Cuộc Chiến Gà Rán Ở Mỹ

--- Bài mới hơn ---

 • Một Bộ Phim Thiếu Chân Thực Và Xuyên Tạc Lịch Sử
 • 20 Công Thức Món Ngon Nhờ Nồi Chiên Không Dầu Mà Chị Em Nên Biết
 • Các Giống Gà Thả Vườn Hiện Nay
 • Gà Lạ Đuôi Dài Cả Mét, Giá Trăm Triệu Ở Tây Ninh
 • Ông Phạm Văn Bảy Khấm Khá Nhờ Nuôi Gà Lấy Trứng Và Trồng Thanh Long
 • Nằm ngay giữa Vùng Đại Đồng Bằng của Mỹ, khu vực xung quanh thành phố Pittsburg, bang Kansas, trải rộng như một thảo nguyên rộng lớn.

  Ở đây, gió thổi lạnh thấu xương vào mùa đông; mặt trời làm khô nẻ đất vào mùa hè; và các chủ trang trại, nông dân và người dân ở cộng đồng 20.000 dân này tụ tập để xem các trận bóng bầu dục mỗi tối thứ Sáu tại trường trung học địa phương.

  Sự nguy hiểm của mỏ than

  Trong hơn 80 năm qua, thành phố khiêm tốn này đã trở thành một trong những tâm điểm của món gà rán Mỹ, và mọi thứ bắt đầu khi hai người phụ nữ mở các quán gà rán cách nhau chừng 100 mét trên cùng một con đường – do đó đã mở ra cuộc ganh đua địa phương mà đến nay vẫn còn sục sôi và tóe lửa.

  Bốn thế hệ sau, con cháu của họ vẫn sử dụng công thức nấu ăn của họ để duy trì di sản họ để lại, và theo nhiều cách, việc những người phụ nữ này là ai và bằng cách nào những miếng gà chiên giòn của họ làm cho Pittsburg nổi sóng đã cho biết rất nhiều điều về trái tim và lịch sử của Miền Trung nước Mỹ.

  Các đồng bằng xung quanh Pittsburg luôn là nơi có trữ lượng lớn than. Những cục đá đen tuyền này đã từng dồi dào đến nỗi trên mặt đất cũng có. Thổ dân Osage vốn từng sống ở đây gọi chúng là ‘đá đen tạo lửa’ và họ đã trao đổi chúng với những người định cư da trắng.

  Những người thợ mỏ đầu tiên đã đến đây vào năm 1866, chỉ một năm sau khi Cuộc Nội chiến Mỹ kết thúc.

  Đào các trụ sâu và đập vỡ các khối than là công việc nguy hiểm, cực khổ đến oằn lưng. Chẳng mấy chốc, các thông báo đã lan truyền khắp châu Âu để kêu gọi người nhập cư đến làm việc ở Pittsburg và Hạt Crawford lân cận.

  Vào thời đỉnh điểm sản xuất than ở đây vào năm 1914, hơn 12.000 thợ mỏ và gia đình của họ đã xem Hạt Crawford là nhà, và vùng nông thôn với khoảng 55.000 dân này đã sản xuất hơn một phần ba than của nước Mỹ.

  Một trong những gia đình định cư ở đây là nhà Rehak, vốn đã đi đường biển từ Áo vào đầu Thế kỷ 20, mang theo đứa con gái sơ sinh của họ, Annie. Khi còn là thiếu nữ, Annie đã kết hôn với Charles Pichler. Đôi vợ chồng này có ba đứa con và mua một căn nhà dưới bóng mỏ than ngay bên ngoài Pittsburg nơi Charles làm việc.

  Vào giữa ca làm việc của Charles một ngày vào tháng 3/1933, tiếng còi ở khu mỏ vang lên bốn lần, báo hiệu đã xảy ra một vụ tai nạn. Charles đã bị một chiếc xe chở than đâm trên đường ray của khu mỏ. Chân phải của ông đã bị cắt lìa tại chỗ và chân trái của ông bị thương nặng.

  Vào thời điểm đó, không có chuyện bảo hiểm hay bồi thường thương tật cho công nhân, và Annie buộc phải một thân một mình kiếm tiền nuôi gia đình năm người giữa cơn Đại Khủng hoảng ở Mỹ.

  Tìm đường sống

  Để gia đình không bị đói, Annie bắt đầu bán giăm bông và bánh mì kẹp thịt bê với giá vài xu cho những công nhân mỏ đi ngang trước nhà.

  Bọn đàn ông ăn dưới bóng mát cây bạch dương và cây phong bên ngoài ngôi nhà trắng nhỏ của nhà Pichler, cách nhà phụ không xa, và uống rượu tự ngâm của Annie mà bà bán với giá 0,25 đô la cho khoảng hai lít.

  “Bà tôi không bao giờ nói nhiều về khoảng thời gian đó, nhưng nó phải nói là rất khó khăn,” Anthony Pichler, cháu trai của Annie nói. “Nhưng bà cũng rất kiên cường, và đó là lý do tại sao chúng tôi được như ngày nay.”

  Năm 1934, khi đang tìm cách để phát triển công việc kinh doanh, bà để ý những con gà thả rông trước sân nhà, và Annie bắt đầu bán gà rán.

  Bà vặt cổ gà, nhanh chóng làm sạch, chặt chúng thành từng miếng và chiên gà trên bếp than nóng trong gian bếp nhỏ của bà.

  Vào mỗi thứ Bảy, Annie chuyển đồ đạc khỏi phòng khách của gia đình và đặt một vài bàn cho thực khách ngồi ăn trong căn nhà nhỏ của họ. Bà cũng làm salad khoai tây, bắp cải trộn, ớt ngâm chua và cà chua xắt lát lấy từ vườn nhà để làm món ăn kèm, và hoàn chỉnh món ăn với lát bánh mì trắng. Đôi khi, khách nán lại và khiêu vũ cho đến nửa đêm về sáng.

  Một ngày nọ không lâu sau khi bà Annie bắt đầu mở tiệm, một bác sĩ địa phương cũng là người hâm mộ tài nấu ăn của Annie đề nghị bà đặt tên cho tiệm ăn gia đình của bà là ‘Chicken Annie’s’. Cái tên đó đã dính chặt với tiệm ăn như dầu dính trên chảo kể từ đó.

  Năm 1941, có một đôi vợ chồng nhập cư người Đức, Joe và Mary Zerngast, sống cách nhà Pichler một vài ngôi nhà.

  Joe làm ‘người khai hỏa’ tại mỏ, tức là ông sẽ đi sâu vào trong mỏ, châm thuốc nổ và chạy ra ngoài trước khi nó phát nổ. Đó là một trong những công việc nguy hiểm nhất ở mỏ than, và sau 20 năm, ‘lá phổi đen’ (bệnh phổi của công nhân than) đã cắt ngắn sự nghiệp của ông, để Mary phải làm việc lo cho gia đình.

  Nhà Zerngast cũng nuôi những con gà cục tác trong sân nhà, một cái chảo gang lớn và một cái lò than. Và cũng giống như Annie, Mary cũng rất giỏi nấu ăn. Vì vậy, cũng như nhà Pichler đã làm, nhà Zerngast dọn dẹp đồ đạc trong phòng khách nhỏ của họ, đặt bàn và bắt đầu bán gà rán với salad khoai tây và bắp cải.

  “Tôi cần phải sống sót,” Larry Zerngast, cháu trai của Mary, nhớ lại lời bà Mary nói với gia đình.

  Lúc đầu, nhà Zerngast gọi tiệm ăn nhỏ của họ là ‘Joe and Mary’s’. Họ có một chiếc hộp nhạc trong phòng khách và, cũng giống như ở nhà bà Annie, mọi người thường khiêu vũ cho đến sáng sớm. Nếu dân địa phương đang say xỉn đến lúc nửa đêm muốn ăn gà rán, họ thường sẽ đập cửa và hét lên: “Gà, Mary! Gà, Mary!” (Chicken, Mary!). Bà Mary sẽ ra mở cửa, nhóm than và rán gà cho đến khi trời sáng – do đó, cái tên ‘Chicken Mary’s’ đã ra đời từ đó.

