Gia Vị Tây Bắc Ướp Gà Nướng

--- Bài mới hơn ---

  • 250G Gia Vị Nướng Gà Hoàn Chỉnh
  • Cách Làm Món Gà Tây Nướng Cho Giáng Sinh Ăn Ngon Hà Nội
  • Cách Làm Gà Tây Nướng Mật Ong Truyền Thống Cho Tiệc Giáng Sinh
  • Cách Làm Gà Tây Nướng Hấp Dẫn Cho Noel Thêm Vui
  • Nướng Gà Tây Theo Phong Cách Việt
  • Đứng trước thị trường gia vị Trung Quốc đang trần ngập thị trường vịt nam trong khi gia vị thiên nhiên từ núi rừng Việt Nam không hề thiếu, làm ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng, làm mất khách hàng từ những người quay nướng kinh doanh.

    Với người kinh doanh họ không tin tưởng vào gia vị nhưng củng phải làm vì mưu sinh, còn với người tiêu dùng một khi họ biết bạn dùng gia vị Trung Quốc không nguồn gốc ảnh hưởng sức khỏe, họ sẻ không dám ăn nữa và vì vậy người tiêu dùng quay lưng với sản phẩm của bạn.

    Một khi người kinh doanh mất niềm tin sẻ làm giảm năng lượng và đam mê và làm cho khách hàng cảm nhận được càng rời bỏ bạn.

    Đứng trước thực trạng đó Thảo Dược Tâm Đức cho ra đời gia vị Tây Bắc với 100% từ thiên nhiên rất an toàn cho sức khỏe cho bạn về làm những món ăn yêu thích tại nhà củng như kinh doanh, tạo nên niềm tin và yên tâm trong kinh doanh để phục vụ khách hàng cho ra những món quay nường thơm ngon nhất có thể, và yên tâm kinh doanh lâu dài mà không sợ khách hàng bị ảnh hưởng tới sức khỏe

    Mà những món quay nước lại là những món ngon rất dể làm dể ăn mà ai củng ăn được

    – Thịt gà rửa sạch, để ráo nước, sau đó dùng dao khía để gà nhanh ngấm gia vị tẩm.

    – Đầu và chân để nguyên hoặc cắt ra, dùng tay bẻ hai bên đùi gà bè ra để dễ nướng và chín đều.

    – Cách ướp: Bạn dùng gia vị ướp gà đổ lên mình gà, trong bụng gà và xoa đều để gà ngấm gia vị đều và nhanh, sau đó để 3 đến 4 tiếng hoặc có thể để qua đêm để gà ngấm gia vị đều hơn.

    – Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ c, cho gà vào khay và nướng trong khoảng 60 phút và cứ 15 phút lại thực hiện lấy gà ra quét lên 1 lớp gia vị đã tẩm ướp rồi cho vào lò nướng tiếp.

    – Cứ làm như vậy đến khi gà ngả màu vàng là món gà nướng Gia Vị Tây Bắc thơm ngon đã chín, đậm vị

    – Dùng vỉ nướng kẹp chặt gà lại, đưa gà lên nướng và chú ý lật đều tay để gà được chín đều. Đặc biệt than không được để cháy to vì như vậy sẽ làm gà bị cháy ngoài nhưng bên trong vẫn còn sống.

    – Khi nướng gà nếu cảm thấy gà bị khô hãy kê cao cho cách bớt nhiệt hay rưới nước vào giảm nhỏ lửa than cho đến khi thấy gà ngả màu vàng, chín đều, dậy mùi hấp dẫn là được.

    Các Nguyên Liệu Của Gia Vị Tây Bắc

    – Trong khi chờ gà chín bạn có thể tranh thủ làm 2 loại nước chấm gà nướng sau đây:

    Muối tiêu chanh: Đường, muối, bột ngọt ít tiêu lá chanh và nước cốt chanh trộn đều sao cho vừa miệng là được

    Một số bí quyết nướng gà ngon cần biết

    – Khi nướng gà bạn nên cần kèm vài miếng chanh, vắt nước cốt chanh lên gà có tác dụng làm ẩm da gà để ngăn ngừa lửa bén cháy.

    – Đối với khi nướng con gà to (4kg), dùng xiên nhọn xiên vào khắp mình gà để gà có thể thấm gia vị và vừa chín đều ở bên trong gà.

    Gà nướng ăn cùng với rau răm, rau muối chua và cơm cháy đều rất tuyệt.

    Gia vị tây bắc dùng để quay nướng thịt bò, dê,chó, heo, nai…

    Được tổng hợp từ các loại thảo dược thiên nhiên từ Tây Bắc như hoa hồi, thảo quả, quế, tiểu hồi, mắc khén, mắc mật, hạt dổi, đinh hương, hạt tiêu rừng, xuyên tiêu, nhục đậu ….

    Chúng tôi đã phối hợp theo công thức gia truyền tạo ra loại Gia Vị Tây Bắc Tâm Đức độc đáo chỉ có duy nhất tại Thảo dược tâm đức, tạo nên gia vị thơn ngon khó cưỡng cho món ăn đậm nét gai vị tây bắc, giúp cho bạn tạo ra bữa côm ngon cho gia đình củng như phục vụ bạn bề bữa ăn vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.

    Bên cạnh đó chúng tôi củng cung cấp cho các bạn có ý định mở nhà hàng quán ăn hay đã có nhà hàng, quán ăn có thêm gia vị tạo ra những món ăn độc đáo lạ miệng để phục vụ khách hàng làm cho khách hàng thường xuyên đến với quán ăn, nhà hàng của bạn mà không ở đâu có

    Đồng thời chúng tôi củng cung cấp cho những ai có ý định phân phối loại gia vị thực phẩm độc đáo gia truyền này tạo thêm nguồn thu nhập cho bạn.

    Mọi chi tiết xin liên hệ Thảo dược tâm đức 0905 169 739

    Gia vị Quay nướng

    Gia vị quay vịt – nướng vịt lá mắc mật

    Gia Vị Ướp Gà Nướng Than

    nữa là phải chọn luôn chủ nhà (mặt bằng) vì một số chủ nhà hay mặt bằng hẹp hòi ích kỷ khi thấy bạn kinh doanh được sẻ nâng giá, lấy lại mặt bằng tự làm, hay gây khó dể cho bạn.

