Tôi Có Thể Mang Theo Trứng Gà, Vịt Sống Lên Máy Bay Được Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Sẽ Cấm Bán Gà Vịt Sống Tại Chợ?
 • Thịt/ Hải Sản Tươi Sống Và Các Loại Thực Phẩm Chín, Đồ Khô Có Được Mang Lên Máy Bay Không?
 • Trứng Gà Trung Quốc Được Làm Giả Thế Nào?
 • Trứng Gà Giả Xuất Hiện Ở Nam California
 • Ăn Uống Vùng Little Saigon, Nam Ca Li
 • Các hãng hàng không đều có quy định rất nghiêm ngặt về vận chuyển hàng hóa trên máy bay. Vietnam Airlines cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đã Mua vé máy bay Vietnam Airlines muốn mang theo trứng gà, vịt sống lên máy bay cần tìm hiểu kỹ để tránh gặp rắc rối tại sân bay.

  Tôi có thể mang theo trứng gà, vịt sống lên máy bay được không?

  Theo quy định của cục hàng không thì trứng gà không được phép vận chuyển trên máy bay. Bất kể là đường bay nội địa hay quốc tế. Nếu bạn mang theo trứng gà trong hành lý xách tay. Khi soi chiếu an ninh hành khách bắt buộc bị bỏ lại trứng sống rồi mới được phép thực hiện chuyến bay.

  Thực phẩm tươi sống khác trên chuyến bay Vietnam Airlines

  Hành khách phải chịu mọi rủi ro và thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra những vật phẩm tươi sống phải được đảm bảo đóng gói cẩn thận. Và được đóng gói trong bao bì chắc chắn để tránh ảnh hưởng đến hành lý của những hành khách khác tham gia chuyến bay.

  Hành khách cần biết rằng Vietnam Airlines sẽ không hoàn lại tiền hành lý quá cước. Cũng như bồi thường những vật phẩm tươi sống. Trong trường hợp bị thu giữ theo quy định kiểm dịch tại sân bay đi, hoặc sân bay đến.

  Quy định vận chuyển những thực phẩm tươi sống của Vietnam Airlines

  Hành khách khi Mua vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines. Hãng chấp nhận vận chuyển những thực phẩm tươi sống và dễ hư hỏng như: Thịt, cá, rau củ…. Tất cả những loại hàng hóa này không được chấp nhận vận chuyển trên cabin dưới dạng hành lý xách tay. Mà phải vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

  Quy định vận chuyển một số thực phẩm có mùi khác của Vietnam Airlines

  Đối với những vật phẩm tươi sống và có mùi khác như: Sầu riêng, các loại mắm…. Hành khách cần đảm bảo những vật phẩm này đã được đóng gói kỹ càng. Và không gây ảnh hưởng đến hành lý của những hành khách khác trên chuyến bay.

  Thùng đựng nước mắm phải được gắn thẻ hành lý dễ vỡ. Trước khi chấp nhận chuyên chở để lưu ý nhân viên chất xếp. Mọi loại mắm đóng vào chai thủy tinh hoặc thùng chứa không kín. Có thể dẫn đến việc để chất lỏng có thể chảy ra ngoài sẽ không được chấp nhận vận chuyển

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quán Ăn Ngon Hàn Quốc Quận 7
 • Bật Mí Phương Pháp Phòng Bệnh Cho Gà Bằng Tỏi
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Tỏi Và Vitamin Cho Gà Ăn
 • Phải Làm Gì Khi Uống Thuốc Tiểu Đường Quá Liều? · Diagold
 • Gà Bị Sốc Thuốc Do Uống Quá Liều Và Cách Khắc Phục
 • Có Thuốc Làm Gà Không Đá Được Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Soi Trứng Gà Xem Có Trống Không Khi Cản Gà Đá
 • Gà Chọi Ấp Máy Có Đá Được Không? Tại Sao Lại Như Vậy
 • Chó Trong Tục Ngữ, Thành Ngữ Dân Gian
 • Cách Xem Video Đá Gà
 • Cách Xem Màu Mạng Gà Nhạn
 • Các loại thuốc làm gà không đá được

  Thuốc mê

  Những loại thuốc này không ảnh hưởng tới sức khỏe của gà về lâu dài. Chúng chỉ có tác động trong một khoảng thời gian mà thôi. Gà bị dính thuốc mê sẽ không tỉnh táo, đi đứng loạng choạng và dễ bị dính đòn đối thủ. Lượng thuốc được đưa vào không khiến chúng nằm vật hoặc bỏ chạy mà khiến gà không thể xử lý được hoàn hảo hành động của mình. Như vậy mới tránh bị phát hiện khi không quá lộ liễu.

  Thuốc chuột

  Khỏi cần nói mức độ tác hại của loại thuốc này. Tùy theo chủng loại và liều lượng có thể ảnh hưởng tới gà về lâu về dài hoặc chết. Những độc dược từ thuốc chuột tấn công hệ thần kinh, tuần hoàn, cơ bắp khiến gà nhanh chóng bị tím tái, co giật mà chết đi. Với những con gà bị thuốc không đá được thì nhẹ có thể phục hồi, nặng thì quay cu đơ và coi như là phế.

  Chíp điện tử

  Nhiều người cho rằng việc cho gà đối thủ ăn những con chip điện tử sẽ khiến chúng không đá được. Khi cần chỉ cần bấm nút thì những chíp điện tử này sẽ phát huy tác dụng. Tuy nhiên thì cũng không mấy nhiều người tận mắt nhìn thấy những con chip này. Bởi chúng có giá thành cao do công nghệ tinh vi chỉ dùng trong các trận đá lớn với bao có thể lên tới hàng trăm triệu.

  Khoan kim vào chân

  Trên báo thấy có người bảo là sử dụng các loại máy khoan của nha sỹ và khoan đinh vào chân gà mình để tăng độ sát thương. Tuy nhiên những chiêu trò tinh vi này thường làm bởi những trận đá gà cựa sắt trong miền trong. Khi tính ăn thua cao hơn gà đòn mà thôi. Ngoài miền ngoài thường đá gà đòn với đòn lối nên cũng không quá ăn thua như đá gà cựa.

  Thủ đoạn thuốc làm gà không đá được

  Thời điểm thuốc gà

  Đây là điều khá quan trọng trong các trận đá gà. Bởi căn cứ vào diễn biến trên sới gà mà đối thủ có thể chọn thời điểm thuốc phù hợp.

  • Nếu là thuốc mê thì đa phần sẽ chọn thời điểm đầu trận. Khi đó thuốc mê sẽ ngấm từ từ khiến gà không được tỉnh táo về sau khi thời khắc quan trọng sảy ra.
  • Nếu là thuốc chuột thì phần nhiều sẽ là thời điểm giữa trận hoặc cuối trận. Vì thời điểm này gà cũng đã đổ máu nhiều rồi. Việc chúng bất ngờ yếu đi, gục xuống sẽ là hết sức tự nhiên. Coi như là dính đòn cáo nên bị gục.
  • Nếu là chip hoặc khoan kim vào chân thì đa phần là trước các trận. Những cách này cần phải chuẩn bị kỹ càng từ trước nên không thể ngẫu hứng mà làm được.

  Cách thức thuốc gà

  • Thuốc mê thì đa phần chúng sẽ bôi vào lông đầu, vai hoặc lông cổ gà. Đây là các vị trí mà gà của mình ít khi rỉa hoặc chạm được nhưng gà đối thủ có thể dễ dàng bị dính. Càng đánh lâu dính càng nhiều và mất đi sự tỉnh táo.
  • Với thuốc chuột thì chỉ cần tẩm 1 chút vào hạt gạo, hạt thóc thì gà sẽ bị dính. Đối thủ nhanh tay búng hạt gạo thóc vào trong sới gà khu vực gà đối thủ. Gà có bản tính hay tìm mồi nên bất ngờ nhìn thấy sẽ nhanh chóng ăn vào. Kết quả tác dụng thuốc sẽ có trong vài phút khi trận đấu bắt đầu.

  Diễn biến trên sới gà

  Căn cứ vào diễn biến trên sới gà mà đối thủ quyết định dùng thuốc làm gà không đá được hay không. Nếu trận chiến đang có lợi thế thì họ sẽ không dám mạo hiểm dùng thuốc. Ngược lại nếu đang bị áp đảo thì chắc chắn họ sẽ nghĩ cách để đánh thuốc gà chọi mình. Nhằm giảm thiểu đáng kể khả năng thua của gà. Từ đó có thời gian để bơm kèo trước khi tung ra đòn đánh quyết định.

  Kinh nghiệm tránh thuốc làm gà không đá được khi đi sới

  Cho gà ăn nhẹ trước khi đá

  Mang đồ dùng cá nhân riêng của gà

  Tất cả nước, thức ăn, khăn lau nên đồ của nhà mang đi. Tránh được việc bị đánh thuốc gà khi sử dụng những loại khăn chung của nhiều người. Biết đâu họ lại tẩm thuốc vào khăn, vào nước uống của mình thì sao. Nếu đội của mình đi đánh đông thì nhờ người cầm hộ là tốt nhất.