  Ăn nên làm ra

  Những ngôi nhà nhỏ của nhà Pichler và nhà Zerngast chẳng mấy chốc đã tấp nập thực khách ăn tối và khiêu vũ đến nỗi gia đình các bà đã phải dời đi để họ có thể dành toàn bộ ngôi nhà chỉ để làm nhà hàng mà thôi.

  Lời đồn tiếp tục lan truyền về món gà rán ngon nhỏ dãi của hai nhà này sau Đệ nhị Thế chiến, và những tín đồ gà rán sẽ lái xe hàng giờ băng qua Kansas để ăn tối tại tiệm của Annie hoặc Mary – hoặc đôi khi, cả hai.

  Khi ngày càng có nhiều người đổ dồn đến tiệm của họ trong những năm 1960 và 70, hai bà đã phá sập ngôi nhà ban đầu của họ để mở rộng một lần nữa, xây dựng những nhà hàng hiện đại với nhà bếp chuyên nghiệp, có thể phục vụ khoảng 300 thay vì chỉ 30 thực khách.

  “Bà ấy luôn nở nụ cười và sẽ chào đón khách hàng bằng tên của họ,” bà Donna Lipoglav, cháu gái của Annie, nói. Bà nhớ lại rằng các nữ phục vụ ở tiệm của Annie luôn mặc váy trắng và tạp dề gọn gàng. “Bà tôi rất ngọt ngào và dịu dàng, và không, tôi không cho rằng bà sẽ hài lòng đồng ý cho tôi mặc chiếc áo ấm tôi đang mặc thế này đâu.”

  Mặc dù có công thức và món ăn kèm gần như y hệt nhau, nhưng Chicken Annie’s và Chicken Mary’s đã nhanh chóng nảy sinh sự cạnh tranh thân thiện, và người dân trong cộng đồng gắn kết chặt chẽ này phải chọn đứng về bên nào và cẩn thận với việc nhỡ có ai nhìn thấy họ bước vào nhà hàng nào.

  Những ký ức đầu tiên của Lipoglav là thời gian làm việc với bà mình, dọn bàn và phục vụ. Thỉnh thoảng, Annie sẽ kêu cháu gái đạp xe xuống tiệm Chicken Mary’s để đếm xem trong bãi đỗ của họ có bao nhiêu xe. “Tôi nghĩ bà tôi cảnh giác trước những gì đang diễn ra,” Lipoglav nói. “Bãi đỗ xe của chúng tôi lúc nào cũng ken đặc như ở chỗ quán Mary’s.”

  Vào năm 1982, nhà Pichler đã cố gắng đổi tên cho con phố nhỏ chạy trước mặt cả hai tiệm là ‘Đường Chicken Annie’s’. Khi nhà Zerngast phản đối, vụ việc đã chiếm dòng tít báo trên toàn quốc với một bài viết bỡn cợt trên tờ The New Yorker có nhan đề ‘Cuộc chiến gà rán’.

  “Ông tôi Joe luôn nói: ‘Đừng quay lưng lại với những người bên nhà Pichler, con không thể tin họ được đâu!’,” Donna Zerngast, cháu gái của Mary, cười nói.

  Khó biết ai hơn ai

  Ngày nay, các gia tộc bán gà rán đầu tiên ở Pittsburg vẫn còn gắn bó với công việc này: Lipoglav đang điều hành Gà Chicken Annie’s Chính hiệu, Larry Zerngast điều hành Chicken Mary’s và Anthony Pichler điều hành Pichler’s Chicken Annie’s cùng với một đồng sở hữu thể không ngờ: Donna Zerngast, người hẳn là đã phớt lờ lời khuyên của ông nội Joe và kết hôn với một người thuộc nhà Pichler trong 54 năm qua.

  Ngoài quy mô của các tòa nhà và việc họ không còn tự tay bẻ cổ gà nữa, cả ba chuỗi nhà hàng vẫn làm mọi thứ y như cách mà Annie và Mary đã làm trong thời thập niên 1930-40.

  Mỗi tiệm vẫn nhào bột để chế biến gà, sau đó bọc gà trong lớp bột và muối chỉ vài phút trước khi chiên trong mỡ lợn. Chicken Mary’s bỏ trứng và sữa trong bột nhào; trong khi Chicken Annie’s Chính hiệu và Pichler’s Chicken Annie’s chỉ sử dụng trứng.

  Đối với một người đến từ miền Trung Tây, gà rán ở cả hai tiệm Annie’s và Mary’s đều có lớp vỏ giòn, nhẹ và bên trong mềm, ngon. Nhưng người dân Pittsburgh biết sự khác biệt.

  “Bạn có thể đặt đĩa gà rán của chúng tôi bên cạnh đĩa gà rán của họ và dân địa phương sẽ biết đĩa nào là của ai,” Lana Brooks, vốn đã làm việc ở tiệm Chicken Mary’s được 51 năm và cho rằng cả hai nhà đều sử dụng cùng một loại gia vị, chỉ là với liều lượng khác nhau.

  “Tôi nghĩ rằng chìa khóa thành công ở cả hai nhà hàng là chúng tôi vẫn làm mọi thứ y hệt như cách mà Mary và Annie đã làm. Đó là một phần làm nên sự cuốn hút đối với các gia đình đã đến đây cả đời. Đó thuộc về di sản của cộng đồng chúng tôi.”

  Qua nhiều năm, Chicken Annie’s và Chicken Mary’s đã truyền cảm hứng cho ít nhất là chín tiệm gà rán gia truyền khác ở Hạt Crawford.

  “Chúng tôi có những khách hàng rất trung thành, nhưng mỗi tuần, chúng tôi vẫn có những khách hàng đến từ khắp mọi miền đất nước bởi vì họ đã nghe nói về chúng tôi và gà rán ở nơi này của Kansas,” Missy Pichler, thuộc thế hệ thứ tư của gia tộc Pichler vốn làm việc tại tiệm Chicken Annie’s Chính hiệu và có cô con gái đang tuổi thiếu nữ cũng đang phục vụ bàn ở đó, cho biết.

  Khách hàng trung thành

  Cứ sau vài tháng, Steve và Melissa Pulis và các con trai họ lái xe khoảng hai giờ từ Springfield, Missouri, tới Pittsburg và đến ăn tại tiệm Chicken Mary’s lần này thì lần sau sẽ đến ăn tại tiệm Chicken Annie’s.

  “Tôi thích gà của tiệm Annie’s nhất, nhưng Steve lại thích gà của tiệm Mary’s nhất,” Melissa nói. “Nhưng đối với món rau trộn thì ngược lại. Tôi thực sự thích cách tiệm Mary’s cho thêm tỏi vào. Nhưng Steve không chịu.”

  Và đó là cách mọi việc diễn ra ở Hạt Crawford. Các gia đình ở đây bị chia phe trong cuộc tranh cãi về gà rán và các món ăn kèm.

  Al Eshelbrenner lớn lên ở phía bắc Pittsburg và đã ăn gà rán trong gần 60 năm qua. Mặc dù thừa nhận rằng tiệm Chicken Mary’s làm ngon, nhưng ông một mực cho rằng sự khác biệt nằm ở cách nêm nếm.

  Ngày nay, ông vẫn duy trì lòng trung thành của bố mẹ và dẫn các cháu của mình đến tiệm Chicken Annie’s. “Những người trong nhà sẽ đưa chúng tôi đến tiệm Chicken Annie’s vào mỗi Chủ Nhật và tôi đã lớn lên như thế,” Eshelbrenner nói.

  “Mọi người không thực sự tranh luận về vấn đề này ở đây bởi vì chúng tôi tôn trọng rằng mọi người đều có sở thích, truyền thống gia đình của riêng họ.”

  Thật ra, nhà Eshelbrenner gắn bó với tiệm Chicken Annie’s đến nỗi họ đặt nhà hàng nấu tiệc cho các buổi họp mặt Giáng Sinh gia đình của họ.

