Cập Nhật Khuyến Mãi, Ưu Đãi Và Voucher Đến Từ King Dakgalbi

--- Bài mới hơn ---

  • Gà Rán Don Chicken: Món Ăn Ưa Thích Của Nhiều Thực Khách
  • Chuỗi Nhà Hàng Don Chicken
  • Làm Thế Nào Để Chữa Trị Bệnh Gà Rù Hiệu Quả?
  • Bệnh Newcastle Disease (Bệnh Gà Rù )
  • Giới Thiệu Một Số Giống Gà Dabaco Được Ưa Chuộng Nhất
  • Nếu bạn là một con nghiện các món Hàn thì chắc chắn không thể nào bỏ qua King Dakgalbi -thế giới ẩm thực Hàn Quốc

    King Dakgalbi – thế giới ẩm thực Hàn Quốc

    King Dakgalbi là chuỗi nhà hàng Hàn Quốc chuyên phục vụ các món mang đậm chất Hàn như cơm cuộn, các loại mỳ, gà sốt phô mai, gà chiên giòn, gà sốt cay, kimpap, bánh gạo, mỳ tương đen. Các món ăn của King Dakgalbi là những món ăn đặc trưng, nổi tiếng của Hàn Quốc, nhưng lại được biến hóa cho phù hợp với phong vị và sở thích của người Việt Nam.

    Lẩu -canh – mì: kimpap, kimpap chiên, bánh gạo xào, cơm trộn, canh rong biển, mì tôm Hàn Quốc, lẩu kim chi thịt lợn. Với mức giá giao động khoảng 30 000 đồng trở lên, riêng với món lẩu kim chi thì giá là 30 000 đồng, nhưng nồi lẩu cũng rất đầy đặn với nhiều thịt và các loại rau, kim chi ăn kèm. Kimpap của King Dakgalbi được làm bằng loại cơm nấu vừa nước, không bị khô, nên miếng kimpap có độ dẻo và mềm, miếng tròn chắc chắn, thịt, trứng, rau bên trong được cuộn rất đẹp mắt. Nếu bạn là fan bự của các bộ phim Hàn Quốc thì cũng biết rằng kim chi là một món ăn không thể thiếu trong các món ăn tại Hàn Quốc phải không nào, các món ăn King Dakgalbi cũng không thể nào hoàn hảo nếu thiếu kim chi được. Kim chi King Dakgalbi được muối chua vừa tới, vị cay nồng, cải thảo vẫn giữ được độ dai và mềm, tươi ngon của rau, khi ăn cùng với mì tôm và thịt lợn là ngon bá cháy.

    Các set ăn đặc biệt:

    Set 1 gà xào bắp cải + phô mai +bánh gạo giá 300 000 đồng, chúng mình sẽ được một chảo đầy gà và phô mai dẻo quẹo, dành cho 2 đến 3 người có thể ăn no.

    Set 2 gà xào bắp cải + phô mai +bánh gạo giá 600 000 đồng dành cho 4 đến 5 người ăn.

    Set 3 bạch tuộc xào bắp cải thịt ba chỉ + phô mai giá 320 000 đồng.

    Set 4 gà xào bắp cải + thịt ba chỉ + phô mai giá 320 000 đồng, có thêm thịt ba chỉ béo ngậy, thơm ngon.

    Set 5 gà xào bắp cải + bạch tuộc + phô mai giá 320 000 đồng.

    Gà của King Dakgalbi gà thịt gà tươi, được tẩm ướp gia vị vừa phải và ăn có độ dai vừa phải, thịt thơm, da gà giòn, phần thịt bên trong săn chắc và vẫn còn nước gà, không bị khô nên rất đậm vị, không bị bở và nhạt thịt như các loại gà công nghiệp khác.

    Các món phụ đặc trưng của Hàn Quốc như: mì đen, cơm trắng, bánh gạo xào, phô mai, khoai lang chiên, bánh gạo, bánh gạo chiên, trứng cuộn, cơm rang, khoai lang, có giá giao động từ 10 000 đồng đến 60 000 đồng. Riêng mình, khi đến King Dakgalbi thì lúc nào cũng phải gọi một phần mì đen và bánh gạo xào. Mì đen ở King Dakgalbi được làm từ sợi mì dai, nhưng lại cực kì mềm, ăn cùng với kim chi và các loại rau, cảm giác khá thanh đạm, không bị ngấy, các bạn có thể gọi một bát mì để ăn chung với gà phô mai để giảm cảm giác ngán. Bánh gạo của King Dakgalbi được làm từ bột gạo nếp nên cực kì dẻo, dai, nếu các bạn không ăn được cay, thì có thể nhờ nhân viên cho bớt ớt lại, nhìn các món ăn Hàn Quốc đỏ như vậy, sẽ có rất nhiều bạn sợ cay không ăn được, nhưng thực ra loại bột ớt tạo màu đỏ không hề cay một chút nào, chỉ tạo màu cho đẹp mắt mà thôi.

    Các món chuyên về gà như: gà rán tẩm sốt, cánh gà + đùi, cánh gà + đùi (sốt), cánh gà rán, gà rán, gà sốt chua ngọt giá giao động từ 220 000 đồng đến 230 000 đồng.

    Các món ăn của King Dakgalbi được rất nhiều thực khách yêu thích và khen rất nhiều trên Foody.

    Không gian và phong cách phục vụ của King Dakgalbi

    Hiện tại, King Dakgalbi có bốn cơ sở tại Hà Nội:

    King Dakgalbi 22 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

    King Dakgalbi 2A Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

    King Dakgalbi 309 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    King Dakgalbi 50 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

    King Dakgalbi 6B Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

    King Dakgalbi 77 LK6A Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

    King Dakgalbi có không gian được trang trí mang phong cách Hàn Quốc, khá gọn gàng và sạch sẽ, phù hợp với những buổi tụ tập ăn uống, tâm sự hàn huyên với bạn bè và người thân. Phong cách bày trí không gian của King Dakgalbi, từ bàn ghế, cho đến bát đũa, các bày trí các món ăn trên bàn cũng đậm bản sắc, phong cách xứ sở kim chi, nên dù là các bạn ăn King Dakgalbi tại Hà Nội, nhưng cảm giác chẳng khác gì đang ngồi ăn tại Hàn Quốc cả. Vì vậy, ngoài khách Việt Nam ra thì có rất nhiều khách người Hàn Quốc tới ăn, nên khi đến đây các bạn có thể dễ dàng những nhóm người Hàn đi khá đông, điều đó chứng tỏ hương vị của King Dakgalbi chuẩn Hàn 100% đúng không nào.

