Tổng Quan Về Huyện Lâm Thao

--- Bài mới hơn ---

 • 10+ Quán Ăn Lẩu Gà Tại Hà Nội Ngon Nức Tiếng, Giá Rẻ Nhiều Km
 • Rùng Mình Chuyện Ma Gà Trên Xứ Lạng
 • Top 10 Quán Cơm Gà Nha Trang Ngon Mà Bạn Không Thể Không Đến
 • Đặc Sản Gà Nướng Tây Bắc
 • Chuyên Đề Theo Lớp: Xôi Nướng Giấy Bạc Và Gà Nướng Tây Bắc. › Chuyên Đề
 • Lâm Thao là một huyện đồng bằng- trung du của tỉnh Phú Thọ. Huyện lị là thị trấn Lâm Thao, cách thành phố Việt Trì khoảng 10 km về phía Tây. Phía bắc giáp thị xã Phú Thọ, huyện Phù Ninh và thành phố Việt Trì, phía nam và phía tây giáp huyện Tam Nông, phía đông giáp huyện Ba Vì của thành phố Hà Nội.Đây là huyện trọng điểm sản xuất lương thực của tỉnh Phú Thọ, có ruộng đồng bằng phẳng, đất đai màu mỡ thuận lợi cho phát triển nông nghiệp.

  2.Lịch Sử hình thành huyện Lâm Thao

  Phủ Lâm Thao, gồm các huyện: Hoa Khê (nay là Cẩm Khê), Hạ Hoa (nay là Hạ Hòa), Sơn Vi (nay là huyện Lâm Thao),Thanh Ba, vốn thuộc tỉnh Sơn Tây, sau đưa sang tỉnh Phú Thọ. Ngày 8-9-1891, ba huyện Sơn Vi, Thanh Ba, Phù Ninh thuộc phủ Lâm Thao, tỉnh Sơn Tây được nhập vào tỉnh Hưng Hóa. Ngày 5-6-1893, huyện Hạ Hòa thuộc phủ Lâm Thao, tỉnh Sơn Tây được nhập vào tỉnh Hưng Hóa.

  Sau năm 1975, huyện Lâm Thao có 18 xã: Bản Nguyên, Chu Hóa, Hà Thạch, Hợp Hải, Cao Mại, Cao Xá, Hy Cương, Sơn Vi, Thạch Sơn, Thanh Đình, Thụy Vân,Kinh Kệ, Sơn Dương, Tiên Kiên, Tứ Xã, Vĩnh Lại, Xuân Huy, Xuân Lũng.

  Năm 1977 huyện Lâm Thao sáp nhập với huyện Phù Ninh thành huyện Phong Châu (trừ xã Thụy Vân được sáp nhập về thành phố Việt Trì). Năm 1999, lại tách ra thành hai huyện như cũ.

  Ngày 28-5-1997, chuyển xã Cao Mại thành thị trấn Lâm Thao – thị trấn huyện lị huyện Lâm Thao.

  Sau nhiều lần chia tách và sát nhập, đến nay huyện Lâm Thao có 12 xã và 2 thị trấn.

  3.Danh lam thắng cảnh huyện Lâm Thao

  Lâm Thao là một huyện đồng bằng-trung du của tỉnh Phú Thọ. Lâm Thao là một vùng đất có hàng trăm di tích lịch sử văn hóa với 50 di tích đã được xếp hạng.

  Đặc biệt, Lâm Thao có chùa Phổ Quang, tên thường gọi là chùa Xuân Lũng tọa lạc ở xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, cách Hà Nội khoảng 120 km. Chùa thuộc hệ phái Bắc tông.

  Chùa được khởi dựng vào thời Trần. Hàng năm các hoạt động lễ hội được tổ chức đa dạng phong phú.Một tấm bia tạo năm 1634, có khắc bài thơ Đường luật 8 câu của Phạm Sư Mạnh năm 1377 nói việc đi kinh lý ở vùng này.Di tích thời Trần còn lại hiện nay là một bệ đá có chiều ngang 3,20m, rộng 1,23m, cao 1,05m, làm bằng 52 phiến đá xanh ghép lại, để tôn trí ba pho tượng Tam Thế ở chính điện.

  Chùa Thiên Quang: Chùa Thiên Quang nằm trong khu di tích lịch sử Đền Hùng, trên núi Nghĩa Lĩnh, xã Hy Cương, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Được xây kề bên đền Hạ, ở độ cao 80m. Xưa chùa có tên là Sơn Cảnh Thừa Long Tự. Thời Lê Trung Hưng làm lại chùa gọi là Thiên Quang Thiền Tự. Chùa làm theo kiểu “nội công ngoại quốc” gồm các nhà: Tiền đường, thiêu hương, tam bảo, ở phía trước là dãy hành lang, nhà Tổ ở phía sau. Trước sân chùa có hai tháp sư hình trụ 4 tầng; một gác chuông được xây dựng vào thế kỷ XVII gồm ba gian, hai tầng mái. Trên gác chuông có treo quả chuông đúc vào thời Hậu Lê.

  Ngoài các di tích lịch sử, huyện Lâm Thao còn nhiều lễ nội nổi tiếng, tiêu biểu như lễ hội lễ hội Làng He – Lễ rước chúa gái, Trà trám- Lễ hội phồn thực lớn nhất Việt Nam.

  Mảnh đất thiêng Phú Thọ nói chung và huyện Lâm Thao nói riêng – nguồn cội của dân tộc là nơi sản sinh ra nhiều đặc sản hấp dẫn, ai lỡ nếm một lần rồi cứ bâng khuâng nhớ mãi. Đến đây, du khách sẽ được thưởng thức những món ngon thể hiện văn hóa vùng, cua đồng làng. Về huyện Lâm Thao,chúng ta phải kể đến xáo chuối, cua đồng làng Lời, tương Dục Mỹ cùng nhiều món ăn hấp dẫn, đặc trưng cho vùng Phú Thọ như trám om, cọ ỏm…

  Những món đặc sản Phú Thọ tại Lâm Thao rất được lòng du khách, trở thành món quà biếu cho người thân, làm quà cho du khách ở xa về.

  5.Đơn vị hành chính huyện Lâm Thao

  Lâm Thao có hai thị trấn là thị trấn Lâm Thao (huyện lị) và thị trấn Hùng Sơn cùng 12 xã. Huyện có cơ sở hạ tầng và vật chất kỹ thuật tốt.Nhiều trường học, bệnh viện, cơ sở y tế lớn, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dân.

  Đặc biệt,các ngân hàng, bệnh viện, trường học cùng nhiều dịch vụ từ cao cấp đến cơ bản được đưa vào phục vụ người dân…Tuy nhiên, một số dịch vụ ở huyện còn nhiều bất cập và dịch vụ còn kém so với các thành phố lớn.

  6.Phương tiện giao thông huyện Lâm Thao

  Huyện Lâm Thao có đường giao thông thuận lợi, tạo điều cho kinh tế phát triển. Đến Lâm Thao, du khách có thể đi bằng xe ô tô, xe khách, xe buýt , taxi tùy vào điều kiện và mục đích… Huyên có mạng lưới giao thông đường bộ, đường sắt, đường thuỷ nối các tỉnh Tây Bắc với Thủ đô Hà Nội, nằm trong tam giác công nghiệp của tỉnh Phú Thọ (Việt Trì – Bãi Bằng – Lâm Thao) nên đã đem lại cho huyện những tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch.