  Người cầm gà nên là người quen

  Càng thân quen càng tốt sẽ tránh bị dính thuốc làm gà không đá được. Khi đó việc lau chùi, vỗ dãi, uống nước sẽ được tiến hành kỹ càng và tỉ mỉ hơn. Không nên để người lạ cầm gà của mình. Họ có quá nhiều kinh nghiệm để khiến gà đau không đá được và bỏ chạy. Thậm chí chỉ cần vài pha nắn bóp cơ bản gà đã đau không chịu được mà bỏ chạy.

  Theo dõi kỹ động tĩnh đối thủ

  Khi đá thì nên phân công 1 người team mình theo dõi đối thủ. Nhất cử nhất động của cần phải được chú ý. Tránh trường hợp bắn thuốc vào sới gà để làm suy giảm khả năng chiến đấu của chiến kê của mình. Đặc biệt cũng nên chú ý với những người hô kèo. Đây cũng có thể là chiêu trò thổi giá kèo và làm giá. Vì thế nếu đi đánh nên đi team đông và đi cùng người có kinh nghiệm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sau Đường Nhuệ, Trùm ‘đá Gà’ Bình Vổ Bị Bắt Giữ
 • Đá Gà Trực Tiếp 999
 • Đá Gà Trực Tiếp Cựa Dao Hôm Nay
 • Cách Chăm Sóc Gà Đá Độ Về: Dưỡng Thương & Phục Hồi Nhanh
 • Cách Xem Chân Gà Chọi, Kiểm Tra Độ Khỏe Của Chân Gà
 • Gà Tây Có Tốt Cho Bạn Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Dinh Dưỡng Đóng Lọ Hipp Có Tốt Không? Nên Chọn Vị Thịt Bê Hay Gà Tây
 • Kỹ Thuật Chọn Giống Gà Tây
 • Tiêu Chuẩn Chọn Giống Gà Tây Tốt
 • Bán Thịt Gà Tây Có Lãi Không? Cách Làm Lông Gà Tây Nhanh Nhất
 • Kỹ Thuật Nuôi Gà Tây Thả Vườn
 • Thật khó để hình dung một bữa tiệc nghỉ lễ mà không có gà tây. Cho dù bạn đang nghĩ về Lễ Tạ Ơn hay Giáng sinh, gà tây là thức ăn chủ yếu trong những thời điểm nhất định trong năm.

  Mặc dù các ngày lễ là thời điểm chính để tiêu thụ gà tây, gà tây cũng là một loại thịt sandwich phổ biến và thay thế cho thịt bò xay trong suốt cả năm. Hoa Kỳ là nước sản xuất thịt gà tây lớn nhất thế giới.

  Khoảng 250.000.000 con gà được nuôi để tiêu thụ hàng năm.

  Tính năng này là một phần của tập hợp các bài viết về lợi ích sức khỏe của các loại thực phẩm phổ biến.

  Nó cung cấp một phân tích dinh dưỡng của gà tây và một cái nhìn sâu sắc về lợi ích sức khỏe của nó, loại gà tây bạn nên mua, công thức nấu ăn dinh dưỡng kết hợp gà tây, và bất kỳ nguy cơ sức khỏe tiềm năng tiêu thụ thịt của loài chim phổ biến này.

  Thông tin nhanh về gà tây

  • Thịt gà tây tối thường chứa nhiều vitamin và khoáng chất hơn thịt gà tây trắng nhưng cũng có nhiều chất béo và calo hơn.
  • Thổ Nhĩ Kỳ nên được nấu chín cho đến khi nhiệt độ bên trong của nó đạt đến 165º Fahrenheit.
  • Gà tây chăn nuôi có đồng cỏ thường có hàm lượng omega-3 cao hơn gà tây nuôi tại nhà máy.
  • Loại bỏ da của gà tây cũng loại bỏ phần lớn lượng chất béo.

  Dinh dưỡng

  Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) Cơ sở dữ liệu dinh dưỡng quốc gia, 3 ounce hoặc 85 gram (g) của ức gà tây không tăng cường, chứa:

  Trong khi đó, cùng một lượng thịt gà tây nướng tối chứa:

  Thổ Nhĩ Kỳ cũng có:

  Thịt tối của gà tây có xu hướng chứa nhiều vitamin và khoáng chất hơn nhưng cũng có nhiều chất béo và calo hơn.

  Thổ Nhĩ Kỳ chứa tryptophan acid amin. Điều này được cho là nguyên nhân của những người muốn ngủ trưa sau bữa tối Lễ Tạ Ơn lớn.

  Trong khi đúng là gà tây chứa tryptophan, nó không có đủ lượng cao để gây buồn ngủ. Trong thực tế, tất cả các loại thịt chứa tryptophan. Ăn gà tây tại Lễ Tạ Ơn không nên khiến bạn buồn ngủ hơn là ăn một miếng thịt lợn vào một buổi tối bình thường.

  Lợi ích

  Ăn các loại thực phẩm như gà tây có hàm lượng protein cao giúp tăng cảm giác no, có nghĩa là chúng làm cho người ta cảm thấy no lâu hơn.

  Lấy đủ protein giúp duy trì khối lượng cơ nạc và giữ cho mức insulin ổn định sau bữa ăn. Tuy nhiên, protein là một chất dinh dưỡng mà hầu hết người ăn thịt đã nhận được đủ số lượng.

  Hãy nhớ rằng số lượng protein ở mỗi bữa ăn quan trọng. Bạn chỉ có thể hấp thụ quá nhiều cùng một lúc. Hãy chắc chắn rằng bạn có một nguồn protein nạc trong mỗi bữa ăn và truyền lượng thức ăn của bạn trong suốt cả ngày. Các lựa chọn tốt khác cho protein bao gồm các loại hạt, cá, trứng, sữa, đậu nành và các loại đậu.

  Bởi vì phần lớn hàm lượng chất béo trong thịt gà tây là trong da, nó rất dễ dàng để loại bỏ da và ăn một món ăn gầy hơn, ít béo hơn như một kết quả.

  Nội dung tryptophan ở gà tây có thể giúp hỗ trợ lượng serotonin trong cơ thể khỏe mạnh, thúc đẩy sự tỉnh táo và tâm trạng tốt. Trong khi số lượng thấp, đây là một lợi ích có thể có của việc ăn gà tây.

  Ức gà tây có ít mỡ và calo hơn hầu hết các loại thịt khác. Tuy nhiên, đừng cho rằng chỉ vì một sản phẩm được làm từ gà tây nên nó tốt hơn cho bạn. Ví dụ, một burger làm từ gà tây xay có thể chứa nhiều chất béo bão hòa như một burger thịt bò, tùy thuộc vào bao nhiêu thịt tối được bao gồm trong gà tây mặt đất.

  Hãy chắc chắn để kiểm tra các gói cho nội dung chất béo hoặc độ nghiêng và so sánh các sản phẩm.

  Chế độ ăn

  Hạn chế hoặc tránh gà tây chế biến dưới dạng thịt deli, xúc xích và thịt xông khói gà tây, tất cả đều có hàm lượng natri cao. Ngay cả bánh mì kẹp thịt gà tây đông lạnh, đóng gói sẵn có thể chứa đầy muối và chất bảo quản bổ sung.

  Đi cho gà tây tươi, nạc, hữu cơ và được nuôi bằng đồng cỏ đã được nuôi dưỡng trong điều kiện nhân đạo mà không cần dùng kháng sinh. Các gà tây được nuôi tại nhà máy và nuôi gia cầm thường được tiêm muối, nước và các chất bảo quản khác trong quá trình chế biến để kéo dài thời hạn sử dụng và cắt giảm chi phí. Những con gà được chăn nuôi có đồng cỏ với khả năng tiếp cận với thảm thực vật cũng có hàm lượng omega-3 cao hơn gà tây nhà máy.

  Gà tây di sản được nuôi trong những đàn nhỏ hơn, được tiếp cận với ngoài trời, và cho phép thêm thời gian để tăng trưởng. Họ cung cấp nhiều thịt hương vị và không được tiêm muối hoặc chất bảo quản.

  Hãy chắc chắn để nấu gà tây cho đến khi nhiệt độ bên trong đạt 165º Fahrenheit để giảm nguy cơ bệnh do thực phẩm gây ra.

  Hãy thử những công thức nấu ăn ngon được phát triển bởi chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký:

  • Bánh mì kẹp thịt gà tây blueberry hoang dã
  • Rau bina và thịt viên gà tây

  Rủi ro

  Các sản phẩm gà tây đã chế biến có thể có hàm lượng natri cao và có hại cho sức khỏe.

  Nhiều loại thịt chế biến được hun khói hoặc làm bằng natri nitrit. Các chất này kết hợp với các amin có mặt tự nhiên trong thịt và tạo thành các hợp chất N-nitroso, được biết là chất gây ung thư.

  Những rủi ro của bệnh béo phì, bệnh tim, huyết áp cao, cholesterol cao, ung thư và vô sinh gia tăng với mức độ ăn thịt. Giảm thiểu lượng tiêu thụ của tất cả các sản phẩm gà tây chế biến.