    Ai không biết cười chớ nên buôn bán ” là câu nói triết lý trong kinh doanh của người Trung Hoa. Khi gặp khách hàng bạn nên đon đã nhiệt tình phục vụ, phục vụ khách hàng một cách vượt mong đợi, Zig Ziglar “phục vụ khách hàng hài lòng bạn sẻ no đủ” ” phục vụ khách hàng vượt mong đợi bạn sẻ xây dựng được cả gia tài”

    Trước đây khách hàng chủ yếu chú ý 3 mục tiêu NGON, BỔ, RẺ nhưng giờ khách lại đổi sang NGON, BỔ, AN TOÀN an toàn được đặt lên hàng đầu tiên khi mua thực phẩm khi mà hóa chất tràn lan và rẻ mạt trên thị trương,

    Lựa chọn GIA VỊ TÂM ĐỨC là ưu tiên số 1 vì đây là gia vị 100% thiên nhiên rất an toàn cho sức khỏe, bên cạnh đó nó được khách hàng đông đảo trong nước chúng minh là thơm ngon trên toàn quốc vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí, bên cạnh đó nó còn giải phòng sức khỏe cho bạn không tốn công sức nghiên cứu chế biến, vì như tôi đã đề cập ở trên sản phẩm tốt nhưng người bán hàng mới quyết định doanh thu.

    GIA VỊ TÂY BẮC TÂM ĐỨC ƯỚP GÀ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Thỏ Xào Sả Ớt Đầy Đủ Hương Vị
  • Gà Xào Sả Ớt Với Cách Làm Đơn Giản Gắp Không Ngừng Tay Bay Cả Nồi Cơm
  • Cách Chế Biến Đùi Gà Tây Xông Khói
  • Đùi Gà Tây Xông Khói ( Smoked Turkey Leg )
  • Đùi Gà Tây Xông Khói: Món Ngon Cho Buổi Tiệc Tất Niên Cùng Bạn Bè
  • Sinh Trưởng Của Gà Tây Nhà Như Thế Nào?

    --- Bài mới hơn ---

  • Tại Sao Gà Tây Lại Được Ăn Vào Dịp Lễ Giáng Sinh?
  • Vì Sao Gà Tây Là Món Truyền Thống Của Lễ Tạ Ơn?
  • Tại Sao Gà Tây Là Món Ăn Không Thể Thiếu Trong Dịp Lễ Ở Anh?
  • A Anh Ðào Cerises Cherries
  • Australia Ban Hành Lệnh Cấm Bán Bột Caffeine Nguyên Chất
  • Sinh trưởng của gà Tây nhà: Gà tây thường khó nuôi trong giai đoạn sơ sinh đến 3 tháng tuổi. Trường hợp này rất giống với đà điểu con. Việc nuôi gà con trong ba tháng đầy rất vất vã, tốn nhiều công chăm sóc và tiền thuốc men do chúng vướng nhiều thứ bệnh, còn hơn là gà công nghiệp nữa.

    Nếu thiếu kinh nghiệm, nuôi gà tây con vào lứa tuổi này ít có hy vọng thành công như ý muốn. Bên cạnh đó, bạn nào có ý định mua gà tây giống về gầy nuôi thì cũng nên tránh 3 tháng đầu để giảm rủi ro về kinh tế.

    Những con bị bệnh thì sống èo uột, chậm lớn, nhiều trường hợp bị kiệt sức dần mà chết hàng loạt. Trái lại, những gà con khỏe mạnh thì sinh trưởng rất nhanh, sức lớn trông thấy, tháng sau khối lượng cơ thể tăng hơn phân nửa tháng trước.

    Khi qua được ba thàng tuổi, gà sống sởn sơ, mau ăn, chóng lớn, gần như không bệnh tật gì nữa. Đến 5 tháng tuổi được xem là gà giò.

    Nếu nuôi vỗ béo, bán thịt thì nên chờ gà được 6 tháng tuổi hoặc 6 tháng rưỡi tuổi. Vào giai đoạn này gà bước vào tuổi trưởng thành ăn rất mạnh nên mau lên cân, thịt lại mềm mại thơm ngon nên được thị trường ưa chuộng.

    Khi gà được 30 tuần tuổi là ở vào tuổi sinh sản. Con trống vóc dáng đã cao to, lưng rộng, ngực to ngang và đã biết ve mái. Còn gà mái ở vào lứa tuổi này đã “trơn da mướt lông”, thân mình tròn trịa và bắt đầu chịu trống.

    Ở vào giai đoạn này, sức lớn của gà tây gần như ngừng hẳn, nếu được cung cấp khẩu phần ăn no đủ bổ dưỡng chúng sẽ mập mạp thêm lên.

    Có lẽ cũng xin được nói thêm, sức lớn của gà tây trong giai đoạn sơ sinh đến trưởng thành nhanh hay chậm là còn tùy vào từng giống.

    Chẳng hạn như giống gà có sắc lông màu nâu đồng sẽ lớn nhanh hơn các giống gà tây khác như gà lông đen hay gà White Holland (các bạn cũng đã tìm hiểu ở bài viết Các giống gà tây hiện nuôi ở nước ta) . Tất nhiên còn phải tính đến chế độ nuôi dưỡng nữa.

    Câu Hỏi Thường Gặp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kỹ Thuật Ấp Trứng Gà Tây Bằng Máy, Hướng Dẫn Từ Nno
  • Chọn Giống Gà Tây Như Thế Nào Để Tối Ưu?
  • Kỹ Thuật Nuôi Gà Tây Thả Vườn
  • Bán Thịt Gà Tây Có Lãi Không? Cách Làm Lông Gà Tây Nhanh Nhất
  • Tiêu Chuẩn Chọn Giống Gà Tây Tốt
  • Nuôi Gà Tây, Giống Gà Tây Huba

    --- Bài mới hơn ---

  • Kỹ Thuật Chăn Nuôi Gà Tây
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thịt Gà Tây
  • Tại Sao Gà Tây Lại Không Thể Thiếu Trong Lễ Giáng Sinh
  • Nơi Tốt Nhất Để Mua Gà Tây Chiên Ở Dallas
  • Kỹ Thuật Nuôi Gà Tây. Thức Ăn Cho Gà Tây. Cách Làm Chuồng Nuôi Gà Tây
  • Gà Tây là loại gia cầm có nguồn gốc từ châu Mỹ, hiện được nuôi ở nhiều nước trên thế giới. ở nước ta, chăn nuôi gà tây đã có từ lâu, nhưng sự hiểu biết và đầu tư hãy còn hạn chế.

    Gà tây có màu lông bông xám đen hoặc xám trắng, một số ít có màu lông trắng, gà trống có màu lông sặc sỡ.

    Gà trưởng thành 28-30 tuần tuổi có thể đạt 5-6 kg/con trống và 3-4kg/con mái và bắt đầu đẻ trứng.

    Gà tây đẻ trứng và tự ấp, mỗi lứa đẻ từ 10-12 quả, trọng lượng trứng 60-65g/quả, thời gian ấp nở 28-30 ngày, tỉ lệ ấp nở 65-70%, tỉ lệ nuôi sống 60-65%, sản lượng trứng 70-80 quả/mái/năm …

    Gà tây có nhiều ưu điểm: có khả năng sử dụng tốt các loại thức ăn thô xanh, tiết kiệm được lương thực, có thể trọng lớn, thời gian sinh trưởng dài, phẩm chất thịt ngon, chất lượng tốt, tỉ lệ protein cao (trên 22%), tỉ lệ mỡ rất thấp (dưới 0,5%).