  7.Cảm nghĩ về huyện Lâm Thao

  Lam Thao được thiên nhiên ban tặng cho khí trơi tươi mát, thiên nhiên hài hòa. Vùng đấy này có nhiều truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời, đến đây du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, cuộc sống yên bình của người dân. Lâm Thao có những lễ hội dặc sắc, tiêu biểu cho văn hóa dân tộc Việt, món ăn ngon cùng cảnh đẹp trữ tình hứa hẹn sẽ là điểm tuyệt vời cho du khách khám phá.

  Tags: phuong tien giao thong, diem du lịch phu tho, khach san phu tho, dac san phu tho

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xáo Chuối: Món Ăn Vị Quê Trở Thành Đặc Sản Trứ Danh Đất Lâm Thao
 • Top 20 Quán Ăn Ngon Hưng Yên Nổi Tiếng Nhất Định Phải Thưởng Thức
 • “bỏ Túi” 20 Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Hưng Yên Nổi Tiếng Phải Ghé Thăm
 • Top 7 Quán Gà Ngon Nhất Tại Sapa, Lào Cai
 • Đặc Sản Hạt Mề Gà Rừng Tây Bắc
 • Đổi Bình Ga Kinh Kệ Lâm Thao

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Hay: Cách Nhận Biết Đơn Giản Thông Qua Đôi Chân
 • Xem Màu Mạng Gà Đá Theo Ngũ Hành Chuẩn Xác 2022
 • Kỹ Thuật Nuôi Gà Đẻ Siêu Trứng. Cách Kích Thích Gà Đẻ Trứng Nhiều
 • Cách Xem Màu Mạng Gà Đá Hôm Nay Đơn Giản Theo Kinh Kê
 • Cách Xem Màu Mạng Gà Đá Chuẩn Theo Sách Kinh Kê Việt Nam
 • Địa chỉ Cửa hàng Bách hóa Công ty Sản xuất chuyên cung cấp Dịch vụ Tốt nhất mua bán Đổi bình ga Kinh Kệ Lâm Thao online uy tín Giá quá rẻ. Hiện nay có rất nhiều Đại lý Phân phối bán Dịch vụ Tận nơi Đổi bình ga trực tuyến ở tại Kinh Kệ Lâm Thao Giá cực rẻ Chất lượng Tuyệt vời, nhưng để tìm được Nơi Đang bán Đổi bình ga Kinh Kệ Lâm Thao uy tín cao cấp Hàng Chính hãng ở đâu không phải là dễ. Là Đơn vị Mua bán Phân phối Độc quyền chính thức Dịch vụ số 1 Đổi bình ga tại Kinh Kệ Lâm Thao. Bạn (anh/chị) gọi trực tiếp hoặc Cần hàng và có thể tham khảo tại:

  Đổi bình ga trong tương lai Bảng giá Sản phẩm được trang bị các công nghệ hiện đại tiên tiến Giá siêu rẻ Hàng Chính hãng Chất lượng An toàn, đánh giá nhận xét Nơi Bán nhiều và Phân phối Độc nhất uy tín sử dụng công nghệ cao 3G, 4G, 5G, 6G… sóng wifi bluetooth điều khiển từ xa, định vị GPRS với nhiều chế độ đổi màu tổng hợp sáng tạo và xuất khẩu trên nhiều Công ty Gia công quốc gia, Giá rất rẻ tiết kiệm tối đa năng lượng so với các đời Đổi bình ga Bán Chính hãng đời cũ.

  Đổi bình ga Kinh Kệ Lâm Thao ngày càng đa dạng Dịch vụ Tốt nhất Order hàng Chất lượng Tuyệt vời các loại SP Chính hãng màu sắc như màu xanh, đỏ, tím, vàng, nâu, đen, xám, trắng….)

  Có nên mua Đổi bình ga tại Kinh Kệ Lâm Thao ?

  Bảng giá Đổi bình ga Kinh Kệ Lâm Thao

  + Bán sỉ lẻ các loại Đổi bình ga ở Kinh Kệ Lâm Thao Hàng Chính hãng Giá rất rẻ tận nơi giá gốc

  + Giao hàng Đổi bình ga tận nơi ở tại Kinh Kệ Lâm Thao

  + Hợp tác Phân phối Độc quyền các loại Đổi bình ga cho các Công ty Sản xuất Đại lý Cung cấp ở tại Kinh Kệ Lâm Thao có nhu cầu

  Cửa hàng Đổi bình ga Kinh Kệ Lâm Thao lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm “một chữ tín – vạn niềm tin“, Đổi bình ga Kinh Kệ Lâm Thao cam kết làm bạn hài lòng.

  Nếu bạn đang ở Kinh Kệ Lâm Thao và có nhu cầu mua Đổi bình ga, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các Đổi bình ga đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành cho Đổi bình ga Kinh Kệ Lâm Thao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Màu Mạng Gà Chuối
 • Gà Chuối Đá Ngày Nào Tốt Nhất Theo Sách Kinh Kê
 • Trong Tình Iu Gà Bông, Không Phải Giành Phần “nhiều Hơn” Cũng Đồng Nghĩa Với Chiến Thắng
 • Xem Màu Mạng Gà Khét Cực Chuẩn ” Đá Gà Thomo
 • Xem Màu Mạng Gà P1
 • Cung Cấp Gà Chọi Giống Tại Lâm Thao , Gà Chọi Phú Thọ , Gà Chọi Thịt .

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Dòng Gà Chọi Nổi Tiếng Mà Ai Cũng Thích
 • Giống Gà Chọi Philippines Có Đặc Điểm Nào Nổi Bật ?
 • Gà Đá Dẻo Dai Và Bền Bỉ Sức Lực Khi Đi Đá Bằng Bí Quyết Bí Cổ Truyền
 • Giới Thiệu Về Gà Chọi Quê Lúa Thái Bình
 • Gà Chọi Quê Lúa Thái Bình Nổi Danh Miền Bắc
 • Cung cấp gà chọi giống tại Lâm Thao , Gà chọi Phú Thọ , Gà chọi thịt .

  CUNG CẤP GÀ CHỌI GIỐNG

  Trang trại của chúng tôi chuyên cung cấp tới khách hàng các chiến kê được tuyển chọn từ các tông dòng đạt chuẩn, giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  Ngoài ra gà chọi từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc và truyền thống trong bữa ăn của người Việt Nam, nếu như trước đây thịt gà chọi là một đặc sản mà chỉ người trong các sới gà mới có cơ hội thưởng thức nhưng bây giờ đời sống xã hội phát triển, nhu cầu dinh dưỡng của con người trong mỗi bữa ăn được nâng cao thì món ăn từ thịt gà chọi không còn xa lạ nữa, và chúng ta có thể tự nuôi gà chọi để phục vụ cho bữa ăn của gia đình. Chính vì vậy, nuôi gà chọi đã và đang mở ra hướng làm ăn mới giúp xoá đói giảm nghèo và hướng đến làm giàu hiệu quả.