  “Tôi nghĩ salad khoai tây và bắp cải trộn là những món mà tôi thèm nhất,” Kristian Walker, người sinh ra và lớn lên ở Pittsburg nhưng hiện đang sống ở Harrisburg, Pennsylvania, nói. Mặc dù không còn gia đình sống ở khu vực này nữa, nhưng ông từng lái xe năm tiếng đồng hồ khỏi chỗ của mình chỉ để có thể ăn gà rán cho bữa tối ở Pittsburg.

  “Tôi đã gặp những người từ khắp mọi nơi trên đất nước. Ngay khi họ biết tôi đến từ Pittsburg, họ bắt đầu hỏi tôi về món gà rán tôi ưa thích nhất và kể về những lần họ có cơ hội được ăn,” ông nói.

  “Có thể chúng tôi không nổi tiếng thế giới, nhưng chắc chắn có rất nhiều người trên khắp thế giới biết về món gà rán của Hạt Crawford, Bang Kansas.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lịch Sử Nội Chiến Mỹ Và Tượng Đài Miền Nam Thua Trận
 • Quảng Ngãi: Trang Trại Kết Hợp Trồng Rừng Với Chăn Nuôi, Mỗi Năm Trai Trẻ Kiếm Lãi Hơn 300 Triệu Đồng
 • Bệnh Sùi Mào Gà: Nguyên Nhân Dấu Hiệu, Cách Chữa, Hình Ảnh, Phòng Tránh
 • Bệnh Sùi Mào Gà: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa, Hình Ảnh
 • Sùi Mào Gà Trên Cơ Thể Có Biểu Hiện Gì Và Điều Trị Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Dự Án Five Star Mỹ Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nấu Món Gà Hầm Nấm Như Thế Nào
 • Kỹ Thuật Nhận Dạng Gà Rừng Thuần Chủng
 • Chó Husky Lai F1 Là Gì? Giá Chó Husky Lai Alaska, Becgie, Samoyed
 • Chọn Gà Mái Rừng Mồi Và Chăm Sóc Gà Mồi
 • Bán Gà Phoenix Tại Cần Thơ
 • Dự án Five Star Mỹ Đình – Khu đô thị Vân Canh HUD được xây dựng trong khu đô thị mới Mỹ Đình. Là vị trí đắc địa của phía Tây thủ đô mang lại nhiều lợi thế cho sự phát triển. Nơi đây đang dần hình thành nên một không gian sống sầm uất, hiện đại khiến bất cứ ai cũng muốn có được.

  1. Tổng quan dự án Five Star Mỹ Đình

  Dự án Five Star Mỹ Đình nằm ngay trung tâm của phường Mỹ Đình. Là đầu nối quan trọng cho sự phát triển chung của thành phố Hà Nội. Đây sẽ là nơi tập trung cho đầu tư, kinh doanh buôn bán sầm uất trong tương lai không xa.

  2. Vị trí xây dựng của dự án

  Five Star Mỹ Đình được xây dựng bên trong lô DD thuộc khu đô thị mới Mỹ Đình. Nơi đây được bao quanh bởi hệ thống hạ tầng hiện đại và những dịch vụ đẳng cấp nhất. Việc kết nối trực tiếp với tuyến đường Phạm Hùng giúp cư dân có thể di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau trong thành phố.

  3. Thiết kế dự án Five Star Mỹ Đình

  Phong cách sống mới mẻ đậm chất Châu Âu là những gì cư dân có thể cảm nhận được khi tới đây. Là một nơi sống đáng mơ ước, không gian nghỉ dưỡng thoải mái mà chủ đầu tư đã mang đến cho mọi người.

  Sản phẩm nhà ở chính của dự án là các căn nhà phố liền kề. Mang đến sự sầm uất và nhiều cơ hội kinh doanh đầu tư cho mọi khách hàng. Lựa chọn nơi đây bạn có thể vừa sinh sống, vừa kinh doanh đầu tư để sinh lời hiệu quả.

  • Tổng số căn hộ: 53 căn
  • Diện tích: 59 – 107m2.
  • Số tầng: 5 tầng nổi và 1 tầng hầm.
  • TT1 : A1 đến A16, diện tích từ 64,5 – 81,1m2
  • TT2 : B1 đến B6, diện tích từ 58,7 – 107,6m2
  • TT3 : C1 đến C22, diện tích từ 64,5 – 70,5m2
  • TT4 : D1 đến D9, diện tích từ 78,7 – 86,5m2

  4. Tiện ích được xây dựng tại dự án

  Được xây dựng trong khu đô thị mới Mỹ Đình và nằm sát dự án The Manor. Vì thế khi về dây sinh sống, cư dân sẽ được hưởng nhiều tiện ích hiện đại và chất lượng nhất. Cụ thể như sau:

  • Tầng 1 là các dãy nhà với tuyến phố thương mại “shop in house”. Là trung tâm mua sắm, giải trí sầm uất cho cư dân hưởng thụ.
  • Tầng hầm với nơi đỗ xe thông minh rộng và thoáng.
  • Khu sân vườn, cây xanh, đường dạo bộ mang đến không gian trong lành.
  • Thang máy gia đình được lắp đặt trong mỗi căn nhà phố.
  • Hệ thống các tiện ích hiện đại cư dân được hưởng từ dự án The Manor như: Trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…

  Địa chỉ: 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

  VPBH: Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội (Cạnh trường đào tạo cán bộ Vietinbank)

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chung Cư Five Star Hà Đông
 • Dự Án Five Star West Lake
 • Tìm Ra Câu Trả Lời Chuẩn Nhất: “ăn Gạo Lứt Rang Có Giảm Cân Không?”
 • Kinh Nghiệm Mở Quán Gà Rán Không Bao Giờ Thất Bại
 • Five Star Chicken Tân Phú
 • Quán Nướng Lẩu Ngon Rẻ Tại Mỹ Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Quán Cháo Cực Ngon Ở Hà Nội
 • Cơm Gà, Phở Gà Ngọc Tuấn
 • Top 10 Nhà Hàng Quán Lẩu Ngon Hà Nội Khiến Fan “đứng Ngồi Không Yên”
 • Top#1 Sàn Đá Gà Trực Tiếp Thomo Hôm Nay 25/04/2021
 • Gà Đá Tiền Lớn Và Các Loại “thần Kê Hiếm Thấy”
 • Điểm thu hút thực khách khi tới nhà hàng chính là không gian rộng rãi, nhưng vô cùng ấm áp là địa chỉ lý tưởng để thực khách tụ tập ăn uống cùng bạn bè người thân.

  Món chủ đạo của nhà hàng chính là các món nướng nổi bật như: ba chỉ nướng, sụn non nướng, bò cuộn nấm, nầm bò, bạch tuộc, mực trứng, dạ dày, dải lợn, ngao nướng mỡ hành, rau củ nướng…Với công thức chế biến đặc biệt mỗi món ăn sẽ được tẩm ướp gia vị riêng mang cảm giác lạ miệng sẽ khiến thực khách không khỏi xuýt xoa trước sức ngon của các món ăn tại nhà hàng.

  Không chỉ có các món nướng. Để món ăn không bị nhàm chán, thực đơn của nhà hàng rất phong phú và đa dạng, thực khách có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

  Đã đến nhà hàng mà bạn không thưởng thức món ” gà không lối thoát” thì quả là lãng phí.

  Để có thể “nhốt” được chú gà trong lớp xôi, các đầu bếp phải rất khéo léo và nhanh tay. Gà sau khi được hấp cách thủy, sẽ được bọc một lớp xôi còn nóng để tạo được hình khối bên ngoài gà. Sau đó, gà bó xôi được chiên lửa lớn để lớp xôi bọc ngoài giòn rụm không bị chai cứng. Đồng thời khi ấy, nước ngọt của thịt gà thấm vào các hạt xôi làm cho lớp xôi thêm ngon miệng. Thịt gà thơm, ngọt, thấm gia vị, mềm. Đưa một miếng gà bó xôi lên miệng, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện tinh tế của lớp xôi giòn rụm bên ngoài, dẻo mềm bên trong xen lẫn thịt gà vàng ươm, lớp thịt dày, trông mềm béo, vẫn còn ươn ướt vì được ấp ủ lâu trong bọc xôi.

