Mua Bán Gà Tre Thái Tại Thái Nguyên, Giá Gà Tre Thái Tại Thái Nguyên

--- Bài mới hơn ---

 • Trang Trại Gà Tre Khủng Của Lão Nông Xứ Chè
 • Tiêu Chảy Phân Trắng Phân Xanh Ở Gà Bệnh Bạch Lỵ Thương Hàn
 • Bệnh Crd Ở Gà ( Gà Bị Hen )
 • Xem Đá Gà Miền Tây
 • Bán Gà Rừng Rặc, F1, F2 Tại Quảng Nam, Đà Nẵng
 • Phong trào chơi gà tre Thái diễn ra rất mạnh ở việt Nam vào những năm gần đây, gà tre Thái là giống gà chabo hay là gà Nhật Bản hoặc còn gọi là gà Tre Nhật Bản. Đây là giống gà đẹp được ưa chuộng để chọn làm gà kiểng, nuôi loại gà này khá công phu. Ở Việt Nam thường gọi là gà tre Thái hay gà Tre Thái Lan do nhập về Viêt Nam qua đường Thái Lan là chủ yếu.

  Đặc điểm Gà tre Thái

  Gà tre Thái có thân hình thấp và trọng lượng nhỏ vào khoảng 600g/con trống, 350g/ con mái, thông qua hình dáng trọng lượng bên ngoài có thể phân biệt con trống và con mái.

  Thân hình gà tre Thái

  Đặc điểm đặc trưng thân hình thấp ngực nở, đuôi dựng thẳng, mào lớn và dựng chia thành 4 hoặc 5 lá cổ ngắn ngả về phía sau, lông bờm nhiều. Nhìn tổng quát thì thân gà tre Thái tròn và rất ngắn ngực rất tròn nhô rõ về phía trước nhìn rất oai vệ.

  Đuôi gà tre Thái

  Một đặc điểm khi nhìn vào gà tre Thái thì sẽ thấy lông đuôi dựng cao hơn đầu và xòe đều thẳng như lưỡi kiếm, đuôi rất rộng và hướng thẳng lên trên một cách duyên dáng, đuôi có thể chạm vào mồng nhưng không ngã về phía trước quá nhiều. Đuôi không cong như những loại gà thông thường khác mà thẳng đứng như lá của cây hoa Diên Vĩ.

  Lông gà tre Thái

  Bộ lông gà tre thái có nhiều màu sắc, giá trị của Gà càng cao nếu lông có màu sắc rõ ràng và không bị lem. Lông rất nhiều và dày ngoài dạng lông thông thường còn có dạng lông xù hoặc mịn.

  Các loại gà tre Thái đẹp

  Ngoài giống gà tre thái thông thường thì một số biến thể của giống gà tre thái cũng được lọt tóp và ghi nhận là giống gà đẹp đạt chuẩn và ấn tượng như:

  Gà tre Thái (Nhạn)

  Màu lông phải trắng tinh, lông hơi vàng nhưng không được vàng quá, nếu lông hơi trong mà dính màu lạ là loại không đạt tiêu chuẩn.

  Gà tre Thái (đuôi đen)

  Có đặc điểm lông đuôi ít đen hay cổ dính ít đen.

  Gà tre Thái (Ô Long)

  Lông đen tuyền và hơi dính màu ánh Kim thì được chấp nhận, màu ánh Kim chuyển sang màu tím coi như bị lỗi. Nếu hắc sắc tố phát triển mạnh ở vùng mặt (mồng, tai, mắt) bị nhiễm đen thì cũng bị lỗi.

  Nguồn gốc gà tre Thái

  Gà tre Thái xuất hiện trong hội họa Nhật ngay sau thời kì đóng cửa với thế giới bên ngoài vào những năm 1635 và nó cũng xuất hiện trong hội họa Hà Lan trong cùng thời điểm. Cũng có ý kiến cho rằng các thương gia Hà Lan đã vào gà tre Thái vào Nhật từ những cảng biển vùng Đông Nam Á như Hội An (Việt Nam) hay java (Indonesia).

  Gà Tre Thái xuất hiện ở Đức vào đầu thế kỷ 19 sau đó xuất hiện ở Anh vào năm 1860 và được triển lãm rộng rãi từ năm 1910.