  Nắm được nhu cầu của người tiêu dùng Trang trại Kinh Kệ đã cho nhân giống và đã thành công với con gà chọi tại khu nghiên cứu và nhân giống Ba Vì giúp người nuôi có được hiệu quả kinh tế và người tiêu dùng được thưởng thức các món đặc sản với chi phí cho bữa ăn thấp…

  Gà chọi mang các đặc tính rất tốt như thịt thơm ngon, dai, ngọt, đậm đà, đề kháng cao nên dễ nuôi ít bệnh tật, thời gian nuôi ngắn khoảng từ 7-8 tháng giá cả lại rất tốt chi phí cho khoản thuốc men thấp.

  Trang trại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm gà chọi như: trứng gà, gà con 1 ngày tuổi gà đã qua thời gian úm, gà tây , chim trĩ , bồ câu , tắc kè và các loại sản phẩm khác của quê hương.

  Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ.

  Trang Trại Kinh Kệ

  Địa chỉ: Khu 7 – Kinh Kệ – Lâm Thao – Phú Thọ

  Số điện thoại: 0979010821

  Email: [email protected]

  Số tài khoản: 19028124214011. Chủ tài Khoản : Phan Mạnh Hào . Ngân hàng Techcombank, chi nhánh ngân hàng Minh Khai , Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Gà Chọi 3 Miền Mà Dân Sành Gà Chọi Phải Biết
 • Điểm Danh Các Giống Gà Chọi Nổi Tiếng Tại Việt Nam
 • Gà Nấu Rượu Vang Sang Trọng Cho Tiệc Tân Niên
 • Làm Món Cá Trê Om Riềng Mẻ Thơm Lừng, Đậm Đà, Cực Đưa Cơm
 • Gà Chọi Ngũ Sắc Có Thực Sự Là Linh Kê ?
 • Xáo Chuối: Món Ăn Vị Quê Trở Thành Đặc Sản Trứ Danh Đất Lâm Thao

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Quan Về Huyện Lâm Thao
 • 10+ Quán Ăn Lẩu Gà Tại Hà Nội Ngon Nức Tiếng, Giá Rẻ Nhiều Km
 • Rùng Mình Chuyện Ma Gà Trên Xứ Lạng
 • Top 10 Quán Cơm Gà Nha Trang Ngon Mà Bạn Không Thể Không Đến
 • Đặc Sản Gà Nướng Tây Bắc
 • là hương vị mà bất cứ ai khi xa quê đều nhớ đến. Đây là món ăn in đậm trong tâm trí những cô cậu bé thơ với sự mộc mạc, giản dị. Tuy nhiên, lại đậm đà hương vị quê hương vùng đất ven sông.

  Có lẽ vùng đất Lâm Thao trồng rất nhiều chuối ở những khu vực bên sông. Mảnh đất đầy phù sa giúp những cây chuối ngày càng tươi tốt, quả to và căng mọng. Những người dân nơi đây thường tận dụng để chế biến ra những món ăn đặc sắc. Và chắc chắn không thể bỏ qua là món xáo chuối.

  Món ăn này được chế biến không quá cầu kỳ, phức tạp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được công thức nấu ngon. Nguyên liệu để tạo nên món ăn hấp dẫn này là chuối, xương sườn lợn, tiết lợn, riềng, nước tương. Tất cả hòa quyện với nhau. Tạo nên một món ăn tròn vị mà bất cứ ai đã từng thử qua chắc chắn sẽ không bao giờ quên.

  Có lẽ bởi vậy mà đến bây giờ, món ăn này không chỉ phổ biến trong vùng đất Lâm Thao. Hiện nay, đây được xem như một đặc sản được biết đến rộng rãi ở tỉnh Phú Thọ. Và cũng như các tỉnh khác ở nước ta.

  Đến Phú Thọ thưởng thức xáo chuối ở địa chỉ nào?

  Xáo chuối tại khu Vĩnh Tề, Cao Xá

  Có thể nói, món ăn được chế biến từ chuối này không còn xa lạ đối với những người dân quê Phú Thọ. Tuy nhiên, người ta vẫn thường nhắc đến khu Vĩnh Tề, Cao Xá. Đây như là nơi xuất hiện của món ăn này. Đến với làng Vĩnh Tề, bạn có thể dễ dàng thấy sự xuất hiện của món ăn dân dã này trong bữa cơm của các gia đình.

  Đặc biệt, ở hầu hết các nhà hàng, quán ăn ở khu vực này đều có món ăn đặc sắc với nguyên liệu chủ yếu là chuối. Món ăn này được chế biến theo công thức gia truyền từ đời này qua đời khác. Bởi vậy, nếu có dịp đến với vùng quê này. Đừng quên dừng chân để thưởng thức món ăn đặc sản này trong các nhà hàng.

  Xáo chuối ở Vĩnh Tề ngon có tiếng khiến ai một lần thử chắc chắn sẽ không bao giờ quên hương vị đậm đà. Tuy đơn giản, mộc mạc nhưng đã gắn liền với người dân nơi đây từ bao đời.

  Khiêm Thảo Viên – Món Ăn Dân Tộc

  Địa chỉ: Khu 8 Hy Cương – Thành phố Việt Trì -Phú Thọ

  Đến với Khiêm Thảo Viên, khách hàng bị thu hút bởi sự thơm lừng của món ăn chế biến từ gừng được tỏa ra. Đồng thời, vị ngọt hòa quyện của xương, tương, tiết lợn góp phần tạo nên một hương vị không bao giờ quên. Sẽ thật thiếu sót nếu như đến vùng đất Tổ mà không thưởng thức món xáo chuối.

  Nhà hàng Tây Bắc

  Địa chỉ: Khu 15 – Thị Trấn Hùng Sơn – Lâm Thao – Phú Thọ

  Nhà hàng Tây Bắc là một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi muốn thưởng thức xáo chuối. Đây là nhà hàng mà bất cứ khách du lịch nào đến đây cũng muốn dừng chân để thưởng thức đặc sản của vùng đất ven sông.

  Poliva.vn – Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị khách sạn như: xích đu sắt giá rẻ, ghế bể bơi nhựa, giá dù che nắng ngoài trời, đồ dùng 1 lần trong khách sạn,…cao cấp, giá rẻ nhất trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua các loại thiết bị khách sạn thương hiệu Poliva vui lòng liên hệ 096.849.8888 để nhận được những sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 20 Quán Ăn Ngon Hưng Yên Nổi Tiếng Nhất Định Phải Thưởng Thức
 • “bỏ Túi” 20 Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Hưng Yên Nổi Tiếng Phải Ghé Thăm
 • Top 7 Quán Gà Ngon Nhất Tại Sapa, Lào Cai
 • Đặc Sản Hạt Mề Gà Rừng Tây Bắc
 • Giá Gà Sao Giống Và Thịt Hiện Nay. Trang Trại Bán Gà Sao Giống Trên Cả Nước
 • Vé Tàu Từ Ga Gia Lâm Đi Bắc Ninh

  --- Bài mới hơn ---

 • Vé Tàu Lửa Đi Đồng Nai
 • Thâm Nhập Hội “Thần Kê“ Ở Hải Dương
 • Vé Tàu Từ Ga Đồng Hới Đi Yên Trung
 • Chơi Trên Pc Đơn Giản Nhưng Khó Lên Đỉnh
 • Vé Tàu Từ Ga Hải Dương Đi Phú Thái
 • Để đi qua 24Km đường sắt từ Ga Gia Lâm đi Bắc Ninh, tàu chạy hết khoảng 0 Giờ 41 phút . Hành khách có thể lựa chọn các tàu chạy từ Gia Lâm đi Bắc Ninh có số hiệu: DD5 hàng ngày.