  Thổ Nhĩ Kỳ chứa selen khoáng. Một số nghiên cứu đã gợi ý rằng lượng selen cao hơn có thể làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng, tuyến tiền liệt, phổi, bàng quang, da, thực quản và dạ dày.

  Đây là chế độ ăn uống tổng thể quan trọng nhất trong việc đạt được và bảo vệ sức khỏe tốt. Tốt hơn là nên ăn nhiều loại thức ăn có lợi với số lượng vừa phải hơn là tập trung vào các chất dinh dưỡng riêng lẻ làm cửa ngõ cho sức khỏe tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Tây Và Các Món Ăn Truyền Thống Phương Tây Trong Dịp Giáng Sinh
 • Món Ngon Khó Cưỡng Từ Ức Gà Tây
 • Mô Hình Nuôi Gà Tây Làm Giàu. Đặc Điểm, Tập Tính Của Gà Tây Thuần Chủng
 • Cá Tính Của Gà Tây Mà Người Nuôi Cần Nắm
 • Làm Thế Nào Để Cắt Cánh Gà Và Gia Cầm Khác Một Cách Hợp Lý Và Không Đau Để Chúng Không Bay?
 • Thịt Gà Đông Tảo Có Giảm Béo Được Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Và Chữa Bệnh Crd Ở Gà Đông Tảo
 • Những Bệnh Thường Gặp Ở Gà Đông Tảo Và Cách Chữa Trị
 • Kinh Nghiệm Nuôi Gà Đông Tảo Archives
 • Kỹ Thuật Chăn Nuôi Và Phòng Trị Bệnh Cho Gà
 • Món Gà Chọi Nấu Giả Cầy Đơn Giản Mà Ngon Cơm
 • Ăn thịt gà đông tảo có thể giảm cân

  Để đảm bảo chế độ ăn kiêng giảm cân, lượng thịt gà trong thực đơn là loại thịt được bỏ da, chỉ lấy phần thịt nạc.

  Cứ 100gr thịt gà nạc chỉ có 134kcal kèm theo một lượng lớn protein, canxi, sắt và các nhóm vitamin A, vitamin B1, B2, vitamin C và vitamin E, cùng nhiều vi chất khác thiết yêu cho cơ thể. Mặc dù là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhưng thịt nạc gà lại chứa một lượng chất béo rất nhỏ, không phải là nguyên nhân khiến cơ thể tăng cân nặng, tích tụ mỡ.

  Thịt nạc gà là loại thực phẩm giàu protein dễ tiêu hoá, thúc đẩy và làm sạch hệ tiêu hoá. Các nhóm amino acid lại tác động tích cực đến các tế bào thần kinh của não bộ, kích thích não bộ hoạt động tốt hơn rất nhiều, đảm bảo được sự tỉnh táo, giảm được cholesterol xấu cho thần kinh và cơ thể.

  Còn đối với da và mỡ gà, chúng có chứa đến 18-20% axit linoleic-loại chất béo không no không thể tiêu hoá và tích tụ lại bên trong cơ thể. Là nguyên nhân gây tra béo phì và tăng cân. Vậy nên để đảm bảo chế độ ăn kiêng giảm cân hiệu quả, cần lược bỏ da gà và mỡ gà trong sự lựa chọn thực phẩm giảm cân.

  Với một chế độ ăn kiêng giảm cân an toàn, cần đảm bảo được protein và các chất dinh dưỡng nhưng ít béo và calories thấp để cơ thể nhận được nguồn năng lượng, cũng như các yếu tố điều chỉnh các quá trình chuyển đổi năng lượng hay quá trình trao đổi chất, cũng như quá trình đốt cháy chất béo, và thịt nạc gà là loại thực phẩm có đầy đủ yếu tố cần thiết cho một kế hoạch giảm cân an toàn.

  Chọn cách thưởng thức thịt gà đông tảo cho kế hoạch giảm cân hiệu quả

  Mỗi bộ phận của con gà đều có tỉ lệ chất dinh dưỡng, chất béo khác nhau, do đó, lựa chọn một miếng thịt gà ngon, giàu dinh dưỡng, ít béo lại cần sự khéo léo chọn lựa.

  Theo nghiên cứu của các nhà chuyên gia cho thấy rằng tất cả các món ăn có da sẽ đều chứa trên 180kcal, nếu qua chế biến, món ăn đó có thể lên đến 220kcal và 16g chất béo trở lên.

  Hãy ưu tiên cho ức gà trong những chọn lựa của bạn, bởi ức gà chứa rất ít chất béo, nạc nhiều và cũng là nơi giàu dinh dưỡng, đặc biệt với một miếng ức gà không da, chỉ có 1-2g chất béo trong 100g thịt chưa chế biến. Và 100g ức gà nướng bỏ da sẽ cung cấp cho cơ thể 115kcal và 2g chất béo, 100g ức gà không da kho cung cấp cho cơ thể 125kcal và 3,5g chất béo.

  Với các kết quả này, ức gà không da sẽ là thực phẩm nên được ưu tiên trong thực đơn giảm cân lành mạnh, cũng như một chế độ ăn đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Chỉ Cúng Gà Trống Mà Không Cúng Gà Mái?
 • Gà Đông Tảo Thuần Chủng Hưng Yên Có Tiền Cũng Chẳng Mua Được
 • Gà Đông Tảo Được Chăm Sóc Như “vua”
 • 6 Giống Gà Quý Của Việt Nam Được Săn Lùng Làm Quà Tết, Không Phải Loại Nào Cũng Dùng Để Thắp Hương.
 • Tỷ Phú Gà Đông Tảo Ở Hưng Yên Trở Thành “nông Dân Việt Nam Xuất Sắc” Năm 2022
 • Thịt/ Hải Sản Tươi Sống Và Các Loại Thực Phẩm Chín, Đồ Khô Có Được Mang Lên Máy Bay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trứng Gà Trung Quốc Được Làm Giả Thế Nào?
 • Trứng Gà Giả Xuất Hiện Ở Nam California
 • Ăn Uống Vùng Little Saigon, Nam Ca Li
 • Công Thức Cho Món Gà Viên Chiên Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ
 • Cánh Gà Chiên Sốt Hương Nhu Kiểu Thái
 • Với các chuyến bay nội địa

  Thịt ở đây bao gồm thịt của các loại gia súc (lợn, bò, dê, cừu…), gia cầm (gà, vịt, ngan, ngỗng, chim, đà điểu…)

  Thịt/ hải sản tươi sống có được phép mang lên máy bay không?

  Theo quy định của tất cả các hãng hàng không, các loại thịt/ hải sản tươi sống được xem là đồ dễ hư hỏng và đều KHÔNG ĐƯỢC chấp nhận vận chuyển trên cabin dưới dạng HÀNH LÝ XÁCH TAY mà phải vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi theo hướng dẫn sau:

  – Thịt/ hải sản tươi sống ở dạng đông lạnh sẽ được phép vận chuyển theo đường hành lý ký gửi, nhưng phải được đựng trong thùng/hộp đóng kín, đảm bảo không tỏa mùi, không chảy nước ra sàn máy bay và ảnh hưởng đến các hành lý khác

  – Thịt/ hải sản được nấu chín, sau đó đóng gói đúng quy cách thì mới được vận chuyển theo đường ký gửi

  Hành khách phải chịu mọi rủi ro về các thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển đối với các sản phẩm này

  Hải sản tươi sống cần làm đông lạnh và đóng gói kỹ trước khi ký gửi Các loại thực phẩm khô như thịt bò khô, tôm cá khô, mực khô, ruốc, lạp xưởng, cơm cháy, bánh đa, bánh kẹo, trà, lá thuốc sấy khô

  Đối với một lượng nhỏ, chẳng hạn mang thịt bò khô lên máy bay như một loại đồ ăn vặt, hãng hàng không vẫn chấp nhận. Tuy nhiên đối với tôm cá, mực khô, bánh kẹo, trà, cơm cháy… mua ở điểm du lịch mang về làm quà, hoặc thịt bò khô mua với số lượng nhiều, bạn cần phải đóng gói và vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

  Các loại hải sản khô như tôm, cá, mực… cũng phải đóng gói và ký gửi Có được mang trứng lên máy bay không?

  Đối với các loại trứng (gà, vịt…) ở dạng sống hành khách không được phép mang trong hành lý xách tay lên máy bay mà phải đóng gói và vận chuyển theo dạng hành lý ký gửi. Đối với trứng đã được làm chín thì bạn hoàn toàn có thể mang theo lên máy bay.

  Do trứng sống là thực phẩm dễ vỡ, dễ hư hỏng nên bạn cần đóng gói cẩn thận, tốt nhất để vào thùng/hộp có lót rơm và ghi rõ “hàng dễ vỡ” để nhân viên hãng chú ý hơn trong lúc vận chuyển hành lý ký gửi.

  Các loại giò chả có được mang lên máy bay không?