  Kỹ thuật nuôi gà tre Thái

  Để sở hữu những chú gà tre Thái đẹp đòi hỏi người nuôi phải vững kĩ thuật nuôi và cách chăm sóc hiệu quả tốt nhất mới mang lại hiệu suất lợi nhuận cao cho người nuôi.

  Điều kiện chăm sóc gà tre thái

  Gà tre Thái chỉ có thể nuôi ngoài trời vào mùa khô ráo, vì nhỏ con và nhẹ cân nên chúng không thích hợp để nuôi ngoài trời vào thời tiết lạnh hay ẩm ướt. Gà tre Thái có thể nuôi quanh năm trong nhà trại để tránh những tác động của thời tiết mà vẫn sạch sẽ và khô ráo. Vào mùa đông thì có thể sử dụng ánh sáng đèn đẻ kéo dài thời gian ban ngày cho gà ăn và quan sát gà được kĩ hơn.

  Mặc dù gà tre Thái có bề ngoài khác biệt hầu hết các giống gà khác nhưng chúng có thể được cho ăn tương tự.

  Thức ăn cho gà tre Thái

  Cám viên tổng hợp, ngũ cốc, sạn & nước dành cho gà tre Thái.

  Cám hay viên tổng hợp

  Ngày nay các loại thức ăn tổng hợp dưới dạng cám hay viên luôn có sẵn và tiện lợi để nuôi gà thức ăn viên dưới dạng khô được hầu hết người chơi gà sử dụng.

  Cám có hai loiaj khô và ướt, cám ướt là có điểm thuận lợi là ít bị vương vãi ra khỏi máng ăn khi gà mổ nhưng cần tính toán để gà ăn hết trong ngày bằng không cám sẽ bị chua phải bỏ đi, máng thức ăn cũng cần được rửa thường xuyên. Các loại cám và viên khô luôn có sẵn trong các tiệm bán thức ăn gia súc.

  Ngũ cốc

  Cũng có thể cho gà ăn ngũ cốc xen kẻ với thức ăn viên hoặc trộn cả hai. Nên nhớ không cho gà ăn một lượng thức ăn lớn khác bên cạnh thực đơn đã cân bằng nếu không bạn sẽ phá vỡ nó.

  • Bột mì có thể trộn với thức ăn viên theo tỉ lệ 5:5 hoặc ăn dặm trước khi gà đi ngủ.
  • Bột ngô sẽ khiến gà bị mập nếu cho ăn quá nhiều, điều này không tốt vì gà sẽ bị yếu và khó sinh sản, nhưng nếu cho ăn ít và thỉnh thoảng nó sẽ giúp cho chân và mỏ gà vàng tươi.
  • Yến mạnh là loại thức ăn chất lượng nhưng không cân bằng như bột mì.

  Sạn

  Gà sử dụng sạn vào hai mục đích chính, sạn sử dụng để nghiền các loại thức ăn cứng chảng hạn như ngô, gà phải được cung cấp sạn nếu trong thức ăn có ngô nếu không chúng không thể tiêu hóa một cách thích hợp.

  Sạn được chưa trong bộ phận gọi là mề và đó là nơi xay nhỏ ngô. Công dụng khác của sạn là tiết ra canxi để gà phát triển và duy trì sức khỏe và đặc biệt là để tạo vỏ trứng.

  Có thể mua loại thức ăn có hai công dụng trong đó đã cung cấp sẵn canxi hoặc thỉnh thoảng vãi một nắm sạn, không phải sạn nào cũng có canxi nhưng sạn được giả từ vỏ ốc sò… thì chắc chắn có.

  Nước

  Phải luôn cung cấp sẵn nước sạch, khi gà đẻ trứng chúng sẽ tiêu thụ một lượng nước lớn. Chén nước để dưới sàn rất dễ bị bẩn, nên để nước trong nhiều kiểu vòi hay chụp khác.

  Cách chọn lựa giống gà tre Thái

  Chọn giống gà tre Thái rất quan trọng vì nếu con giống tốt bạn sẽ không mất nhiều công chăm sóc hay lo lắng chúng bị bệnh .

