Top 9 # Xem Nhiều Nhất Giá Bán Của Trứng Gà Sao Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Giá Gà Sao Giống, Thịt Và Trứng Gà Sao. Đặc Điểm Gà Sao Giống Thuần Chủng

Gà sao là giống gia cầm còn khá mới mẻ với bà con nông dân Việt Nam. Tuy nhiên, giống gà này có giá trị kinh tế rất cao, hiện đang dần được phổ biến tại nhiều vùng quê trên cả nước. Đã có rất nhiều hộ gia đình thành công trong việc làm giàu từ nuôi gà sao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bà con cách nhận biết đặc điểm gà sao thuần chủng và phân tích những tiềm năng kinh tế của mô hình nuôi gà sao tại Việt Nam.

Gà sao có nguồn gốc từ châu Phi được đưa về Việt Nam nuôi từ khá lâu. Nuôi gà sao khá đơn giản, tiền vốn ban đầu không cần nhiều, chuồng trại cũng không cần quá đầu tư, có thể tận dụng luôn chuồng trại của gà ta. Cách nuôi gà sao cũng không quá phức tạp, bà con có thể dễ dàng lựa chọn giữa cách nuôi nhốt công nghiệp, nuôi thả vườn hoặc nuôi bán thả. Thức ăn của gà sao thuần chủng phong phú và dễ kiếm từ thức ăn công nghiệp đến, lúa ngô hoặc thậm chí rau cỏ đơn giản. Đầu ra của gà sao cũng dễ dàng tìm kiếm, sau khi nuôi lớn bà con có thể bán cho những người kinh doanh thịt gà hoặc bán cho người nuôi làm cảnh.

Đặc Điểm Gà Sao Thuần Chủng

Khi còn nhỏ, gà sao thường nhút nhát, hay sợ người, sợ tối, sợ tiếng động lớn. Khi lớn gà có lông màu đen xám, trên lông điểm thêm những chấm trắng nhạt. Thân gà hình thoi, lưng gà gù hơn gà ta, đuôi cụp xuống đất. Đầu gà sao không có mào như gà ta mà thay vào đó là mấu sừng nhỏ. Mấu sừng này tăng lên theo độ tuổi của gà và có thể cao tới 2 cm. Mặt và cổ gà sao thuần chủng không có lông mà chỉ là một lớp da sần sùi màu xanh, dưới cổ gà sao có dải yếm thịt. Chân gà sao thuần chủng không có cựa như chân gà ta. Gà sao có thể bay lên độ cao khá cao từ 6 – 10 m từ mặt đất. Khi gà lớn người ta dựa vào tiếng kêu để nhận biết, con trống kêu một tiếng, con mái kêu hai tiếng. Gà sao có sản lượng trứng khá cao, nếu nuôi trong điều kiện nuôi nhốt công nghiệp gà cũng có thể đẻ lên tới 80 – 100 quả trứng/con gà mái. Gà sao thuần chủng mái có thời gian đẻ trứng vào khoảng tháng 4 đến tháng 10 hàng năm. Tuy nhiên, gà sao thuần chủng mái lại có nhược điểm về mặt nuôi giữ gà con. So với gà ta thì gà sao thuần chủng mái tỏ ra vụng về hơn trong việc chăm sóc con gà con, dẫn dắt gà con kiếm mồi.

Theo chúng tôi

Giá Gà Sao Giống. Giá Gà Sao Thịt. Trang Trại Mua Bán Gà Sao Giống Uy Tín

đang là giống vật nuôi mới nhưng đầy tiềm năng. Trong 3 năm trở lại đây, nhu cầu về thịt và các sản phẩm từ gà sao tăng cao, khiến cả giá gà sao giống và thịt đều cao và rất ổn định so với các giống gia cầm truyền thông khác. Để giúp bà con dễ dàng tiếp cận giống gà mới này, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ giá cả và các trang trại bán gà sao giống trên cả nước.

Gà sao là loài chim có nguồn gốc từ Nam Phi, mặc dù đã được thuần hóa để nuôi thương phẩm những vẫn còn mang rất nhiều nét hoang dã. Thịt gà sao ngon và thơm hơn thịt gà thường nên ngày càng có sức hút đối với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, giá thịt gà sao cũng như giá gà sao giống nằm ở mức khá cao và ổn định. Mức giá gà sao trung bình được thống kê như sau:

Gà sao thịt: 100,000 – 110,000/kg

Gà sao giống: 1,500,000 – 2,000,000/cặp trưởng thành

Gà sao con: 15,000 – 25,000/con

Trứng gà sao: 5000 – 8000/quả

I. Trang trại bán gà sao giống ở miền Bắc

Địa chỉ: Thôn 5, xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Số điện thoại liên hệ: 0983.882.813 hoặc 0941.771.563

1. Trại giống Thu Hà

Trại giống Thu Hà là một trong như địa chỉ bán gà sao giống lớn nhất miền Bắc hiện nay. Trại hỗ trợ bà con từ giai đoạn mua con giống đến tận lúc xuất bán với các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn về kỹ thuật chuồng trại và cách phối trộn thức ăn để đạt năng suất cao nhất.