    Giai đoạn úm gà con từ 1-4 tuần tuổi:

    – Lồng úm: lồng úm đóng bằng khung gỗ, nẹp tre hay lưới mắt cáo 1x1cm, có nắp đậy, kích thước 2x1x0,5m, trước khi muôi phải vệ sinh, tẩy uế, sát trùng sạch sẽ, nếu không

    có lồng, có thể úm nền, lót trấu khô và sạch dày 10-15 cm. Trong tuần úm đầu tiên nên thay giấy lót hàng ngày, 3tuần lễ đầu phải úm cho gà đủ ấm và tránh chó, mèo, chuột…

    Mật độ úm: – 1-2 tuần: 50 con/m2; 2-4 tuần: 25 con/m2.

    Nhiệt độ úm. Dùng đèn điện 75W sưởi ấm và thắp sáng, 1 bóng/m2 lồng úm, có thể úm bằng gas, hoặc đèn dầu, nhưng phải đủ nhiệt cho gà.

    Tuần thứ 1 : Từ 32-350c ; Tuần thứ 2: Từ 29-310c; Tuần thứ 3: Từ 25-280c; Tuần thứ 4: Nhiệt độ bình thường. Mỗi tuần giảm đần 30c là thích hợp.

    – Thức ăn: 1 -2 ngày đầu nên cho gà ăn bắp xay nhuyễn, từ ngày thứ ba trở đi bắt đầu cho ăn thức ăn hỗn hợp của gà con: Protein thô 22%, năng lượng trao đổi 2.900=3.000Kcal/kg

    Tuần thứ 1 : 20-30 g/con/ngày. Tuần thứ 2: 40-50 g/con/ngày. Tuấn thứ 3:60-70g/con/ ngày. Tuần thứ 4: 80-100 g/con/ngày. Cho gà ăn nhiều lần trong ngày (ít nhất 4-5 lần/ ngày).

    Nước uống. Dùng nước sạch , mát đựng trông bình nhựa cho gà uống, tuyệt đối không để cho gà thiếu nước, trong tháng đầu nên bổ sung sinh tố tổng hợp: B-complex hoặc Ovimix cho gà uống.

    Giai đoạn gà choai 5-8 tuần tuổi:

    Chuồng nuôi. Chuồng nuôi nên lót trấu 8-10 cm, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ… Mật độ 8-10 con/m2, chuyển dần sang giai đoạn thả vườn, tránh cho gà khỏi bị Stress.

    Thức ăn: Yêu cầu Protein thô 20%, năng lượng trao đổi 2.800-2.900 Kcal/kg Tă. có thể dùng thức ăn hỗn hợp hoặc thức ăn tự trộn, nhưng phải cân đối đầy đủ các chất dinh dưỡng, nhất là đạm, khoáng và sinh tố… Gà tây có khả năng tiêu hóa và hấp thu tốt thức ăn thô xanh, cho nên ngay từ giai đoạn này cần tập cho gà ăn rau xanh. Cho ăn 3-4 lần/ ngày.

    Nước uống: Cung cấp đầy đủ nước sạch và mát cho gà.

    Giai đoạn thả vườn 9-28 tuần tuổi: Giai đoạn nuôi thịt thả vườn:

    Chuồng nuôi. Nên lót trấu dày 8-10 cm, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ, trong chuồng nên gác kèo đậu cho gà ngủ, nghỉ, mật độ 4-5 con/m2. Xung quanh vườn có rào lưới nylon hoặc lưới B40-… Vườn nên trồng cây ăn trái, vừa có bóng mát, vừa có thêm thu nhập, có thể nuôi gà bằng chuồng sàn trên ao thả cá sẽ cho hiệu quả kinh tế cao hơn.

    Thức ăn: Yêu cầu Protein thô 16-18%, năng lượng trao đổi 2800-2900 Kcal/kg thức ăn. Tùy theo lượng thức ăn kiếm được ở vườn, ta có thể bổ sung thêm thức ăn cho gà nhiều hay ít vào buổi sáng và chiều. Nuôi gà tây theo phương thức bán công nghiệp kết hợp thả vườn “đúng nghĩa” chất lượng thịt sẽ thơm ngon hơn.

    Nước uống: Cung cấp đầy đủ nước uống sạch và mát cho gà dưới bóng mát các gốc cây.

    Vỗ béo gà tây. 7-10 ngày trước khi xuất bán, nên vỗ béo gà tây bằng lúa gạo, tấm, bắp xay nấu (bung)… Cho gà ăn tự do.

    Giai đoạn nuôi hậu bị thả vườn. Cần lưu ý cho gà ăn vừa phải để khống chế khối lượng, tránh mập quá hay ốm quá, gà đều đẻ kém, không vỗ béo gà hậu bị đe nuôi sinh sản.

    Giai đoạn sinh sản: (Từ sau tuần thứ 28 trở đi): Chọn lọc từ những gà hậu bị nuôi theo hướng sinh sản.

    Thức ăn: Thức ăn cho gà đẻ yêu cầu cao hơn gà thịt, protein thô 18-20%, năng lượng trao đổi 2800-2900 Kcal/kg thức ăn cho nên cần bổ sung thêm thức ăn giàu đạm, khoáng và sinh tố cho gà như: cá, tôm, cua, còng, hến, giun đất, bột xương, bột sò, bột cỏ và rau xanh các loại … gà tây ăn nhiều rau xanh, mỗi ngày có thể ăn từ 300-400 g/con.

    Ghép trống mái. Từ tuần tuổi thứ 25-26, nên ghép trống mái theo tỷ lệ thích hợp, 1 trống/5-6 mái.

    ổ đẻ: Đóng bằng nẹp hay ván gỗ, kích thước 1 ,2 x 0,4 x 0,6m, để xung quanh vách chuồng. .

    Bao quản trứng ấp? Bảo quản trứng trong phòng mát 18-200c là tốt nhất, nếu không có điều kiện, thì chỉ nên bảo quản trứng tối đa là 5-6 ngày, trước khi đưa vào máy ấp.

    Thú y Phòng bệnh: Thực hiện 3 sạch: ăn sạch, uống sạch, ở sạch. Lấy phòng bệnh là chính, khi thời tiết hoặc môi trường sống thay đổi, cần bổ sung kháng sinh và Vitamin cho gà 3-5 ngày để tăng sức đề kháng và chống Stress, thường xuyên theo dõi đàn gà để phòng, trị bệnh kịp thời, giai đoạn gà con, gà tây hay bị bệnh đậu, bệnh đường hô hấp, bệnh đường tiêu hóa… .

