Top 21 # Xem Nhiều Nhất Gà Sốt King Dakgalbi / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Cập Nhật Khuyến Mãi, Ưu Đãi Và Voucher Đến Từ King Dakgalbi / 2023

Nếu bạn là một con nghiện các món Hàn thì chắc chắn không thể nào bỏ qua King Dakgalbi -thế giới ẩm thực Hàn Quốc

King Dakgalbi – thế giới ẩm thực Hàn Quốc

King Dakgalbi là chuỗi nhà hàng Hàn Quốc chuyên phục vụ các món mang đậm chất Hàn như cơm cuộn, các loại mỳ, gà sốt phô mai, gà chiên giòn, gà sốt cay, kimpap, bánh gạo, mỳ tương đen. Các món ăn của King Dakgalbi là những món ăn đặc trưng, nổi tiếng của Hàn Quốc, nhưng lại được biến hóa cho phù hợp với phong vị và sở thích của người Việt Nam.

Lẩu -canh – mì: kimpap, kimpap chiên, bánh gạo xào, cơm trộn, canh rong biển, mì tôm Hàn Quốc, lẩu kim chi thịt lợn. Với mức giá giao động khoảng 30 000 đồng trở lên, riêng với món lẩu kim chi thì giá là 30 000 đồng, nhưng nồi lẩu cũng rất đầy đặn với nhiều thịt và các loại rau, kim chi ăn kèm. Kimpap của King Dakgalbi được làm bằng loại cơm nấu vừa nước, không bị khô, nên miếng kimpap có độ dẻo và mềm, miếng tròn chắc chắn, thịt, trứng, rau bên trong được cuộn rất đẹp mắt. Nếu bạn là fan bự của các bộ phim Hàn Quốc thì cũng biết rằng kim chi là một món ăn không thể thiếu trong các món ăn tại Hàn Quốc phải không nào, các món ăn King Dakgalbi cũng không thể nào hoàn hảo nếu thiếu kim chi được. Kim chi King Dakgalbi được muối chua vừa tới, vị cay nồng, cải thảo vẫn giữ được độ dai và mềm, tươi ngon của rau, khi ăn cùng với mì tôm và thịt lợn là ngon bá cháy.

Các set ăn đặc biệt:

Set 1 gà xào bắp cải + phô mai +bánh gạo giá 300 000 đồng, chúng mình sẽ được một chảo đầy gà và phô mai dẻo quẹo, dành cho 2 đến 3 người có thể ăn no.

Set 2 gà xào bắp cải + phô mai +bánh gạo giá 600 000 đồng dành cho 4 đến 5 người ăn.

Set 3 bạch tuộc xào bắp cải thịt ba chỉ + phô mai giá 320 000 đồng.

Set 4 gà xào bắp cải + thịt ba chỉ + phô mai giá 320 000 đồng, có thêm thịt ba chỉ béo ngậy, thơm ngon.

Set 5 gà xào bắp cải + bạch tuộc + phô mai giá 320 000 đồng.

Gà của King Dakgalbi gà thịt gà tươi, được tẩm ướp gia vị vừa phải và ăn có độ dai vừa phải, thịt thơm, da gà giòn, phần thịt bên trong săn chắc và vẫn còn nước gà, không bị khô nên rất đậm vị, không bị bở và nhạt thịt như các loại gà công nghiệp khác.

Các món phụ đặc trưng của Hàn Quốc như: mì đen, cơm trắng, bánh gạo xào, phô mai, khoai lang chiên, bánh gạo, bánh gạo chiên, trứng cuộn, cơm rang, khoai lang, có giá giao động từ 10 000 đồng đến 60 000 đồng. Riêng mình, khi đến King Dakgalbi thì lúc nào cũng phải gọi một phần mì đen và bánh gạo xào. Mì đen ở King Dakgalbi được làm từ sợi mì dai, nhưng lại cực kì mềm, ăn cùng với kim chi và các loại rau, cảm giác khá thanh đạm, không bị ngấy, các bạn có thể gọi một bát mì để ăn chung với gà phô mai để giảm cảm giác ngán. Bánh gạo của King Dakgalbi được làm từ bột gạo nếp nên cực kì dẻo, dai, nếu các bạn không ăn được cay, thì có thể nhờ nhân viên cho bớt ớt lại, nhìn các món ăn Hàn Quốc đỏ như vậy, sẽ có rất nhiều bạn sợ cay không ăn được, nhưng thực ra loại bột ớt tạo màu đỏ không hề cay một chút nào, chỉ tạo màu cho đẹp mắt mà thôi.