  Các loại giò chả tuy đã được nấu chín nhưng cũng thuộc dạng thực phẩm là thịt, vì thế bạn cũng không được mang lên cabin máy bay mà phải ký gửi. Tương tự như các loại thực phẩm khác, bạn cần đóng gói cẩn thận để không tỏa mùi, không gây ảnh hưởng đến máy bay và các hành lý khác. Ngoài ra, bạn cần lưu ý, giò chả là thực phẩm dễ bị hư hỏng trong môi trường nóng ẩm, bởi vậy hãng hàng không sẽ không chịu trách nhiệm về việc hư hỏng của giò chả sau quá trình vận chuyển.

  Giò chả tuy đã được chế biến chín nhưng vẫn thuộc nhóm thực phẩm là thịt, dễ hư hỏng, vì thế bạn cũng phải đóng gói và ký gửi Bánh kẹo và các loại đồ ăn nhanh (khoai tây chiên, gà rán KFC…)

  Bánh kẹo và các loại đồ ăn nhanh như khoai tây chiên, gà rán KFC… được xếp vào nhóm đồ ăn vặt. Vì thế nếu bạn mang theo lượng nhỏ thì vẫn có thể xách tay lên máy bay. Tuy nhiên đồ ăn nhanh bạn cần đóng kín trong túi nilon, để trong balo hoặc vali kéo và không được sử dụng trong suốt chuyến bay. Nếu bạn mang với số lượng lớn và nhiều thì cần phải đóng gói và vận chuyển theo dạng ký gửi. Đối với đồ ăn nhanh mà vận chuyển theo đường ký gửi thì quy cách đóng gói cũng tương tự như thực phẩm là giò chả.

  Tương tự như đồ ăn nhanh, thịt hộp, xúc xích được xem là các loại đồ ăn vặt. Nếu bạn mang theo với số lượng ít thì hoàn toàn có thể mang lên máy bay. Bạn nên đóng kín trong túi nilon, để trong balo hoặc vali kéo và không được sử dụng trong suốt chuyến bay. Tuy nhiên nếu bạn mang theo với số lượng nhiều thì cần đóng gói và vận chuyển theo đường hành lý ký gửi.

  Mắm tôm, tôm chua, các loại mắm nêm, tương bần, xì dầu

  Theo quy định của các hãng hàng không, mắm tôm, tôm chua, các loại mắm nêm, tương bần, xì dầu… do có mùi nên không được phép xách tay lên máy bay.

  Tuy nhiên chúng vẫn được chấp nhận vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi nếu đảm bảo đóng gói đúng quy cách và quy định về trọng lượng như sau:

  – Nước mắm/ chất lỏng có mùi phải được đựng trong chai/ lọ nhựa (không cho vào chai thủy tinh). Lượng chất lỏng chứa trong mỗi chai không được vượt quá 95% thể thích của chai.

  – Các chai/ lọ đựng mắm/ chất lỏng có mùi phải được bỏ vào thùng xốp dán kín miệng bằng băng keo, tránh tỏa mùi và không được để chất lỏng chảy ra ngoài. Thùng cần phải được đóng chắc chắn, đảm bảo không thể dập vỡ trong quá trình chất xếp và vận chuyển. Thùng hoặc túi hành lý này sẽ được gắn thẻ “Hàng dễ vỡ” trước khi chấp nhận chuyên chở để lưu ý nhân viên chất xếp.

  Mắm tôm, tôm chua, mắm nêm, tương bần, xì dầu… thuộc nhóm chất lỏng có mùi, vì thế bạn phải đóng gói và ký gửi theo quy định giống như nước mắm Với các chuyến bay quốc tế

  Mỗi hãng hàng không quốc tế lại có những quy định riêng về việc vận chuyển, đóng gói hành lý khác nhau. Vì thế, đối với mỗi loại thực phẩm trên, dù được phép vận chuyển trên các chuyến bay nội địa, nhưng nếu bạn muốn mang đi trên các chuyến bay quốc tế thì nên liên hệ tới Đại sứ quán của nước đó tại Việt Nam, hoặc liên hệ Cục hải quan để được giải đáp tốt nhất.

  Ngoài ra, Mỹ và Nhật Bản mới đây cũng có những quy định rất rõ ràng dành cho việc nhập cảnh một số loại hàng hóa vào nước họ. Cụ thể:

  – Kể từ tháng 09/2016, Hải quan Mỹ đã cấm hoàn toàn các loại hải sản từ Việt Nam. Theo quy định nhập cảnh của Hải quan Mỹ, du khách từ Việt Nam sẽ KHÔNG ĐƯỢC mang những thực phẩm tươi sống, thậm chí cả những thành phẩm được chế biến từ thịt heo, bò, gà… cho dù đã đóng hộp như ruốc, bò khô, lạp xưởng, xúc xích, giò lụa, thịt hộp…

  – Đối với Nhật Bản, các hãng hàng không nước này cũng quy định cấm mang các loại hàng hóa, vật dụng sau vào địa phận nước Nhật:

  + Các loài cây, thực vật, hạt giống.

  + Trái cây và rau tươi đông lạnh.

  + Các sản phẩm đồ ăn không nhãn mác.

  + Các loại gia súc, gia cầm, trứng chim, lông chim và các sản phẩm và phụ phẩm chế biến từ gia cầm.

  Kể từ tháng 09/2016, Hải quan Mỹ đã cấm hoàn toàn các loại hải sản từ Việt Nam Một số quy định chung đối với hành lý xách tay và hành lý ký gửi đi máy bay

  Dù các vật dụng, hàng hóa bạn mang theo được chấp nhận vận chuyển qua đường hành lý xách tay hay ký gửi, thì bạn cũng cần tuân thủ đúng theo quy định về đóng gói và trọng lượng mà hãng hàng không đã đề ra.

  – 3 hãng hàng không nội địa VietJet Air, Jetstar Pacific và BamBooAirWays quy định, mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg. 01 kiện hành lý xách tay chính có tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23cm, tức 22 x 14 x 9 inches).

  – Riêng hãng hàng không Vietnam Airlines hành lý xách tay sẽ bao gồm kiện hành lý xách tay và 01 phụ kiện. Vì lý do an toàn trọng lượng và kích thước cần đảm bảo:

  Thứ nhất: Trọng lượng tối đa của 01 kiện hành lý xách tay là 10kg/22lb.

  Thứ 2: Tổng trọng lượng kiện hành lý xách tay và 01 phụ kiện không được vượt quá:

  + Khách mua vé hạng phổ thông được mang tối đa 12kg/26lb bao gồm 01 kiện và 01 phụ kiện

  + Khách mua vé hạng phổ thông đặc biệt và thương gia được mang tối đa 18kg/40lb gồm 02 kiện và 01 phụ kiện.

  Lưu ý: Trong trường hợp tại quầy check-in sân bay, nếu hành lý xách tay vượt quá số lượng và kích thước cho phép thì hãng hàng không có quyền từ chối vận chuyển hành lý đó theo hình thức xách tay và yêu cầu hành khách làm thủ tục ký gửi hành lý.

  – Hành lý ký gửi được miễn cước hay không và miễn cước bao nhiêu kg sẽ tùy thuộc từng hãng hàng không và từng hạng giá vé. Hành lý ký gửi có thể được mua ngay sau khi xuất vé hoặc mua tại sân bay. Tuy nhiên bạn lưu ý, tùy điều kiện từng hãng mà mức phí sau khi xuất vé có thể cao hơn trước khi xuất vé. Nếu bạn mua tại sân bay thì mức phí sẽ còn cao hơn nữa, gấp ít nhất là 02 lần.

  – Hành lý ký gửi được quy định có tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 203cm. Tùy vào từng hãng hàng không và tùy vào điều kiện giá vé, hành khách sẽ được miễn cước hành lý với trọng lượng hành lý khác nhau. Nếu quá cước hành lý, hành khách sẽ phải mua thêm với số tiền phí theo quy định.

  Cần tuân thủ về kích thước và trọng lượng hành lý khi đi máy bay Quy định đối với từng hãng hàng không

  Vietnam Airlines với vé xuất/đổi vào/sau 01/08/2019, hãng thay đổi chính sách hành lý kí gửi như sau:

  + Mỗi kiện hành lý kí gửi không được vượt quá 23kg/50lb (hạng Phổ thông/Phổ thông đặc biệt) và 32kg/70lb (hạng Thương gia) và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 158cm/62in.

  + Nếu mỗi kiện hành lý vượt quá 23kg/50lb (hạng Phổ thông/Phổ thông đặc biệt) và 32kg/70lb (Thương gia), hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý và trả phí theo hành lý tính cước tại sân bay hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.

  – VietJet Air quy định hành khách được mang theo 07kg hành lý xách tay (đối với bất kỳ loại giá vé nào). Hành lý ký gửi sẽ được mua thêm theo yêu cầu khi hành khách mua vé hoặc làm thủ tục check-in.

  – Jetstar Pacific quy định hành khách được mang theo 07kg hành lý xách tay (đối với bất kỳ loại giá vé nào). Còn hành lý ký gửi sẽ được mua thêm theo yêu cầu khi hành khách mua vé hoặc làm thủ tục check-in.