  Ngoài ra, đến với nhà hàng vào buổi trưa, thực khách có thể thưởng thức món bún đậu mẹt đặc biệt mà chỉ nhà hàng mới có.

  Tại nhà hàng thực khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, với nguồn nguyên liệu được nhập hàng ngày luôn tươi ngon, sạch sẽ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách. Không chỉ vậy, quý khách còn được thưởng thức món ăn với chất lượng 5 sao đẳng cấp nhưng giá cả lại rất bình dân là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn có sở thích ăn các món nướng lẩu.

  Đặc biệt: Với bàn trên 10 người nếu đặt bàn trước 6h tối sẽ được giảm giá 10%( đối với khách hàng có ngày sinh nhật thì sẽ được tặng 1 bánh kem sinh nhật kèm theo).

  LẨU NƯỚNG KIM LONG QUÁN

  Địa chỉ: Số 18 Ngõ 20 đường Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội

  Điện thoại: 01202826666- 01638261151

  https://www.facebook.com/kimlongquanchuyenlaunuong/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghe Chuyên Gia Mỹ Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nuôi Gia Cầm Thành Công
 • Chia Sẻ Từ Chuyên Gia Về Kỹ Thuật Nuôi Gà Mỹ
 • Giá Bồ Câu Gà Giống. Giá Chim Bồ Câu Gà Thịt. Trang Trại Bán Bồ Câu Giống
 • Giới Thiệu Các Dòng Gà Cựa Tròn Đá Hay Trên Thị Trường Hiện Nay
 • Gà Tre Jap Và Ưu Điểm Nổi Bật
 • Những Quán Lẩu Ngon Ở Mỹ Đình Ngon

  --- Bài mới hơn ---

 • Ship Đồ Ăn Tại Quận Nam Từ Liêm Ngày & Đêm
 • “mê Mệt” Lẩu Kim Kê: Đẫy Miệng Chim
 • Tìm Hiểu Cách Làm Thịt Gà Nhanh Nhất, Sạch Và Đơn Giản
 • Cách Nấu Xôi Gà Bằng Nồi Cơm Điện Giản Đơn, Nhanh Chóng
 • Đi Tìm Sự Thật Về Cây Sanh 120 Tỉ Trưng Bày Ở Mỹ Đình
 • Lẩu Hấp Fresh – Vinhomes Gardenia Thông tin nhà hàng:

  • Địa chỉ: B2 – 05A Vinhomes Gardenia Hàm Nghi, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Mức giá hợp lý với phương pháp nấu ăn ấn tượng, mới lạ giúp thực phẩm giữ nguyên được sự thơm ngon, hương vị và chất dinh dưỡng của chúng. Điều đặc biệt, nguyên liệu tươi ngon được tuyển lựa kỹ càng đến cách tẩm ướp phù hợp để giữ nguyên hương vị của chúng.

  Thịt bò, tôm, cua, các loại rau xanh được thả trên nồi lẩu hơi giữ nguyên được vị thơm ngon và hương vị tuyệt vời của chúng. Chắc chắn sẽ chinh phục được những thực khách dù là người khó tính nhất. Nhà hàng này còn phục vụ nhiều loại lẩu khác nhau, bạn thỏa thích lựa chọn như lẩu gà thuốc bắc, lẩu cháo chim, lẩu thái hải sản, lâu riêu cua…

  Chuỗi nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh Thông tin nhà hàng:

  • Địa chỉ: Số B2 – 02 Khu BT Vinhome – Hàm Nghi – Mỹ Đình
  • Mở cửa: 10:00 – 22:00

  Nếu như ghé đến Mỹ Đình bạn hãy tìm đến khu BT Vinhomes – Hàm Nghi để thưởng thức không gian và ẩm thực tuyệt vời nơi đây.

  Theo đánh giá, hương vị lẩu tại quán lẩu ngon ở Mỹ Đình này rất ngon với đồ nhúng đa dạng. Các loại nguyên liệu rất tươi như nấm, thịt bò, thịt heo hay các loại rau… Đến với nơi đây bạn tha hồ được thưởng thức những món ăn khác nhau được chế biến từ nấm độc đáo như súp nấm, salad nấm, nấm xào… ngon và bổ dưỡng.

  Lẩu Phan Thông tin nhà hàng:

  • Địa chỉ: Số TT01-04 MonCity, Ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, quận Từ Liêm, Hà Nội
  • Khoảng giá: 100.000 – 150.000 đồng.

  Lẩu Phan nổi tiếng từ lâu là một nhà hàng buffet giá thành rẻ, mức giá chỉ từ 99.000 đồng/ người. Đến với nhà hàng bạn có thể ăn thoải mái với mức giá thành cố định. Nếu là tín đồ ăn lẩu bạn có thể chọn bốn loại nước lẩu với khẩu vị khác nhau bao gồm lẩu truyền thống, lẩu kim chi, lẩu sa tế nước cốt dừa, lẩu chua cay… mỗi loại sẽ có hương vị khác nhau để chiều lòng từng thực khách.

  Còn về phong cách trang trí, nhà hàng Phan với hệ thống rộng khắp nhưng cách thức bố trí và màu sắc không gian đều thống nhất. Quán sử dụng màu cam – đen để trang hoàng như logo quán từ bàn ghế đến màu sơn tường… Không gian đều được các cơ sở nhà hàng chú trọng thiết kế gần gũi và thân thiện với khách hàng.

  Lan Kwai Fong Thông tin nhà hàng:

  • Địa chỉ: Biệt thự B212 Vinhomes, Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Khoảng giá: 170.000 – 250.000 đồng.

  Nhà hàng với nhiều món ăn phong phú và ấn tượng với nhiều hương vị lẩu khác nhau, giúp thực khách có được nhiều trải nghiệm thú vị. Nếu như có cơ hội đến với quán lẩu ngon ở Mỹ Đình này hãy thử các vị lẩu như Lẩu trường thọ, lẩu Tứ Xuyên, lẩu Thái, lẩu cay, lẩu trà tiềm, lẩu Lan Kwai Fong với hơn 30 loại đồ nhúng tươi ngon. Mỗi loại lẩu đều là sự tỉ mỉ, chau chuốt của vị đầu bếp tài ba, giúp gửi đến bạn những hương vị tuyệt vời nhất.

  Trong đó, món ăn đặc biệt nhất thể hiện ngay tên quán, lẩu Lan Kwai Fong. Món lẩu này thực sự ngon với những đồ nhúng thân thuộc nhưng tươi ngon tuyệt vời như bạch tuộc, mực, tôm, ba chỉ bò Mỹ, nạc vai bò Úc cùng các loại rau theo mùa.

  King BBQ – Hàm Nghi Thông tin nhà hàng:

  • Địa chỉ: Shophouse B2-06, KĐT Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 024 6656 6626
  • Giờ mở cửa: 11:00 – 22:00

  Đến với cơ sở tại Hàm Nghi thực khách sẽ bị chinh phục ngay bởi thế giới ẩm thực độc đáo nơi đây, chỉ nghe tên thôi đã thấy hấp dẫn. Những món ăn như gân bò sốt King, ba chỉ bò Mỹ sốt King, lẩu Suba hải sản, cơm trộn Hàn Quốc, canh rong biển, cá tầm, mực lá nướng… Mỗi món ăn đều được tỉ mỉ chuẩn bị từ nguyên liệu đến cách thức tẩm ướp, chế biến… chắc chắn mang đến cho bạn hương vị thơm ngon tròn vị.

  Ngoài những món nướng, nhà hàng còn phục vụ các nồi lẩu khói nghi ngút, thơm ngon và hấp dẫn dành riêng cho những tín đồ của món ăn độc đáo này.