Các món chuyên về gà như: gà rán tẩm sốt, cánh gà + đùi, cánh gà + đùi (sốt), cánh gà rán, gà rán, gà sốt chua ngọt giá giao động từ 220 000 đồng đến 230 000 đồng.

Các món ăn của King Dakgalbi được rất nhiều thực khách yêu thích và khen rất nhiều trên Foody.

Không gian và phong cách phục vụ của King Dakgalbi

Hiện tại, King Dakgalbi có bốn cơ sở tại Hà Nội:

King Dakgalbi 22 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

King Dakgalbi 2A Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

King Dakgalbi 309 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

King Dakgalbi 50 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

King Dakgalbi 6B Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

King Dakgalbi 77 LK6A Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

King Dakgalbi có không gian được trang trí mang phong cách Hàn Quốc, khá gọn gàng và sạch sẽ, phù hợp với những buổi tụ tập ăn uống, tâm sự hàn huyên với bạn bè và người thân. Phong cách bày trí không gian của King Dakgalbi, từ bàn ghế, cho đến bát đũa, các bày trí các món ăn trên bàn cũng đậm bản sắc, phong cách xứ sở kim chi, nên dù là các bạn ăn King Dakgalbi tại Hà Nội, nhưng cảm giác chẳng khác gì đang ngồi ăn tại Hàn Quốc cả. Vì vậy, ngoài khách Việt Nam ra thì có rất nhiều khách người Hàn Quốc tới ăn, nên khi đến đây các bạn có thể dễ dàng những nhóm người Hàn đi khá đông, điều đó chứng tỏ hương vị của King Dakgalbi chuẩn Hàn 100% đúng không nào.

Nhân viên tại King Dakgalbi khá lễ phép, lịch sự, tư vấn món ăn và phục vụ rất ân cần, nhiệt tình. Tốc độ phục vụ khá nhanh nên thường đến chọn món và chỉ cần đợi một lát là chúng mình đã có đồ dùng ngay, không phải chờ đợi lâu. Với các set ăn, các bạn nhân viên sẽ mang chảo xào gà cho chúng mình luôn tại bàn, các bạn có thể tận mắt chứng kiến quá trình nấu, nên khá ấn tượng và yên tâm.

Cập nhật các chương trình ưu đãi mới và hấp dẫn:

Review Xì Gà King Edward / 2023

Để tìm kiếm một loại xì gà mức nhẹ, người yêu thích thú vui này ưa chọn xì gà King Edward hơn cả. Được biết đến với danh hiệu xì gà Mỹ êm ái nhất, xì gà King Edward tung ra thị trường một cách phong phú về mặt hình thức điếu: điếu lớn, điếu mini phục vụ nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng.

Chất lượng từ những lá thuốc tuyệt vời

King Edward là loại xì gà chuẩn của Mĩ cùng với lá cuốn wrap bên ngoài là lá đã biến đổi gen (còn có tên gọi là homogenized) được cuốn kết hợp với lá lõi là lá thuốc lá tốt nhất vùng trồng lá thuốc Connecticut của Mĩ. Lá thuốc của xì gà King Edward hoàn toàn được sấy, tẩm ướp từ các chất tự nhiên và thực hiện cuốn máy với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Nhờ vậy, loại xì gà này dễ dàng bước lên bục vinh danh của những điếu gà nhẹ nhàng trong giới xì gà.

Đa phần, những điếu King Edward thường được cắt đầu sẵn, bao bọc trong một túi nhựa PE tiện lợi sẵn sàng cho việc sử dụng và bảo quản một cách dễ dàng. Với những hình thức khác nhau, được đựng trong hộp giấy 5 điếu hay hộp bìa cứng 50 điếu, King Edward rất được ưa chuộng chọn mua là quà tặng, biếu trong các mối quan hệ ngoại giao hoặc sử dụng làm thuốc mời khách khứa trong cá dịp lễ, các buổi nói chuyện thân tình.

Hương vị đam mê trên giá thành cực chất

Các loại xì gà nổi danh của thương hiệu xì gà King Edward có thể kể đến là King Edward Imperial, King Edward Special,…đều được đánh giá là xì gà ở mức rẻ nhất thị trường ngang với Swisher sweet, Titan Phillies, Captain black. Chẳng hạn, giá xì gà King Edward mini, xì gà sữa thường rơi vào tầm từ 150k – 300k hộp 5 đến 10 điếu – rất phù hợp với những khách hàng chỉ muốn chi mức tiền tối thiểu cho việc trải nghiệm xì gà thì nên dùng thử loại này.