  Tùy từng hãng hàng không, các chặng bay và các sân bay tại các nước, quy định về hành lý xách tay và ký gửi sẽ có sự khác nhau. Để có thông tin chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ với hãng hàng không, phòng vé, đại lý hoặc đại sứ quán của quốc gia đó tại Việt Nam.

  Thứ sáu, 13/04/2018 16:26

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sẽ Cấm Bán Gà Vịt Sống Tại Chợ?
 • Tôi Có Thể Mang Theo Trứng Gà, Vịt Sống Lên Máy Bay Được Không?
 • Quán Ăn Ngon Hàn Quốc Quận 7
 • Bật Mí Phương Pháp Phòng Bệnh Cho Gà Bằng Tỏi
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Tỏi Và Vitamin Cho Gà Ăn
 • Bị Nổi Mề Đay Có Ăn Được Thịt Gà Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bị Mụn Có Nên Ăn Thịt Gà Không? Theo Phân Tích Khoa Học
 • Ăn Hải Sản, Thịt Bò, Thịt Gà Bị Nổi Mề Đay Không, Phải Làm Sao?
 • Nổi Mề Đay Có Ăn Thịt Gà, Trứng Gà Được Không? Giải Đáp
 • Lưỡi Nổi Mụn Thịt Không Đau Là Bị Gì? Cách Chữa Trị Tại Nhà Hiệu Quả
 • Uống Omega 3 Bao Lâu Thì Dừng, Có Nổi Mụn & Dùng Khi Nào Tốt?
 • Thịt gà chứa nhiều thành phần dinh dưỡng giúp nâng cao sức đề kháng và hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của nổi mề đay. Tuy nhiên nếu mề đay mẩn ngứa xảy ra do dị ứng thịt gà hoặc tổn thương có kèm mụn nước và vết thương hở, bạn cần tránh bổ sung loại thịt này trong thời gian điều trị.

  Người bị nổi mề đay có ăn được thịt gà không?

  Nổi mề đay là một dạng tổn thương da thường gặp, xảy ra khi mao mạch ở lớp trung bì bị kích thích, dẫn đến tình trạng nổi sẩn, ban da và ngứa ngáy. Mề đay có thể khởi phát do nhiều nguyên nhân khác nhau như dị ứng thời tiết, tiếp xúc với hóa chất, phấn hoa, hít khói thuốc lá hoặc do ăn phải thực phẩm gây dị ứng.

  Thông thường, mề đay có thể thuyên giảm chỉ sau vài giờ mà không cần chăm sóc và can thiệp điều trị y tế. Tuy nhiên ở một số trường hợp, bệnh có thể kéo dài hơn 24 giờ, gây ngứa ngáy, khó chịu và buộc phải điều trị để cải thiện.

  Điều trị bệnh lý này bao gồm sử dụng thuốc, chăm sóc da và xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp. Chính vì vậy nhiều người bệnh thắc mắc ” Bị nổi mề đay có ăn được thịt gà hay không? “.

  Thịt gà là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Trung bình 100g thịt gà có thể cung cấp đến 20.3g protide, 12mg vitamin A, 12mg canxi, 6.16mg vitamin B2, 4mg vitamin C, 1.5mg sắt,… Bổ sung thịt gà khi đang bị nổi mề đay có thể tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, hỗ trợ làm giảm phản ứng quá mức của hệ miễn dịch và rút ngắn thời gian điều trị.

  Tuy nhiên thịt gà có thể khiến nổi mề đay trở nên nghiêm trọng hơn ở những trường hợp sau:

  • Người bị nổi mề đay sau khi ăn thịt gà hoặc một số loại thịt có hàm lượng đạm dồi dào như thịt heo và thịt bò. Hàm lượng đạm quá cao khiến cơ thể không thể chuyển hóa hoàn toàn và gây tích tụ trong máu. Lúc này hệ miễn dịch nhận định protein trong thịt gà là dị nguyên và có xu hướng tạo ra kháng nguyên IgE để đối kháng, dẫn đến tình trạng nổi mề đay mẩn ngứa trên da.
  • Người bị nổi mề đay có tổn thương da xây xước, chảy máu và nổi mụn nước không nên ăn thịt gà. Vì loại thịt này có thể gây ra cảm giác ngứa ngáy nhiều, khiến vết thương hở tụ mủ và chậm lành.

  Bên cạnh đó trong thời gian điều trị, bạn cần hạn chế ăn một số thực phẩm có khả năng dị ứng cao khác như hải sản, nấm, đậu phộng, sữa bò, đậu nành,…

  Những lưu ý khi điều trị mề đay mẩn ngứa

  Mề đay có thể thuyên giảm nhanh chỉ sau 3 – 7 ngày. Tuy nhiên nếu không chăm sóc đúng cách, tổn thương da có thể lan tỏa toàn thân, gây ngứa ngáy dữ dội và có xu hướng kéo dài hơn 6 tuần ( mề đay mãn tính). Vì vậy để đạt được kết quả tối ưu trong quá trình điều trị, bạn nên lưu ý những thông tin sau:

  • Với những trường hợp nổi mề đay có thể ăn thịt gà, nên hạn chế các món gà chiên hoặc món ăn chứa nhiều gia vị và dầu mỡ. Thay vào đó, nên kết hợp gà với rau củ (súp gà, cháo gà,…) nhằm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và hỗ trợ quá trình điều trị.
  • Nếu nổi mề đay kéo dài hơn 24 giờ, cần thăm khám và điều trị kịp thời. Tuyệt đối không chủ quan và tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định từ bác sĩ.
  • Tránh gãi và chà xát mạnh lên vùng da tổn thương. Thói quen này không chỉ khiến da chảy máu, xây xước mà còn tăng nguy cơ bội nhiễm.
  • Cần xác định nguyên nhân gây bệnh và loại trừ yếu tố này. Nếu tiếp xúc với nguyên nhân trong thời gian dài, mề đay có thể lan tỏa rộng và gây ngứa ngáy dữ dội.
  • Ngoài việc sử dụng thuốc, cần nghỉ ngơi và ăn uống điều độ để tác động tích cực đến tiến triển của bệnh.
  • Mặc quần áo có chất liệu mềm, thoáng và thấm hút nhằm giảm nguy cơ kích ứng và ma sát lên vùng da tổn thương.
  • Hạn chế ăn các thực phẩm chứa nhiều đạm, dầu mỡ và gia vị. Bên cạnh đó, tránh hút thuốc lá, uống rượu bia và dùng cà phê, trà đặc trong thời gian điều trị.
  • Tăng cường sức đề kháng cho da, giảm nóng rát và ngứa ngáy bằng cách vệ sinh và dưỡng ẩm cho da 2 lần/ ngày.
  • Tránh tiếp xúc với ánh nắng có cường độ mạnh (10:00 – 16:00). Đồng thời cần dùng kem chống nắng và che chắn da khi hoạt động dưới ánh nắng trong thời gian dài.
  • Khi thời tiết thay đổi đột ngột, bạn cần hạn chế ra ngoài, sử dụng máy tạo độ ẩm và giữ ấm cơ thể để ngăn ngừa mề đay lan tỏa rộng.

  Bài viết đã giải đáp thắc mắc “Bị nổi mề đay có ăn được thịt gà không?” và đề cập đến một số thông tin cần lưu ý trong quá trình điều trị. Nếu có cơ địa nhạy cảm và dị ứng với nhiều nhóm thực phẩm, bạn nên trao đổi với bác sĩ để được hướng dẫn cách xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Thịt Dê Núi Ninh Bình Đóng Gói 2Kg Tại Hà Nội
 • Vé Máy Bay Hà Nội Cần Thơ
 • Mạng 4G Viettel Hà Nội Đã Ổn Định, Tốc Độ Ngang Cáp Quang
 • Ngôi Nhà Số 48 Hàng Ngang, Hà Nội, Nơi Chủ Tịch Hồ Chí Minh Viết Bản Tuyên Ngôn Độc Lập
 • Lắp Đặt Mẫu Mộ Đá Hoa Cương Đẹp Tại Hà Nội
 • Thuốc 7 Màu Trị Sùi Mào Gà Có Được Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trị Mạt Gà Hiệu Quả 100% An Toàn Không Độc Hại
 • Thuốc Ahpc Trị Sùi Mào Gà Có Hiệu Quả Thật Sự Không
 • Bạn Là Đàn Ông Hay Chỉ Là Gã Trai Chưa Lớn?
 • Review Phim Những Gã Trai Hư Trọn Đời: Mãn Nhãn Và Lầy Lội
 • 5 Điều Mà Một Gã Trai Tồi Không Bao Giờ Nói Với Phụ Nữ
 • Thuốc 7 màu Silkron trị sùi mào gà là phương pháp được áp dụng và truyền tai nhau hiện nay. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc 7 màu Silkron để điều trị sùi mào gà có thực sự chữa khỏi được căn bệnh sùi mào gà vẫn đang là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

  Thuốc 7 màu Silkron là thuốc gì? Công dụng ra sao?

   Thuốc 7 màu Silkron trị sùi mào gà được nhiều người biết đến với tên gọi là thuốc 7 màu. Có công dụng như một loại kem dùng ngoài da đặc trị nhiều bệnh khác nhau như trị mụn cám, hắc lào, lang ben,… được sử dụng cho mọi độ tuổi khác nhau từ trẻ sơ sinh đến người trưởng thành.