  Chọn lựa gà tre thái Với gà trống

  Chọn những con nhỏ thấp, ngưc nở và đuôi dựng thẳng. Hình dáng phù hợp với mồng rất to, tính cách lanh lợi và dáng đi lệt bệt, lông nhiều và dày. Lưng rất ngắn và rộng nếu nhìn ngang thì có hình chữ u hẹp do vách cổ và đuôi tạo thành, tuy nhiên hình dạng này không thể duy trì một khi gà hoàn toàn trưởng thành. Cánh dài với chóp chấm đất ở ngay điểm cuối ở thân hông rất ngắn và không lệ rõ

  Đuôi rất rộng và hướng thẳng lên trên, lông phải cao hơn đầu, đuôi có thể chạm vào mồng nhưng không được ngả về phía trước quá nhiều. Đầu to và rộng cử động mạnh mẽ và cong đều mắt to, cổ tương đối ngắn và cong về phía sau và có nhiều lông bờm phủ lên vai.

  Cẳng chân cực ngắn nhẵn nhụi, mạnh mẽ và khủy chân sắc góc, bốn ngón chân phải thẳng và xòe đều.

  Chọn lựa gà tre Thái với Gà Mái

  Đuôi xòe đều và vương quá đầu, lông đuôi phải rộng cặp lông phụng chủ phải hơi cong như lưỡi kiếm. Mồng lớn gai mồng phân đều, dựng thẳng mặc dù mồng đổ về một bên không phải tật. Các đặc khác của gà mái phải theo sát những mô tả với gà trống.

  Bán gà tre Thái ở TPHCM

  Hoạt động bán gà tre Thái đẹp cũng diễn ra sôi nổi nhưng chủ yếu tập trung ở khu vực phía Nam cụ thể là TPHCM.

  Thông thường khi bán gà tre Thái giá sẽ tùy thuộc vào tháng tuổi và hình thái đẹp chuẩn hay không, giá có thể lên đến vài triệu bạc dành cho những chú gà chuẩn đẹp và chỉ tầm vài trăm đối với những chú gà bình thường, người mua gà cần có một ít kinh nghiệm căn bản về gà tre Thái và nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín để lưa chọn cho mình những chú gà Thái phù hợp.

  Hiện nay ở khu vực TPHCM cũng có nhiều cơ sở uy tín chuyên cung cấp các giống gà tre Thái trên toàn quốc, liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Siêu Thị Bán Gà Phế Phẩm
 • Cách Bẫy Gà Rừng Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Tổng Hợp 9 Loại Gà Kiểng Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất 2022 Cho Anh Em Đam Mê.
 • Cách Nấu Gà Tiềm Ớt Hiểm Ngon Đúng Chuẩn Vô Cùng Bổ Dưỡng
 • Mục Sở Thị Sới Đá Gà Ở Đảo Phú Quốc
 • Tour Du Lịch Lễ Hội Tây Nguyên

  --- Bài mới hơn ---

 • Ưu Đãi Dành Riêng Bà Con Đồng Hương Hà Nội Tại Đắk Lắk Khi Mua Vé Máy Bay
 • Phương Pháp Nhận Dạng Gà Rừng Thuần Chủng
 • Tìm Hiểu Về Thế Lối Đá Dọc Và Đá Mé Của Gà Nòi
 • Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Lực Để Cử Đi Đào Tạo Nghề Lái Tàu Điện Tuyến Đsđt Số 3, Đoạn Nhổn
 • Kiên Giang Nuôi Gà Nòi Lai Thương Phẩm Mang Lại Hiệu Quả Cao
 • NGÀY 01: HÀ NỘI – PLEIKU – THỦY ĐIỆN YALY (Ăn trưa, tối)

  Sáng: 05h30: Xe công ty du lịch Vietsense đón quý khách tại 88 Xã Đàn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Pleiku lúc 08h05. 09h40: Đến sân bay Pleiku, xe đón quý khách khởi hành đi Kon Tum, trên đường ghé tham quan Thủy Điện Yaly, làng Pleiphun (dân tộc Jơrai), tìm hiểu phong tục tập quán và những sinh hoạt thường nhật của người dân (nhà Rông, nhà mồ, tượng nhà mồ, bến nước,…),

  Trưa: 11h30: Ăn trưa tại nhà hàng tại Kon Tum. Nghỉ ngơi.

  Chiều: 13h30: Quý khách tham quan Dòng Sông Dakbla, Nhà Thờ Gỗ, Cô Nhi Viện Vinh Sơn (nơi nuôi dưỡng những đứa trẻ mồ côi cha, mẹ, không nơi nương tựa của người dân tộc Bana), Nhà Rông (đồng bào dân tộc Bana), Cầu treo KonPklor bắc qua dòng sông Dakbla. Tham quan Hồ T’Nưng (nơi cung cấp nước sạch cho Tp. Pleiku).

