẫn khá nhiệt tình..Nhưng có một chiếc đùi gà vẫn bị hơi đỏ bên trong nhưng hmm có thể bỏ qua vì tất cả vẫn rất ok 😅 À cả Kim chi hôm nay bị mềm quá🙄

    Nga Tran

    👆 Android

    ⏳ 26-10-2018 11:36:39

    9.2

    King Dakgalbi – Gà Xào Phomai – Nguyễn Văn Lộc

    So vs cơ sở bên Vũ Trọng Phụng bên này đúng là hơn hẳn đấy. Mọi thứ từ đồ ăn, nhân viên, và không gian quán.

    Ngô Thế

    👆 Web

    ⏳ 23-08-2018 17:18:00

    8.0

    King Dakgabil – Nguyễn văn Lộc

    Trước mình ăn nhà hàng này trên Hồ Tùng Mậu, mình bị nghiện món Gà xào phô mai ở đây. Nhà hàng mới mở gần nhà nên đi thử ngay, phong độ vẫn giữ, gà mềm ăn kèm phomai ngon, đồ cay vừa phải. nhân viên phục vụ vui tính.

    Rất haì lòng Sẽ quay lại

    Xem bản đồ đi đến King Dakgalbi – Gà Xào Phomai – Nguyễn Văn Lộc

    Đang tải …

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Binh Kê Nổi Tiếng Nhất Thomo
  • Gà Rán Kiểu Hàn Quốc – Gà Hs Lotteria – Korean Fried Chicken (Lotteria H&s) (Scroll Down 4 English Ver)
  • Tía Mào Đổ – Tía Nhất Dương Chỉ Hải Phòng
  • Huyền Thoại Xám Messi – Thái Bình
  • Xám Messi Huyền Thoại – Đã Ra Đi Mãi Mãi Ngày 02/02/2020
  • Review Gà Rán Hàn Quốc Bonchon Đang Gây Sốt Ở Tp. Hcm Hiện Nay

    --- Bài mới hơn ---

  • Nổ Bình Gas Ở Nhà Hàng Gà Rán Trên Phố Cửa Nam, Nhiều Người Nhập Viện Cấp Cứu
  • Bonchon Hướng Dẫn Làm Món Cơm Gà Chiên Giòn Chuẩn Hàn Quốc
  • Làm Gà Chiên Giòn Cay Kiểu Hàn Quốc Không Thể Bỏ Lỡ Bước Quan Trọng Này!
  • Cách Làm Gà Rán Kiểu Hàn Quốc Ngon Chuẩn Vị 2022
  • Top 11 Nhà Hàng, Quán Ăn Ngon Và Chất Lượng Nhất Tại Đường Lý Tự Trọng, Tp. Hcm 2022
  • Thật ra chỉ ăn các món gà thôi là tụi mình đã thỏa mãn, nhưng với các bạn nào nhất định phải có tinh bột trong bữa ăn thì cũng có thể gọi thêm cơm. Và bên cạnh kim chi, sốt ớt và rong biển, còn có gà (thái miếng vuông) trộn chung nên lại càng đầy đặn hơn nữa.

    Vị gà của Bonchon được tẩm ướp vừa miệng, đặc biệt là với thực đơn khá ít món nhưng cửa hàng Bonchon vẫn thu hút bạn vì gà quá ngon – vậy là đủ rồi.

    Tụi mình nhóm 3 người gọi combo gà, khoai Bonchon, 1 ttoebokki, 1 udon bò1 ép dưa hấu, 1 ép xoài, 1 coca

    Khai vị nhẹ nhàng và khá ổn với món salad cá. Salad tươi giòn, rau tươi giòn, có kèm thêm miến tươi lên ăn lạ lạ vừa ăn, thêm miếng cá áp chảo xuất sắc.

    Combo gà đùi, cánh sốt tỏi và sốt cay. Với sốt cay, vị cay không giống như bạn nấu mà thêm ớt, vị thực sự cay thấm và cay sau khá thú vị. Vị sốt tỏi thì nhẹ nhàng hơn, ngọt ngọt, thơm tỏi giòn, ăn kèm thêm với đồ chua nên rất vừa miệng luôn.