    Chương trình phòng bệnh cho gà tây bằng vắc xin và hóa dược như sau:

    Ghi chú: liều lượng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

    KS. Đặng Tịnh – Nông nghiệp Việt Nam, số 82 ngày 22/5/2001 – Viện chăn nuôi

    Giống gà tây Huba: Hướng đi mới cho người chăn nuôi

    Đối với nước ta, chăn nuôi gà tây đã xuất hiện từ lâu song còn tản mạn, không tập trung. Tuy nhiên, tiềm năng thị trường cho sản phẩm gà tây còn khá lớn. Năm 2008, giống gà tây Huba chính thức được nhập từ Hungary về nuôi tại Việt Nam. Có nhiều ưu điểm, giống gà này đang mang lại hiệu quả kinh tế cho nhiều bà con nông dân.

    Gà tây Huba là giống gà có tốc độ sinh trưởng nhanh, thể trọng lớn, có sức đề kháng cao, đến tuổi trưởng thành, con đực nặng từ 6-16kg/con, con mái nặng từ 4-9kg/con, thịt thơm, ngon.

    Gà tây Huba có 2 loại, gà tây màu thiếc và gà tây màu đồng. Gà tây màu thiếc có năng suất trứng/mái/24 tuần đẻ đạt 68, 34 quả. Gà tây màu đồng có năng suất trứng/mái/22 tuần đẻ đạt 40,34 quả.

    Từ năm 2006, Hiệp hội chăn nuôi tiểu gia súc và bảo tồn gen Hungary hợp tác với Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thuỵ Phương thí nghiệm nuôi khảo sát khả năng thích nghi gà tây Huba với điều kiện Việt Nam. Từ nuôi thực nghiệm ở Trại Nghiên cứu gia cầm Cẩm Bình, Hải Dương( thuộc Trung tâm Nghiên cứu Gia cầm Thụy Phương), đến nay, mô hình nuôi gà tây Huba đã được phát triển ở nhiều tỉnh thành như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương..

    Anh Vũ Đức Cảnh, Trạm trưởng Trạm Nghiên cứu gia cầm Cẩm Bình cho biết: Giống gà tây Huba, khi đưa ra sản xuất được đánh giá rất cao ở khả năng thích nghi tương đối tốt ở các điều kiện sinh thái khác nhau như các vùng gò đồi hoặc các vùng đồng bằng có bãi đất rộng. Vì đây là một giống chăn thả nên chất lượng thịt thơm ngon, người dân rất thích.

    Ông Bùi Khắc Trí ở phường Chí Minh, TX Chí Linh, tỉnh Hải Dương bắt đầu nuôi gà tây Huba từ 2 năm trước. K hi được nuôi chăn thả ngoài vườn, gà tây cho chất lượng thịt thơm, ngon, săn chắc. Với số lượng gần 200 con gà nuôi thương phẩm và gà nuôi sinh sản, hàng năm ông Trí có thể xuất bán ra thị trường hàng tấn thịt. Với giá bán từ 90-120nghìn/ kg, mỗi năm loại gà tây này cho gia đình ông thu nhập hơn 100 triệu đồng.

    Hàng năm chúng tôi có thể cung cấp cho thị trường hàng tấn thịt về gà tây này. Và đồng thời cũng tạo ra nguồn thực phẩm và thu nhập tương đối lớn trong kinh tế của gia đình. Hiện nay chúng tôi bán 90nghìn/kg gà tây thịt. Gà giống thì lúc bé mới nở thì là 21-32nghìn một con. Ông Trí chia sẻ niềm vui.

    Ở giai đoạn gà con, gà tây rất mẫn cảm với nhiệt độ thấp, mưa, sấm chớp và tiếng động lạ. Vì vậy, thời kỳ nuôi úm gà nhỏ, người nuôi cần duy trì mức nhiệt độ từ 25-30 oC cho đàn gà con. Khi gà được 21 ngày tuổi, thả gà ra bãi chăn thả. Việc kết hợp chăn thả như vậy sẽ giúp gà ăn nhiều sâu bọ, lá cây và phát triển khỏe mạnh hơn, thịt rắn chắc, thơm ngon hơn.

    Thức ăn cho gà tây thương phẩm:

    Để gà ăn nhiều, hiệu quả chuyển hoá thức ăn tốt, bà con cần cho gà ăn theo bữa, hết thức ăn mới cho ăn tiếp, đảm bảo thức ăn thường xuyên mới, có mùi thơm và không bị mốc mọt. Như vậy sẽ kích thích gà ăn nhiều hơn. Đồng thời thức ăn phải cân đối về thành phần giá trị dinh dưỡng để đáp ứng đủ nhu cầu sinh trưởng và phát triển của gà tây trong từng giai đoạn.

    Trong giai đoạn úm gà, bà con nên sử dụng loại cám công nghiệp ăn thẳng. Gà ở giai đoạn này đòi hỏi dinh dưỡng cao nên bà con nên chọn loại cám có độ đạm 20-22% protein, năng lượng từ 2800-2900.

    Giai đoạn gà sau 21 ngày tuổi rất phàm ăn. Ngoài thức ăn mà gà có thể tự kiểm được ở bãi chăn thả, bà con có thể dùng các loại rau xanh như rau muống, bèo tây, thân chuối, cỏ voi…

    Thức ăn cho gà tây giai đoạn này cần phối trộn rau xanh băm nhỏ với các thành phần tinh bột cám phù hợp. Việc cho gà tây ăn thức ăn hỗn hợp kết hợp với chăn thả ngoài bãi vườn sẽ tiết kiệm được 1 lượng lớn thức ăn công nghiệp. Đồng thời giúp nâng cao chất lượng thịt gà, tăng hiệu quả gà thương phẩm.

    Theo kinh nghiệm của ông Bùi Khắc Trí thì ông phối trộn với tỷ lệ là 10 kg rau: 1 kg cám ngô: 1 kg cám gạo: 1 kg thóc.

    Phòng một số bệnh thường gặp ở gà tây:

    Bà con cần thực hiện nghiêm túc lịch phòng vaccin và thuốc định kì cho đàn gà tây. Đồng thời bà con nên có sổ ghi chép đầy đủ chính xác về các loại thuốc và vaccin sử dụng cho đàn gà tây, thời gian, ngày, giờ cho uống hoặc tiêm vaccin.

    Lịch phòng Vaccine và thuốc cho gà tây thịt:

    1) 4 ngày tuổi: Phòng bệnh đường ruột bằng một trong các kháng sinh sau: Octamix: 50 mg/ 1kg thể trọng; Gentadox: 50 mg/ 1kg thể trọng; Kết hợp cho uống GlucoK-C hoặc các loại Vitamin tổng hợp.

    2) 5 ngày tuổi: Vaccin lasota, nhỏ mắt, mũi (phòng bệnh Newcastle).