  Hơn nữa, nếu bạn cần một không gian riêng tư nhà hàng vẫn phục vụ rất tốt. King BBQ bố trí những phòng riêng với sức chứa khoảng 15 khách sẽ là nơi thú vị để bạn tổ chức tiệc tùng, chiêu đãi bạn bè hoặc gia đình khi cần thiết. Một điểm cộng của nhà hàng nữa là đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng mang đến cho bạn bữa ăn ngon với trải nghiệm tuyệt vời.

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Lẩu Gà Lá Giang Mang Về Tại Hà Nội
 • Top 10 Quán Ăn Ngon Được Yêu Thích Nhất Khu Vực Mỹ Đình
 • 10 Quán Ăn Ngon Nổi Tiếng Khu Vực Mỹ Đình Cho Giới Sành Ăn
 • Cách Nuôi Gà Đá Cựa Sắt Có Lực Mạnh Nhất
 • Cách Chăm Sóc Gà Con Mới Xuống Ổ
 • Quán Kom9 – Ship Cơm Văn Phòng Mỹ Đình Nhanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Nhà Hàng Quán Lẩu Ngon Hà Nội Khiến Fan “Đứng Ngồi Không Yên”
 • Mua Xì Gà Mini Uy Tín, Giá Rẻ
 • Top#1 Đá Gà Trực Tiếp Live Hôm Nay 20
 • Gà Đá Tiền Lớn Và Các Loại “Thần Kê Hiếm Thấy”
 • Tỏi Gà Đông Lạnh Mỹ
 • 5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  Bạn muốn tìm địa chỉ ship cơm văn phòng Mỹ Đình, khu vực Đình Thôn, Phạm Hùng, Bến xe Mỹ Đình, Duy Tân, Trần Thái Tông,…Nhưng không biết có cửa hàng nào ship cơm văn phòng tận nơi không. Mỹ Đình có nhiều cửa hàng bán cơm trưa văn phòng trực tiếp bạn có thể qua ăn. Hoặc gọi cho địa chỉ ship cơm ngon văn phòng. Ship đồ ăn Kom9 là một trong những địa chỉ chuyên dịch vụ ship cơm văn phòng Online tại Hà Nội. Bạn chỉ cần đặt đồ ăn qua Fanpage Kom9 hoặc số hotline: 0973423922 sẽ có cơm ngon giao tận nhà. Nóng hổi, đảm bảo ship nhanh nhất.

  Ship đồ ăn Kom9 – Nhận ship cơm văn phòng khu vực Mỹ Đình ngon + bổ + rẻ

  Bếp Kom9 Hà Nội phục vụ ship cơm ngon Mỹ Đình tận nơi nhanh chóng. Menu món cơm văn phòng phục vụ khách hàng đa dạng. Từ gà, bò, hải sản,…Có đầu bếp riêng đứng nấu khi nhận được đơn order từ khách hàng. Cơm được đựng bằng hộp nhựa 3 ngăn kín đáo. Có giấy bạc bọc đồ ăn cẩn thận giữ nóng hổi. Bạn ở Mỹ Đình sẽ được thưởng thức món cơm trưa văn phòng ngon tại cửa hàng Kom9. Giá tiền xứng đáng với những gì bạn nhận được.

  Khi có đơn order từ khách hàng ở Mỹ Đình, bếp Kom9 mới tiến hành nấu đồ ăn. Dù gọi 1 suất hay 10 suất luôn có đầu bếp đứng nấu riêng. Đồ ăn tươi ngon, nói không với thực phẩm rẻ tiền.

  Cách thức Order cơm văn phòng Mỹ Đình tại bếp Kom9 như sau:

  1. Đặt cơm qua số Hotline: 0973423922 hoặc 0918127405

  Những lý do bạn ở Mỹ Đình nên đặt cơm ngon văn phòng tại Kom9?

  Ship đồ ăn Kom9 là địa chỉ ship đồ ăn đêm tại Hà Nội uy tín nhiều năm. Phục vụ hàng triệu bữa ăn ngon cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Trong năm 2022, chúng tôi có mở rộng thị phần kinh doanh dịch vụ ship đồ ăn văn phòng ban ngày. Tức là không chỉ riêng cơm, bạn ở khu vực Mỹ Đình hoàn toàn có thể order thêm mì/miến, cháo, pizza, món hàn, đồ uống, đồ ăn vặt. Trong menu phục vụ 150 món ăn ngon ship Mỹ Đình các loại cho bạn chọn thoải mái theo nhu cầu. 

  Cam kết: 

  Cung Cấp Hải Sản Mỹ Đình Giao Hàng Tận Nơi Nhanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Hải Sản Hcm Ngon – Bổ – Rẻ – Giao Hàng Tận Nơi Nhanh
 • Vựa Hải Sản Bến Tre Ngon “chất Lừ” – Giao Hàng Tận Chỗ Nhanh
 • Giá Vàng Hôm Nay Kim Tín Cần Thơ
 • Giá Vàng 24K Ngày Hôm Nay Bao Nhiêu Một Chỉ
 • Giá Vàng Nguyên Liệu Sjc
 • Khu vực Mỹ Đình nằm tại thủ đô Hà Nội luôn sầm uất với các hàng quán đặc biệt. Nếu bạn thích ăn hải sản, đến với Mỹ Đình sẽ tìm được ngay những quán hải sản Mỹ Đình đầy hấp dẫn đấy. Dưới đây là danh sách liệt kê những địa điểm quán ăn, nhà hàng hải sản tại Mỹ Đình được nhiều người biết đến và ghé thăm thường xuyên, lượt khách đông đảo hằng ngày.

  Danh sách quán hải sản Mỹ Đình ngon phải biết

  Với khu vực địa thế thuận lợi, tập trung đông đảo lượt người đến đây, Mỹ Đình có một lợi thế về mặt địa lý tại Hà Nội. Vì vậy, các hàng quán ở đây được mở rất nhiều. Người Hà Nội không được như các tính ven biển, có biển nằm ngay để đến làng chài thưởng thức hải sản. Thay vào đó, bạn có thể được thưởng thức hải sản khi còn sống tại những quán ăn nổi tiếng của hải sản Mỹ Đình – Hà Nội.

  • Nhà hàng hải sản Gia Đình: Ở đây tập trung nhiều mặt hàng hải sản các loại được chế biến đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm hay món ăn ngon hấp dẫn.
  • Làng Niêu & nướng: Tôm, cá, mực, ốc, sò,.v.v.. tập trung ở đây rất nhiều tạo nên những món ẩm thực riêng biệt từ đầu bếp 20 năm tuổi nghề. Còn gì thích hơn việc ăn cơm niêu với những món hải sản như tôm ủ muối, chạch quế chiên,v.v.
  • Buffe TBQ: tập trung các món hải sản lẩu chủ yếu lẩu hải sản, những món hải sản nướng thơm ngon, hàu sữa sống,.v.v.. với một không gian sang trọng. Đây sẽ là một địa điểm đầy thu hút thực khách.

  Mua hải sản Mỹ Đình giao hàng sống tận nơi

  Nếu bạn có tài nấu nướng hải sản, muốn có được những nguyên liệu hải sản tươi ngon nhất để tự mình chế biến, có thể ghé đến công ty Hải sản Ông Giàu bán hải sản Mỹ Đình giao hàng tận nơi nhanh. Truy cập địa chỉ website Ruybangxanh.org là bạn có thể thấy ngay các sản phẩm. Công ty bán hải sản Online rất được lực các khách hàng vì chất lượng hải sản đảm bảo tươi ngon.

  Việc đặt hàng hải sản ở Mỹ Đình dịch vụ cung cấp tận nơi nguyên liệu hải sản tươi sống sẽ giúp khách hàng yêu thích hơn những mặt hàng hải sản tươi ngon và tiết kiệm được khoảng thời gian đáng kể so với việc ra ngoài chợ lựa chọn hải sản.