    Khoai tây Bonchon khác với khoai chiên thưởng là có thêm phô mai với rau mùi. Phô mai khá nhiều và thơm. Phần khoai trên vừa miệng, khúc dưới hơi mặn chút với một đứa ăn nhạt như mình. Toebokki ngon, cay và chuẩn vị Hàn Quốc.

    Có thêm cái cuộn cá rất đặc biệt. 3 đứa đều ăn cay nên rất kết món này. Mì Udon bò vừa ăn, bò Bulgoli gì đó mềm và thấm vị. Nói chung là ngon nhưng không đặc biệt như gà nha các bạn.

    Một món nên thử nữa là Bimbap gà cay, miếng gà đậm đà ăn kèm nấm và các loại rau tươi thêm nước sốt đậm đà, sự kết hợp màu sắc giua các thành phần trong món ăn chắc chắn sẽ kích thích và đánh thức vị giác của bạn.

    Bánh Gạo Cay tại Bonchon sẽ là “thử thách” cho những ai ăn cay không quá giỏi. Nhưng đảm bảo ăn thì sẽ ghiền, bánh gạo dẻo, sốt cay đậm đà, thêm chút pho mai beo béo. Ngon nhất là ăn ngay lúc nóng, vừa ăn vừa xuýt xoa, thích thú!

    Người Việt dùng thức ăn nhanh không giống với người nước ngoài – tạt tạm vào một cửa hàng thức ăn nhanh, gọi món rồi vội vã mang theo cùng bộn bề công việc. Gà rán Bonchon cân bằng được “lạc thú” ẩm thực thưởng thức với nhịp độ công việc nhanh của thành thị, dù chỉ là tranh thủ ăn trưa, ăn tối nhưng món ăn của Bonchon vẫn giúp thực khách có được trải nghiệm rất riêng, rất nhà không thể quên.

    Tại Hà Nội, Bonchon có mặt tại:

    • 12 Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    • 39 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

    Tại TP. HCM, bạn có thể thưởng thức Bonchon tại:

      43 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

    Dễ dàng lướt web và đặt Gà rán Bonchon về tận nhà để thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kế Hoạch Mở Rộng Thương Hiệu Gà Bonchon Ở Thái Lan Sau Khi Minor Nắm Quyền Kiểm Soát
  • Cách Làm Gà Bó Xôi, Xôi Bọc Gà Chiên Giòn Ngon Hết Ý
  • Cách Làm Xôi Bọc Gà Chiên Giòn Thơm Ngon Cho Ngày Mưa Gió
  • Cách Làm Xôi Chiên Nhân Thịt Gà Giòn Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Món Gà Bó Xôi Chiên Giòn Thơm Ngon Hết Ý ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Nhà Hàng Gà Rán Bonchon Đã Có Mặt Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Phồng Ngon Đãi Khách
  • Cách Làm Gỏi Gà Hành Tây Xé Phay Không Hăng
  • Cả Nhà Mê Tít Món Gà Bóp Rau Răm Hành Tây
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Phồng Giòn Thơm Khó Cưỡng
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Giòn Thơm Ngon Tuyệt Hảo
  • Thương hiệu gà rán Bonchon được thành lập bởi ông Jinduk Seo vào năm 2002, tại tỉnh Busan, Hàn Quốc. Cửa hàng quốc tế đầu tiên của Bonchon mở vào năm 2006 tại thành phố Fort Lee, bang New Jersey, Hoa Kỳ. Không lâu sau đó, những cửa hàng Bonchon lần lượt phủ rộng khắp các tiểu bang của nước Mỹ, bao gồm California, Massachusetts, Virginia, Texas…. Bên cạnh Hàn Quốc, Bonchon cũng có mặt tại các nước Châu Á, như Singapore, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và Myanmar. Tính đến hiện nay, Bonchon đã có 91 cửa hàng đang hoạt động tại Mỹ và hơn 300 cửa hàng trên toàn cầu. Tháng 4 năm 2022, Bonchon chính thức khai trương tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại 12 Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

    Thành công với mô hình kinh doanh nhà hàng gà rán tại số 12 Nhà Thờ và 39 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chủ đầu tư chuỗi nhà hàng Bonchon chính thức khai trương địa điểm thứ ba tại 43 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Nhà thầu MEC một lần được chủ đầu tư Bonchon lựa chọn là nhà thầu lắp đặt hệ thống cơ điện cho nhà hàng. Với diện tích hơn 325 m2 cho 2 tầng và khu bếp, tiến độ thi công trong vòng 2 tháng, các kỹ sư MEC đã hoàn thành xuất sắc lắp đặt các hạng mục Điện, Điện nhẹ, Nước, Điều hòa thông gió và nhận được những phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư nhà hàng.