    Nhân viên tại King Dakgalbi khá lễ phép, lịch sự, tư vấn món ăn và phục vụ rất ân cần, nhiệt tình. Tốc độ phục vụ khá nhanh nên thường đến chọn món và chỉ cần đợi một lát là chúng mình đã có đồ dùng ngay, không phải chờ đợi lâu. Với các set ăn, các bạn nhân viên sẽ mang chảo xào gà cho chúng mình luôn tại bàn, các bạn có thể tận mắt chứng kiến quá trình nấu, nên khá ấn tượng và yên tâm.

    Cập nhật các chương trình ưu đãi mới và hấp dẫn:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Bộ Lông Phổ Biến Của Gà Danh Thomo
  • Ức Gà Chiên Sốt Chua Ngọt Cực Ngon, Cực Hấp Dẫn Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Món Gà Rán Sốt Chua Ngọt Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Làm Món Cánh Gà Sốt Chua Ngọt Đơn Giản Mà Ngon Đậm Vị
  • Nguồn Gốc Và Đặc Điểm Của Giống Gà Chín Cựa Quý Hiếm
  • Gà Chọi Tía King Kong

    --- Bài mới hơn ---

  • 16+ Điểm Vui Chơi Buổi Tối Ở Phú Quốc Quên Lối Về
  • Bệnh Ort ( Bệnh Viêm Phổi Ở Gà)
  • Cách Chữa Thối Tai Cho Gà Chọi
  • Cho Gà Chọi Ăn Gì Để Lông Mượt Đẹp Mã ?
  • Xem Ngay #4 Nhóm Thức Ăn Cho Gà Chọi Sung Sức Nhất
  • Tía King kong (tía Kingkong) là chiến kê huyền thoại một thời. Được rất nhiều người yêu thích độ gà nể phục với thành tích đỉnh cao 18 độ thông, không trả độ. Những trận đá đỉnh cao của Tía King kong đã từng thu hút rất nhiều người tham gia và đặt cược. Trở thành một huyền thoại một thời ở giới gà chọi Hải Phòng.

    Huyền thoại gà chọi Tía King Kong

    Huyền thoại Gà Chọi.

    • Tía KingKong
    • Thời kỳ thi đấu 2003-2006 (Đã chết)
    • Thành tích: 18 kỳ thông.

    Xuất xứ tên gọi Tía King Kong.

    Gà chọi Tía King Kong thuộc sở hữu của bác Hòa (hay còn có biệt danh là Hòa Sắt), người Hải phòng. Tên gọi King Kong (Khinh công hay Kinh không) được đặt dựa theo đặc điểm lối đánh của con gà này. Chính là lối đá chuyên bay lên không trung, sau đó đè ép. Và đá vào lưng đối thủ và vặt trụi lông trên lưng nó.

    Ngoài ra, “Kinh” (đọc lái từ King hoặc Khinh) cũng có nghĩa là khiến người khác phải kinh sợ. Nhất là khi chứng kiến tốc độ phản đòn và lật ngược tình thế của nó trước đối thủ. Tía Kingkong từng khiến rất nhiều người thua độ đầy bất ngờ ở trận cuối.

    Thành tích tiêu biểu

    Thời kỳ 2003 – 2006 là thời kỳ thăng hoa trong sự nghiệp thi đấu của gà Tía King kong. Với chuỗi thành tích bất bại 18 trận thông, không trả độ.

    Trận đá tại La Phù, chỉ với 4 hồ đòn. Lông từ phao câu đến bả vai của đối thủ đã bị Tía Kingkong vặt sạch. Điều này khiến đối thủ không còn sức phản khàng, vừa chạy vừa kêu.

    Tất nhiên, đôi khi Tía Kingkong cũng gặp phải những đối thủ “khó nhằn”. Có thể khiến nó không thể triển khai tuyệt kỹ của mình.

    Như trong trận đối đầu với gà ô mơ chân xanh bớp lưỡi đen. Gà chọi của đối phương hơn cao kèo đè cựa hai mang khiến King kong bắt buộc phải triển khai đòn ôm đấm. Thay vì chiêu đá mé mu lưng quen thuộc.

    Trong trận này, King kong chấp tiền 6 lần đối thủ, đến hồ 5, bằng một cú đá chuẩn xác vào bụng. Gà Tía Kingkong khiếu đối thủ bị knockout nhanh chóng. Vào đầu hồi 6, gà ô chịu thua. Mặc dù, giành chiến thắng nhưng Tía Kingkong cũng bị thương nghiêm trọng, hỏng 1 bên mắt trái.

    Trong đời mình, Tía Kingkong đã đạp mái rất nhiều lần. Và tạo ra thế hệ F1 kế thừa những ưu điểm của bố.

    Sau trận đấu với gà ô mơ chân xanh, chiến kê này được chú Minh Thông mang về đạp mái. Và thành công ấp nở con gà Mơ Quỷ. Tiếp đó, Tía Kingkong tiếp tục được mang sang An Lão, Hải Phòng để đạp mái. Về sau, nó còn một số lần được mang đi nơi khác đạp mái nhưng thông tin rõ ràng lắm.

    Thời kỳ này, thể trạng Gà Tía Kingkong bị giảm sút. Cân nặg tụt từ 3.4 kg (khi chủ kê là bác Hòa Sắt) xuống còn 2.7kg. Sau một thời gian được chăm sóc, thể trạng nó hồi lại. Thậm chí còn tăng 0.2kg so với trước, được 3.6 kg.

    Gà Tía King Kong đúc mái rất chuẩn. Các thế hệ F1 được tạo ra đều thừa hưởng tuyệt kỹ đá sống lưng độc, hiểm của bố.