Khi châm điếu thuốc, ngọn lửa bén khá nhanh, cháy một cách đều đặn và tạo ra lượng khói hết sức lôi cuốn. Hầu hết những người yêu thích xì gà Cuba đều có thể tìm thấy vẻ cuốn hút mà những làn khói của xì gà King Edward mà họ mong muốn tìm kiếm được.

Về phần hương vị, King Edward đem lại cho người hút một hương thơm êm dịu, vị thuốc hấp dẫn từ đầu đến cuối điếu. Phần tư điếu đầu tiên có vị nhẹ, không gay gắt, người hút sẽ có cảm giác hơi lơ lửng, chưa thể bắt nhịp với mùi vị của điếu thuốc. Nhưng sau 5 phút, hương vị dần trở nên rõ rệt hơn lan tỏa trong vòm họng, trên môi một cách nhẹ nhàng, không phức tạp hay phức hợp quá nhiều vị như những loại xì gà hạng nặng và trung bình.

Có lẽ độ nhẹ của xì gà King Edward có một phần gốc rễ từ việc không sử dụng phụ gia trong loại xì gà này. Đặc trưng nổi trội chỉ là vị da ngọt ngào và hương thơm dịu nhẹ đáng chú ý trong suốt ¾ điếu còn lại. Xuyên suốt thời gian thưởng thức, xì gà King Edward thể hiện được sự mềm mịn, mượt mà đầy tính thư giãn.

Gà Tây Nướng Sốt Bánh Mì / 2023

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, chúng tôi khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

* Nguyên liệu: (Cho 4 người) Gà tây (làm sạch và bỏ nội tạng): 1 con khoảng 3kg

Muối

Tiêu đen xay

Bơ lạt: 175g

Sữa tươi: 450 ml

Củ hành tây: 1 quả

Đinh hương: 4 nụ

Bánh mì vụn: 75 – 100g

Hạt nhục đậu khấu tươi (mài nhuyễn)

Bơ lạt (nấu tan chảy)

40g hoặc 2 muỗng súp kem tươi

Ớt bột cayenne (dùng để rắc lên món ăn)

1. Làm nóng lò nướng đến 180 độ C. Đặt gà tây vào khay nướng sâu lòng. Ướp muối và tiêu đen xay lên khắp gà tây rồi chà xát gia vị cho thấm.

2. Nấu bơ tan chảy rồi dùng miếng vải sạch thấm nước bơ phủ lên khắp gà tây.

3. Rót 300 ml nước vào khay nướng rồi cho vào lò. Nướng khoảng 3 giờ 20 phút và cứ mỗi 30 phút bạn phải rưới phần nước gà tiết ra khi đang nướng lên gà tây.

4. Kiểm tra xem thịt gà tây đã chín chưa bằng cách chích nhẹ vào phần cứng nhất của bắp đùi gà, nếu nước tiết ra từ bắp đùi trong suốt thì thịt gà đã chín, còn nếu nước tiết ra có màu hồng thì chưa chín.

5. Khi thịt gà đã chín, cho vào một cái đĩa lớn rồi bỏ miếng vải ra. Để cho thịt nguội khoảng 30 phút rồi dùng giấy bạc bọc lại để thịt gà không bị nguội quá.

Làm nước sốt:

1. Trong lúc nướng thịt gà bạn hãy chuẩn bị nước sốt bánh mì. Gắn 4 nụ đinh hương vào củ hành tây rồi cho vào nồi cùng với sữa tươi. Nấu ở nhiệt độ thấp đến khi sôi để sữa có nhiều thời gian hấp thụ mùi hương của hành tây và đinh hương.

2. Lấy hành tây và đinh hương ra, trộn một lượng vừa đủ bánh mì vụn vào sữa cho đến khi nước sốt sánh lại, nêm muối và hạt nhục đậu khấu mài nhuyễn để có vị ngon. Sau đó trộn bơ tan chảy hoặc kem tươi vào. Điều chỉnh lại gia vị rồi múc nước sốt vào chén, rắc ớt bột cayenne vào rồi đặt lên bàn.