    Hình ảnh một số hạng mục MEC thi công:

    También tiene efectos desfavorables, ¿antes de Brenda habías visto a otra mujer interesada en este tema. 12 tabletas en un paquete, si sigue interesándose de cómo conseguir andorra y cuál es su eficacia, 54€ cuando comprar Lovegra sin receta de Pfizer vale aproximadamente de 10€ por pastilla, licencia a vender los medicamentos. Vardenafil viene en sabores de 82, si buscas un tratamiento natural que sea efectivo. 100mg conseguirás la fuerza necesaria y la virilidad, los medicamentos para el tabaquismo y la pérdida de cabello, los componentes adicionales, medicamentos para mejorar su relación sexual. Así como hipertensión debería consultar sin lugar a dudas con un médico para evitar chúng tôi los posiblemente severos efectos secundarios en estos casos.

    Quá trình thi công diễn ra rất suôn sẻ, đội ngũ MEC rất vui khi nhận được sự đánh giá cao từ phía chủ đầu tư. Chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện công việc đúng theo tiến độ và mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Cảm ơn chủ đầu tư Bonchon Chicken đã tin tưởng lựa chọn MEC International. MEC sẽ tiếp tục làm việc hết mình để chủ đầu tư có được những cửa hàng thật chất lượng và cùng đồng hành với chủ đầu tư trong những dự án tiếp theo.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Bọc Xôi Chiên Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Gà Bọc Xôi Chiên Giòn Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Gà Bọc Xôi Chiên Giòn, Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Món Thịt Gà Bóp Rau Răm Tại Nhà Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Giòn Tại Nhà
  • Gà Rán Bonchon Khiến Cả Thế Giới “Bồn Chồn” Cuối Cùng Đã Xuất Hiện Ở Việt Nam!

    --- Bài mới hơn ---

  • Cung Cấp Giống Gà Chín Cựa Thuần Chủng
  • Gà Chọi Việt Nam, Nguồn Gốc Và Phân Loại Gà Chọi Việt
  • Gà Danh Đấu Trường Thomo Campuchia
  • Gà Danh Thomo – Gà Xanh 5X Được Yêu Thích Hiện Nay
  • Công Thức Nấu Món Gà Xào Cay Hàn Quốc
  • Hành trình từ thành phố Busan, Hàn Quốc – nơi ý tưởng đầu tiên về Bonchon nảy mầm cho đến số 12 Nhà Thờ, Hà Nội – chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam là cả một câu chuyện truyền cảm hứng. Không đơn thuần là một điển hình thành công về kinh doanh, Bonchon là cách nhà sáng lập Jinduk Seo hiện thực hóa giấc mơ lan tỏa hương vị tuổi thơ của mình ra ngoài thế giới.

     

    Hàng trăm bạn trẻ tỏ ra thích thú trước thông tin Bonchon “cập bến” thủ đô Việt Nam ngày 19/04 này

     

    Động lực này được thể hiện qua niềm đam mê của ông Seo trong việc hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán, làm sao đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài, mà thớ thịt vẫn mềm mọng, ngon ngọt bên trong. Hai năm, cũng là khoảng thời gian để Jinduk Seo nghiên cứu và sáng tạo nên hương vị đặc trưng của Bonchon ngày nay: vừa đậm phong vị xứ Hàn, nhưng cũng có chất riêng: vị tỏi pha hương tương đậu nành và vị sốt cay. Các loại sốt cho đến ngày nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới.

     

     

    Bonchon Việt Nam có gì khác biệt?

    Không mang âm hưởng bar và bistro đậm chất New York City như cửa hàng đầu tiên của Bonchon tại New Jersey, Mỹ, cũng không đi theo mô hình gà rán và bia (chicken-and-beer) thường thấy của Bonchon Hàn Quốc, Bonchon Việt Nam khuyến khích thực khách take-away hoặc gọi order để trải nghiệm gà rán tại gia, trường học, nơi công sở… cùng bạn bè và đồng nghiệp.