    3) 7 ngày tuổi: Vaccin Gumboro D78 lần 1 , nhỏ mắt, mũi, chủng đậu, màng cánh.

    4) 8- 12ngày tuổi: Phòng bệnh đường hô hấp bằng: Tylanvet 1g/ 1lít nước + Vitamin tổng hợp.

    5) 14- 16ngày tuổi: Vaccin Gumboro D78 lần 2. Phòng bệnh cầu trùng bằng một trong các loại thuốc sau: Coxymax 1g/ 6 kg thể trọng; Vetpro 1g/ 1lít nước; Baycox 1g/1lít nước. Cho uống 2 ngày liên tục.

    6) 15 ngày tuổi: Vaccin cúm gia cầm – tiêm dưới da cổ.

    Trong quá trình nuôi gà tây thương phẩm bà con cần chú ý thực hiện 3 sạch: ăn sạch, uống sạch, ở sạch. Lấy phòng bệnh là chính, khi thời tiết hoặc môi trường thay đổi, cần bổ sung kháng sinh và vitamin cho gà 3-5 ngày để tăng sức đề kháng và chống stress. Đồng thời thường xuyên theo dõi đàn gà để phòng trị bệnh kịp thời.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thức Ăn Nuôi Gà Tây
  • Thịt Đà Điểu Giá Rẻ 90.000 Đồng/kg Là Thịt Gà Tây Thải Loại?
  • Top 20 Nhà Hàng Lai Châu Ngon Nổi Tiếng Du Khách Nên “một Lần Ghé Đến”
  • Review 20 Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Lai Châu Níu Giữ Chân Thực Khách
  • Gà Xương Đen Tủa Chùa 10Kg
  • Món Thịt Gà Tây Gia Vị Với Salad Trái Cây Đặc Biệt Cho Gia Đình Bạn

    --- Bài mới hơn ---

  • Kỹ Thuật Nuôi Gà Tây Lấy Thịt Cho “năng Suất Cao”
  • Những Gì Để Nấu Ăn Từ Gà Tây Nhanh Và Ngon?
  • Hoa Hồng Leo Nữ Hoàng Hương Thơm Ngất Ngây Con Gà Tây
  • Cách Làm Gà Tây Đút Lò Cho Đêm Giáng Sinh Ấm Áp
  • Cách Làm Xôi Gà Ngũ Vị Nướng Muối Thơm Ngon Tuyệt Hảo
  • Món thịt gà tây gia vị với salad trái cây bao gồm gia vị thịt viên nạc với rau ngò và hạt đậu, sau đó phục vụ salad của diêm mạch, hành đỏ, cà rốt, lựu và mùi tây.

    Thành phần

    • 4 củ cà rốt, bóc vỏ và cắt thành dùi cui mỏng
    • 3 củ hành đỏ 2½ cắt thành nêm chunky (rễ còn nguyên) và nạo
    • 2 muỗng canh dầu ô liu
    • 200g quinoa (1)
    • 2 muỗng cà phê hạt giống
    • 2 muỗng cà phê hạt thì là
    • 400g thịt gà tây băm
    • 25g bánh mì tươi nguyên hạt
    • 3 tép tỏi, nghiền nát
    • 4 muỗng canh sữa chua Hy Lạp 0% chất béo
    • Vài giọt nước sốt Tabasco
    • 1 quả lựu, nhúng vào một cái bát để hứng nước ép
    • 2 quả cam, phân khúc
    • Rau mùi tây gói lớn, đại khái băm nhỏ

    Phương pháp món thịt gà tây gia vị với salad trái cây (giống với cách hướng dẫn làm bò viên)

    Làm nóng lò nướng đến 220C / 200C quạt / gas 7. Mẹo cho cà rốt và hành tây nêm vào một cái hộp rang. Quăng trong 1 muỗng canh dầu ô liu, nêm và nướng, khuấy một lần, trong 30 phút hoặc lâu hơn cho đến khi mềm.

    Trong khi đó, nấu quinoa theo hướng dẫn gói, để ráo nước và đặt sang một bên. Làm nóng chảo lớn, không dính và nướng hạt trong 1-2 phút cho đến khi thơm. Bật một cái chày và cối và nghiền trước khi cho vào một cái bát lớn. Thêm gà tây, hành tây nghiền, vụn bánh mì, hầu hết tỏi và gia vị, sau đó trộn. Hình thành 12 patties nhỏ. Làm nóng dầu còn lại trong cùng một chảo và chiên các miếng trong 3-4 phút cho mỗi bên cho đến khi nâu và nấu chín qua.

    Trong một bát nhỏ, trộn sữa chua, tỏi còn lại, Tabasco, 1 muỗng canh nước và gia vị. Xé cùng quinoa ráo nước, hạt lựu và nước ép, các múi cam, rau mùi tây và rau củ nướng và một số gia vị. Ăn với patties và sữa chua gia vị

    Không giống như lúa mì hoặc gạo, quinoa là một loại protein hoàn chỉnh – chứa tất cả tám axit amin thiết yếu. Nó đã được Liên Hợp Quốc công nhận là siêu tàu vì lợi ích sức khỏe của nó: được đóng gói với chất xơ, phốt pho, magiê và sắt. Nó cũng không chứa gluten và dễ tiêu hóa. Các sự thật cho thấy nó gần với một thành phần hoàn hảo như bạn có thể nhận được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kinh Hãi Món Thịt Gà Tây
  • Đặc Điểm Về Sinh Sản Và Khả Năng Sản Xuất Trứng Của Gia Cầm
  • Món Ăn Từ Thịt Gà Tây Phi Lê
  • Món Ăn Ngon Và Khỏe Mạnh Từ Gà Tây Multivarka
  • Các Món Ăn Từ Gà Tây Vú
  • Chọn Giống Gà Tây Như Thế Nào Để Tối Ưu?

    --- Bài mới hơn ---

  • Kỹ Thuật Ấp Trứng Gà Tây Bằng Máy, Hướng Dẫn Từ Nno
  • Sinh Trưởng Của Gà Tây Nhà Như Thế Nào?
  • Tại Sao Gà Tây Lại Được Ăn Vào Dịp Lễ Giáng Sinh?
  • Vì Sao Gà Tây Là Món Truyền Thống Của Lễ Tạ Ơn?
  • Tại Sao Gà Tây Là Món Ăn Không Thể Thiếu Trong Dịp Lễ Ở Anh?
  • Chọn giống gà Tây: Nếu mục đích chăn nuôi gà tây để sản xuất và sinh lợi về lâu dài, chắc chắn người nào cũng muốn có trong tay một đàn gà hội đủ những đặc tính tốt để làm giống.