  Chúc bạn có được những nguyên liệu hải sản Mỹ Đình tươi ngon nhất để chế biến và thưởng thức. Có thể ghé đến những địa chỉ quán ăn ngon tại Mỹ Đình để thưởng thức hải sản được chế biến sẵn. Hoặc bạn có thể đặt hàng tại hải sản Ông Giàu để có nguyên liệu hải sản tươi sống chế biến món ăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Sữa Chua Ở Nhà
 • Giá Vàng 9999 Tại Quảng Bình
 • ★ ★ Sữa Abbott Cho Trẻ Sơ Sinh Có Tốt Không?
 • Giá Giường Spa Cao Cấp Chất Lượng Cao
 • Kinh Doanh Spa Và Những Bất Cập Của Dịch Vụ Này
 • Đi Tìm Sự Thật Về Cây Sanh 120 Tỉ Trưng Bày Ở Mỹ Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Xì Gà Ở Đâu Thì Ngon Và Giá Rẻ?
 • Mua Xì Gà (Cigar) Mini Ở Hà Nội,tphcm, Sài Gòn , Tp Hồ Chí Minh
 • Địa Chỉ Mua Gạt Tàn Xì Gà Giá Rẻ Chính Hãng Tại Hn, Tphcm
 • Hộp Giữ Ẩm Xì Gà Nhập Khẩu Cao Cấp Chính Hãng Giá Rẻ
 • Cách Nuôi Chim Bồ Câu Gà Mỹ Đạt Năng Suất Cao
 • Toàn cảnh cây sanh “Mâm xôi con gà”.

  Trước ngày diễn ra khai mạc triển lãm sinh vật cảnh nhân Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, tôi đã có mặt ở khuôn viên Bảo tàng Hà Nội, chỗ giáp với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, để ngắm những cây cảnh đẹp nhất, đắt nhất đến từ đất Tổ. Phú Thọ là tỉnh còn nghèo, thế nhưng, lại có nhiều đại gia chơi cây cảnh rất hoành tráng, sở hữu rất nhiều cây cảnh bạc tỉ, triệu đô. Những ngày trước khai mạc, tôi đã được ngắm cây sanh nổi danh thiên hạ nhiều năm nay: “Mâm xôi con gà”.

  Cách đây vài năm, siêu cây cảnh “Mâm xôi con gà” này đã nổi danh thiên hạ, khiến nhiều người choáng váng, khi chủ nhân của nó tuyên bố có người trả 1,2 triệu USD, tương đương với gần 20 tỉ đồng thời giá lúc đó. Với tuyên bố này, cây sanh của ông Thành “vàng” đã lọt vào tốp những cây cảnh bạc tỉ. Lúc đó, lắm người ngưỡng mộ vì giá trị của nó, song cũng lắm người mỉa mai: “Ai mua mà bán!”.

  Chẳng biết giá trị thật của nó thế nào, nhưng cứ có cái con số 1,2 triệu đô treo lơ lửng trên cành, thì người ta ùn ùn đổ về xem. Trong số đó, người mê cây cũng có, nhưng phần nhiều vẫn là người hiếu kỳ. Có những triển lãm diễn ra ở Việt Trì, người ta ùn ùn kéo đến không phải xem cây trong triển lãm, mà để ngó xem cái cây 1,2 triệu đô nó thế nào, có phải nó được bọc vàng không.

  Thôi thì đủ các kiểu thể hiện sự đam mê quanh cái cây này được dệt nên. Nào là có ông ở tận Sài Gòn đáp máy bay ra Hà Nội, rồi thuê taxi chạy lên Việt Trì chỉ để ngắm cây một lần cho mãn nhãn. Rồi thì giới chơi cây ở mãi nước nọ nước kia cũng “không thể chịu nổi vì tò mò”, đã đáp máy bay sang xem cái cây ở đất nước nghèo khổ viễn Đông này đẹp ra sao. Họ tiện đi công tác, hoặc du lịch rồi ghé vào xem cây hay bỏ tiền đống sang Việt Nam chỉ để xem cái cây ấy thì ai mà biết được. Tuy nhiên, những thông tin tưởng chẳng có gì quan trọng ấy, lại góp phần làm nên giá trị của cây cảnh.

  Cho đến hôm nay, khi Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội đã bế mạc, lễ khai mạc triển lãm sinh vật cảnh cũng đã diễn ra được vài ngày, song dòng người ùn ùn đổ về xem siêu cây “Mâm xôi con gà” vẫn không vãn đi mấy. Chỉ khổ mấy anh bảo vệ, phải làm việc ngày đêm, quên cả ăn ngủ. 4 người 4 góc, liên tục nhắc nhở, cáu gắt, không cho ai động vào cây. Dù ngón tay mềm mại búp măng của chị em muốn sờ vào cái rễ xù xì mốc thếch kia cũng không được. Hàng vạn người xem, ai cũng muốn sờ một cái, thì đến đầu rùa bằng đá còn mòn nói gì đến thân cây bằng gỗ!

  Mỗi ngày, mỗi anh bảo vệ không biết phải trả lời người thưởng lãm bao nhiêu lần cái câu này: “Cây này trị giá 120 tỉ đồng”, “Cây này trị giá 6 triệu đô”, hoặc “Không có 120 tỉ thì đừng nói chuyện mua bán”…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nấu Xôi Gà Bằng Nồi Cơm Điện Giản Đơn, Nhanh Chóng
 • Tìm Hiểu Cách Làm Thịt Gà Nhanh Nhất, Sạch Và Đơn Giản
 • “mê Mệt” Lẩu Kim Kê: Đẫy Miệng Chim
 • Ship Đồ Ăn Tại Quận Nam Từ Liêm Ngày & Đêm
 • Những Quán Lẩu Ngon Ở Mỹ Đình Ngon
 • Xe Trinh Nội Từ Bến Xe Mỹ Đình Đi Phù Yên Sơn La

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyển Hàng Hóa Tuyến Hà Nội Phú Thọ Giá Rẻ. Giảm Giá Shock.
 • Phú Thọ Cách Hà Nội Bao Nhiêu Km? Đi Từ Phú Thọ Lên Hà Nội Như Thế Nào?
 • Cập Nhật Các Xe Phú Thọ
 • Xe Limousine Hà Nội Phú Thọ
 • Vé Máy Bay Hà Nội Sài Gòn Giá Rẻ Chỉ Từ 580.000 Đồng
 • Thông tin về nhà xe Trinh Nội từ bến xe Mỹ Đình đi Phù Yên Sơn La

  Thiết kế xe gồm 30 ghế ngồi rộng rãi, thoải mái. Ghế bọc da sang trọng, êm ái, phần đệm tựa lưng dày dặn với chế độ ngã phù hợp giúp hành khách giảm bớt cảm giác mệt mỏi khi phải đi trên cả hành trình dài

  Trên xe có điều hòa mát lạnh không gian, hoạt động 24/24 theo yêu cầu của hành khách. Đầu đĩa DVD nhiều chương trình giải trí hấp dẫn để du khách thưởng thức. Hộp đựng dụng cụ y tế cá nhân cũng được trang bị đề phòng trường hợp có hành khách cần đến

  Không gian xe sạch sẽ, thoáng mát, không khói thuốc. Sàn xe được vệ sinh sạch sẽ nên khi lên xe bạn sẽ không cảm thấy mùi mè khó chịu. Rèm cửa cũng được lắp đặt giúp hành khách ngồi hai bên cửa sổ yên tâm hơn.

  Cửa xe thiết kế tự động đóng mở nên độ an toàn cao, không gây tiếng động khó khiến hành khách khó chịu. Khoang chứa hành lý rộng nên hành khách có thể mang theo nhiều đồ đạc cần thiết cho chuyến đi của mình

  Nhà xe còn lắp đặt thêm các thiết bị hỗ trợ như: còi báo chạy quá tốc độ, thiết bị cảnh báo tai nạn, cảnh báo nguy hiểm, hệ thống phòng chống cháy nổ hiện đại, cửa thoát hiểm… giúp hành khách thấy an lòng hơn.