Địa chỉ: 109/20 Nguyễn Sơn, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 01636.990.528

2. Trại giống Thụy Phương

Trại giống Thụy Phương chuyên cung cấp các giống vật nuôi theo xu hướng mới như gà sao, bồ câu, ngan Pháp… Ngoài ra, trại còn thực hiện các dự án khuyến nông nên rất có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ bà con khi bắt đầu mua giống về nuôi.

Địa chỉ: Xóm 1, Lạc Nhuế, Đồng Hóa, Kim Bảng, Hà Nam

Số điện thoại liên hệ: 0978.733.852

3. Trại giống Anh Dũng

Trại chuyên cung cấp gà sao giống thuần chủng đã được thuần hóa, khối lượng nuôi thịt 1,5 – 1,8kg và năng suất trứng lên đến 165 quả/năm.

II. Địa chỉ mua gà sao giống ở miền Trung

Địa chỉ: chợ Bà Rèn, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, Quảng Nam

Số điện thoại liên hệ: 0932.544.179

1. Trại giống Quang Thi

Thông tin chi tiết: Trại Quang Thi chuyên cung cấp các loại giống gia cầm, đặc biệt là gà sao giống chất lượng cao. Bên cạnh đó, trại con hỗ trợ bà con về kỹ thuật nuôi cũng như tư vấn phương pháp nuôi gà sao hiệu quả. Trại giống Quang Thi còn có chi nhánh tại 5/5 đường TX 14, phường Thạnh Xuân, quận 12, tp.HCM.

Địa chỉ: Xóm 8, thôn Đông Tiến, xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Số điện thoại liên hệ: 0977.006.968 hoặc 0988.800.153

2. Trại giống Anh Dung

Trại giống Anh Dung tại hà Tĩnh cung cấp các giống vật nuôi độc đáo, có giá trị kinh tế cao như bồ câu Pháp, gà Ai Cập, gà Mía và đặc biệt nhất là gà sao giống chất lượng tốt được nuôi trong mô hình khép kín ứng dụng khoa học kỹ thuật cao.

III. Trang trại bán gà sao giống ở miến Nam

Địa chỉ: 126 Võ Văn Kiệt, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, Cần Thơ

Số điện thoại liên hệ: 0947.699.299 hoặc 0913.617.051

1. Trại giống Hai Bá (Cồn Ấu)

Đây là trang trại cung cấp con giống nổi tiếng tại khu vực miền Tây với nhiều loại con giống như gà sao, heo rừng, vịt trời, gà ác… Trong đó gà sao giống tại trại Hai Bá được đánh giá cao nhất.

Địa chỉ: phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoại liên hệ: 01675.325.166

2. Trại giống gia cầm Bình Dương

Địa chỉ: ấp Bình Ninh, xã Bình Phan, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang

Số điện thoại liên hệ: 0986.611.066 hoặc 0918.483.890

3. Trại giống Hai Lực

Có thể nói cái tên Hai Lực đã quá quen thuộc với những hộ chăn nuôi gia cầm tại khu vực đồng bằng song Cửu Long. Trại giống Hai Lực phân phối gà sao giống đến hầu hết các tỉnh khu vực phía Nam. Ưu điểm của trại Hai Lực là con giống được tuyển lựa kỹ, giao hàng nhanh chóng và an toàn.

Kết luận

Gà sao tuy còn khá mới mẻ với bà con nông dân Việt Nam. Tuy nhiên tại nhiều vùng, gà sao đã nhanh chóng chứng tỏ là giống vật nuôi rất tiềm năng, và là hướng đi mới giúp bà con thoát nghèo và cải thiện kinh tế.

Tại Sao Gà Đẻ Trứng Non? Làm Sao Để Gà Hết Đẻ Trứng Non?

Khi nuôi gà sinh sản đẻ trứng, thỉnh thoảng chúng ta gặp trường hợp gà đẻ trứng non. Biểu hiện là trứng gà đẻ ra không có lớp vỏ canxi cứng, tròn bao quanh mà chỉ được bao bọc bởi một lớp màng mỏng, mềm. Những quả trứng như vậy còn được gọi là trứng vỏ lụa.