     

     

     

    Các bạn trẻ Hà Nội nhanh chóng tìm đến Bonchon để thưởng thức hương vị “trong truyền thuyết”

     

    Rất nhiều hot face Hà thành như Hiyo Anh Lê cũng không cưỡng nổi sức hút đến từ Bonchon

     

    Cô gái thời tiết Mai Ngọc dù bận rộn nhưng vẫn tranh thủ giờ nghỉ trưa để ghé ăn thử Bonchon

     

    Bonchon cũng đã có mặt trên vô số trên stories của các thực khách

     

    Ngoài món gà rán đã trở thành thương hiệu, các đầu bếp tại Bonchon liên tục cho ra những món ăn mới lạ phù hợp với những vùng đất mình đặt chân đến nhưng đồng thời vẫn mang âm hưởng ẩm thực châu Á không thể pha lẫn.

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Ai Cập Trắng H15
  • Gà Con Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Con Gà Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Bà Bầu 3 Tháng Đầu Nên Ăn Gì Để Tốt Nhất Cho Mẹ Và Con
  • “vua Gà” Ở Đồng Nai
  • Nông Dân Nguyễn Văn Tạo Với Mô Hình Nuôi Gà Nòi Lai Thả Vườn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Giàu Ở Nông Thôn Với 20 Nghề Xu Hướng Hốt Bạc
  • Làm Giàu Từ Mô Hình Nuôi Gà Thả Vườn
  • Nơi Bán Lá É Trắng Tại Bình Dương
  • Kiên Giang Chuyển Đổi Vật Nuôi Sau Ảnh Hưởng Của Dịch Tả Lợn Châu Phi
  • Cách Chăm Sóc Gà Con Một Cách Tốt Nhất
  • Là một trưởng ấp năng nổ nhiệt tình, được nhân dân tín nhiệm trong 2 nhiệm kỳ, ông Nguyễn Văn Tạo ấp Sơn Phụng xã Sơn Định huyện Chợ Lách còn được nông dân trong và ngoài ấp biết đến bởi bản chất cần cù, chịu khó vươn lên phát triển kinh tế gia đình bằng chính sức lao động của mình, trong đó có mô hình nuôi gà nòi lai thả vườn.

    Tháng 3/2010, được người quen giới thiệu đến cơ sở cung cấp con giống tại huyện Mõ Cày Nam mua 1000 con gà giống về nuôi. ” Khi mới bắt gà về tôi cũng lo lo, có thể xem mình rất bạo gan vì số lượng quá lớn, kinh nghiệm không nhiều, trước đây gia đình cũng có nuôi gà thả vườn nhưng chỉ vài chục con, mai nhờ cơ sở bán gà giống và đại lý bán thức ăn đã tận tình giúp đỡ hướng dẫn về quy trình kỹ thuật chăn nuôi gà, nên số gà từ lúc bắt về đến khi xuất chuồng hao hụt khoảng 30%”.

    1000 con gà giống đầu tiên được Ông mua với giá 12.000 đồng/con giống, sau 3,5 tháng chăm sóc, số gà còn lại khoảng 700 con, trọng lượng bình quân đạt khoảng 1,5-1,6 ký/ con. Sau khi trừ chi phí còn lãi trên 20 triệu đồng, đây được xem là mô hình hiệu quả vì thời gian nuôi ngắn, một năm nếu chịu khó có thể nuôi từ 3- 4 đợt.

    Nông dân Nguyễn Văn Tạo đang chăm sốc đàn gà của mình. Ảnh: Tác giả.

    Sẳn có kinh nghiệm từ lần nuôi đầu tiên, tháng 8/2010, ông tiếp tục với mô hình nuôi gà nòi lai thả vườn, đầu tư mua 1070 con gà giống, nuôi trên diện tích 1000 mét vuông. Có kinh nghiệm qua lần đầu chăm sóc nên tỷ lệ đàn gà hao hụt so với trước đây có giảm hơn nhiều, khoảng 10% trên tổng đàn. Qua gần 2,5 tháng chăm sóc gà đạt trọng lượng khoảng 1 ký/con, hiện nay gà thịt đang có giá 72 ngàn đồng/ký được thương lai thu mua tại chuồng, khoảng 30 ngày tới đàn gà của ông sẽ xuất chuồng và giá bán có thể cao hơn vì thời điểm Noel, giáp tết, ông Tạo hy vọng.