    Ước muốn này rất đúng, nhưng thực hiện được lắm khi không phải là chuyện dễ. Vì rằng có nhiều tiền bỏ ra mua một lần chưa chắc đã có, mà dù có mua được thì tất cả chưa hẳn đã hợp với ý mình.

    Vậy tốt hơn hết như phương cách của nhiều người chăn nuôi đi trước đã làm: Nên kiên nhẫn chọn lựa dần dần các thế hệ nối tiếp trong những đàn gà để cuối cùng ta sẽ được đàn gà giống ưng ý.

      Tham khảo khoá học nuôi gà trọn bộ miễn phí

    Nhưng muốn làm nên việc đó, trước hết ta phải có trong chuồng một gà tây giống thật tốt để làm “nền” vì cha mẹ có tốt, có rắc dòng thì đàn con cháu của chúng sau này mới có những con mang đúng đặc tiếng tốt của cha mẹ được.

    Trong bài viết này các bạn sẽ được tham khảo những tiêu chuẩn để chọn lựa gà tây trống mái tốt dùng làm giống:

    Chọn dòng giống

    Như các bạn đã biết, gà tây có nhiều giống: Có giống lớn con, nặng cân, có giống nhẹ cân nhưng phẩm chất thị thơm ngon, có giống sinh sản kém, có giống được nhiều người chọn nuôi. Đó là chưa nói đến sắc lông, vóc dáng khác nhau của từng giống. Từ đó tuỳ vào ý thích của mình, tuỳ vào sự tính toán khôn ngoan và mục đích chăn nuôi ra sao mà chọn lựa giống gà như ý mà nuôi. Cần nhất là cố chọn cho được gà rặc giống và nên chọn nhiều dòng gà khác nhau, từ nhiều nơi để tránh đồng huyết. Vẫn biết tác hại của sự đồng huyết của loài động vật có lông vũ không nặng bằng các loài động vật có vú, những tránh được vẫn là điều hay, nên làm.

    Chọn ngoại hình

    Bước thứ nhất là chọn dòng giống và bước kế tiếp là chọn ngoại hình. Gà tây trống mái cần phải có ngoại hình đẹp, thân xác to cao mạnh khoẻ tương xứng với dòng giống của chúng. Sắc lông phải mượt mà, tươi tắn có ánh sắc, tướng đi tướng đứng chững chạc.

    Chọn sức khoẻ

    Gà trống mái cần có sức khoẻ tốt, cử chỉ lanh lợi, năng động. Các bộ phận từ phần đầu đến phần chân không bị một chứng tật gì.

    Chọn tính nết

    Cần chú trọng nhiều đến cách ăn nết ở của gà tây. Gà có nết ăn tốt là không kén ăn. Khi có nết ăn như vậy, gà không phàm ăn, chỉ chọn lựa thức ăn ngon và bỏ lại những thức ăn dở. Và nết ở là mỗi chiều tối biết trở về chuồng ngủ, chứ không ngủ lang chạ ngoài sân, ngoài vườn, hoặc nhập bầy với gà hàng xóm. Gà mà có tính ngủ lang như vậy cũng thường đẻ hoang nơi này nơi khác, khiến hàng ngày chủ nuôi phải mất công theo dõi để nhặt trứng về. Những con gà tây, nhất là gà mái tính nết như vậy thật không ai ham.

    Thực tế cho thấy một số ít gà tây tuy đã được thuần hoá lâu đời, nhưng bản tính của chúng cũng còn ít nhiều mang tính hoang dã của gà rừng tổ tiên chúng. Đối với những gà này nên loại bỏ, nhưng nếu cần nuôi làm giống thì nên nuôi nhốt trong ngăn chuồng tương đối rộng để tập dần cách ăn nết ở, giúp chúng đi vào nề nếp một thời gian cho quen dần.

    Tiêu chuẩn chọn giống gà Tây trống

    Nên chọn gà rặc giống, có sức khoẻ tốt, cao to mập mạp, mào màu đỏ, mắt sáng long lanh, ngực nở, lưng rộng, bộ lông bóng mượt có ánh sắc, đôi chân to chắc và cứng cáp cử chỉ nhanh nhẹn, năng động.

    Những con gà trống vẹo lường, vẹo đuôi, bộ lông xơ xác dễ giòn dễ gãy, chân yếu lại có tật dị vòng kiềng dù dòng giống tốt đến đâu cũng nên loại bỏ, đừng tiếc.

    Tiêu chuẩn chọn giống gà Tây mái

    Những tiêu chuẩn để chọn giống gà Tây mái cũng như cách chọn giống gà Tây trống. Chỉ thêm vài chi tiết như tính hiền, ít gây sự gà đồng loạt, phàm ăn, và là con của gà mẹ sinh sản tốt, nuôi con giỏi. Nên chọn những gà có đít xệ, hông rộng, hai ghim sau đuôi đều nhau và có độ hở rộng.

    Những gà trống mái được chọn lựa để làm giống này cần được nuôi dưỡng chu đáo, hàng ngày vẫn chăn thả ra vườn, trưa chiều nên lùa về chuồng cho ăn bổ sung thêm để bảo đảm lúc nào cũng được no nê với thức ăn bổ dưỡng. Nơi ngủ của chúng phải sạch sẽ ấm áp trong mùa mưa, lạnh và mát mẻ trong mùa hè oi bức. Cần thường xuyên theo dõi sức khoẻ và tăng cường vitamin, khoáng chất trong khẩu phần ăn của chúng trong mùa sinh sản.

    Trên lý thuyết, một trống có thể phủ tốt đến mười mái, nhưng để đảm bảo trứng có nhiều cồ, ta nên bắt cặp một trong bốn mái mà thôi.

    Cách chọn gà con làm giống

    Cũng như các loài chim thú khác, cha mẹ dù tốt đến đâu, nhưng bầy con của chúng thường ít khi mang đúng những đặc tính tốt của cha mẹ. Gà tây cũng vậy. Nghĩa là gà cha mẹ tốt, nhưng bầy con của chúng chỉ có một số ít con tốt như gà cha mẹ mà thôi. Vì vậy, muốn chọn gà tây con để giống, ta phải bỏ công chọn lựa thật kỹ.

    Cách chọn lựa càng kỹ bao nhiêu, càng khắt khe với sự dễ tính của mình bao nhiêu càng đem lại kết quả tốt bấy nhiên. Khi chọn lựa, không cho phép ta cẩu thả và gấp gáp nóng vội, nhờ đó mới được việc.

    Phải chọn gà làm giống từ trứng

    Nhiều người cẩn thận, chọn lựa gà con làm giống từ lúc chúng còn là những quả trứng trước khi đem ấp. Họ chọn những quả trứng vừa to vừa nặng, vỏ dày, không móp méo, đầu chứa túi khí không quá lớn và phần nhọn của trứng cũng không vót quá.