  Bảng giờ tàu từ ga Gia Lâm đi Bắc Ninh 

  Tên tàu

  Ga Gia Lâm

  Ga Bắc Ninh

  Tổng thời gian

  Tàu DD5

  07:29

  08:10

  0 Giờ 41 phút

  Giá vé tàu từ ga Gia Lâm đi Bắc Ninh

  Bạn có thể chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu dao động khoảng 42,000 đồng Với 1 chuyến tàu chạy từ Gia Lâm tới Bắc Ninh mỗi ngày.

  Bảng giá Vé Gia Lâm Bắc Ninh của tàu DD5

  STT

  Loại chỗ

  Giá vé (₫)

  1

  Ghế phụ

  GP

  30,000

  2

  Ngồi cứng

  NC

  35,000

  3

  Ngồi mềm điều hòa

  NML

  42,000

  Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.

  Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

  Hướng dẫn đặt vé tàu Gia Lâm Bắc Ninh

  Sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin giúp bạn chẳng cần tới Đại lý bán vé tàu tại Hà Nội, chỉ việc ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Gia Lâm Bắc Ninh online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến: Vé tàu từ ga Gia Lâm đi Bắc Ninh hoặc qua điện thoại 02473 053 053 .

  Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Gia Lâm, ga đến: Bắc Ninh và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

  Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Gia Lâm Đến Ga Bắc Ninh.

  Sau khi đặt vé tàu Gia Lâm Bắc Ninh online, vé được gửi vào email, zalo, sms Facebook… quý khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

  Cách thanh toán vé tàu Gia Lâm Bắc Ninh

  Hiện nay việc thanh toán vé tàu hết sức đơn giản sau khi đặt vé tàu Gia Lâm Bắc Ninh qua điện thoại hoặc Website thành công sẽ nhận được một MÃ ĐẶT CHỖ Vé tàu Gia Lâm Bắc Ninh. Quý khách thanh toán cho mã đặt chỗ của mình bằng một trong các cách sau: chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ. Quý khách có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền tại các điểm chuyển tiền của Viettel có mặt khắp nơi trên toàn quốc. Sau khi thanh toán thành công, Mã đặt chỗ sẽ là Vé điện tử tàu hoả Gia Lâm Bắc Ninh của quý khách.

  Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

  Thông tin liên hệ mua vé tàu Gia Lâm Bắc Ninh

  Đại lý bán vé tàu Gia Lâm Bắc Ninh

  Việc mua vé tàu ngày nay đã thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Gia Lâm hoặc ra Ga Gia Lâm mà chỉ cần ở nhà Gọi điện theo số 02473 053 053 hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến, Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử rất thuận tiện cho hành khách đi Tàu

  Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Gia Lâm Bắc Ninh toàn quốc

  Bấm mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn. Ví dụ: 02473 053 053

  Hy vọng các bạn mua được vé tàu Gia Lâm Bắc Ninh giá rẻ và có chuyến đi an toàn. Trân trọng cảm ơn quý khách.

  Tham khảo bản đồ Đường sắt để mua Vé tàu Gia Lâm Bắc Ninh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Lý Bán Vé Tàu Tại Đắk Nông
 • Direct Flights From Long Banga (Lbp)
 • Chữa Gà Chọi Bị Đờm
 • Vé Tàu Ga Đà Nẵng Đi Đồng Hới Quảng Bình Chạy Nhanh Thống Nhất Giá Rẻ
 • Đột Kích Sới Đá Gà Ăn Tiền, Bắt 21 Đối Tượng
 • Lâm Đồng: Nuôi Gà Tây, Hải Xe Ôm Thành Tỷ Phú

  --- Bài mới hơn ---

 • Nấm Đuôi Gà Tây: Nấm Ngăn Ngừa Bệnh, Tăng Cường Hệ Miễn Dịch
 • Tại Sao Người Anh Lại Ăn Gà Tây Vào Mỗi Dịp Giáng Sinh?
 • 10 Món Ăn Truyền Thống Phương Tây Dịp Giáng Sinh
 • Giá Gà Tây Lễ Tạ Ơn
 • Giá Gia Cầm Hôm Nay 3/10: Gà Công Nghiệp Khó Bán, Giá Vịt Thịt Miền Nam Rục Rịch Tăng Nhẹ
 • Trong khi các loại gà khác thừa ế, giá cả lên xuống thất thường thì gà tây (tên khoa học Meleagris Gallopavo) của anh Lê Hùng Hải (trú tại đường Phạm Hồng Thái, TP Đà Lạt) luôn hút hàng, cung không đủ cầu, cho lợi nhuận cao. Người đầu tiên mở trang trại gà tây ở Tây Nguyên

  Hơn 20 năm trước, gia đình anh Hải rời quê Hậu Giang lên TP Đà Lạt kiếm sống. Gom góp toàn bộ gia sản cũng chỉ mua được vài sào đất ruộng trong hẻm sâu đường Phạm Hồng Thái. Dựng căn nhà bằng gỗ tạm bợ làm nơi trú mưa, tránh nắng, bắt đầu những ngày tháng tất bật mưu sinh. Trồng xà lách xoong mang ra chợ bán, chẳng lãi là bao, anh Hải còn làm nghề xe ôm.

  Một lần về thăm quê, thấy gà tây to lớn, lạ mắt, anh liền mua 3 con mang về khu vườn nuôi làm cảnh. Ban ngày nhặt rau, cỏ ngoài vườn, tối đến chỉ cần ăn thêm một ít cám, lúa, ngũ cốc, gà lớn rất nhanh. Thấy chúng thích hợp với khí hậu mát mẻ, anh quyết định gây đàn lên 70 rồi 100 con.