   Tác dụng phổ biến của thuốc 7 màu Silkron là điều trị các bệnh ngoài da. Ngoài ra, còn có các công dụng khác như:

   Có tác dụng hàng đầu trong việc điều trị các bệnh về nội tiết, rối loạn chất tạo keo, da, dị ứng, mắt, hô hấp, máu, ung thư,…

  Thiểu năng vỏ thượng thận sơ cấp, tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh, viêm tuyến giáp,….

  Viêm dính khớp sống; viêm bao hoạt dịch cấp, viêm gân màng hoạt dịch, thống phong… Thuốc silkron có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh cùng với nhiều loại thuốc khác.

  Trường hợp lupus ban đỏ toàn thân, viêm cơ tim cấp tính….

  Bệnh Pemphigus, viêm da mụn nước dạng herpes, hồng ban đa dạng nghiêm trọng, viêm da tróc vẩy, vẩy nến nặng, nổi mề đay… cũng có thể được bác sĩ chỉ định điều trị bằng silkron cream.

  Hình ảnh thực tế thuốc 7 màu trị sùi mào gà Silkeron

  viêm kết mạc dị ứng, viêm giác mạc, loét mép giác mạc dị ứng, herpes zona ở mắt, viêm mống mắt, viêm mống mắt thể mi, viêm hắc võng mạc, viêm phần trước, viêm màng mạch, viêm dây thần kinh mắt, viêm mắt giao cảm, viêm võng mạc trung tâm… là những bệnh về mắt mà thuốc bôi silkron có thể điều trị.

  Bệnh sarcoidosis, hội chứng Loeffler, ngộ độc beryllium, tràn khí màng phổi, xơ hóa phổi…. Cần được điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ.

  Giảm tiểu cầu, thiếu máu tán huyết, giảm nguyên hồng cầu …. là chứng bệnh điều trị bằng silkron cream được bác sĩ chỉ định trong đơn thuốc.

  Điều trị ung thư máu và u bạch huyết bào ở giai đoạn nhẹ có tác dụng ngăn bệnh tiến triển. Tuy nhiên khi bệnh ung thư vào giai đoạn cuối thuốc bôi silkron không còn tác dụng nhiều.

  Lợi tiểu, thận hư nguyên phát hoặc do lupus ban đỏ, phù mạch…. Trong nhiều trường hợp cũng được chỉ định điều trị bằng silkron cream.

  ☞ Thực tế, thuốc 7 màu silkron được sử dụng phổ biến với nhiều công dụng khác nhau. Việc áp dụng thuốc 7 màu Silkron trong việc điều trị sùi mào gà hiện nay chưa có một nghiên cứu nào chứng minh được hiệu quả cũng như kết quả mà thuốc mang lại. Vì vậy, khi có ý định sử dụng thuốc 7 màu Silkron để chữa sùi mào gà bệnh nhân nên đến các phòng khám chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để thăm khám và điều trị.

  ☞ Bạn có thắc mắc? Hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí!

  Đều trị sùi mào gà như thế nào?

   Hiện nay, có rất nhiều thuốc được cho là có thể điều trị sùi mào gà được bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, chưa có loại thuốc nào được chứng minh có thể điều trị triệt để bệnh sùi mào gà. Để biết được cách điều trị sùi mào gà, chúng ta cần tìm hiều rõ sùi mào gà là gì? Và tác hại của sùi mào gà.

   Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm do virut thuộc chủng HPV gây ra, lây truyền chủ yếu sang đường tình dục. Bệnh thường xuất hiện tại các cơ quan sinh dục của nam giới và phụ nữ.

   Bệnh có nhiều giai đoạn khác nhau và thời gian ủ bệnh khá lâu khoảng từ 2 – 9 tháng. Thường trong giai đoạn ủ bệnh, bệnh nhân sẽ không có biểu hiện gì rõ rệt. Nhưng sau thời gian ủ bệnh, người bệnh sẽ có một số biểu hiện rõ rệt như:

   Xuất hiện các nốt sùi gai đơn lẻ trên da, niêm mạc và những nốt sùi này thường có màu hồng nhạt, nhỏ li ti không gây đau ngứa. Những nốt sùi gai này thường mọc ở mép âm đạo, âm hộ nữ giới và bìu, thân dương vật, quy đầu, rãnh quy đầu của nam giới. Thời gian sau, các nốt sùi gai phát triển và lan rộng thành từng chùm trông giống như mào gà hoặc súp lơ, thường ở giai đoạn này những nốt sùi gai rất dễ vỡ và gây viêm nhiễm.

   Sùi mào gà tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng nếu không chưa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

   ➤ Lây truyền từ mẹ sang con.

   ➤ Ảnh hưởng đến đời sống tình dục. ➤ Khó điều trị khi đã có biến chứng. ➤ Là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm đặc biệt là: Ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

   ☞ Vì vậy, việc phát hiện sớm và có cách chữa trị phù hợp sẽ tránh được các nguy hiểm về sau.

   Phương pháp ALA – PDT hiện đại đang là phương pháp chữa trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay và được các nhà chuyên môn đánh giá cao. Phương pháp này hoạt động trên cơ sở sử dụng nguồn ánh sáng huỳnh quang tác động trực tiếp lên các nốt sùi, nhằm loại bỏ chúng một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Đây là phương pháp nổi bật với các ưu điểm vượt trội như:

  Phương pháp ALA – PDT hiện đại điều trị sùi mào gà

   ➤ Chữa trị nhanh chóng, không tái phát.

   ➤ Không gây đau đớn, không để lại sẹo. ➤ An toàn, sớm hồi phục, hiệu quả cao.

   Để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã áp dung thành công phương pháp ALA – PDT hiện đại vào quá trình điều trị sùi mào gà nói riêng và các căn bệnh xã hội nói riêng. Ngoài ra, Đa Khoa Phượng Đỏ còn là địa chỉ thăm khám và điều trị sùi mào gà nhận được nhiều sự tin tưởng và quan tâm của bệnh nhân qua các tiêu chí như:

   ✶ Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn: Đội ngũ y bác sĩ của Đa Khoa Phượng Đỏ với nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà và các căn bệnh xã hội, luôn tận tình với bệnh nhân.

   ✶ Cơ sở vật chất khang trang: Trang thiết bị y tế được phòng khám đầu tư đạt chuẩn quốc tế để hỗ trợ bệnh nhân trong việc thăm khám và điều trị bệnh. ✶ Chi phí niêm yết, công khai rõ ràng: Chi phí khám và điều trị tại phòng khám hợp lý, niêm yết công khai và minh bạch. ✶ Bảo mật thông tin: Mô hình thăm khám: “1 y tá – 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” mọi thông tin bệnh nhân đều được bảo mật để đảm bảo riêng tư cho người bệnh.

   Nếu có thắc mắc về thuốc 7 màu trị sùi mào gà có được không? Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia phòng khám bằng cách đặt lịch khám ngay tại khung chat bên dưới hoặc gọi đến số hottline 0255.369.9999

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuốc Bôi Trị Sùi Mào Gà Loại Nào Tốt Và Giá Bán
 • Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh Quận Đống Đa Hà Nội
 • So Sánh Vui Giữa Hà Nội Và Sài Gòn
 • Bầu Cử Tại Trại Tạm Giam Số 1 Công An Tp Hà Nội
 • 5 Hòn Đảo Cắm Trại Cực Đã Ở Phú Yên
 • Bán Thịt Gà Tây Có Lãi Không? Cách Làm Lông Gà Tây Nhanh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Nuôi Gà Tây Thả Vườn
 • Chọn Giống Gà Tây Như Thế Nào Để Tối Ưu?
 • Kỹ Thuật Ấp Trứng Gà Tây Bằng Máy, Hướng Dẫn Từ Nno
 • Sinh Trưởng Của Gà Tây Nhà Như Thế Nào?
 • Tại Sao Gà Tây Lại Được Ăn Vào Dịp Lễ Giáng Sinh?
 • Nếu bạn đang thắc mắc bán thịt gà tây có lãi không? Nên nuôi hay mua lại để có lãi? Liệu có cách nào rút ngắn thời gian làm sạch lông gà tây không? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được anh Hiếu (chủ sở hữu đàn gà tây 1000 con) chia sẻ với chúng tôi ngay trong bài viết này.

  Bán thịt gà tây lãi 500 triệu/năm?

  Đây là một câu chuyện có thật sau khi đi khảo sát, đánh giá thực tế được chúng tôi thực hiện. Anh Hiếu sống tại Bắc Giang, đã thành công với mô hình nuôi hà tây và bán thịt gà tây. Không giống như những hộ nuôi gà khác ở Bắc Giang đã lựa chọn gà đồi ( đặc sản gà đồi Yên Thế) để kinh doanh, anh Hiếu đã mạnh dạn đầu tư chuyển sang kinh doanh gà tây và đem lại lợi nhuận khổng lồ.