    Tía King kong chiến đấu cho đến những giây phút cuối đời. Khi nhận thấy chiến thần đã trở nên già yếu và sức mạnh không còn như trước. Thì chủ kê đã mang nó về nuôi nuôi nhốt trong chuồng để tiện chăm sóc.

    Thế nhưng, với bản tính hiếu chiến của mình, trong 1 lần thoát ra khỏi chuồng, Tía King kong đã lao vào đánh nhau với gà chiến. Mặc dù, vẫn hạ gục được đối thủ nhưng cũng khiến cho chính mình bị suy kiệt. Gà chọi Tía Kingkong ra đi sau hai tháng tính từ ngày trận đấu này kết thúc.

    Với tất cả những thành tích đã đạt được trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình. 18 độ thông không trả độ. Tía Kingkong hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “chiến thần”. Mặc dù, đã qua đời nhưng hình ảnh dũng mãnh, oai hùng của Tía Kingkong vẫn tồn tại mãi mãi trong tâm chí những người hâm mộ đá gà.

    Hậu duệ xuất sắc của tía King Kong

    Tuy được mang đi đúc mái ở rất nhiều nơi, thế hệ sau được ấp nở cũng nhiều nhưng hậu duệ của Tía KingKong chỉ có vài con nổi bật nhất. Đó là Tía Đột Dập (Hải Phòng) và Tía Còi (thế hệ F2 – đời cháu).

    Các con còn lại cũng đá hay nhưng không có nhiều thành tích. Cũng có thể do chúng không gặp may mắn và có duyên trong đá độ.

    Hầu hết thế hệ F1 được đúc mái bởi Tía King kong đều mang các đặc điểm của một chiến kê như: điều mắt trắng, mỏ trắng, chân trắng có điểm mực, mặt lạnh/khuyết, cánh có lông thép,..

    “Gò cao mặt khuyết mà thương

    Thương chi gò lép nhãn to mà lồi.

    …Hậu thêm lông quản lông cương

    Hẳn là lông tượng có bề hiển vinh

    Tài như sấm động vang đình

    Một mình trấn thủ kê linh kê thần”.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Complete Vietnamese Beginner To Intermediate Book And Audio Course
  • Chọn Gà Chọi Từ Khi Còn Là Gà Tơ, Lợi Ích Không Ngờ Tới
  • Top 5 Cách Chọn Gà Chọi Tơ Chuẩn Chiến Kê Tương Lai, Cách Chọn Gà Chọi Tơ
  • Tiết Lộ Cách Chăm Gà Chọi Tơ Chuẩn Chiến Kê Tương Lai, Cách Nuôi Gà Chọi Tơ Từ 6 Tháng Đến 1 Năm Tuổi
  • Cách Xem Đòn Lối Gà Chọi
  • Review Xì Gà King Edward

    --- Bài mới hơn ---

  • Thắt Lưng Da Cá Sấu Cao Cấp Hàng Hiệu Chính Hãng
  • Kỹ Thuật Nuôi Gà Đá Mỹ Và Mô Hình Nuôi Gà Đá Mỹ Làm Giàu Hiệu Quả
  • Bàn Ủi Con Gà Giá Bao Nhiêu?
  • Hạt Nêm Knorr Vị Gà Mỹ, 100% Chính Hãng, Giá Tốt, Thơm Ngon
  • Mô Hình Nuôi Bồ Câu Gà Mỹ. Giá Chim Bồ Câu Gà Mỹ Giống & Thịt Hiện Nay
  • Để tìm kiếm một loại xì gà mức nhẹ, người yêu thích thú vui này ưa chọn xì gà King Edward hơn cả. Được biết đến với danh hiệu xì gà Mỹ êm ái nhất, xì gà King Edward tung ra thị trường một cách phong phú về mặt hình thức điếu: điếu lớn, điếu mini phục vụ nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng.

      Chất lượng từ những lá thuốc tuyệt vời

    King Edward là loại xì gà chuẩn của Mĩ cùng với lá cuốn wrap bên ngoài là lá đã biến đổi gen (còn có tên gọi là homogenized) được cuốn kết hợp với lá lõi là lá thuốc lá tốt nhất vùng trồng lá thuốc Connecticut của Mĩ. Lá thuốc của xì gà King Edward hoàn toàn được sấy, tẩm ướp từ các chất tự nhiên và thực hiện cuốn máy với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Nhờ vậy, loại xì gà này dễ dàng bước lên bục vinh danh của những điếu gà nhẹ nhàng trong giới xì gà.

    Đa phần, những điếu King Edward thường được cắt đầu sẵn, bao bọc trong một túi nhựa PE tiện lợi sẵn sàng cho việc sử dụng và bảo quản một cách dễ dàng. Với những hình thức khác nhau, được đựng trong hộp giấy 5 điếu hay hộp bìa cứng 50 điếu, King Edward rất được ưa chuộng chọn mua là quà tặng, biếu trong các mối quan hệ ngoại giao hoặc sử dụng làm thuốc mời khách khứa trong cá dịp lễ, các buổi nói chuyện thân tình.

      Hương vị đam mê trên giá thành cực chất

    Các loại xì gà nổi danh của thương hiệu xì gà King Edward có thể kể đến là King Edward Imperial, King Edward Special,…đều được đánh giá là xì gà ở mức rẻ nhất thị trường ngang với Swisher sweet, Titan Phillies, Captain black. Chẳng hạn, giá xì gà King Edward mini, xì gà sữa thường rơi vào tầm từ 150k – 300k hộp 5 đến 10 điếu – rất phù hợp với những khách hàng chỉ muốn chi mức tiền tối thiểu cho việc trải nghiệm xì gà thì nên dùng thử loại này.

    Khi châm điếu thuốc, ngọn lửa bén khá nhanh, cháy một cách đều đặn và tạo ra lượng khói hết sức lôi cuốn. Hầu hết những người yêu thích xì gà Cuba đều có thể tìm thấy vẻ cuốn hút mà những làn khói của xì gà King Edward mà họ mong muốn tìm kiếm được.