  Gà tăng đàn rất nhanh, nhưng người dân nơi đây chưa biết đến loại thịt gia cầm này. Anh Hải học hỏi cách chế biến gà tây từ một số đầu bếp và trên sách báo, tạp chí để chiêu đãi người quen rồi mang đến các nhà hàng, quán ăn để tiếp thị. Gà của anh được nuôi theo phương thức thả vườn: 70% lượng thức ăn là rau, cỏ có sẵn trên ruộng, 30% còn lại là cám, ngô, lúa nên thịt săn chắc, thơm ngon hơn nhiều nơi khác, do đó khách nước ngoài rất ưa chuộng. Dần dà khách trong nước cũng thường xuyên đặt món gà tây trong dịp Noel, Tết Nguyên đán, lễ Tạ ơn bởi chất lượng thịt ngon, tỷ lệ protein cao, tỷ lệ mỡ rất thấp. Một số nhà hàng lớn tại Lâm Đồng và TPHCM đã đưa gà tây vào thực đơn hằng ngày cho khách lựa chọn…

  Chế tạo lò ấp trứng

  “Gà tây kềnh càng, nặng nề nên rất vụng về trong việc ấp trứng khiến số lượng gà con được ấp nở không cao. Gà tây nuôi con cũng không tốt như gà ta. Khi dẫn đàn đi kiếm ăn, nhiều lúc giẫm chết con, không biết cách phát tiếng kêu gọi các con đến nơi có nhiều thức ăn. Gặp trời mưa, ít khi giang đôi cánh thật rộng để che cho con khỏi ướt… Bởi thế, tôi quyết định sáng chế ra máy ấp trứng bằng điện thay cho gà mẹ”, anh Hải cho biết.

  Anh dùng nhiệt kế đo biên độ thay đổi từng phút của ổ trứng suốt thời gian từ khi gà mẹ bắt đầu ấp đến lúc gà con mổ tách vỏ làm đôi để ra ngoài. Sau đó anh sáng chế máy ấp trứng bằng cách lắp ráp đoạn dây dẫn đốt nóng với công tắc tự động điều chỉnh theo biên độ nhiệt mà anh đo được từ ổ trứng gà ấp. Đưa máy vào ấp mẻ đầu tiên với 100 trứng trong gần một tháng nhưng tỷ lệ nở gà con chưa tới 80%.

  Tiếp tục theo dõi anh phát hiện tập tính giải nhiệt trứng ấp của gà: nửa tháng đầu, cách 3 – 4 ngày là gà rời khỏi ổ khoảng 10 – 15 phút; nửa tháng sau, mỗi ngày gà rời khỏi ổ một lần cũng với thời gian hơn 10 phút. Anh liền gắn thêm hai chiếc quạt gió thổi hơi nước để giải nhiệt. Chiếc lò ấp trứng dần hoàn thiện với công suất 500 trứng/28 ngày, đạt tỷ lệ gà nở 95% trở lên.

  Nếu so với công suất ấp chưa tới 20 quả của một con gà với tỷ lệ ấp nở 65 – 70% thì chiếc máy này hiệu quả gấp nhiều lần. Đó là chưa kể nếu không phải ấp trứng thì số lần đẻ trong năm của gà mái tăng lên. Nhiều người tìm đến đặt mua loại lò ấp trứng này với giá từ 3 – 5 triệu đồng/chiếc.

  Gần một tháng tuổi gà tây được bán làm con giống hoặc nuôi đại trà lấy thịt. Ngoài 2 tháng tuổi, gà sẽ lớn rất nhanh, hầu như không bị dịch bệnh. Sau 5 tháng, gà trống có trọng lượng từ 6 – 7kg; gà mái khoảng 4kg, có thể xuất chuồng với giá trên dưới 200 ngàn đồng/kg. Khoảng 7 tháng tuổi, gà mái bắt đầu đẻ trứng (mỗi lứa một con gà đẻ từ 20 – 40 quả trứng) và ấp nở thành gà con được bán rất chạy.

  Thấy nguồn cung chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thực khách, anh Hải cung cấp con giống, chuyển giao kỹ thuật nuôi gà tây cho 15 cơ sở vệ tinh rồi bao tiêu toàn bộ sản phẩm của họ; đồng thời xúc tiến lập 3 trang trại gà tây tại một số huyện của Lâm Đồng và Đồng Nai.

  Hiện anh Hải có hàng ngàn con gà thịt, gà giống, gà con; đồng thời còn nuôi chim công, gà rừng, trĩ đỏ, trĩ 7 màu quý hiếm; trị giá đất đai và các tài sản khác lên đến vài tỷ đồng. Nguồn thu của gia đình anh từ trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán… lên tới hàng tỷ đồng mỗi năm.

  Gà tây có nguồn gốc ở Bắc Mỹ và Mêxicô, là loài thú hoang đã được thuần hóa và nuôi dưỡng như gia cầm. Gọi là gà tây vì được nhập vào Việt Nam từ các nước phương Tây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • (Chia Sẻ) Các Giống Gà Tây Hiện Nuôi Ở Nước Ta
 • Tìm Hiểu Về Giống Gà Tây Có Ở Nước Ta Hiện Nay
 • Giống Gà Tây Khiến Nhiều Người Bất Ngờ Về Cân Nặng Của Nó
 • Giống Gà Tây Hiện Nuôi Ở Nước Ta Bạn Đã Biết Chưa?
 • Giáng Sinh Gà Tây: Công Thức Nấu Ăn Cho Các Món Ăn Ngon
 • Hạt Mề Gà Tây Bắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Xương Đen Tủa Chùa 10Kg
 • Review 20 Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Lai Châu Níu Giữ Chân Thực Khách
 • Top 20 Nhà Hàng Lai Châu Ngon Nổi Tiếng Du Khách Nên “một Lần Ghé Đến”
 • Thịt Đà Điểu Giá Rẻ 90.000 Đồng/kg Là Thịt Gà Tây Thải Loại?
 • Thức Ăn Nuôi Gà Tây
 • Hạt mề gà Tây Bắc không chỉ hấp dẫn bởi vị ngọt thanh, bùi dẻo như hạt dẻ mà còn bởi cái màu vàng óng như lòng đỏ trứng ẩn sau lớp vỏ đen sẫm.

  Loại đặc sản của núi rừng Tây Bắc này được rất nhiều du khách mê mẩn.

  Hạt mề gà Tây Bắc – Đặc sản ngon rẻ vạn người mê:

  Hạt mề gà hay còn được gọi là hạt mắc lạng (mác ngoạng), là một trong những loại trái cây đặc sản của vùng núi Sơn La.

  Tháng 7 hàng năm, tranh thủ lúc nương lúa đang đổ ải, nhiều bà con người Thái ở Sơn La lại rủ nhau lên rừng tìm loại hạt vàng ươm như trứng gà này.

  Đặc điểm của cây mề gà:

  Cây mề gà rất sai quả, nó chỉ mọc hoang ở trong rừng. Cây sống tự nhiên nên cho quả rất ngon và thơm.

  Mùa tháng 7 cây mề gà cho trái nhiều, nhưng phải tranh thủ đi hái nhanh kẻo để già quá nó rụng hết.

  Cây mề gà là loại cây thân gỗ, cao chừng 3-5 mét, lá to, tán rộng, cho bóng mát quanh năm. Quả mề gà mọc thành chùm như cánh quạt.

  Lúc chín có màu đỏ lựng như ớt trông rất đẹp mắt. Bà con người Thái thường đợi lúc quả nở bung lớp vỏ ngoài, để lộ phần hạt bóng thẫm bên trong thì mới tiến hành thu hoạch vì lúc này là thời điểm hạt mề gà cho chất lượng ngon nhất, hạt to, đều và rất dẻo.