  16h00: Đến Tp. Pleiku nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

  Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Sau buổi tối Quý khách tự do khám phá phố núi Pleiku về đêm, tự do thưởng thức ẩm thực Pleiku như : Phở khô Gia lai, Lẩu lá rừng, canh lá bép, bún mắm cua

  NGÀY 02: CHÙA MINH THÀNH – LỄ HỘI ĐƯỜNG PHỐ – DAK LAK (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: 06h30 : Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Trả phòng, xe đón quý khách tham quan Chùa Minh Thành với kiến trúc kiểu Đài Loan từ xa đã rất thu hút khách du lịch vì có một tòa tháp khổng lồ nằm trong một khuôn viên khá đồ sộ ở số 14 Nguyễn Viết Xuân.

  08h30: Khởi hành về Buôn Ma Thuột, trên đường đi quý khách có thể tham quan và chụp ảnh cây cao su, hồ tiêu, cà phê nổi tiếng Tây Nguyên.

  Trưa: 12h30: Đến Buôn Ma Thuột, quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

  Chiều: 15h00: Tham dự chương trình Lễ hội đường phố: Với nhiều hoạt động, nhiều tiết mục độc đáo với sự tham gia của nghệ nhân, diễn viên với các hoạt động diễn tấu cồng chiêng, nhạc cụ dân tộc, múa lân, rối, múa xoang, … Đây là hoạt động văn hóa nghệ thuật dân gian thu hút hàng vạn người tham gia.

  NGÀY 03: BUÔN ĐÔN – ĐÊM HỘI DIỄN TẤU CỒNG CHIÊNG (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: 06h30: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau khi ăn sáng, xe đón đoàn tham quan khu du lịch Buôn Đôn: Cầu treo Buôn Đôn (bắt qua dòng sông Serepok huyền thoại), Nhà Sàn Cổ của người Lào (hơn 124 năm tuổi), Khu Nhà Mồ (tìm hiểu bản sắc văn hóa nhà mồ của người M’nông Lào), khu mộ vua săn voi N’thu K’nul, Amakong. Khởi hành về Tp. Buôn Ma Thuột, ghé viếng thăm chùa Sắc Tứ Khải Đoan (là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật giáo thời kỳ Chấn hưng Phật giáo Việt Nam ở Tây Nguyên, vùng đất Hoàng triều cương thổ thời Bảo Đại).

  Trưa: 11h30: Ản trưa tại nhà hàng.

  Chiều: 15h00: Khởi hành đi Hội chợ – Triển lãm. Tại đây, Quý khách được xem chương trình ” Phục dựng các nghi thức, nghi lễ của đồng bào dân tộc thiểu số gắn với diễn tấu cồng chiêng”.

  Tối: 18h00 : Ăn tối tại nhà hàng. Sau khi ăn tối, quý khách tham dự, thưởng thức chương trình khai mạc Đêm hội diễn tấu Cồng chiêng Tây Nguyên” với nhiều chương trình đặc sắc:

  • Chiêng của người Êđê: Vang xa như khát vọng Đam San.
  • Lời chiêng Jhô (chiêng mẹ): Quay quắt cùng nỗi nhớ núi rừng.
  • Độc đáo chiêng tre: Bộ chiêng tre (ching kram) trở thành nhạc cụ độc đáo trong đời sống văn hóa nghệ thuật của người Êđê.
  • Truyền cảm sâu lắng với chiêng M’nông.
  • Rộn ràng cùng chiêng Arap của người Gia Rai.

  NGÀY 04: ĐUA VOI – ĐUA THUYỀN ĐỘC MỘC HỒ LAK (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: 06h30: Ăn sáng tại nhà hàng. Sau khi ăn sáng, đoàn khởi khởi hành đi Hồ Lak (Nơi thường nhắc đến huyền thoại về hồ Lắc – một trong những hồ nước ngọt tự nhiên lớn, nối với sông Krông Ana, rộng khoảng 500ha, nằm ở độ cao hơn 500m so với mặt nước biển. Nơi đây đang là điểm du lịch sinh thái độc đáo thu hút du khách trong và ngoài nước, với một vẻ đẹp tự nhiên thơ mộng của núi và rừng bao quanh).