    Về phần hương vị, King Edward đem lại cho người hút một hương thơm êm dịu, vị thuốc hấp dẫn từ đầu đến cuối điếu. Phần tư điếu đầu tiên có vị nhẹ, không gay gắt, người hút sẽ có cảm giác hơi lơ lửng, chưa thể bắt nhịp với mùi vị của điếu thuốc. Nhưng sau 5 phút, hương vị dần trở nên rõ rệt hơn lan tỏa trong vòm họng, trên môi một cách nhẹ nhàng, không phức tạp hay phức hợp quá nhiều vị như những loại xì gà hạng nặng và trung bình.

    Có lẽ độ nhẹ của xì gà King Edward có một phần gốc rễ từ việc không sử dụng phụ gia trong loại xì gà này. Đặc trưng nổi trội chỉ là vị da ngọt ngào và hương thơm dịu nhẹ đáng chú ý trong suốt ¾ điếu còn lại. Xuyên suốt thời gian thưởng thức, xì gà King Edward thể hiện được sự mềm mịn, mượt mà đầy tính thư giãn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Xì Gà Mỹ King Edward Imperial Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Rẻ Nhất Hn, Tphcm
  • Lịch Sử Những Giòng Gà Mỹ (Gà Sweater)
  • Cách Chăm Sóc Gà Mỹ Đá Cựa Sắt Tròn Chuẩn Nhất
  • Gà Kelso Dòng Gà Chọi Thông Minh Nhất
  • Bật Mí 5 Bí Kíp Nuôi Gà Con “lớn Như Thổi” Ngay Tại Nhà
  • Câu Chuyện Đàng Sau Món Lườn Gà Xào Cay Dakgalbi

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 10 Quán Cơm Gà Ngon Nhất Ở Tphcm
  • Cách Làm Gà Quay Tiêu Nước Dừa Ngon Da Giòn Bằng Lò Vi Sóng Mà Không Cần Lò Nướng
  • Quán Mì Gà Da Dòn, Bò Né Ngon Quận 10
  • Cách Làm Gà Chiên Bột Aji Quick Giòn Rụm, Ngon Khó Cưỡng
  • Trải Nghiệm Những Ngày Cuối Đông Ở Sydney
  • Ở thành phố Chuncheon thuộc tỉnh Gangwon (Hàn Quốc) có một món ăn vô cùng nổi tiếng là Dakgalbi (닭갈비), Dak có nghĩa là gà, galbi có nghĩa là lườn. Như vậy, món Dakgalbi là lườn gà và món lườn gà này sẽ được xào cay với nhiều nguyên liệu đa dạng.

    Nói về nguồn gốc ra đời món Dakgalbi, một chủ nhà hàng Dakgalbi ở Chuncheon chia sẻ: “Dakgalbi là món ăn mang tính lịch sử địa phương. Tôi không muốn mọi người đến Chuncheon để ăn Dakgalbi mà không hiểu tí gì về lịch sử ra đời của nó”.

    Nguồn gốc ra đời món Dakgalbi

    Ít ai ngờ rằng, Dakgalbi có nguồn gốc gắn liền với lịch sử chiến tranh ở Hàn Quốc, đặc biệt là vùng địa phương Chuncheon.

    Sau cuộc chiến thì tình trạng khan hiếm lương thực bắt đầu diễn ra và ở Chuncheon lúc này, các trang trại gà có thể xem là nguồn thực phẩm cứu đói nhanh chóng. Bởi số lượng gà ở Chuncheon lúc này nhiều hơn hẳn các loại thực phẩm khác và giá thành lại rẻ hơn.

    Người tiên phong trong việc sử dụng thịt gà để chế biến các món ăn chính là một cặp vợ chồng chủ quán ăn chuyên về thịt lợn ở Chuncheon. Hai vợ chồng chủ quán phát hiện ra rằng, thay vì dùng thịt lợn thì tại sao không dùng thịt gà để thay thế. Và thế là các món ăn từ gà được ra đời, trong đó đặc biệt nhất là món lườn gà xào cay Dakgalbi vô cùng ngon miệng nên vẫn nổi tiếng cho đến ngày nay.

    Đặc trưng hấp dẫn của Dakgalbi

    Món Dakgalbi được phục vụ trên một chiếc chảo kim loại to ngay giữa bàn, bên dưới chảo sẽ được đốt lửa để khách hàng có thể tự tay xào nấu món ăn của mình. Dakgalbi thông thường sẽ bao gồm lườn gà cắt khúc vừa ăn và được ướp thấm vị, bắp cải, khoai lang, rau tía tô, bánh gạo tteokbokki, hoặc có nơi còn cho thêm mì sợi vào.

    Ngoài ra, để món ăn này thêm hấp dẫn thì không thể thiếu thành phần tương ớt Gochujang cay nồng. Chính nhờ thành phần tương ớt này mà món Dakgalbi trở nên đỏ au và hấp dẫn hơn rất nhiều.

    Sau khi cho đủ các nguyên liệu vào chảo thì người ăn cứ việc đảo đều cho các nguyên liệu chín và thấm gia vị là được. Món Dakgalbi này có thể ăn không, ăn với cơm hoặc ngon miệng nhất là cho miếng thịt gà vào lá tía tô hoặc bất kỳ loại rau yêu thích nào, sau đó thêm một ít tương ớt cay rồi gói lại cho vào miệng là ngon hết ý.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thưởng Thức Combo Mới Lạ Tại Hat Snack Rounds
  • Recipes Box #6. “dak Galbi” Phiên Bản Đơn Giản Nhà Mỡ Gạo
  • Buffet Vip Nướng Và Lẩu Ăn Thả Ga, Tặng Kèm Pepsi Tại Galbi Bbq Royal City
  • Gà Danh Trên Đấu Trường Thomo Hiện Nay
  • Thịt Gà Sốt Chanh Chua Chua Ngọt Ngọt
  • Huyền Thoại Gà Chọi Tía King Kong 18 Độ Thông

    --- Bài mới hơn ---

  • Ô Quỷ Nam Định – Phần Iii
  • Bí Quyết Chữa Mốc Cho Gà Chọi Không Cần Thuốc – Gà Chọi Hay Blog
  • Ô Phú Lương Hà Tây
  • Ô Đại Soái – Hà Tây
  • Danh Thủ Gà Chọi Maniloi Liên Minh Thái Bình Lào Cai
  • “- Huyền thoại Gà Chọi.