Nếu bạn nấu sẵn thì làm nguội thịt gà, bọc thịt gà lại bằng màng mỏng rồi cho vào tủ lạnh lưu trữ trong 3 ngày. Làm nóng lại trước khi ăn. Chỉ cần rắc ớt bột cayenne trước lúc ăn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Gà tây nướng sốt bánh mì ( https://www.meo.vn/ga-tay-nuong-sot-banh-mi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Cánh Gà Chiên Sốt Hương Nhu Kiểu Thái / 2023

Hallo cả nhà mình đã thi xong 😀 vậy là kỳ nghỉ hè mong đợi đã đến, whohoooo (ước mơ nhỏ nhoi của sinh viên). Hôm nay mình lại giới thiệu món mới có tên gọi mỹ miều do mình đặt ra: “Cánh gà chiên sốt hương nhu”, chứ đặt là sốt tỏi ớt dễ bị nhầm lẫn với cánh gà chiên mắm lắm. À, lại là gà, khổ lắm tại siêu thị cứ giảm giá cánh gà nhiều quá cơ, quả này lũ gà được phen chết với bà. Ở Việt Nam mình có vẻ lá hương nhu ít được sử dụng vào mục đích nấu ăn, chủ yếu là để xông hoặc làm thuốc gì gì đó, nhưng bên Thái thì ngược lại, có rất nhiều món có sử dụng lá hương nhu 🙂 Lá hương nhu tiếng Thái có tên gọi là Bai Krapao (ใบกะเพรา), tiếng Anh: Holy basil, tiếng Đức: Heiliges Basilikum, indisches Basilikum.

Món này ăn vã ngon lắm, ăn với cơm nóng hoặc xôi nếp cũng ngon. Mình nghĩ là trẻ con rất thích ăn món này vì mình thì khác gì trẻ con đâu hahaha, tuy nhiên mình ăn được cay còn trẻ con thì các bạn điều chỉnh hoặc bỏ ớt đi cho phù hợp nha.

NGUYÊN LIỆU: (khoảng 3-4 người ăn) Chú thích: tbsp = thìa canh, thìa ăn ; tsp = thìa cafe

1,5kg cánh gà

1 tbsp tỏi băm nhuyễn

1 tbsp ớt cay thái nhỏ

2 tbsp dầu hào

1 tsp tiêu bột

8 tbsp tinh bột ngô (corn starch, Maisstärke), có thể thay bằng bột chiên giòn nếu thích

100ml nước lạnh

1 tsp đường

1 tbsp nước mắm

Dầu ăn để chiên

Phần nước sốt:

4 tbsp ớt cay thái nhỏ (hoặc tùy chỉnh theo khả năng ăn cay)

4 tbsp tỏi băm nhuyễn

8 tbsp dầu hào

200ml nước

2 tsp tiêu bột

4 tsp đường

1 nắm tay lá hương nhu (chỉ lấy lá)

3 tbsp dầu ăn (lấy từ dầu chiên gà)

Ăn kèm:

lá hương nhu

cơm hoặc xôi nếp (tùy chọn) (mình chọn ăn vã)

Cánh gà chặt miếng vừa ăn (ý là nếu cánh gập chứ V thì chia đôi ra cho dễ chiên). Trộn cánh gà cũng với các gia vị ướp gà ở trên. Dùng tay bóp đều để bột không bị vón cục. Bí quyết ướp gà với tỏi, ớt và dầu hào sẽ khiến cho cánh gà sau khi chiên dậy mùi thơm nức mũi 😛 thằng bạn cùng dãy nhà của mình có chọt ăn thử xong còn hỏi mày ướp cái gì mà thơm lạ thế =)))

Chiên gà: Chiên ngập dầu ở lửa to, mình dùng khoảng 300-400ml thì chiên đc 3 mẻ, dùng nồi bé tiết kiệm đc dầu nhưng phải chiên nhiều lần. Chiên ngập dầu giúp cánh gà vàng giòn, ít bị dầu bắn và quan trọng hơn là tỏi ớt không những không bị cháy đen mà còn vàng giòn như bim bim :)) thơm lắm. Sau khi cánh gà có chuyển sang màu caramel đẹp mắt thì vớt ra rổ có lót giấy để thấm dầu

Làm nước sốt: Lấy dầu từ dầu chiên gà, sau đó cho tỏi và ớt vào phi vàng, hơi giòn 1 chút. Hạ lửa nhỏ vừa, cho nước vào rồi cho dầu hào, đường, nước mắm, tiêu bột vào và quấy đều. Khi nước sốt bắt đầu sôi thì tăng lửa và cho 1 nắm đầy lá hương nhu vào rồi quấy tiếp đến khi nước keo sánh lại (không để khô quá). Tắt bếp. Xếp gà ra đĩa, rưới nước sốt lên và ăn kèm lá hương nhu tươi. Có thể ăn vã hay ăn kèm cơm nóng, xôi nếp tùy thích 🙂