  09h00: Tham dự Lễ hội đua voi và đua thuyền độc mộc:

  • Lễ hội đua voi (gồm các phần: cúng sức khỏe cho voi, voi thi chạy và thi bơi qua hồ Lắk).
  • Đua thuyền độc mộc (gồm thi cá nhân và thi đồng đội) sẽ được tổ chức tại buôn Jun (thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk).

  Trưa: 11h30: Dùng bữa trưa đặc sản Hồ Lak như: Chả cá thát lát, cơm lam, gà đồng bào nướng, ..

  Chiều: 12h30: Khởi hành về Buôn Ma Thuột nghỉ ngơi. Buổi chiều quý khách tự do

  Tối: 18h00: Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn Thành Phố Buôn Ma Thuột.

  NGÀY 05: THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ NỔI TIẾNG BUÔN MA THUỘT (Ăn sáng, trưa)

  Sáng: 06h30: Ăn sáng tại nhà hàng

  08h00: Quý khách có dịp thưởng thức hương vị cà phê nổi tiếng Buôn Ma Thuột tại các quán có không gian đẹp nhất Buôn Ma Thuột như: Làng Cà phê Trung Nguyên (Mang phong cách nhà rường của Huê), Thiên Đường Cà Phê MêHyCô, Không gian xưa, … (chi phí tự túc). Tại đây quý khách có thể chụp ảnh lưu niệm với nhiều phong cảnh đẹp về kiến trúc và không gian thưởng thức cà phê.

  Trưa: Trả phòng khách sạn. Ăn trưa tại nhà hàng.

  Chiều: Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay Buôn Ma Thuột, làm thủ tục đáp chuyến bay về Hà Nội lúc 14h50. 16h30: Xe đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình tham quan du lịch. Chào và hẹn gặp lại quý khách.

  • Xe ô tô du lịch đời mới điều hòa, lái xe chuyên nghiệp,văn minh, lịch sự.
  • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Buôn Mê Thuột – Hà Nội (Vietjet Air/ VNAirline).
  • Khách sạn 3 Sao, tiêu chuẩn 2 người 1 phòng, trường hợp lẻ nam, nữ ngủ phòng 3, trường hợp đi 1 người bắt buộc phụ thu phòng đơn.

  – Tại Buôn Mê Thuột: Bạch Mã, Hoàng Lộc hoặc khách sạn tương đương.

  Tại Pleiku: Tre Xan hoặc khách sạn tương đương.

  • Ăn 09 bữa chính: 5 bữa trưa, 4 bữa tối tiêu chuẩn 120.000Đ/người, 4 bữa sáng Buffet tại khách sạn.
  • Nước uống (01 chai lavie nhỏ/ngày) phục vụ trên xe theo trong suốt hành trình thăm quan.
  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp theo đoàn phục vụ suốt tuyến.
  • Vé thăm quan thắng cảnh tại tất cả các điểm thăm quan theo chương trình.
  • Bảo hiểm mức đển bù tối đa 20.000.000Đ/người/vụ.

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  • Đồ uống (rượu, bia, nước ngọt…) trong các bữa ăn và suốt chương trình.
  • Các chi phí cá nhân (điện thoại, giặt là, mua sắm, thăm quan ngoài chương trình…).
  • Thuế giá trị gia tăng 10% (VAT)
  • Tiền thưởng (Tip) cho lái xe, hướng dẫn viên (không bắt buộc).

  LƯU Ý:

  • Giá tour chỉ có hiệu lực khi 2 bên nhất trí ký kết hợp đồng.
  • Vé Máy bay có thể thay đổi về thời gian và giá vé theo quy định hiện hành của hàng không.
  • Chương trình tham quan có thể linh động thay đổi theo giờ bay và điều kiện thời tiết thực tế.
  • Giờ nhận phòng khách sạn: 14:00 giờ và trả phòng trước 12:00 giờ.
  • Khách ngoại quốc, Việt Kiều mang hộ chiếu, visa (còn hạn).
  • Khách Việt Nam mang theo chứng minh nhân dân (không quá hạn 15 năm).
  • Trẻ em mang theo bản sao giấy khai sinh.
  • Vietjet Air: không bao gồm hành lý ký gửi, chỉ bao gồm hành lý xách tay 7kg/ 1khách
  • VN Airline: bao gồm hành lý ký gửi 20kg/ 1 khách + hành lý xách tay 7kg/ 1khách.