Một quả trứng bình thường có vỏ chia thành hai lớp: Lớp thứ nhất là lớp vỏ cứng, tiếp theo là lớp màng trứng dính sát ngay sau lớp thứ nhất. Gà đẻ trứng non là hiện tượng gà đẻ trứng khi trứng còn chưa hình thành đầy đủ lớp vỏ cứng bên ngoài mà mới chỉ có lớp màng trứng bên trong.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên:

Trong đó, nguyên nhân chủ yếu là do khẩu phần ăn của gà thiếu hụt dinh dưỡng, thiếu Canxi, vitamin E, B12, D và phosphore, selenium…Đặc biệt đối với gà đẻ, nhu cầu canxi của gà đẻ là rất lớn. Nếu khẩu phần ăn không được cung cấp đủ canxi và phospho (thiếu bột sò, bột xương, bột cá, bánh dầu lạc và đậu tương…). Hoặc trong thức ăn bổ sung canxi, phospho nhưng ở dạng khó tiêu hóa…

Hoặc có thể do chuồng trại làm quá kín ánh sáng mặt trời buổi sáng không chiếu vào cơ thể của gà khiến gà không hấp thu được nguồn vitamin D tự nhiên. Thiếu vitamin D là thiếu yếu tố điều hòa sự hấp thu canxi từ thức ăn vào cơ thể hay khẩu phần ăn chứa lượng chất béo (mỡ, dầu) quá cao, làm giảm khả năng hấp thụ canxi, photpho, từ đó ảnh hưởng đến quá trình hấp thu canxi của cơ thể gà.

Cũng có thể do gà mắc một số bệnh như bệnh truyền nhiễm ( như viêm phế quản, cúm gia cầm), hay mắc các bệnh do các loại ký sinh trùng, mắc hội chứng giảm đẻ… dẫn đến cơ thể suy nhược, mệt mỏi, stress…và ảnh hưởng đến quá trình hình thành vỏ trứng.

Hoặc , do chuồng nuôi có độ ẩm cao quá hoặc thấp quá.

Ở những con gà đẻ lứa đầu tiên, do cơ quan sinh sản chưa ổn định và ở những con gà mái già, cơ quan buồng trứng thoái hóa, cũng khiến gà đẻ trứng non.

Thứ nhất: Ta cần chuẩn bị khẩu phần ăn của gà đẻ trứng đảm bảo đầy đủ canxi, photpho, kẽm… Muốn vậy cần cho gà đẻ ăn thường xuyên các loại thức ăn giàu canxi như vỏ sò, vỏ ốc, vỏ trứng xay mịn, đậu tương, bột xương, bột cá… với tỉ lệ hợp lý.

Bổ sung các loại vitamin A-D-E, chất khoáng vi lượng, BCOMPLEX (vitamin tổng hợp bổ sung cho thức ăn gia súc)… để tăng cường sức khỏe và khả năng hấp thu canxi, photpho cho đàn gà.

Thứ hai: Điều trị hoặc loại thải những gà mái sinh sản ốm yếu, mắc bệnh, gà không còn khả năng sinh sản để chuyển sang nuôi mới.

Thứ ba: Cần phải thiết kế chuồng trại thông thoáng, có thể đón ánh nắng buổi sáng để gà có điều kiện sưởi nắng, hấp thu vitamin D.

Giá Gà Sao Giống Và Thịt Hiện Nay. Trang Trại Bán Gà Sao Giống Trên Cả Nước

So về giá cả thì thịt gà sao luôn ở mức cao và khá ổn định so với các loại thịt gia cầm khác. Nhờ những điều kiện trên thì mô hình nuôi gà sao thương phẩm đang là một hướng đi rất tiềm năng cho các hộ nông dân.

Gà sao con (bóc trứng): 15.000 – 25.000đ/con

Gà sao con (1 tháng tuổi): 40.000đ/con

Gà sao thịt (4 tháng, ~ 2 kg/con): 100.000 – 120.000đ/kg

Gà sao giống: 1.500.000 – 2.000.000đ/cặp

Đông Bắc Bộ

Bắc Giang

Địa chỉ: Xóm Trại Tón, Việt Ngọc, Tân Yên, Bắc Giang Liên hệ: 0978910022 – 0934611369

Địa chỉ: Đồng Cạn, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang Liên hệ: 02406503116 – 0986 418 356

Tây Bắc bộ

Lào Cai

Địa chỉ: thôn Tân Thành, Phố Lu, Bảo Thắng, Lào Cai Liên hệ: 1900.54.54.83 – 0973.00.19.29