    – Tía KingKong

    – Thời kỳ thi đấu 2003-2006 (Đã chết)

    – Thành tích 18 kỳ thông.

    – Chủ kê Bác Hoà Sắt Hải Phòng.

    + Đây là con gà Kingkong, huyền thoại 1 thời của Hải phòng.

    + Gà kingkong ăn tổng cộng 18 trận chưa biết trả độ. Trận cuối bị mất mắt với con gà ô mơ chân xanh bớp lưỡi đen, đến hồ 6 gà ô mơ chạy kêu như lợn bị cắt tiết.

    + KingKong là con gà sinh thế. Gà nào đi dưới thì nó đánh mu lưng. Gà nào đi trên thì nó chạy và đánh kiềng, hầu, và mang tai.

    KK là con gà sinh thế, đòn gì nó đánh cũng được và lối của nó cũng rất là hay.

    Tên gọi:

    +Khi ở trong tay bác Hòa sắt thì bác Hòa đặt cho nó cái tên là : Khinh công hay Kinh không. Tên Khinh công chẳng qua là con gà này đè mé bay lên không trung đá vào lưng đối phương. Trận đá trên La Phù chỉ với 4 hồ đòn gà đối phương từ phao câu đến bả vai không còn 1 cái lông lưng nào và chạy kêu.

    + Tên Kinh không có nghĩa : Nó đánh có kinh không, có sợ không ??Nhiều người đã chứng kiến và thua tiền vì đi ngược cửa ở trận cuối của con KK. Lúc này KK đã vào vụ lông 4, quá già so với 1 con gà chiến gặp con gà ô mơ chân xanh bớp lưỡi đen. Trận này gà đối phương, hơn cao kèo đè cưa 2 mang làm KK không có thể đá mé mu lưng đươc, lúc này KK lại phát huy đòn ôm đấm. KK chấp tiền 6 gà kia, đến hồ 5 KK đá 1 đòn vào bụng đối phương là đối phương không nhảy lên được nữa. Vào hồ 6, gà ô bế lên xin thua. Trận này KK bị mất 1 mắt trái.

    Đúc mái

    + Sau đó chú Minh thông biếu lại cho ng nào đó mình k nhớ tên(hình như là chú Phan Hưng hay sao ý) KK để đạp mái. Lúc này KK bị rạc chỉ còn 2.7kg( Lúc KK trong tay bác Hoà Sắt đá ở chạng 3.4kg) Sau 1 thời gian chăm chút KK đã được 3.6kg. Điều đặc biệt là con của KK con nào cũng biết đá lưng giống bố và chân đá cũng rất độc địa.

    + Nhưng sau đó, do bận công việc và quý mến anh Cả Khoai, anh Phan Hưng đã tặng lại anh Cả Khoai để đúc mái.

    + Rất tiếc là sau một lần bị sổng chuồng, KingKong đã đánh nhau với gà chiến. Trận chiến không cân sức giừa lão tướng KingKong với một thanh niên đang trực chiến đã làm cụ suy lực và ra đi sau 2 tháng. Trận thư hùng cuối cùng này, tuy già nhưng KingKong vẫn hạ đối phương nằm dưới chân. ???? . Quá ghê, nghỉ đạp mái vẫn đá hạ gà chiến, chắc chắn khi đó thả cựa mà vẫn sút dk vậy thì đúng là cạn lời.

    + Phải nói lại 1 lần nữa KingKong đa đòn, đa lối và đòn nào cũng tốt cả. Chân cựa KingKong thuộc hàng hiếm, cứ nhấc chân nên là đỏ máu, bất kể đá vào kiềng hay chỗ nào khác.

    Hậu duệ xuất sắc

    Hậu duệ: Con nổi tiếng nhất của KingKong có lẽ là Tía Đột dập Hải Phòng và cháu nội là Tía Còi. Các con khác của KingKong đều rất hay nhưng vô duyên, có lẽ do KingKong ăn hết cả phần của các con rồi ?? lại giống với Xám Thần.

    + Điều mắt trắng , mỏ trắng, chân trắng có điểm mực. Gương mặt lạnh mặt khuyết , cánh có lông thép, đặc biệt cặp chân đẹp và đánh sợ nhất giới Chọi Gà Việt Nam.

    Thơ về tía Kingkong

    + Có cả 1 bài thơ về Tía KingKong trên Làng Gà Nòi mà mình xin phép Cóp về đây cho AE đọc.

    “Gò cao mặt khuyết mà thương

    Thương chi gò lép nhãn to mà lồi.

    …Hậu thêm lông quản lông cương

    Hẳn là lông tượng có bề hiển vinh

    Tài như sấm động vang đình

    Một mình trấn thủ kê linh kê thần. “

    5

    /

    5

    (

    1

    bình chọn

    )

    Đánh giá bài viết này

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Loại Thuốc Bổ Cho Gà Chọi, 5 Loại Thuốc Bổ Cho Gà Nòi, Gà Đá
  • Chăn Nuôi Gà Hiệu Quả Nhờ Sử Dụng Vitamin Đúng Cách – Venamti.vn
  • Chích Gà Đá Không Chạy, Bao Đâm
  • Du Lịch Trại Mát
  • Đi Tàu Hỏa Ga Đà Lạt – Ga Trại Mát
  • Gà Tây Nướng Sốt Bánh Mì

    --- Bài mới hơn ---

  • Review Món Gà Tây Nướng Giáng Sinh Của Quán Quân Iron Chef 2012
  • Vì Sao Gà Tây Là Món Giáng Sinh Truyền Thống Và Cách Chế Biến Gà Tây Như Thế Nào?
  • Cách Làm Món Gà Tây Nhồi Thập Cẩm
  • Cách Làm Gà Tây Nhồi Đút Lò Cho Bữa Tiệc Vào Ngày Lễ Tạ Ơn.
  • Cách Làm Món Gà Tây Nướng Đón Giáng Sinh Cực Ngon
  • Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, chúng tôi khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

    * Nguyên liệu: (Cho 4 người) Gà tây (làm sạch và bỏ nội tạng): 1 con khoảng 3kg

    Muối

    Tiêu đen xay

    Bơ lạt: 175g

    Sữa tươi: 450 ml

    Củ hành tây: 1 quả

    Đinh hương: 4 nụ

    Bánh mì vụn: 75 – 100g

    Hạt nhục đậu khấu tươi (mài nhuyễn)

    Bơ lạt (nấu tan chảy)

    40g hoặc 2 muỗng súp kem tươi

    Ớt bột cayenne (dùng để rắc lên món ăn)

    1. Làm nóng lò nướng đến 180 độ C. Đặt gà tây vào khay nướng sâu lòng. Ướp muối và tiêu đen xay lên khắp gà tây rồi chà xát gia vị cho thấm.