  QUY ĐỊNH HOÃN HỦY:

  • Vietjet Air: Không hoàn hủy, được phép đổi tên, đổi hành trình, phí đổi 352.000VND/ 1 lượt/ khách + chênh lệch đổi vé (nếu có).
  • VN Airline: Từ hạng R: Được phép hoàn vé: phí hoàn vé: 300.000VND/ 1 lượt/ 1 khách. Không áp dụng hạng vé khuyến mại (A, P, E).

  Tour chưa bao gồm vé máy bay:

  • Hủy sau khi đặt dịch vụ: Phí hủy 10% giá trị tour.
  • Hủy 07 ngày trước ngày khởi hành tour: Phí hủy 50% giá tour.
  • Hủy 05 ngày trước ngày khởi hành tour: Phí hủy 70% giá tour.
  • Hủy 03 ngày trước ngày khởi hành tour: Phí hủy 100% giá tour.
  • Xe ô tô du lịch đời mới điều hòa, lái xe chuyên nghiệp,văn minh, lịch sự.
  • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Buôn Mê Thuột – Hà Nội (Vietjet Air/ VNAirline).
  • Khách sạn 3 Sao, tiêu chuẩn 2 người 1 phòng, trường hợp lẻ nam, nữ ngủ phòng 3, trường hợp đi 1 người bắt buộc phụ thu phòng đơn.

  – Tại Buôn Mê Thuột: Bạch Mã, Hoàng Lộc hoặc khách sạn tương đương.

  Tại Pleiku: Tre Xan hoặc khách sạn tương đương.

  • Ăn 09 bữa chính: 5 bữa trưa, 4 bữa tối tiêu chuẩn 120.000Đ/người, 4 bữa sáng Buffet tại khách sạn.
  • Nước uống (01 chai lavie nhỏ/ngày) phục vụ trên xe theo trong suốt hành trình thăm quan.
  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp theo đoàn phục vụ suốt tuyến.
  • Vé thăm quan thắng cảnh tại tất cả các điểm thăm quan theo chương trình.
  • Bảo hiểm mức đển bù tối đa 20.000.000Đ/người/vụ.

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  • Đồ uống (rượu, bia, nước ngọt…) trong các bữa ăn và suốt chương trình.
  • Các chi phí cá nhân (điện thoại, giặt là, mua sắm, thăm quan ngoài chương trình…).
  • Thuế giá trị gia tăng 10% (VAT)
  • Tiền thưởng (Tip) cho lái xe, hướng dẫn viên (không bắt buộc).

  LƯU Ý:

  • Giá tour chỉ có hiệu lực khi 2 bên nhất trí ký kết hợp đồng.
  • Vé Máy bay có thể thay đổi về thời gian và giá vé theo quy định hiện hành của hàng không.
  • Chương trình tham quan có thể linh động thay đổi theo giờ bay và điều kiện thời tiết thực tế.
  • Giờ nhận phòng khách sạn: 14:00 giờ và trả phòng trước 12:00 giờ.
  • Khách ngoại quốc, Việt Kiều mang hộ chiếu, visa (còn hạn).
  • Khách Việt Nam mang theo chứng minh nhân dân (không quá hạn 15 năm).
  • Trẻ em mang theo bản sao giấy khai sinh.
  • Vietjet Air: không bao gồm hành lý ký gửi, chỉ bao gồm hành lý xách tay 7kg/ 1khách
  • VN Airline: bao gồm hành lý ký gửi 20kg/ 1 khách + hành lý xách tay 7kg/ 1khách.

  QUY ĐỊNH HOÃN HỦY:

  • Vietjet Air: Không hoàn hủy, được phép đổi tên, đổi hành trình, phí đổi 352.000VND/ 1 lượt/ khách + chênh lệch đổi vé (nếu có).
  • VN Airline: Từ hạng R: Được phép hoàn vé: phí hoàn vé: 300.000VND/ 1 lượt/ 1 khách. Không áp dụng hạng vé khuyến mại (A, P, E).