  Món ăn từ hạt mề gà Tây Bắc:

  Hạt mề gà sau khi được rửa sạch có thế được chế biến thành nhiều món như luộc, nướng, nấu canh xương…. Nhưng với bà con người Thái thì hạt mề gà vùi tro bếp mới là cách thưởng thức chuẩn nhất.

  Cách làm hạt mề gà vùi tro bếp:

  Chỉ cần vùi hạt vào lớp tro nóng còn óng ánh đốm lửa, đợi đến lúc ngửi thấy mùi thơm nức ngập tràn trong căn bếp là dấu hiệu hạt đã chín, có thể lấy ra dùng luôn.

  Cách chế biến này sẽ giúp hạt chín bằng nhiệt mà không bị mất nước, nên sẽ giữ trọn hương vị vốn có của nó.

  Thưởng thức hạt mề gà:

  Hạt mề gà ăn rất ngon, bùi như hạt dẻ, lại lạ mắt nên không chỉ người dân trong bản mà ở thành thị cũng rất ưa chuộng.

  Mỗi kg hạt mề gà được bán với giá 20.000-30.000 đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Gà Nướng Mắc Khén
 • Gà Tây Ban Nha: Mô Tả, Hình Ảnh
 • Cách Làm Món Cơm Gà Tây Ban Nha Lạ Miệng Hấp Dẫn
 • Bán Gà Tây Huba Giống Chuẩn Giá Rẻ
 • Giá Gà Tây Thịt Bao Nhiêu 1Kg 2022, Mua Ở Đâu Ngon Tphcm, Hà Nội
 • Đặc Sản Gà Nướng Tây Bắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyên Đề Theo Lớp: Xôi Nướng Giấy Bạc Và Gà Nướng Tây Bắc. › Chuyên Đề
 • Kinh Nghiệm Nuôi Gà Ta Thả Vườn Ít Bệnh, Hiệu Quả Kinh Tế Cao
 • Gà Ác Đẻ Bao Nhiêu Trứng Mỗi Năm
 • Gà Lôi Thịt Giá Bao Nhiêu 1Kg 2022, Mua Ở Đâu Ngon Rẻ?
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Nuôi Gà Tây Hiệu Quả
 • Các món ăn chế biến từ gà trở thành đặc sản của Nhà hàng Vua Gà Tươi. Sở hữu voucher “Đặc sản Gà nướng Tây Bắc – Vua Gà Tươi CS Hồ Đắc Di” mang tới cơ hội thưởng thức từng miếng thịt gà nướng vàng ruộm bắt mắt, chặt đều, bày trên đĩa với hương vị thơm lừng.

  Gà Mạnh Hoạch trở thành thương hiệu khá nổi tiếng vì giống gà ta được nuôi thả tự nhiên. Gà thành phẩm từ 1,2 – 1,5 kg vừa đủ lớn đặc biệt với cách chế biến gà tươi, vừa chín tới nên Gà Mạnh Hoạch được ưa thích bởi hương vị thịt thơm ngọt, không bị bở lại có vị đậm ngậy và không bị khô.

  Món Gà nướng Tây Bắc hấp dẫn thực khách bởi lớp da giòn, vàng ươm bắt mắt hay phần thịt gà thơm mềm, ngọt thịt tự nhiên. Từng miếng thịt được chặt miếng đều đặn, chấm cùng muối chanh ớt cũng rất tuyệt.

  Khác với những nhà hàng chế biến từ gà Mạnh Hoạch khác, chủ quán của Vua Gà Tươi được mở bởi cháu của người sáng lập ra thương hiệu gà Mạnh Hoạch, là chủ quán gà nổi tiếng đất Hải Dương, người được giới sành ẩm thực bình chọn là “Vua gà”. Món nào của nhà hàng cũng ngon, thịt gà mềm, ngọt, thơm phức.

  Nhà hàng Vua Gà Tươi đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, gà tại nhà hàng là gà Mạnh Hoạch được nhập tại các trang trại tại các vùng đồi núi là Chí Linh – Hải Dương và Yên Thế – Bắc Giang, gà được nuôi thả theo phương pháp thả tự nhiên nơi đồng quê và cho ăn lúa nhờ vậy gà khỏe và thịt rất săn chắc, được kiểm dịch đầy đủ.

  Các món ăn ở nhà hàng đều được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua đông lạnh, chỉ khi nào khách hàng gọi món nhà hàng mới chế biến nên luôn giữ được độ tươi ngon, đảm bảo đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng trong món ăn.

  Với bàn tay chế biến tài hoa và khéo léo của các đầu bếp, nhà hàng luôn mang đến cho khách hàng những món gà đặc biệt hấp dẫn và độc đáo. Vừa có đội ngũ nhân viên vui vẻ, thân thiện với khách hàng, lại luôn ưu tiên thực phẩm chất lượng nhất để làm hài lòng thực khách nên nhà hàng Vua Gà Tươi ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng chọn làm địa điểm chia sẻ những niềm vui, những ngày ý nghĩa trong cuộc sống.

  Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal ăn uống chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!

  Địa điểm sử dụng

  Nhà hàng Vua Gà Tươi

  Địa chỉ: Số 3 Hồ Đắc Di – Đống Đa – Hà Nội

  Điện thoại liên hệ: 0904 801 061 – 0911 528 333

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Quán Cơm Gà Nha Trang Ngon Mà Bạn Không Thể Không Đến
 • Rùng Mình Chuyện Ma Gà Trên Xứ Lạng
 • 10+ Quán Ăn Lẩu Gà Tại Hà Nội Ngon Nức Tiếng, Giá Rẻ Nhiều Km
 • Tổng Quan Về Huyện Lâm Thao
 • Xáo Chuối: Món Ăn Vị Quê Trở Thành Đặc Sản Trứ Danh Đất Lâm Thao
 • Giống Gà Tây Đồng Bắc Caucasian

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Top 15 Quán Ăn Ngon Tại Hưng Yên
 • Nóng Hổi Set Gà Tây Bắc Cho 04
 • Điềm Báo Và Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Gà? Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Gà Tây Là Điềm Báo Gì, Đánh Con Gì Chắc Trúng ?
 • Ức Gà Là Gì? Ăn Nhiều Ức Gà Lợi Hay Hại?
 • Gà tây luôn được các cư dân của Cựu thế giới lai tạo. Vì vậy, con chim được biểu tượng với Hoa Kỳ và Canada. Sau khi những chú gà tây bắt đầu “hành trình” vòng quanh thế giới, ngoại hình của chúng đã thay đổi rất nhiều. Nhiều giống chó đã được lai tạo bởi các nhà lai tạo từ các quốc gia khác nhau.

  Nuôi gà tây đã tham gia vào Nga trong một thời gian dài. Nhưng không phải lúc nào người chăn nuôi gia cầm cũng thu được kết quả như mong muốn. Thông thường, đó là một con chim không đủ trọng lượng hoặc chết vì các bệnh khác nhau. Các nhà lai tạo luôn cố gắng để có được một con giống tốt nhất về mọi mặt.

  Lịch sử chăn nuôi

  Quan trọng! Để có được giống Bắc Caucasian, các loài chim đồng địa phương và gà tây ngực rộng đã được thực hiện.