    Để nuôi gà đạt chất lượng được thị trường chấp nhận mua với giá cao, ngoài cho ăn thức ăn được chế biến sẳn, phân cử vào 3 buổi sáng- trưa- chiều, phải cho gà ăn thêm rau cỏ, lục bình, chuối… để tạo chất sơ, và điều quan trọng khi mới bắt gà về phải ủ ấm.

    Đúc kết kinh nghiệm của bản thân qua 1 đợt nuôi gà và học hỏi trên sách báo, ông Tạo cho biết khi gà mới nở 1 ngày tuổi, mang về ủ ấm chúng trong 5 ô chuồng được che kín, mỗi ô có diện tích 1 mét vuông treo bóng đèn được thiết kế sẳn, trong thời gian 10- 15 ngày và cho ăn thức ăn dạng nhuyễn. Đặc biệt trong giai đoạn 30 ngày tuổi gà phải được chích ngừa đầy đủ các loại bệnh như dịch tả, gút, hô hấp… Nước uống phải được xử lý trước khi cho gà uống từ 3 đến 4 ngày. Chuồng trại phải cao ráo, thoáng mát và đảm bảo được che chắn kín gió khi trời đêm và phải cho gà ngủ trên gác không nên để gà ngủ dưới nền đất dễ bị bệnh đường hô hấp.

    “Nuôi gà thả vườn, được xem là mô hình mới có nhiều nông dân ở các địa phương áp dụng, bởi lẽ mô hình này phù hợp cho điều kiện từng gia đình từ nguồn vốn ít đến vốn nhiều cũng có thể tham gia và điều quan trọng nông dân có thể thoát nghèo vươn lên làm giàu từ mô hình này nếu cần cù, chịu khó và biết cách chăm sóc. Hướng tới sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình nuôi gà thả vườn kết hợp ao cá và khuyến khích bà con trong xóm cùng tham gia, với tôi đây là mô hình hiệu quả”, ông Tạo nói.

    Trúc Ly

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Giàu Từ Nghề Làm Bún
  • Tài Liệu Xem Vảy Gà Bằng Hình Ảnh
  • Các Thương Hiệu Bếp Gas Nổi Tiếng Nhất Tại Việt Nam
  • Tư Vấn Nên Mua Bếp Ga Âm Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay
  • Thú Chơi Cổ Ngoạn Qua Các Thời Kỳ Việt Nam
  • Thử Ngay Quán Gà Rán Hàn Quốc Bonchon Ngon “nức Lòng” Với Giá Rất Hời

    --- Bài mới hơn ---

  • Thích Mê Với 8 Quán Gà Rán Tại Đà Nẵng Cực Ngon
  • Top 10 Địa Chỉ Ăn Gà Không Lối Thoát Ngon Nhất Tại Tp Hcm
  • Top 8 Quán Xôi Ngon Ở Biên Hòa Chất Lượng Cho Bữa Ăn
  • Cách Làm Đùi Gà Bó Xôi Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Món Đùi Gà Bó Xôi Ăn Ngon Mà Cực Dễ
  • Quán gà rán Hàn Quốc ngon không phải là dễ tìm, nếu bạn thật sự muốn thưởng thức món gà rán Hàn Quốc chuẩn vị thì Bonchon chính là sự lựa chọn hàng đầu từ chất lượng đến giá menu rất sinh viên.

    Gà rán được xem là một trong những món ăn vặt ngon được nhiều người yếu thích nhất là đối với các bạn trẻ. Làm sao có thể cưỡng lại được miếng gà thơm ngon, giòn tan trong từng miếng thịt được.

    Với mong muốn luôn mang đến những món ăn thơm ngon chất lượng nhất, Bonchon không chỉ chú trọng đến nguyên liệu, hương vị mà còn quan tâm đến hình thức món ăn. Bởi món ăn vừa ngon, đẹp mắt sẽ khiến khách hàng mình thích thú.