    2. Nấu bơ tan chảy rồi dùng miếng vải sạch thấm nước bơ phủ lên khắp gà tây.

    3. Rót 300 ml nước vào khay nướng rồi cho vào lò. Nướng khoảng 3 giờ 20 phút và cứ mỗi 30 phút bạn phải rưới phần nước gà tiết ra khi đang nướng lên gà tây.

    4. Kiểm tra xem thịt gà tây đã chín chưa bằng cách chích nhẹ vào phần cứng nhất của bắp đùi gà, nếu nước tiết ra từ bắp đùi trong suốt thì thịt gà đã chín, còn nếu nước tiết ra có màu hồng thì chưa chín.

    5. Khi thịt gà đã chín, cho vào một cái đĩa lớn rồi bỏ miếng vải ra. Để cho thịt nguội khoảng 30 phút rồi dùng giấy bạc bọc lại để thịt gà không bị nguội quá.

    Làm nước sốt:

    1. Trong lúc nướng thịt gà bạn hãy chuẩn bị nước sốt bánh mì. Gắn 4 nụ đinh hương vào củ hành tây rồi cho vào nồi cùng với sữa tươi. Nấu ở nhiệt độ thấp đến khi sôi để sữa có nhiều thời gian hấp thụ mùi hương của hành tây và đinh hương.

    2. Lấy hành tây và đinh hương ra, trộn một lượng vừa đủ bánh mì vụn vào sữa cho đến khi nước sốt sánh lại, nêm muối và hạt nhục đậu khấu mài nhuyễn để có vị ngon. Sau đó trộn bơ tan chảy hoặc kem tươi vào. Điều chỉnh lại gia vị rồi múc nước sốt vào chén, rắc ớt bột cayenne vào rồi đặt lên bàn.

    Nếu bạn nấu sẵn thì làm nguội thịt gà, bọc thịt gà lại bằng màng mỏng rồi cho vào tủ lạnh lưu trữ trong 3 ngày. Làm nóng lại trước khi ăn. Chỉ cần rắc ớt bột cayenne trước lúc ăn.

    Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

    Bài viết Gà tây nướng sốt bánh mì ( https://www.meo.vn/ga-tay-nuong-sot-banh-mi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

    Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Tây, Món Ngon Đêm Noel
  • Trổ Tài Làm Gà Tây Nướng Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Gà Tây Nướng Ngon Đón Giáng Sinh
  • Giá Gà Tây Giống Và Thịt. Trang Trại Bán Gà Tây Giống Uy Tín Trên Cả Nước
  • Các Giống Gà Tây Hiện Nuôi Ở Nước Ta
  • Xì Gà King Edward – Dòng Xì Gà Hương Vị Độc Đáo Của Mỹ

    --- Bài mới hơn ---

  • Đặc Điểm Chung Và Mô Hình Nuôi Cá Sấu Tiền Tỷ
  • Chân Gà Nướng Mỹ Miều Quận Đống Đa Hà Nội
  • Sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn
  • Destination Guide: Ấp Mười (Tỉnh Trà Vinh) In Vietnam
  • Cháo Gà Năm Trời Đánh Ai Cũng Khiếp Vía
  • Chi tiết Xì Gà King Edward – Dòng Xì Gà Hương Vị Độc Đáo Của Mỹ

    Khâu lựa chọn nguyên liệu kĩ càng là một trong những yếu tố làm nên chất lượng cho dòng xì gà này. Xì gà King Edward là một trong những dòng xì gà chuẩn của Mĩ cùng với lá cuốn bên ngoài được biến đổi gen giúp ít nicontine và giảm nồng độ các chất có thể gây hại cho người hút. Bên trong lá cuốn là lõi với lá thuốc tốt nhất từ vùng trồng thuốc Connecticut của Mĩ. Trải qua một quá trình công phu, lá thuốc được sấu, tẩm ướp các chất tự nhiện và thực hiện cuốn máy đúng với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chính vì như thế dòng xì gà này đã rất dễ để bước lên đỉnh vinh quan của những điếu xì gà nhẹ trong giới xì gà. Với nồng độ không quá mạnh xì gà rất phù hợp  cho những người mới bắt đầu làm quen với xì gà nhưng nói như vậy không có nghĩa nó không đáp ứng được với những người có nhiều năm kinh nghiệm. Xì gà vẫn có những dòng chất lượng không thua kém gì so với xì gà Cuba, độ mạnh của những dòng xì gà này cũng được đảm bảo để tạo nên những hương vị tuyệt hảo nhất cho người thưởng thức.

    Thương hiệu xì gà King Edward nổi tiếng

    Xì gà King Edward có một kết cấu hoàn hảo giúp cho chúng ta dễ dàng thưởng thức những hương vị tuyệt hảo. Đa phần những điếu xì gà King Edward thường được cắt đầu sẵn, bao bọc trong túi nhựa PE tiện lợi sẵn sàng cho việc sử dụng và bảo quản một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể lựa chọn những hộp xì gà 5 điếu hay có thể lên đến 50 điếu tùy theo mục đích sử dụng của bạn. Một món quà từ hộp xì gà 50 điếu của dòng xì gà này là một trong những món quà hết sức ý nghĩa trong những dịp Lễ. Bạn cũng có thể thưởng thức xì gà với người bạn, người thân trong những bữa tiệc thân tình để tạo thêm gắn kết và thành công hơn trong cuộc sống.