  Sau khi băng qua, chúng tôi có một nhánh gà tây mới. Trưởng thành trong vài năm và theo dõi các giống lai. Giống chó Bắc Caucasian được đăng ký vào năm 1964.

  Ưu điểm của giống chó Bắc Caucasian

  Hãy kể tên những ưu điểm quan trọng nhất:

  1. Mỗi năm một con mái đẻ từ 100 đến 120 quả trứng: một năm có thể bổ sung một đàn gà tây.
  2. Phụ nữ có bản năng làm mẹ phát triển. Chúng sẽ không bao giờ rời tổ bằng một chiếc ly hợp, chúng có thể ấp trứng của bất kỳ đại diện nào của trại chim.
  3. Da trắng có ngực rộng nên thịt trắng trong thân thịt khoảng 25% trọng lượng.
  4. Gà tây Bắc Caucasian nặng trung bình từ 12 đến 15 kg. Trọng lượng của gà tây thấp hơn một chút – từ 8 đến 10 kg. Những con non, khi được cho ăn đúng cách ở tuần thứ 3-3,5, có thể nặng khoảng 4 kg.

  Chú ý! Người chăn nuôi gia cầm cần cho ăn khoảng 3 kg trong 500 g hỗn hợp thức ăn ngũ cốc để thu được một kg gà tây Bắc Caucasian.

  Hai giống gà tây mới đã được lai tạo, mỗi giống gà tây đều có một số đặc điểm riêng biệt:

  • Đồ đồng Bắc Caucasian;
  • Bạc Bắc Caucasian.

  Giống đồng Bắc Caucasian

  Một giống gà tây đồng mới được lai tạo vào năm 1946 tại Lãnh thổ Stavropol. Chúng tôi đã lai một con cái thuộc giống địa phương và ngực rộng bằng đồng gà tây. Những con chim của một giống mới, được các nhà khoa học từ Pyatigorsk thu được, bắt đầu được nuôi ở các vùng phía nam của Nga, phía bắc của Caucasus. Gà tây trở nên phổ biến trong các nông dân chăn nuôi gia cầm của các nước cộng hòa Trung Á. Người dân Đức và Bulgaria thích gà tây bằng đồng. Con trưởng thành và con non đã được xuất khẩu sang các nước này.

  Tên đã được chấp thuận mười năm sau đó. Ở gà tây bằng đồng, thân hình hơi thon dài, ngực sâu, chân dài khỏe. Dù là loài chim có kích thước nhỏ nhưng con đực nặng tới 15 kg, con cái không quá 8 kg. Gà tây hậu bị thường có thể nặng khoảng 4 kg khi được ba tuần tuổi.

  Tính năng sinh tồn

  Gà tây đồng Bắc Caucasian thích nghi với việc kiếm ăn trên đồng cỏ. Chúng cảm thấy tốt trong các điều kiện khí hậu khác nhau.

  Gà tây đẻ trứng nặng tới 80 gram. Ít nhất 80 chiếc mỗi năm. Quá trình sản xuất trứng xảy ra ở tuổi 9 tháng. Trứng có màu nâu nhạt, có đốm nâu. Được thụ tinh là 90 phần trăm.Từ những quả trứng đặt dưới gà tây, sản lượng gà tây xuất chuồng không dưới 70%.

  Quan trọng! Sức sống và sự khiêm tốn của giống này thu hút những người chăn nuôi gia cầm.

  Ngoài ra, các giống chim địa phương được biến đổi với sự trợ giúp của gà tây.

  Nếu chúng ta nói về khuyết điểm, thì đó là nói đến màu xanh tím của thân thịt non. Đó là vì lý do này mà không nên giết mổ chim non.

  Gà tây Bắc Caucasian bạc

  Khi chăn nuôi gà tây, trọng tâm chính luôn là thu được lượng thịt lớn và bộ lông có màu sắc thú vị. Gà tây bạc Bắc Caucasian đáp ứng tiêu chuẩn này.

  Cha mẹ của giống chó này là ai

  Như vậy, các nhà lai tạo đã có vật chất di truyền. Bây giờ, cần phải chọn các bản sao cần thiết để chúng hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu sau:

  Nhưng điều chính là chuyển các đặc tính tích cực qua nhiều thế hệ gà tây. Tóm lại, đặc điểm của giống nên trội.

  1. Họ đã có năng suất cao.
  2. Họ có thể tồn tại trong bất kỳ không gian hạn chế nào.
  3. Có màu lông trang trí khác với các giống chó khác.
  4. Sở hữu hàng loạt lợi thế khác mà các đối thủ cạnh tranh khác còn thiếu.

  Chú ý! Để có được một con lai mới của giống chó Bắc Caucasian, một con gà tây Uzbek màu nhạt được chọn làm “mẹ”, và một con gà tây ngực rộng màu trắng được chọn làm “bố”.

  Gà tây thuộc giống bạc Bắc Caucasian được phân biệt bởi ngực rộng, nhô cao, lưng rộng và dốc. Các cánh được phát triển tốt. Chân san hô ở gà tây rất chắc, khỏe.

  Đuôi sang trọng, khá dài. Khi mở như một chiếc quạt, bạn có thể chiêm ngưỡng bộ lông màu trắng bạc với các sọc đen và nâu vàng tuyệt đẹp. Đầu nhỏ, gọn gàng, nhưng con gà tây không may mắn với kiểu tóc: lớp lông che chở không đáng kể.

  Trọng lượng sống của gà tây:

  Sự lớn lên xảy ra ở tuần thứ 40. Con cái bắt đầu đẻ trứng. Loài chim này có khả năng sinh sản nên từ một cá thể có thể cho tới 120 quả trứng mỗi năm, trọng lượng từ 80-100 gam.

  Trứng màu trắng, nâu có đốm. Khả năng thụ tinh của trứng rất tốt – lên đến 95%. Trong số này, theo quy luật, 75% gà tây nở.

  • Một con gà tây lúc 4 tháng tuổi – 3,5-5,2 kg.
  • Gà tây trưởng thành lên đến 7 kg.
  • Gà tây lên đến 16 kg.

  Chú ý! Gà tây của giống này sinh sản tự nhiên và với sự trợ giúp của thụ tinh nhân tạo.

  Tỷ lệ gà tây con đẻ ra cũng gần như nhau.

  Những lợi ích

  Lời khuyên! Chăm sóc đúng cách cho phép bạn bảo tồn 100% chim trưởng thành và động vật non.

  Phần kết luận

  Khi các nhà lai tạo ở Bắc Caucasus bắt đầu lai tạo các giống gà tây mới, họ đã tính đến nhu cầu của các trang trại riêng lẻ. Ngày nay, những con chim như vậy được nuôi ở quy mô công nghiệp, cung cấp cho người Nga thịt ngon và lành mạnh.