    Ngoài đồ ăn thơm ngon, Bonchon Chicken Việt Nam còn gây ấn tượng với thực khách bởi những điều sau:

    * Được chế biến 100% từ thịt gà tươi

    * Được ướp bằng công thức gia truyền, giúp thịt gà mềm, thơm ngon và đậm vị

    * Gà được chiên bằng kĩ thuật hiện đại, dưới lò áp suất cao, được loại bỏ hết dầu mỡ. Đặc biệt, lớp bột trên da rất mỏng, giòn và đảm bảo sức khỏe

    * Được ăn kèm với nhiều loại sốt ngon và đậm đà, đúng chuẩn Hàn Quốc

    * Nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện

    * Quán ăn trang trí đẹp mắt, sạch sẽ, thoáng mát

    * Giá cả hợp lí

    * Địa điểm lí tưởng để hẹn hò

    Bonchon còn thuyết phục các “tín đồ gà rán” khắp châu Á với hai loại sốt theo gout giới trẻ – sốt cay tê tê và sốt truyền thống giòn rụm.

    Mỗi vùng đất đều ảnh hưởng đến phong cách cũng như hương vị các món ăn của Bonchon. Các nhà hàng tại Mỹ được xây dựng theo lối bar and bistro, nhưng vẫn không mất đi âm hưởng của văn hoá “gà rán và bia” vốn là nét đặc trưng của xứ sở kim chi.

    Tại các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, nước sốt tỏi giòn được biến tấu để phù hợp hơn với khẩu vị của người dân xứ nhiệt đới. Đồng thời, thực khách cũng được khuyến khích mua mang đi, với hương vị gà rán vẫn nguyên vẹn như khi mới chế biến xong. Các bạn có thể ghé qua, mua mang đi hoặc ăn nhẹ tại cửa hàng để nạp năng lượng cho các cuộc vui kế tiếp.

    Các loại salad ăn kèm giúp ăn gà rán mải mê không chán

    Miếng gà rán ở Bonchon Chicken rất to nha, ăn không chỉ ngon, thấm vị, cay cay, giòn bên ngoài, bên trong mềm ẩm. Đặc biệt, ăn lúc nào cũng thấy nóng hổi, thấy khói bốc ra luôn. Khoai tây chiên cũng giòn và ngon. Chính vì thế mà một combo gà rán không nên thiếu một dĩa salad tươi ngon. Salad được xem là cứu tinh của những món gây ngán. Với sự kết hợp của các loại rau củ tươi non như xà lách, bắp cải tím, dưa leo, bông cải cùng với nước sốt đặc biệt sẽ “bắt vị” gà rán khiến bữa ăn thêm phần màu sắc, hấp dẫn.

    Hoàn hảo cho các bữa tiệc sinh nhật, liên hoan

    Những miếng gà rán ngon ngon giòn giòn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc. Hãy để Bonchon mang đến cho bạn và người thân những khoảnh khoắc vui vẻ trọn vẹn nhất.

    Ngoài món gà rán thương hiệu, Bonchon liên tục cho ra những món ăn mới lạ nhưng vẫn giữ âm hưởng ẩm thực châu Á.

    Những thông tin mới nhất của Bonchon sẽ được cập nhật trên fanpage chính thức Bonchon Chicken Vietnam

    Tại Hà Nội, Bonchon có mặt tại:

    • 12 Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    • 39 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

    Tại TP. HCM, bạn có thể thưởng thức Bonchon tại:

      43 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

    Dễ dàng lướt web và đặt gà rán Bonchon về tận nhà để thưởng thức

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 11 Nhà Hàng, Quán Ăn Ngon Và Chất Lượng Nhất Tại Đường Lý Tự Trọng, Tp. Hcm 2022
  • Cách Làm Gà Rán Kiểu Hàn Quốc Ngon Chuẩn Vị 2022
  • Làm Gà Chiên Giòn Cay Kiểu Hàn Quốc Không Thể Bỏ Lỡ Bước Quan Trọng Này!
  • Bonchon Hướng Dẫn Làm Món Cơm Gà Chiên Giòn Chuẩn Hàn Quốc
  • Nổ Bình Gas Ở Nhà Hàng Gà Rán Trên Phố Cửa Nam, Nhiều Người Nhập Viện Cấp Cứu
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100