  Chất lượng dịch vụ xe Trinh Nội từ bến xe Mỹ Đình đi Phù Yên Sơn La

  Với tư cách là nhà xe chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trên cung đường này, Tring Nội cam kết:

  – Đưa đón khách tận tình, chu đáo, đúng giờ, đúng tuyến. Vì thế, hành trình của quý vị luôn diễn ra đúng kế hoạch

  – Chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông đường bộ, nói không với chở quá số người quy định, không phóng nhanh vượt ẩu

  – Xe chỉ dừng đậu tại một số điểm cố định trên tuyến đường để đón khách và trả khách. Tuyệt đối không chuyển nhượng hành khách vì bất cứ lý do gì

  – Mỗi hành khách một ghế ngồi rộng rãi, thoải mái, không chen lấn, không xô đẩy

  – Giá vé ổn định, được niêm yết công khai. Nói không với tăng giá bất thường chặt chém người đi đường

  – Xe được kiểm định độ an toàn thận trọng trước mỗi chuyến khởi hành nên độ an toàn cao nhất. Nhà xe Trinh Nội phục vụ miễn phí nước uống, khăn ướt cho hành khách trên cả chuyến đi

  – Nhân viên phục vụ tận tình, hỗ trợ hành khách sắp xếp hành lý thận trọng, an toàn, chu đáo. Bác tài nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, được tuyển chọn một cách khắt khe nên tay lái vững vàng.

  Lịch trình xe khách Trinh Nội từ Mỹ Đình đi Phù Yên Sơn La

  Trinh Nội hiện đang là nhà xe duy nhất hoạt động trên cung đường từ Mỹ Đình đi Phù Yên Sơn La song chất lượng và chuyên nghiệp là điều không phải bàn cãi. Nếu bạn còn nghi ngại, hãy một lần thử đồng hành để cảm nhận

  Lịch trình di chuyển của nhà xe như sau:

  – Xe khởi hành tại bến Mỹ Đình lúc 7h30 hàng ngày: số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

  – Trả khách tại Phù Yên, Sơn La lúc 11h

  – Tổng thời gian di chuyển mất 3h30 phút

  – Tổng số chuyến/ngày: 2 chuyến

  – Giá vé niêm yết: 120.000 đồng/người/lượt

  – Điện thoại liên hệ đặt vé hoặc cần cung cấp thêm thông tin về chuyến đi: 0977.981.976

  Hãy liên hệ sớm với nhà xe Trinh Nội nếu bạn có nhu cầu di chuyển từ bến xe Mỹ Đình đi Phù Yên Sơn La. Chất lượng xe khá tốt, dịch vụ tốt, giá vé tốt nhất thị trường… chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuê Xe Vận Chuyển Hàng Hóa Hà Nội Phú Yên. Giá Rẻ.giảm Giá Shock
 • Hình Ảnh ‘vua Hổ’ Và ‘hầu Vương’ Trong Mao Trạch Đông
 • Gợi Ý Nhà Xe Limousine Mạo Khê Hà Hội Chất Lượng Cao
 • #1 Dịch Vụ Thi Công Mái Ngói Hà Nội
 • Lắp Đặt Mái Xếp Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ
 • Top 10 Quán Ăn Ngon Được Yêu Thích Nhất Khu Vực Mỹ Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Lẩu Gà Lá Giang Mang Về Tại Hà Nội
 • Những Quán Lẩu Ngon Ở Mỹ Đình Ngon
 • Ship Đồ Ăn Tại Quận Nam Từ Liêm Ngày & Đêm
 • “mê Mệt” Lẩu Kim Kê: Đẫy Miệng Chim
 • Tìm Hiểu Cách Làm Thịt Gà Nhanh Nhất, Sạch Và Đơn Giản
 • 1. Buffet TBQ – Đường Nguyễn Hoàng, Số 3 KDA Nhà ở, Quận Nam Từ Liêm

  Khoảng giá: 230.000 – 300.000 vnđ/người

  2. Thế Giới Hải Sản – Tầng 1,2, Tháp C tòa nhà Golden Palace, Số 9 Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm

  Với hơn 100 loại hải sản tươi sống, chất lượng loại 1 được nuôi thả trong bể kính nhân tạo, dưới sự giám sát của các kỹ sư thủy sản, nhà hàng luôn đảm bảo giữ được độ tươi ngon của hải sản cho tới tận khi lên bàn ăn. Hiện nay, Thế Giới Hải Sản đang là một trong những nhà hàng hải sản tươi ngon với chủng loại đa dạng bậc nhất Hà Thành.

  Khoảng giá: 400.000 – 450.000 vnđ/người

  3. Yakimono – 170 Trần Bình, Quận Nam Từ Liêm

  Khoảng giá: 150.000 – 250.000 vnđ/người

  Thỏa sức lựa chọn những món ăn hấp dẫn

  4. Al Fresco’s – Tầng G, Cửa số 01, TTTM The Garden, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm

  Al Fresco’s mang đến cho thực khách một thực đơn bao gồm rất nhiều món ăn hấp dẫn như: pizza, salad, pasta, steak,… tất cả đều rất đáng để thưởng thức. Đặc biệt, đến đây bạn nhất định không nên bỏ qua các món pizza nổi danh của nơi đây như: pizza al Fresco’s xốt cà chua pho mát, pizza thịt bò nghiền kết hợp với xốt BBQ, hay pizza tôm kết hợp với pho mát,… đầy mời gọi và thú vị.

  Khoảng giá: 200.000 – 250.000 vnđ/người

  Nhìn thôi đã thấy hấp dẫn rồi

  5. Maneki Neko Deli – Tầng G, TTTM The Garden, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm

  Là quán ăn ngon khu vực Mỹ Đình chuyên phục vụ những món ăn Nhật chuẩn vị Maneki Neko Deli đã mang tất cả linh hồn của ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam với đủ các món từ khai vị, cho đến các loại sashimi, sushi, đồ nướng, cơm Bento,… Tất cả đều được những đầu bếp tài hoa chăm chút tỉ mỉ để thực khách có thể cảm nhận trọn vẹn vị tươi nguyên, tinh khiết của ẩm thực Nhật.

  Khoảng giá: 150.000 – 200.000 vnđ/người

  Món ăn đc trình bày hết sức tinh tế

  6. Hoa An Viên – 95 Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm

  Với đặc điểm là nhà hàng sân vườn, không gian xanh rộng lớn, Hoa An Viên sẽ khiến cho bất cứ thực khách nào cũng không khỏi choáng ngợp khi đặt chân đến đây. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có những trải nghiệm đầy lý thú với đủ món ăn ngon mang hương vị Á Âu,… mà Hoa An Viên đã chắt lọc, tìm tòi nghiên cứu.

  Khoảng giá: 200.000 – 400.000 vnđ/người

  Thực đơn phóng phú đan xen giữa món Việt, Á Âu

  7. Chả Cá Ngon – Tầng 1, Nhà A2 Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm

  Đến với Chả Cá Ngon thực khách sẽ có cơ hội được khám phá đủ món ăn hấp dẫn biến tấu từ cá lăng như: chả cá lăng, cá lăng nướng, cháo cá, canh cá, nem cá lăng,… Bên cạnh đó, Chả Cá Ngon còn mê hoặc thực khách nhờ một không gian mộc mạc nhưng tinh tế, nhẹ nhàng và đầy lãng mạn.

  Khoảng giá: 150.000 – 180.000 vnđ/người

  Những món ăn mang trọn hương vị

  8. Buk Buk – Tầng 1, CT 2A-B Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm

  Là một trong những quán ăn ngon ở Mỹ Đình, Buk Buk Lê Đức Thọ mang tới cho thực khách một thực đơn tới hơn 200 món nhắm (anju) đặc sắc, bao gồm cả các món ăn đường phố nổi tiếng Hàn Quốc. Thực đơn đa dạng với: Chân gà om cay, Dạ dày chiên giòn, Lòng non xào cay, Gà rán cuộn phô mai,… Buk Buk chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bữa nhậu vui tới bến.

  Khoảng giá: 280.000 – 330.000 vnđ/người

  Chân gà om cay vô cùng hấp dẫn

  9. Kanpai – Tầng G, TTTM The Garden, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm

  Nổi tiếng với thực đơn gần 100 món ngon đặc sắc, nguyên liệu: thịt lợn, thịt bò và hải sản đều được nhập khẩu 100% từ thị trường Nhật, Mỹ và Úc Kanpai là quán nướng kiểu Nhật tại Mỹ Đình được rất nhiều thực khác rất ưa thích. Mỗi loại nguyên liệu đều được tẩm ướp kì công mang đến cho thực khách những hương vị nướng vô cùng đặc sắc.