  1. Giống gà này được đánh giá cao không chỉ vì những quả trứng lớn mà còn vì thịt có giá trị. Năng suất thường là 44,5-58%. Hầu hết tất cả đều đến từ thịt trắng – ức.
  2. Bố mẹ có khả năng truyền các tính trạng trội cho đời con trong 8 thế hệ: mã di truyền ổn định và đáng tin cậy.
  3. Sức sống của loài chim có thể được ghen tị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 20 Quán Ăn Ngon Điện Biên Nổi Tiếng Thực Khách Nhất Định Phải Thử
 • Lên Lào Cai Nhất Định Phải Ghé Qua Những Quán Ăn Ngon Hết Sẩy Này
 • Xì Gà Đức? Tại Sao Xì Gà Đức Lại Được Ưa Chuộng Đến Thế? 0901241888
 • Hiểu Biết Về Tem Xì Gà
 • Tây Ninh: Nuôi Loài Gà Lạ “đen Quá Trời Đen”, 2 Nông Dân Này Bất Ngờ Lời Lớn, Mỗi Tháng Đút Túi 80 Triệu
 • Tour Tây Bắc: Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • #top 20 Quán Ăn Ngon Lai Châu Nổi Tiếng Nhất Định Phải Thưởng Thức
 • Gợi Ý Các Quán Ăn Ngon Ở Lai Châu Không Thể Bỏ Lỡ
 • Địa Chỉ Những Nhà Hàng, Quán Ăn Ngon Ở Lai Châu Giá Rẻ
 • Kỹ Thuật Chăn Nuôi Gà Đặc Sản
 • Giá Gà Sao Giống Và Thịt Hiện Nay. Trang Trại Bán Gà Sao Giống Trên Cả Nước
 • NGÀY 01: HÀ NỘI – NGHĨA LỘ – MÙ CANG CHẢI (ăn trưa, tối)

  Sáng: 07h00: Đón tại trong thành phố Hà Nội. Khởi hành theo quốc lộ 2 và 32 đi Mù Cang Chải huyện Miền Núi của tỉnh Yên Bái.

  Trưa: Đến Nghĩa Lộ, đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

  Chiều: Sau bữa trưa, xe sẽ đưa Quý khách đi Mù Cang Chải. Trên đường đi đoàn sẽ dừng chân thăm quan Tú Lệ. Tú Lệ có thể ví như một cô gái miền sơn cước vô cùng xinh đẹp. Đẹp ngay từ dốc ba tầng nơi bắt đầu địa giới của vùng, cao ngất trời mây bên vách đá chênh vênh, núi rừng hoang dại và đầy vẻ kiêu kỳ bí ẩn. Đẹp từ những mảnh ruộng nằm lẻ loi trên sườn núi đá, những ngôi nhà nhỏ bằng gỗ cheo leo thoáng ẩn thoáng hiện giữa đỉnh trời.Đẹp nhất là những cánh đồng lúa mê mải được ôm trọn bởi ba dãy núi Khau Phạ, Khau Song và Khau Thán, nơi ấy còn có một dòng suối mênh mang uốn lượn chảy ngang. Cái thú vị tiếp theo đó là cảnh sắc mỗi mùa một nét gợi cảm riêng biệt, thú vị và không bao giờ gây nhàm chán.

  • Ruộng bậc thang Chế Cu Nha – nơi đây có nếp sống đặc trưng của người H’Mông. Những cô gái H’Mông, đầu quấn khăn, da trắng nõn nà sẽ có thể níu giữ chân ai lại chăng?
  • Ruộng bậc thang Chế Xù Phình, La Pán Tẩn – danh thắng du lịch quốc gia.

  Đồi thông vi vu gió ngàn là sự lãng mạn của đôi lứa yêu nhau.

  Tối: Nhận phòng khách sạn và ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Mù Cang Chải

  NGÀY 02: MÙ CANG CHẢI – THAN UYÊN – TUẦN GIÁO – ĐIỆN BIÊN (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn khởi hành theo quốc lộ 32 đến Than Uyên ( Lai Châu ). Rẽ trái theo quốc lộ 279 để đến Tuần Giáo, trên đường chụp ảnh tại Cầu Pá Uôn , Hồ chứa nước thủy điện Sơn La

  Trưa: Đến Điện Biên, đoàn nhận phòng khách sạn , ăn trưa tại nhà hàng.

  Chiều: Xe đưa đoàn tham quan Hầm tướng De Castries, Đồi A1, Cầu Mường Thanh, tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ.

  NGÀY 03: ĐIỆN BIÊN – MƯỜNG PHĂNG – SƠN LA – MỘC CHÂU (ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng.

  Chiều: Tham quan nhà tù Sơn La, Cây Đào Tô Hiệu. 14h30: Xe đưa đoàn về Mộc Châu.

  Tối: Đến Mộc Châu đoàn nhận phòng khách sạn , ăn tối tại nhà hàng. Tự do dạo chơi, khám phá thị trấn nông trường Mộc Châu về đêm. Đoàn nghỉ đêm tại Mộc Châu

  Sáng: Quý khách ăn sáng, Đoàn tham quan đồi chè. Tìm hiểu về cuộc sống lao động tại nông trường chè Mộc Châu, lưu lại những tấm hình chụp xanh ngát giữa thảo nguyên chè mênh mông. Tiếp tục thăm và chụp ảnh tại Thác Dải Yếm

  Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng. Xe đưa đoàn về Hà Nội

  Chiều: 19h30: Về đến Hà Nội , xe đưa đoàn về điểm đón. Kết thúc chương trình. Chia tay và chào tạm biệt quý khách!

  GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH : VNĐ

  (Giá trên áp dụng cho chương trình ghép đoàn)

  GÍA TRÊN BAO GỒM :

  1. Xe ô tô đời mới máy lạnh theo chương trình ( Xe 16 hoặc 29 chỗ )
  2. Khách sạn tiêu chuẩn 2 khách / phòng, lẻ Nam. Nữ ngủ phòng 3

  Khách sạn : Suối Mơ, Hải Vân, Hương Sen …hoặc tương đương

  Nhà nghỉ; Sơn Ca, Hoa Ban…hoặc tương đương

  1. Vé thắng cảnh theo chương trình
  2. Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình
  3. Ăn 7 bữa chĩnh 120,000đ/khách/bữa , 3 bữa sáng tiêu chuẩn 30.000đ/ bữa/khách
  4. Bảo hiểm du lịch mức bồi thường cao nhất 20,000,000đ/khách
  5. Nước uống trên xe tiêu chuẩn 1 chai 0,5l /người/ngày.
  6. Khăn lạnh + mũ du lịch Vietsense

  GÍA TRÊN KHÔNG BAO GỒM

  1. Thuế VAT
  2. Chi tiêu cá nhân , đồ uống và các chi phí không có trong chương trình.
  3. Tiền bồi dưỡng cho HDV và LX

  GIÁ TOUR CHO TRẺ EM

  1. Dưới 5 tuổi miễn phí ( Bố Mẹ tự lo cho cháu ) ,
  2. Từ 5 -10 tuổi thu 50% giá tour ngủ chung cùng Bố Mẹ
  3. Từ 11 tuổi trở lên như người lớn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Món Ăn Ngon Ở Điện Biên (Cập Nhật 02/2021)
 • Phong Tục Tết Các Dân Tộc Điện Biên
 • Những Sản Vật Độc Đáo Vùng Núi Tây Bắc Ở Điện Biên
 • Tìm Hiểu Về Dãy Núi Tam Đảo
 • Về Xã Na Mao
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×