    Dòng xì gà này nổi tiếng với những thương hiệu đã làm cho những người đam mê xì gà trên thế giới phải ngây ngất như King Edward Imperial, King Edward Special,.. đều được đánh giá là những điếu xì gà chất lượng những ở mức rẻ nhất trên thị trường. Xì gà mini, xì gà sữa King Edward thường có giá rơi vào từ 150.000-300000 VNĐ cho hộp 5 điếu đến 10 điếu. Phân khúc này rất phù hợp cho những bạn muốn thưởng thức hương vị một điếu xì gà những không muốn tốn kém quá mức.

    Việc châm thuốc cho điếu xì gà cũng dễ dàng, xì gà cháy rất tốt đều đặn và tạo ra một lượng khói hết sức hấp dẫn. Hầu hết những người yêu mến xì gà Cuba khi chuyển sang thưởng thức dòng xì gà này đều có chung một nhận định là dòng xì gà này đáp ứng tốt cho những làn khói xì gà chất lượng có thể có. Khi thưởng thức xì gà King Edward chúng ta sẽ cảm nhận được những hương vị của sự êm dịu, vị thuốc hấp dẫn từ đầu đến cuối. Phần tư điếu thuốc đầu tiên có vị nhẹ, không gay gắt, người hút sẽ có cảm giác lo lửng, chưa thế bắt nhịp với mùi vị thuốc. Những chỉ vài phút sau khi hương vị của thuốc bắt đầu lan tỏa trong vòm họng của chúng ta, chúng ta sẽ bị choáng ngợp bởi một bản màu sắc trong hương vị. Tuy không quá phức tạp trong hương vị những dòng xì này vẫn là chất lượng nhất ở phân khúc xì gà hạng nặng và trung bình.

    Theo những chuyên gia khi thưởng thức dòng xì gà này nhận định có lẽ độ nhẹ của xì gà King Edward có nguyên nhân từ việc không sử dụng nhiều chất phụ gia trong quá trình sản xuất. Đặc trưng nổi trội của dòng xì gà này chính là độ ngọt và sự êm dịu trong hương vị đưa bạn đến những cảm giác thư thái nhất khi thưởng thức. Bạn sẽ có được những phút giây yên bình nhất với một điều xì gà trên tay, một sự mềm mượt và đầy tính thư giãn.

    Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

    Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

    Hotline: 0939 23 33 55

    Từ khóa tìm kiếm nhiều: xì gà cohiba, xì gà bolivar, xì gà montecristo habana , xì gà partagas, xì gà romeo y julieta

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 8 Dòng Gà Mỹ Chuyên Đá Cựa Tròn, Đặc Điểm Nhận Biết Giống Gà Mỹ Rặc Hiện Nay
  • Gà Mỹ Rặc 2.5 Kg
  • #live Trực Tiếp Từ Nhà Cái Ngày 20/08/2021
  • Báo Đà Nẵng Điện Tử
  • Sở Nông Nghiệp Và Pttt Hà Nội
  • Gà Nướng Sốt Tiêu Đen

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Cánh Gà Nướng Sốt Teriyaki Của Nhật
  • Chinh Phục Tất Tần Tật “bản Đồ Ẩm Thực”
  • Cách Ướp Gà Nướng Ngon Nhất Trong Vòng 20 Phút
  • Bí Quyết Ướp Gà Nướng Ngon Có Thể Bạn Chưa Biết ?
  • Giòn, Thơm Món Gà Nướng Lu Long Sơn
  • Cách làm gà nướng sốt tiêu đen thơm ngon như ngoài hàng

    Gà nướng sốt tiêu đen là sự kết hợp tuyệt hảo giữa vị béo ngậy, thơm ngon của thịt gà với vị cay nồng đặc trưng của tiêu đen. Hương vị hoàn hảo ấy đã chinh phục rất nhiều thực khách. Vậy cách chế biến món ăn này như thế nào, có khó hay không?

    Nguyên liệu chuẩn bị

    Để chế biến món ăn hấp dẫn này, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

    ● 600g thịt gà.

    ● 1 muỗng canh sả băm.

    ● 1 muỗng canh tỏi băm.

    ● 2 muỗng canh dầu hào.

    ● 2 muỗng canh sốt Teriyaki.

    ● 2 muỗng canh tương ớt.

    ● 2 muỗng canh tương cà.

    ● 1 lạng tiêu đen.

    ● 1 nắm ngò rí.

    ● Cùng các gia vị khác: dầu ăn, muối, hạt nêm,…

    Các bước làm món gà nướng sốt tiêu đen

    Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết, bạn tiến hành chế biến món gà nướng sốt tiêu đen theo các bước sau đây:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    ● Thịt gà mua về, bạn rửa sạch với muối rồi để cho ráo nước. Sau đó, bạn dùng dao xẻ vài đường lên bề mặt miếng thịt để khi ướp, gia vị sẽ thấm đều vào từng thớ thịt bên trong.

    ● Các nguyên liệu sỏi băm, sỏi băm, dầu hào, tương ớt, tương cà, sốt teriyaki, ngò rí, tiêu đen, bạn cho hết vào cối để xay cho nhuyễn. Rồi bạn nêm nếm thêm gia vị cho vừa khẩu vị của gia đình mình.

    Bước 2: Ướp thịt

    ● Đến bước này, bạn đem thịt gà ướp với hỗn hợp các nguyên liệu đã xay nhuyễn ở trên.

    ● Để nguyên trong khoảng 2 giờ để cho gia vị thấm đều vào từng phần của miếng thịt gà.

    Bước 3: Nướng gà

    ● Làm nóng lò nướng trước 5 phút.

    ● Cho gà vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C và nhớ giữ lại nước ướp gà.

    ● Cứ 15 phút, bạn lấy gà ra rồi phết lên một lớp nước sốt ướp gà. Điều này sẽ giúp thịt gà không bị khô.

    ● Phần nước sốt còn lại, bạn cho lên chảo dầu đun sôi lên để dùng tưới lên thịt gà nướng khi ăn nếu thích.