    Chọn gà con một tuần tuổi

    Phải theo dõi sức khoẻ của gà tây con từ lúc khẻ mỏ cho đến khi được một tuần tuổi. Chỉ chọn những gà con ra đời đúng ngày (ngày thứ 28 kể từ ngày ấp) và tự đó đủ sức khoẻ mỏ để chui ra khỏi vỏ trứng được. Trên thân mình gà tây con đó không mang một tật bệnh gì và trong tuần tuổi đầu nó sống mạnh khoẻ hơn những con gà khác.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kỹ Thuật Nuôi Gà Tây Thả Vườn
  • Bán Thịt Gà Tây Có Lãi Không? Cách Làm Lông Gà Tây Nhanh Nhất
  • Tiêu Chuẩn Chọn Giống Gà Tây Tốt
  • Kỹ Thuật Chọn Giống Gà Tây
  • Dinh Dưỡng Đóng Lọ Hipp Có Tốt Không? Nên Chọn Vị Thịt Bê Hay Gà Tây
  • Gà Tây, Thịt Gà Tây, Đùi Gà Tây Rút Xương Tươi Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Chuyên Cung Cấp Gà Tây Thịt, Gà Tây Gống Với Giá Rẻ Nhất Thị Trường, Gà Tây Thịt Đảm Bảo Chất Lượng Tốt, Thịt Thơm Gon, Gà Tây Thịt Đảm Bảo Con Giống Khỏe Mạnh, Khách Hàng Sẽ Được Chuyển Giao Miễn
  • Top 20 Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Hưng Yên Nổi Tiếng Phải Ghé Thăm
  • Gà Tây Nướng Cho Tiệc Giáng Sinh Ngon Đúng Điệu
  • Game Ga Tay Nuong Mat Ong, Choi Game Ga Tay Nuong Mat Ong 24H
  • Bữa Tiệc Cuối Năm Ấm Cúng Với Gà Tây Nướng Sốt Hạt Dẻ Của Annam Gourmet!
  • Mô tả

    Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

     TS FOODS chuyên cung cấp thịt đùi gà tây rút xương loại ngon đảm bảo chất lượng. Ship hàng nhanh toàn quốc LH 0984504313

    Thịt Lườn Gà Tây: 120,000 Đ/ Kg

    Thịt Đùi Gà Tây( Đã Lọc Bỏ Xương): 150,000 Đ/ Kg

    ( Nhận giao thịt lườn và đùi gà tây rút xương chất lượng cho quán nướng, tiệc, đám cưới, nhà hàng…)

    Thịt gà tây có nhiều cách chế biến phổ biến nhất là nướng và sào xả ớt hôm nay TS FOODS mách bạn bí quyết làm món thịt gà tây xào sả ớt thơm ngon quyến rũ

    Nguyên liệu cho món thịt đùi gà tây xào sả ớt:

    – 800 gr thịt gà tây

    – 100 gr sả

    – 5 quả ớt sừng

    – 50 gr hành, tỏi khô

    – 50 gr ngò rí

    – 50 gr nước cốt dừa

    – 1 nhánh gừng tươi

    – Gia vị: Ngũ vị hương, hạt nêm, nước mắm, đường, bột ngọt, tiêu, dầu ăn, ớt bột

    Cách chế biến món thịt gà đùi gà tây xào xả ớt:

    Bước 1: Hành, tỏi, sả, gừng bạn bóc vỏ, băm nhỏ. Ngò rí nhặt và rửa sạch, thái nhỏ. Ớt sừng rửa sạch, 2 quả băm nhỏ, 3 quả thái lát.

    Bước 2: Thịt gà tây sau khi đã làm sạch, rửa sạch lai với nước có pha gừng để thịt gà săn lại, thơm ngon hơn. Chặt thành miếng vừa ăn và cho vào tô sau đó ướp thịt gà với hành tỏi, sả, ớt băm nhỏ, hạt nêm, ngũ vị hương, nước mắm, mì chính, đường, hạt tiêu trộn đều tay, sau cùng bạn cho dầu ăn vào trộn đều và để khoảng 30-40 phút cho thịt gà ngấm đều gia vị.

    Bước 3: Bắc chảo lên bếp, bạn làm nóng một chút dầu ăn và cho tỏi, sả, phần ớt thái lát và 1 thìa cafe ngũ vị hương và đảo đều. Tiếp đến bạn cho thịt gà tây vào đảo nhanh tay với lửa to cho thịt gà tây săn lại. Khi thịt gà tây chín tới bạn cho 2 thìa nước cốt dừa vào chảo đun thật nhỏ lửa đến khi cảm giác nước dừa sền sệt quyện vào thịt gà. Tiếp tục cho 2 thìa nước cốt dừa vào chảo với quy trình tương tự. Sau 2 lần nước cốt dừa, bạn sẽ cảm nhận được độ giòn và ngậy của thịt gà tây với độ thơm nồng của sả, ớt.

    Thịt gà tây ngon tại TS FOODS

    Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giải Cứu Gà Tây – Free Birds
  • Thịt Gà Tây Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Turu: Gà Tây Mê Quẩy Phim Hoạt Hình Vui Nhộn Dành Cho Cả Nhà Dịp Trung Thu – Emagazine24.net
  • ‘Rich Kid’ Gà Tây Tây: Vừa Xinh Vừa Giỏi, Tình Yêu Đẹp Như Mơ Và Cái Kết Viên Mãn Bằng Đám Cưới Cổ Tích
  • Gà Tây Nhập Khẩu Tại Tphcm
  • Gà Tây : Définition De Gà Tây Et Synonymes De Gà Tây (Vietnamien)

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Sử Dụng Phích Cắm Từ Gà Tây Trong Ma
  • Phân Phối Gà Tây Giống Chất Lượng Toàn Quốc
  • Cách Làm Gà Tây Nướng Giáng Sinh Bằng Lò Nướng, Lò Vi Sóng
  • “thánh Chó Lợn” Lăn Đùng Ra Sàn Nằm Bất Động Sau Khi Đánh Chén Hết Một Con Gà Tây
  • Những Sự Thật Thú Vị Về Ngày “lễ Tạ Ơn” Của Người Mỹ
    • définitions
    • synonymes
    • antonymes
    • encyclopédie
    • sự định nghĩa
    • từ đồng nghĩa

    dictionnaire et traducteur pour sites web

    Alexandria

    Une fenêtre (pop-into) d’information (contenu principal de Sensagent) est invoquée un double-clic sur n’importe quel mot de votre page web. LA fenêtre fournit des explications et des traductions contextuelles, c’est-à-dire sans obliger votre visiteur à quitter votre page web !

    Essayer ici, télécharger le code;

    Solution commerce électronique

    Augmenter le contenu de votre site

    Ajouter de nouveaux contenus Add à votre site depuis Sensagent par XML.

    Parcourir les produits et les annonces

    Obtenir des informations en XML pour filtrer le meilleur contenu.