  Với số gà đang nuôi này, trung bình mỗi năm gia đình anh Hiếu xuất bán ra thị trường gần 10 tấn gà tây thương phẩm với giá từ 100.000- 120.000 đồng/1kg. Ngoài ra, mỗi tháng anh xuất bán hơn 4.000 con gà giống cho các trang trại nuôi gà tây khác trong và ngoài tỉnh, sau khi trừ hết chi phí anh Hiếu lãi khoảng 450-500 triệu đồng. So với nhưng hộ kinh doanh gà truyền thống thì đây là con số kho mà đạt được.

  Những năm gần đây, người dân có xu hướng chuyển sang ăn gà tây nhiều hơn, thị trường càng rộng mở hơn đối với những hộ kinh doanh như anh Hiếu. Không phải lo đầu ra, anh Hiếu tự tin bán gà tây và bán cả thịt gà tây chất lượng tốt nhất ra thị trường.

  “Gà tây có thịt thơm ngon, ngoài ra gà tây của gia đình chủ yếu cho ăn thóc, ngô, rau cỏ nên thịt thơm ngon và được thị trường rất ưa chuộng, có bao nhiêu bán cũng hết” anh Hiếu tâm sự.

  Bán thịt gà tây – “ăn tận gốc, lãi tận ngọn”

  Để có được con số 500 triệu mỗi năm, anh Hiếu cười chia sẻ, không bán thêm gà tây thịt thì không được như vậy. Ban đầu, anh chỉ cung cấp gà giống và gà nguyên con nhưng sau này, nhận ra rằng nếu chỉ thêm công đoạn làm sạch gà và đóng gói, kiểm dịch chất lượng giá gà đã tăng lên rất nhiều.

  Gà nuôi được tại trang trại, được giết mổ, kiểm dịch cẩn thận nên anh bán được giá cao. Anh Hiếu nói: “gà nuôi, giết mổ trực tiếp nên bán ra thị trường có lợi thế hơn rất nhiều. Tất nhiên để đáp ứng được nhu cầu gà thịt lớn trên thị trường anh Hiếu có nhiều bí quyết này mới có cơ hội chia sẻ cho mọi người. Đó chính là sự hỗ trợ đắc lực của máy vặt lông gàmáy hút chân không.

  Anh Hiếu chia sẻ cách vặt lông gà tây nhanh nhất

  Không giống như gà thường, vặt lông gà tây thường tốn thời gian hơn cũng như khó vặt hơn. Tìm hiểu trên internet anh biết rằng có máy vặt lông gà. Anh cũng băn khoăn lắm không biết gà tây thì có vặt sạch được không. Với chi phí không cao chỉ 6.5 triệu đồng một máy anh liều mình mua 1 máy về vặt thử. Thấy có hiệu quả, anh mua thêm 3 máy nhổ lông là hiện anh có 4 máy. Mỗi lần vặt 1 con trong vòng chưa đầy 3 phút, anh rút ngắn thời gian làm sạch gà đi đáng kể.

  Không chỉ dừng ở việc đầu tư mua máy vặt lông gà lông vịt. Để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển, anh còn mua thêm máy hàn miệng túi. Anh chia gà thành từng phần khác nhau sau đó hút chân không để hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn. Học theo anh, nhiều hộ kinh doanh trong xóm đã mua máy vặt lông gà, máy hút chân không để nâng cao chất lượng thành phẩm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiêu Chuẩn Chọn Giống Gà Tây Tốt
 • Kỹ Thuật Chọn Giống Gà Tây
 • Dinh Dưỡng Đóng Lọ Hipp Có Tốt Không? Nên Chọn Vị Thịt Bê Hay Gà Tây
 • Gà Tây Có Tốt Cho Bạn Không?
 • Gà Tây Và Các Món Ăn Truyền Thống Phương Tây Trong Dịp Giáng Sinh
 • Người Bệnh Tiểu Đường Có Ăn Được Thịt Gà Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • 【Tư Vấn】Bệnh Tiểu Đường Có Ăn Được Thịt Gà Không❓
 • Chia Sẻ Bệnh Tiểu Đường Có Ăn Được Thịt Gà Không Và Chế Biến Ra Sao
 • Địa Chỉ Bán Gà Ác Tươi Sống Tại Tphcm Uy Tín ?
 • Làm Giàu Từ Mô Hình Nuôi Gà Ác
 • Công Dụng Và Cách Dùng Nhân Sâm Hoa Kỳ
 • Chế độ ăn uống đối với người đang điều trị bệnh tiểu đường rất quan trọng. Có rất nhiều thực phẩm chúng ta cần kiêng kị. Vậy bệnh tiểu đường có ăn được thịt gà không khi giá trị dinh dưỡng của thịt gà là rất lớn. Nếu không cẩn thận trong ăn uống, tình trạng bệnh sẽ chuyển biến nặng hơn nhiều.

  Tác dụng của thịt gà đối với cơ thể

  Bổ sung protein

  Thịt gà có nhiều phần nạc và tương đối ít mỡ, vì thế chứa hàm lượng protein cao và đa dạng, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, từ việc phát triển cơ bắp và giảm cân hiệu quả.

  Giúp tốt cho xương

  Thịt gà giàu photpho – có lợi cho răng và xương. Ngoài ra, thịt gà còn góp phần đảm bảo chức năng gan thận, thần kinh trung ương, giúp chúng hoạt động tốt.

  Ăn thịt gà giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, có thể giúp giảm cân

  Khoáng chất selenium là một trong những thành phần chính trong thịt gà. Đây là khoáng chất thiết yếu đối với quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Đồng thời, Selenium còn giúp giảm cân hiệu quả.

  Giải tỏa căng thẳng

  Thành phần tryptophan và serotonin trong thịt gà làm dịu hệ thần kinh.

  Thịt gà chứa hàm lượng axit amin gọi là tryptophan, chất này giúp làm dịu hệ thần kinh, tạo giấc ngủ ngon. Khi chán nản, có thể ăn một vài món ăn bổ dưỡng làm từ thịt gà để làm tăng chất serotonin trong não, giải tỏa căng thẳng để tâm trạng thoải mái, vui vẻ.

  Tăng cường bảo vệ tim mạch

  Việc ăn ức gà giúp điều tiết ổn định loại axit amin homocysteine (loại axit amin gây ảnh hưởng tới tim mạch). Vì thế ăn thịt gà giúp tăng cường bảo vệ tim mạch.

  Ăn thịt gà giúp lưu thông mạch máu

  Vitamin B6 trong thịt gà giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, dễ dàng tiêu thụ thức ăn và giúp ích trong việc giảm cân. Dưỡng chất này còn giúp mạch máu hoạt động tốt, lưu thông mạch máu.

  Ăn thịt gà giúp nâng cao thị lực

  Thịt gà nói riêng hay thịt gia cầm nói chung có hàm lượng các chất retinol, alpha, beta-carotene, lycopene, tác dụng tuyệt vời để ổn định và nâng cao thị lực.

  Bệnh tiểu đường có ăn được thịt gà?

  Thịt gà có nhiều dinh dưỡng và mang nhiều lợi ích. Nhưng người tiểu đường là những người cần phải kiêng khem, kiểm soát bệnh qua ăn uống.

  Bệnh tiểu đường có ăn được thịt gà không? Câu trả lời là có. Người bệnh tiểu đường có thể ăn thịt gà với khẩu phần tương tự như đối với một người khỏe mạnh. Đây là những nguồn protein loại 1, người tiểu đường ăn thịt gà rất tốt đối với sức khỏe. Thịt ức gà và cá hoặc thực phẩm protein thực vật hoặc các sản phẩm từ sữa, và giảm lượng thịt đỏ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

  Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cảnh báo rằng sử dụng quá nhiều thịt động vật bao gồm thịt đỏ hoặc thịt gà, sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.

  Người bệnh tiểu đường huyết áp cao, tim mạch nên chú ý khi ăn thịt gà, không nên ăn quá nhiều, đặc biệt là da gà, bởi da gà có nhiều mỡ, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người bệnh.

  Cách dùng thịt gà tốt cho bệnh tiểu đường

  Lựa chọn thịt gà

  Trước tiên, hãy loại bỏ da gà trước khi nấu. Sử dụng phần ức gà, nhiều thịt nạc và không có xương. Phần thịt ở ức có hàm lượng chất béo thấp hơn so với các phần khác.

  Cách chế biến

  Khi chế biến thịt gà, chú ý nêm nếm gia vị ít muối, không nêm thêm các loại đường, sử dụng dầu oliu, dầu thực vật để chế biến thay vì việc dùng mỡ động vật. Tuy nhiên, khi chiên rán gà ở nhiệt độ cao nên dùng mỡ động vật. Bởi chúng bền với nhiệt và không bị phân hủy ở nhiệt độ cao.

  Sử dụng phần ức gà luộc là phần thịt tuyệt vời nhất để làm món salad gà và món thịt hầm. Để luộc gà, bạn sử dụng phần ức sau khi bỏ da cho vào nồi, đổ đầy nước sau đó đẩy nắp. Không nên thêm nếm các loại gia vị hoặc chỉ cho một ít súp hoặc muối ăn. Đun lửa to cho tới khi nước luộc gà sôi, sau đó giảm nhiệt độ và chờ khoảng 15 phút cho tới khi gà chín.