    Những điều cần lưu ý để có món gà nướng sốt tiêu đen thơm ngon

    Để tạo nên món gà nướng sốt tiêu đen thơm ngon, bạn cần chú ý một số điều sau:

    Chọn gà tươi ngon

    Gà là nguyên liệu chính trong món ăn này. Tuy đây là một thực phẩm chẳng còn lấy làm gì xa lạ với những người nội trợ. Nhưng vẫn có khá nhiều người không biết cách chọn sao cho ngon nhất.

    Thịt gà làm sẵn

    Loại gà này rất tiện lợi cho việc chế biến sau này. Và khi mua thịt gà làm sẵn, bạn nên chọn:

    ● Phần da gà có màu vàng nhật, một số chỗ như ức, cánh, lưng mới có màu vàng đậm.

    ● Gà còn tươi, ấn nhẹ tay vào thấy thịt còn rắn, chắc, tính đàn hồi cao. Nếu thấy bị nhão, trơn hoặc biến dạng thì chắc chắn gà đó không đảm bảo chất lượng, tuyệt đối không nên mua.

    ● Thịt gà không có mùi hôi, mùi thuốc, trên da không có vết bầm tím hay tụ máu.

    Chọn gà còn sống

    Với gà còn sống, bạn nên:

    ● Chọn gà trông khỏe mạnh, nhanh nhẹn, mắt nhìn linh hoạt, không lờ đờ.

    ● Gà có mào đỏ tươi, lông bóng mượt, áp sát thân, không có hiện tượng chảy nhớt từ mỏ.

    ● Hậu môn hồng hào, nhấp nháy, co bóp tốt. Tuyệt đối không nên mua gà có hậu môn ướt át, ra nước hoặc phân ra bất thường.

    Chọn hạt tiêu đen chuẩn chất lượng

    ● Chọn hạt tiêu đen tròn đầy, màu sắc tự nhiên, có nhiều vân bên ngoài.

    ● Hạt không nấm mốc, không có dấu côn trùng cắm hoặc bám vào.

    ● Cắn thử, hạt tiêu tốt sẽ có mùi thơm, cay kéo dài. Nếu khi cắn mà có mùi hăng hắc, khó chịu, thum thủm thì chắc chắn đó là loại dởm.

    ● Dùng tay vốc, hạt rời rạc, không có cảm giác dinh dính mới là hạt tiêu tốt. Có nếu thấy dính, mùi hăng trên tay thì không nên mua.

    Lưu ý khi ăn gà nướng sốt tiêu đen

    Gà nướng sốt tiêu đen là một món ăn hấp dẫn về mọi mặt giác quan. Nhưng không phải ai cũng có thể thưởng thức món ăn này. Bởi chúng sẽ có những tác động không tốt cho sức khỏe.

    Đối tượng không thích hợp ăn thịt gà

    ● Người bị vết thương hở.

    ● Người mới phẫu thuật, mới mổ.

    ● Người bị huyết áp cao, bệnh tim mạch.

    ● Người đang bị táo bón, khó tiêu.

    ● Người bị thủy đậu.

    Đối tượng không nên ăn tiêu đen

    ● Ăn tiêu đen nhiều sẽ dễ khiến da bị khô, bong tróc.

    ● Phụ nữ đang cho con bú không nên ăn hạt tiêu đen sẽ bị mất sữa, làm thay đổi mùi vị của sữa cũng như gây hại cho hệ tiêu hóa của trẻ.

    ● Bà bầu cũng không nên ăn nhiều tiêu đen trong giai đoạn mang thai.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Nướng Tiêu Xanh Sapa
  • Lễ Thanksgiving Làm Món Gà Nướng Mật Ong.
  • Cách Làm Hột Gà Nướng Thái Lan Tại Nhà Đảm Bảo Vệ Sinh
  • Cách Làm Trứng Gà Nướng Thái Lan Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • 2 Cách Làm Khô Gà Xé (Mềm Dai Và Giòn Dẻo)
  • Gà Chiên Sốt Nước Mắm Chin

    --- Bài mới hơn ---

  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm Thơm Ngon
  • Series “Cơm Trưa Cho Dân Văn Phòng” – Cánh Gà Chiên Nước Mắm
  • Cơm Gà 142 Nổi Danh Quận 8 Đã Cập Bến Grabkitchen
  • Quán Cơm Gà Chiên Nước Mắm Ngon Quận Gò Vấp
  • Sỉ Lẻ Sụn Gà Tphcm
  • 22-09-2020

    Gà chiên thơm ngon kết hợp cùng nước sốt đậm đà của Chin Su tạo nên món ngon không thể cưỡng lại.

    Nguyên Liệu:

    + Cánh gà ,đùi gà (3 – 4 cái).

    + 1 gói gia vị hoàn chỉnh sốt gà chiên nước mắm Chin Su.

    + Tỏi băm, hành tím băm.

    Cách Làm:

    Bước 1: Rửa sạch cánh gà và đùi gà với nước rồi dùng khăn ăn thấm nước trên phần cánh và đùi.

    Bước 2: Bắt bếp lên và cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng thì cho phần cánh và đùi gà vào chiên. Để lửa vừa cho thịt gà chín đều, không nên để lửa quá to gà sẽ bị khét và chín không đều. Bạn có thể chiên ngập dầu phần cánh và đùi gà để gà nhanh chính và có màu vàng đều hơn.

    Bước 3: Sau khi chín, vớt gà ra dĩa rồi tiếp tục cho phần tỏi và hành tím băm vào phi thơm. Cho gói gia vị hoàn chỉnh sốt gà chiên nước mắm Chin Su vào cùng gia vị. Cuối cùng cho phần gà đã chiên vàng vào đảo đều tay cho gà thấm gia vị và nước sốt trong 2 phút.

    Bước 4: Tắt bếp và bày phần gà chiên nước mắm ra dĩa. Thế là bạn đã hoàn thành món ăn rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 1 Miếng Gà Rán Bao Nhiêu Calo? Ăn Gà Rán Có Béo Không?
  • Tiệm Gà Ta Nướng Muối Ớt Ngon Quận 6 Tại Hồ Chí Minh
  • Lê Quang Định Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh
  • Gà Nướng Muối Ớt Ngon Bình Thạnh Tại Hồ Chí Minh
  • Gà Nướng 108: Ngon Quên Sầu
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100