    Indexer des images et définir des méta-données

    Fixer la signification de chaque méta-donnée (multilingue).

    Renseignements suite à un email de description de votre projet.

    Lettris

    Lettris est un jeu de lettres gravitationnelles proche de Tetris. Chaque lettre qui apparaît descend ; il faut placer les lettres de telle manière que des mots se forment (gauche, droit, haut et bas) et que de la place soit libérée.

    boggle

    Il s’agit en 3 minutes de trouver le plus grand nombre de mots possibles de trois lettres et plus dans une grille de 16 lettres. Il est aussi possible de jouer avec la grille de 25 cases. Les lettres doivent être adjacentes et les mots les plus longs sont les meilleurs. Participer au concours et enregistrer votre nom dans la liste de meilleurs joueurs ! Jouer

    Dictionnaire de la langue française

    Principales Références

    La plupart des définitions du français sont proposées par SenseGates et comportent un approfondissement avec Littré et plusieurs auteurs techniques spécialisés.

    Le dictionnaire des synonymes est surtout dérivé du dictionnaire intégral (TID).

    L’encyclopédie française bénéficie de la licence Wikipedia (GNU).

    Traduction

    Changer la langue cible pour obtenir des traductions.

    Astuce: parcourir les champs sémantiques du dictionnaire analogique en plusieurs langues pour mieux appndre avec sensagent.

    allemand anglais arabe bulgare chinois coréen croate danois espagnol espéranto estonien finnois français grec hébreu hindi hongrois islandais indonésien italien japonais letton lituanien malgache néerlandais norvégien persan polonais portugais roumain russe serbe slovaque slovène suédois tchèque thai turc vietnamien

    allemand anglais arabe bulgare chinois coréen croate danois espagnol espéranto estonien finnois français grec hébreu hindi hongrois islandais indonésien italien japonais letton lituanien malgache néerlandais norvégien persan polonais portugais roumain russe serbe slovaque slovène suédois tchèque thai turc vietnamien

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Tây Hoang Dã Không Bị Săn Bắt Trong Dịp Lễ Tạ Ơn
  • Chế Biến Thức Ăn Cho Gà Tây
  • Gà Tây Nhồi Bông, Công Thức Giáng Sinh
  • 4 Tác Dụng Đối Với Sức Khỏe Của Món Gà Tây Quay Giáng Sinh
  • Instant Pot Roast Turkey (Gà Tây Nướng)
  • Giăm Bông Gà Tây Tây Ban Nha

    --- Bài mới hơn ---

  • Nướng Gà Kiểu Tây Bắc Với Hạt Mắc Khén
  • Top 20 Nhà Hàng Lai Châu Ngon Nổi Tiếng Du Khách Nên “Một Lần Ghé Đến”
  • Đặc Tính Của Gà Tây Huba Giống Gà Khổng Lồ
  • Đồ Chơi Gà Tây Dính Tường Bộ 5 Con Tốt Giá Rẻ
  • 5 Video Hoang Dã Về Gà Tây Hoang Dã
  • Hôm nay tôi mang đến cho bạn điều này đơn giản và công thức nấu ăn ngon cho thịt nguội gà tây Tây Ban Nha. Một món ăn dễ chế biến, ít nguyên liệu và tốt nhất là rất ít chất béo. Sau những kỳ nghỉ, tất cả chúng ta thường bắt đầu một năm với nhiều dự định tốt đẹp về lối sống và ăn uống lành mạnh. Nhưng nhiều khi chúng ta nghĩ rằng dinh dưỡng tốt chỉ dựa trên những món ăn nhàm chán và không ngon miệng.

    Chà, gà tây là một loại thịt rất ít chất béo, vì vậy bằng cách chọn một phương pháp chuẩn bị tốt, bạn có thể một món ăn ngon và tốt cho sức khỏe. Thịt gà tây dăm bông là một trong những phần ngon nhất của loài động vật này, ngoài ra, chúng ta sẽ nấu nó trong lò và như vậy chúng ta sẽ có được tất cả hương vị của nó mà không cần thêm chất béo vào món ăn. Ngoài ra, bạn có thể thêm một ít khoai tây nướng và salad rau xanh.

    in

    Giăm bông gà tây Tây Ban Nha

    Giăm bông gà tây ban nha

    Phòng bếp: 

    Tiếng Tây Ban Nha

    Loại công thức: 

    Bữa ăn sáng

    Phần ăn: 

    4

    Thời gian chuẩn bị:  15 m

    Giờ nấu ăn:  60 m

    Tổng thời gian:  1 h 15 m

    Thành phần

    • 4 dăm bông gà tây
    • 1 củ hành tây vừa
    • Tép tỏi 4
    • 2 quả cà chua chín
    • húng tây
    • sal
    • hạt tiêu
    • virgin thêm dầu ô liu
    • một ly rượu trắng

    Chuẩn bị

    1. Đầu tiên, chúng ta sẽ rửa thật sạch dăm bông gà tây, thấm khô bằng giấy thấm và để dành.
    2. Bây giờ, chúng ta phải băm nhỏ hành tỏi thật nhuyễn.
    3. Gọt vỏ cà chua và cắt thành khối vuông nhỏ.
    4. Chúng tôi đang làm nóng lò nướng khoảng 180 độ trong khi chúng tôi hoàn thành việc chuẩn bị nguồn.
    5. Trong một món ăn chịu lửa, chúng tôi cho hành tây, tỏi và cà chua vào trộn đều.
    6. Nêm dăm bông gà tây, thêm một chút cỏ xạ hương và một chút dầu ô liu.
    7. Với đôi bàn tay được làm sạch, chúng tôi tẩm thật kỹ tất cả các loại thịt với các loại gia vị.
    8. Bây giờ, chúng ta đặt giăm bông vào nguồn trên luống rau.
    9. Cuối cùng, chúng ta tưới bằng ly rượu trắng và cho vào lò nướng.
    10. Nấu khoảng 25 phút, sau thời gian đó, lật mặt thịt lại và nướng tiếp khoảng 25 phút nữa.
    11. Gà tây phải chín vàng ở bên ngoài.
    12. Để đảm bảo thịt chín kỹ, bạn có thể rạch một vài đường trên miếng thịt.

    Notas

    Để đảm bảo bên trong gà được chín kỹ, bạn nên đặt lò ở nhiệt độ cao vừa phải. Nếu có thời gian, bạn có thể nấu ở nhiệt độ khoảng 140 độ. Sẽ mất nhiều thời gian hơn để sẵn sàng, nhưng nó sẽ ngon hơn nhiều.

    3.5.3226

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Tây Con Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Gà Tây Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Các Bệnh Thường Gặp Ở Gà Tre
  • Chăm Sóc – Diễn Đàn Yêu Gà Cảnh
  • Cung Cấp Gà Serama 3
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100