  Để chế biến món gà nướng, bạn có thể dùng dầu oliu phết lên phần thịt gà sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn. Bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp dầu oliu + tinh bột quế vừa giúp dậy mùi, vừa giúp tăng độ mặn tự nhiên, vừa có thể giúp hạn chế tăng đường huyết. Bỏ gà vào lò nướng đến 400 độ c, sau đó giảm dần nhiệt độ 165 độ c và duy trì trong khoảng 30 phút cho tới khi thịt gà chín.

  Khi chuẩn bị các loại gia vị, đồ ăn kèm cùng món gà luộc hay gà nướng, không nên sử dụng thêm muối hoặc súp mặn. Các loại gia vị có trộn với nước dùng béo, pha thêm các loại đường. Nên sử dụng các gia vị ăn kèm tự nhiên như rau, đậu, trái cây… để ăn kèm.

  Những trường hợp bị tiểu đường cần hạn chế thịt gà

  Nên hạn chế lượng đạm đối với những người có biến chứng thận hoặc protein niệu. Bởi cung cấp nhiều đạm có thể khiến thận phải làm việc nhiều hơn, dẫn tới chức năng thận sẽ bị ảnh hưởng, làm tăng mức độ tổn thương thận.

  Nếu trong trường hợp đó, bạn nên trao đổi với bác sỹ điều trị hoặc bác sỹ dinh dưỡng để được khuyến cáo liều lượng chất đạm được bổ sung cho phù hợp.

  Gợi ý các thực đơn với thịt gà đảm bảo chỉ số đường huyết an toàn

  Sốt gà chanh

  Cách chế biến: Phần thịt gà ở mức, bỏ da, thái nhỏ vừa ăn. Lăn thịt gà trong trứng, sau đó lăn qua một lớp bột mì. Đảm bảo chỉ lăn nhẹ để khi rán thịt gà được ngon, giòn và hạn chế tinh bột. Sử dụng mỡ động vật, rán gà cho tới khi các mặt của gà đều vàng ươm.

  Trong lúc đó, chuẩn bị nước sốt chanh gồm chanh tươi, bột ngô, đường, nước nêm nếm vừa ăn. Khi gà chín đều, đổ hỗn hợp này vào chảo, đun nhỏ lửa cho đến khi miếng thịt gà sánh lại. Bạn có thể ăn kèm món ăn này với cơm trắng, lưu ý các gia vị cho ở mức độ vừa phải, thịt gà sau khi rán để ráo để bỏ lượng mỡ thừa.

  Gà nướng hành tây

  Hành tây, đặc biệt là hành tím không chứa tinh bột, thậm chí có thể giúp làm giảm lượng đường trong máu. Trong khi đó gia vị như tiêu, tỏi, ớt giúp kích thích vị giác, cải thiện khả năng tiêu hóa.

  Cách chế biến: Dùng dao bóc vỏ hành, rồi thái thành lát nhỏ. Dùng phần thịt gà ở ức hoặc ở đùi, bỏ da, thái miếng to. Đựng vào tô ướp cùng gia vị chuẩn bị sẵn gồm hạt tiêu, ớt và bột quế. Sau đó, trộn đều rồi rải tỏi tây và hành tây lên trên thịt gà, bọc túi ni lông và ướp khoảng 2 – 4 tiếng. Sau khi ướp, cho vào lò nướng và đợi đến khi gà chín.

  Đùi gà nướng tỏi phô mai Parmesan

  Cách chế biến: Đùi gà rửa sạch, để ráo nước. Nhúng đùi gà qua trứng, trộn hạt tiêu, quế đã chuẩn bị sẵn. Sau đó trộn đều với phô mai Parmesan (bạn có thể mua tại siêu thị) rồi bỏ lên lò nướng.

  Ức gà nhồi

  Cách chế biến: Bạn mua sẵn phần ức gà, xẻ ở giữa tạo thành một cái bao nhỏ. Cắt nhỏ húng quế, cà chua, tỏi, rồi nhồi vào trong phần ức gà đã cắt sẵn. Sau đó phết lên gà nước sốt đã chế biến sẵn gồm hạt tiêu, ớt, dầu oliu. Đặt gà vào lò nướng cho tới khi gà chín là có thể thưởng thức.

  Gà luộc

  Gà luộc là món ăn vô cùng chế biến và luôn có mặt trong các bữa cơm gia đình Việt. Cách chế biến gà luộc rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho xả vào nồi, đổ nước và luộc gà cho tới khi chín. Để giữ nguyên hương vị của gà, bạn cũng có thể dùng nồi gang, cho muối xuống đáy nồi (muối biển to). Phủ lên trên một lớp dày là lá xả để đảm bảo gà không bị dính phần muối. Đưa gà vào nồi và đun ở lửa to khoảng 30 phút. Khi ăn, không nên chấm thêm với các loại gia vị khác, đặc biệt là muối ăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Điểm Ăn Uống Ở Quảng Ngãi Đã Bao Lần Bạn Thử
 • Nghệ An: Hiệu Quả Từ Mô Hình Nuôi Gà Ác Thịt Theo Hướng Atsh
 • Hướng Dẫn Cách Tự Nấu Lẩu Gà Ớt Hiểm Ngon Đậm Vị Đãi Bạn Bè Và Người Thân
 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Nấu Lẩu Gà Ớt Hiểm Nóng Hổi Cay Nồng Ngon Nức Mũi
 • Hướng Dẫn Xác Định Giới Tính Cho Gà Con Sau Sinh
 • Bà Bầu Có Được Ăn Gà Tần Hầm Ngải Cứu Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Canh Gà Đặc Biệt: 9 Món Canh Gà Ai Ăn Cũng Phải Khen Ngon
 • Chữa Đau Bụng Kinh Đơn Giản Bằng Món Ăn Dễ Làm
 • Tất Tần Tật Tên Các Vị Thuốc Bắc Hầm Gà Cho Mẹ Đảm
 • #1【Giải Đáp】 Sinh Mổ Có Được Ăn Thịt Gà Không?
 • Ăn Gì Để Giảm Đau Bụng Kinh.
 • Bà bầu có được ăn gà tần hầm ngải cứu không ? Đây là câu hỏi được rất nhiều mẹ bầu quan tâm và chưa có câu trả lời cho riêng mình. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất cho câu hỏi này của các mẹ.

  Trước khi đi trả lời cho câu hỏi bà bầu có được ăn gà tần hầm ngải cứu không? Chúng tôi muốn các mẹ đi tìm hiểu về những công dụng của rau ngải cứu đối với sức khỏe bà bầu.

  Như chúng ta đều biết, ngải cứu là một loại thảo dược được sử dụng làm thức ăn và thuốc trong đông y có tác dụng rất tuyệt vời trong việc điều trị suy nhược cơ thể, đau đầu, trị mụn nhọt, ho, cảm, sốt, …và đặc biệt là nó có khả năng điều trị động thai (dọa sảy thai) sảy ra liên tiếp nhiều lần.

  Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều mẹ trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ sử dụng rau ngải cứu thấy xuất hiện những dấu hiệu của việc ra máu âm đạo. Tìm hiểu chi tiết cấu tạo các hợp chất có trong thành phần của ngải cứu thì thấy xuất hiện những hợp chất có khả năng gây ra hiện tượng co bóp tử cung và nếu thai phụ ăn nhiều sẽ gây ra hiện tượng sảy thai hoặc sinh non rất nguy hiểm.

  Không thể phủ nhận những công dụng tuyệt vời mà ngải cứu đem lại sức khỏe cho cơ thể của bà bầu, tuy nhiên những nguy hiểm tiềm ẩn của nó tới sự phát triển của thai nhi cũng không thể bỏ qua.

  Do vậy, mẹ bầu khi ăn món gà tần nếu muốn cho thêm ngải cứu thì nên cho một lượng vừa phải khoảng 5 – 10 ngọn ngải cứu vào nồi hầm và không được ăn với mật độ quá dày sẽ khiến cho nó tích tụ lại gây ra những biến chứng nguy hiểm cho bà bầu. Tốt nhất, mẹ bầu nên ăn ngải cứu khoảng 2 tuần 1 lần và mỗi lần từ 5 – 10 ngọn. Nếu cẩn thận hơn, mẹ bầu nên tham khảo ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa trước khi đưa ra quyết định của mình.

  Như vậy, mẹ bầu có thể ăn món gà tần hầm với ngải cứu. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé mẹ bầu không nên ăn quá nhiều mà phải hạn chế số lượng. Chúc các mẹ có một thi kỳ khỏe mạnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nấu Cháo Thịt Gà Nấm Rơm Cho Bé Ăn Dặm
 • Lẩu Cháo Gà Ác Miền Tây
 • Gà Hầm Tam Thất, Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Người Thiếu Máu, Phụ Nữ Sau Sinh
 • Địa Điểm Ăn Uống Hấp Dẫn Ở Quận 6
 • Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Hầm Đậu Phộng (Lạc) Ngon Bổ Dưỡng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100