Đồng bằng sông Hồng

Hà Nam

Trang trại gà Sao giống & Thương Phẩm Anh Dũng

Địa chỉ: Xóm 1, Lạc Nhuế, Đồng Hóa, Kim Bảng, Hà Nam. Liên hệ: 0978 733 852

Trang trại gà Sao giống Thu Hà

Địa chỉ: thôn 5, Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam. Liên hệ: 0983.882.813 hoặc 0941.771.563

Hà Nội

Địa chỉ: 109/20 Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội. Liên hệ: 01636.990.528

Địa chỉ: Tầng 23, Tòa nhà ELLIPSE TOWER, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Liên hệ: 1900.54.54.83 – 0912.54.54.83

Hải Dương

Địa chỉ: An Quý, Nguyên Giáp, Tứ Kỳ, Hải Dương

Liên hệ: 0972984772

Hải Phòng

Địa chỉ: thôn Chùa Dưới, Vinh Quang, Tiên Lãng, Hải Phòng.

Liên hệ: 0313935435 – 01686476317.

Địa chỉ: khu 3 – thị trấn Quan Hóa, Quan Hóa, Thanh Hóa

Thanh Hóa

Liên hệ: 0914351499

Địa chỉ: xóm 14, Nghi Đức, Vinh, Nghệ An

Nghệ An

Liên hệ: 01648.878.788

Địa chỉ: thôn Đông Tiến( Xóm 8 ), Kỳ Bắc, Kỳ Anh, Hà Tĩnh Liên hệ: 097 700 6968 – 0988 800 153

Hà Tĩnh

Địa chỉ: Gio Linh, Quảng Trị

Quảng Trị

Liên hệ: 0987251333

Nam Trung Bộ

Đà Nẵng

Địa chỉ: 245 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng Liên hệ: 01234.006.996

Trang trại gà Sao giống Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 73 Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Liên hệ: 1900.54.54.83 – 0905.405.723

Địa chỉ: Yến Nê II, Hòa Tiến, Hoà Vang, Đà Nẵng

Liên hệ: 05113.799953

Địa chỉ: chợ Bà Rèn, Quế Xuân 1, Quế Sơn, Quảng Nam

Quảng Nam

Liên hệ: 0932.544.179

Địa chỉ: 303 Đường Đồng Khởi, Diên Khánh, Khánh Hòa

Khánh Hòa

Liên hệ: 0983318877

Địa chỉ: 439 Quốc lộ 1A, Tân Đức, Hàm Tân, Phan Thiết, Bình Thuận

Bình Thuận

Liên hệ: 098 861 21 28

Tây Nguyên

Địa chỉ: Số 91 Đồng Tiến, P. laKring, Pleiku, Gia Lai

Gia Lai

Liên hệ: 0935791611

Đông Nam Bộ

Địa chỉ: Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bình Dương

Liên hệ: 01675.325.166

Địa chỉ: Bình Mỹ, Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Trang trại gia cầm & thủy cầm Bình Dương

Liên hệ: 0167.532.5166 – 0125.654.7544

Địa chỉ: Ninh Trung, Ninh Sơn, Tây Ninh

Tây Ninh

Liên hệ: 09 87 97 97 63 – 098 275 2007

Địa chỉ: Lợi Thuận, Bến Cầu, Tây Ninh. (Gần khu kinh tế cửa khẩu Mộc Châu).

Liên hệ: 0986349234

Địa chỉ: 5/5 đường TX 14, Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0932.544.179

Địa chỉ: Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM

Liên Hệ: 0972 307 927 – 0932.544.179

Địa chỉ: 442A Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP. HCM

Liên Hệ: 1900.54.54.83 – 0908.75.95.66

Tây Nam Bộ

Địa chỉ: ấp Bình Ninh, Bình Phan, Chợ Gạo, Tiền Giang

Tiền Giang

Liên Hệ: 0986.611.066 hoặc 0918.483.890

Địa chỉ: Mỏ Cày, Bến Tre

Bến Tre

Liên Hệ: 0939991310

Địa chỉ: Phước Long, Giồng Trôm, Bến Tre.

Liên Hệ: 0913 77 52 77

Địa chỉ: ấp Tân Điền, Tân Duyệt, Đầm Dơi, Cà Mau

Cà Mau

Liên Hệ: 0917 967 976

Địa chỉ: ấp Xóm Lớn, Lý Văn Lâm, Cà mau

Liên Hệ: 090.8787155

Địa chỉ: 126 Võ Văn Kiệt, Long Hòa, Bình Thủy, Cần Thơ

Cần Thơ

Liên Hệ: 0947.699.299 – 0913.617.051

Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Cần Thơ

Liên Hệ: 090 104 89 89

Địa chỉ: 84/2 ấp Giồng A, Hiệp Thanh, Bạc Liêu

Bạc Liêu

Liên Hệ: 0937445997