  Khoảng giá: 200.000 – 220.000 vnđ/người

  Vị Nhật đậm nồng trong từng món nướng

  Đang cập nhật…..

  BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: thaovp

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Quán Ăn Ngon Nổi Tiếng Khu Vực Mỹ Đình Cho Giới Sành Ăn
 • Cách Nuôi Gà Đá Cựa Sắt Có Lực Mạnh Nhất
 • Cách Chăm Sóc Gà Con Mới Xuống Ổ
 • Giới Thiệu Giống Gà Chọi Mỹ
 • Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Gà Con Mới Xuống Ổ Đúng Kỹ Thuật
 • 10 Quán Ăn Ngon Nổi Tiếng Khu Vực Mỹ Đình Cho Giới Sành Ăn

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Quán Ăn Ngon Được Yêu Thích Nhất Khu Vực Mỹ Đình
 • Đặt Lẩu Gà Lá Giang Mang Về Tại Hà Nội
 • Những Quán Lẩu Ngon Ở Mỹ Đình Ngon
 • Ship Đồ Ăn Tại Quận Nam Từ Liêm Ngày & Đêm
 • “mê Mệt” Lẩu Kim Kê: Đẫy Miệng Chim
 • Quán ăn ngon nổi tiếng khu vực Mỹ Đình

  • Địa chỉ: Tầng G – Cửa số 01 – TTTM The Garden, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm
  • Khoảng giá: 200.000 – 250.000 vnđ/người

  Al Fresco’s là một trong những quán ăn ngon gần bến xe Mỹ Đình nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua. Tới đây bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn hấp dẫn như: Pasta, pizza, salad, steak… Đặc biệt, quán rất nổi tiếng với món pizza nổi tiếng như: Pizza thịt bò nghiền kết hợp với xốt BBQ, pizza tôm kết hợp với pho mát, pizza al Fresco’s sốt cà chua pho mát…

  Quán có không gian phương Tây hiện đại và sang trọng, với sức chứa hơn 150 người thích hợp với những buổi tiệc hẹn hò, liên hoan, tiếp khách, họp mặt gia đình… Với mức giá từ 200k đến 250k/người là bạn đã được thưởng thức no nê các món ăn tại quán ăn này rồi. Dịch vụ nổi bật của quán ăn này là có wifi miễn phí, điều hòa, visa, hóa đơn VAT…

  Hoa An Viên/ địa chỉ ăn uống ngon, hút khách tại Mỹ Đình

  • Địa chỉ: 95 Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm (đối diện SVĐ Mỹ Đình)
  • Khoảng giá: 200.000 – 400.000 vnđ/người

  Nhắc tới những quán ăn ngon nổi tiếng khu vực Mỹ Đình phải kể tới Hoa An Viên tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Đình. Điểm hấp dẫn của quán ăn này là có không gian rộng lớn, sân vườn khiến thực khách nào khi tới đây cũng phải choáng ngợp. Thực đơn của quán là những món ăn mang đậm hương vị Á Âu như: Tôm hùm nướng xốt X.O, chân gà Đông Tảo, gà rút xương hấp nấm Đông Cô, bò T-Bones Mỹ xốt Nhật, đùi cừu nướng sốt lá thơm, cá hồi Na Uy bỏ lò, cá mặt quỷ ăn gỏi, cá tuyết nướng sốt đặc biệt kiểu Nhật.

  Chả Cá Ngon/ quán ăn ngon rẻ khu vực Mỹ Đình

  • Địa chỉ: Tầng 1, Nhà A2 Nguyễn Cơ Thạch, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm
  • Khoảng giá: 150.000 – 180.000 vnđ/người

  Chả Cá Ngon là nhà hàng ngon nổi tiếng quận Nam Từ Liêm hấp dẫn thực khách. Tới đây bạn sẽ được thưởng thức các món ăn được chế biến từ cá lăng như: Cháo cá, canh cá, cá lăng nướng, chả cá lăng… Bên cạnh đó, quán còn hấp dẫn bởi không gian đẹp với tường gạch và trần nhà bằng gỗ hài hòa về màu sắc.

  Buk Buk/ quán ăn có món Hàn tại khu vực Mỹ Đình

  • Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà CT 2A B, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm
  • Khoảng giá: 150.000 – 250.000 vnđ/người

  Buk Buk Lê Đức Thọ là điểm đến lí tưởng dành cho những ai yêu thích ẩm thực xứ Hàn. Thực đơn tại quán với những món ăn nhậu chính vô cùng nổi tiếng như: Dạ dày chiên giòn, chân gà om cay, lòng non xào cay, gà rán cuộn phô mai… Chắc chắn bạn sẽ có bữa ăn ngon và vui vẻ khi tới Buk Buk. Chỉ với mức giá từ 150-250k là bạn đã được thưởng thức các món ăn ngon tại quán ăn có món Hàn tại khu vực Mỹ Đình này rồi.

  Kanpai/ quán ăn phục vụ món Nhật tại khu vực Mỹ Đình

  • Địa chỉ: Tầng G, TTTM The Garden, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm
  • Khoảng giá: 200.000 – 220.000 vnđ/người

  Kanpai là quán nướng Nhật tại khu vực Mỹ Đình rất nổi tiếng, với thực đơn 100 món ăn ngon đặc sắc cho bạn lựa chọn như: Thịt bò, thịt lợn và hải sản được nhập khẩu từ 100% tại Nhật, Mỹ và Úc. Điểm đặc biệt của quán ăn này là nguyên liệu được tuyển chọn kĩ lưỡng và khắt khe, đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn đặc biệt tạo nên sức hút đặc biệt cho quán ăn này.

  Maneki Neko Deli – Tầng G, TTTM The Garden, Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm

  • Khoảng giá: 150.000 – 200.000 vnđ/người
  • Phục vụ món ăn Nhật như: Sashimi, sushi, đồ nướng, cơm Bento,…

  Shabu X – Tầng hầm B1, Tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm

  • Khoảng giá: 100.000 – 150.000 vnđ/người.
  • Thực đơn lẩu cay Tứ Xuyên, lẩu nấm, lẩu Thái với những loại đồ nhúng ngon đặc sản như: Gầu bò Úc, thăn bò Úc, bắp bò Úc, sườn sụn heo, cá hồi, mực, bạch tuộc, tôm sú,…

  Làng Niêu & Nướng – KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Số 4, TT4, Phố Trần Văn Lại, quận Nam Từ Liêm

  • Khoảng giá: 200.000 – 300.000 vnđ/người
  • Thực đơn các món bạn có thể thưởng thức tại quán như: Nộm da trâu, tôm ủ muối đốt tộ đất, chả rươi, ép cói rang khế, chạch quê chiên lá lốt;…

  Buffet TBQ – Số 3 Khu dự án nhà ở Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm

  • Khoảng giá: 230.000 – 300.000 vnđ/người
  • Thực đơn các món lẩu nướng hải sản Hàn Quốc: Hàu sữa washabi, tôm sú, bề bề, cá hồi hồng, nghêu, sò, ốc huyết, ngao, cá tầm, cá chình,…

  Thế Giới Hải Sản – Tầng 1-2, Tháp C, Tòa nhà Golden Palace, 99 Mễ Trì, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm

  • Khoảng giá: 400.000 – 500.000 vnđ/người
  • Thực đơn các loại hải sản như: Mực, tôm, cua, ghẹ, cá song đỏ… được chế biến tươi ngon.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nuôi Gà Đá Cựa Sắt Có Lực Mạnh Nhất
 • Cách Chăm Sóc Gà Con Mới Xuống Ổ
 • Giới Thiệu Giống Gà Chọi Mỹ
 • Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Gà Con Mới Xuống Ổ Đúng Kỹ Thuật
 • Cách Chăm Sóc Gà Con Mới Xuống Ổ Đạt Hiệu Quả Cao
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100