  Tour chưa bao gồm vé máy bay:

  • Hủy sau khi đặt dịch vụ: Phí hủy 10% giá trị tour.
  • Hủy 07 ngày trước ngày khởi hành tour: Phí hủy 50% giá tour.
  • Hủy 05 ngày trước ngày khởi hành tour: Phí hủy 70% giá tour.
  • Hủy 03 ngày trước ngày khởi hành tour: Phí hủy 100% giá tour.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Kế Toán Thực Hành Ở Biên Hòa
 • Gà Nòi Đá Cựa Đỉnh Cao Và Cách Chọn Gà Nòi Đá Hay Nhất
 • Top 5 Công Viên Nước Hà Nội Nổi Tiếng Cho Bạn Thỏa Sức Bay Nhảy
 • Công Ty Vận Tải Tại Hà Nội Ở Tại Trà Vinh
 • Báo Giá Tấm Nhựa Giả Đá Hà Nội Và Tphcm, Giá 1M2 Nhựa Ốp Tường Giả Vân Đá Cẩm Thạch Theo M2 2022
 • Top 7 Quán Cơm Gà Ở Thái Nguyên

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Nuôi Gà Bằng Lúa Mầm Chi Tiết
 • Hướng Dẫn Kích Thước Chuồng Gà Chọi Đúng Tiêu Chuẩn
 • Bệnh Crd Ở Gà (Bệnh Hen Gà)
 • Đăng Ký Internet Và Truyền Hình Fpt Tứ Kỳ, Hải Dương
 • Tuyết Ưng Vng Tặng Gift Code Nhân Dịp Ra Mắt
 • Giá : 20.000đ – 25.000đ

  Điện thoại: 02086266662

  Quán dễ tìm. Địa điểm đẹp. Quán sạch sẽ. Rộng thoáng. Đặc biệt là đồ ăn ngon mình rất thích ăn cơm gà xé ở đây . Giá cả thì mình thấy hơi đắt chút nhưng ăn được .Nhân viên trẻ phục vụ được. Nhà vệ sinh sạch.

  2. KF BBQ – Cơm Gà BBQ & Lẩu Nướng

  Địa chỉ : Ngã Ba Điểm Hẹn, Tổ 3, P. Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên

  Giá : 40.000đ – 200.000đ

  Ngoài BBQ- lẩu nướng thì quán còn có cơm gà. Thực đơn đa dạng phong phú. Không gian phù hợp để đi cùng gia đình, bạn bè…

  3. Cơm Gà Xối Mắm – Lương Ngọc Quyến – Shop Online

  Địa chỉ : 4 Ngõ 140 Lương Ngọc Quyến (Ngách Đầu Tiên Rẽ Trái), Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên

  Giá : 30.000đ – 250.000đ

  Thực đơn đa dạng với các món : cơm gà xối mắm, cơm sườn chua ngọt, cơm thịt băm mắm tép, cơm gà rang gừng nghệ… rất hấp dẫn và thu hút nhiều thực khách

  4. Cơm Gà Xối Mỡ – Bến Tượng

  Địa chỉ: 89A Bến Tượng, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên

  Giá: 30.000đ – 50.000đ

  Bạn muốn tìm 1 món ăn mới lạ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Hãy đến với cơm gà xối mỡ. Với giá chỉ từ 35.000 đồng bạn đã có 1 món ăn ngon khó quên. Quán có ship hàng tận nơi dù trời mưa gió.

  Địa chỉ : Tổ 3 P. Tân Thịnh (Đối Diện TTHL Đường Vào ĐH KH), Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên

  Giá : 30.000đ – 100.000đ

  Phù hợp về giá cả,không gian đẹp, phong cách phục vụ và khẩu vị món ăn. Đây là điểm đến lý tưởng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

  6. Tasty Hội An – Ẩm Thực Hội An

  Địa chỉ: 2 Ngõ 4 Minh Cầu, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên

  Giá : 45.000đ – 100.000đ

  Đồ ăn giữ nguyên hương vị như ở Hội An, quán mới có thêm mấy món bánh mùi vị và nước chấm cũng vô cùng đặc biệt. Quán khá đẹp, thiết kế mang thiên huớng hoài cổ, có chút trầm mặc yên ả như đang ở giữa Hội An vậy. Phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình.

  Địa chỉ: Sau kho bạc Tỉnh, Đ. Minh Cầu, Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

  Với hàng trăm món ăn từ gà như: nướng, quay, bó xôi, lẩu…được làm từ những nguyên liệu sạch, ngon, từng thớ thịt chắc lẳn,vị ngọt đậm đà, hương thơm quyến rũ.

  Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Khái Quát Huyện Yên Lập
 • Dẻo Thơm Gạo Nếp Gà Gáy Mỹ Lung
 • Tía Mơ Cà Xam Đánh Tuyệt Hay
 • Gà Chọi Quê Lúa Thái Bình : Nguồn Gốc, Đặc Điểm, Giá
 • Tiết Lộ Bí Quyết: Gà Ăn Gì Mau Ra Lông Nhất?
 • Đồ Chơi Trẻ Em Tại Thái Nguyên

  --- Bài mới hơn ---

 • Trước Trận Đấu: Tổng Hợp Những Cách Giúp Làm Cho Gà Chọi Máu Chiến
 • Phòng Bệnh Cho Gà Kỹ Thuật Trong Nuôi Gà Đá
 • 4 Cách Ngâm Rượu Bóp Cho Gà Chọi Săn Chắc Đỏ Da Nhanh
 • Các Bệnh Thường Gặp Ở Gà Chọi Và Cách Chữa (Phòng Chữa Bệnh Tận Gốc)
 • Tổng Hợp Những Đòn Hiểm Đá Chết Gà Của Chiến Kê
 • 2. Phân loại những dòng đồ chơi trẻ em tại Thái Nguyên:

  i. Các loại đồ chơi trẻ em theo độ tuổi của trẻ:

  ii. Các loại đồ chơi trẻ em tại Thái Nguyên theo đặc điểm và tính năng của sản phẩm:

  Đồ chơi trẻ em giúp các bé phát triển kỹ năng vận động và thể lực: gồm những loại đồ chơi phổ biến như bập bênh, cầu tuột, bể bơi bơm hơi, nhà banh, hoặc các trò chơi dân gian,… Những món đồ chơi loại này sẽ khiến bé vận động nhiều, kích thích hệ cơ xương phát triển nhanh và mạnh, hỗ trợ bé phát triển linh hoạt, năng động hơn.

  iii. Phân loại đồ chơi trẻ em tại Thái Nguyên theo từng mức giá bán và thương hiệu sản phẩm:

  3. Một số dòng đồ chơi trẻ em tại Thái Nguyên được nhiều bé yêu thích và hot nhất hiện nay:

  4. Cửa hàng cung cấp đồ chơi trẻ em giá rẻ và uy tín ở tại Thái Nguyên

  – Đồ chơi trẻ em chính là một trong các công cụ rất tốt để những đứa con của mình có thể tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh nhiều hơn.

  – Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp đồ chơi trẻ em với nhiều mức giá khác nhau, trong đó cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại đồ chơi trẻ em đa dạng về mẫu mã, chất liệu bền đẹp nhưng giá cả lại cực kì phải chăng, so với thị thường tại Việt Nam có giá thấp đến bất ngờ, mà vẫn giữ nguyên chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  – Chúng tôi muốn mang đến cho các bậc phụ huynh một nơi đáng tin cậy để có thể lựa chọn cho trẻ các dòng đồ chơi trẻ em mới nhất và hot nhất. Sản phẩm được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng về nền công nghiệp sản xuất đồ chơi trẻ em trên thế giới.

  – Luôn sẵn sàng tư vấn cho cho quý phụ huynh có nhu cầu mua hàng bất cứ lúc nào. Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có bất cứ lỗi lầm gì hay không giống như hình ảnh mô tả.

  Mô hình nhân vật siêu anh hùng Ironman cao cấp

  5. Chất liệu đồ chơi trẻ em có an toàn và không gây nguy hiểm cho trẻ không?

  – Là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ các bậc phụ huynh. Những sản phẩm đồ chơi trẻ em của chúng tôi được thiết kế từ nhựa ABS cao cấp, có tính kháng khuẩn tốt nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé cưng của mình.

  – Hầu hết các dòng đồ chơi trẻ em tại cửa hàng chúng tôi không gây nguy hiểm cho làn da mỏng manh của các bé. Thân thiện và cực kì bền theo thời gian.

  6. Mẹo lựa chọn đồ chơi trẻ em tại Thái Nguyên chất lượng và phù hợp cho các bé

  Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn đồ chơi cho bé:

  – Tùy theo độ tuổi của trẻ, bố mẹ cần lựa chọn đồ chơi cho phù hợp với giai đoạn phát triển của bé.

  + Với trẻ dưới 9 tháng tuổi nên chọn những món đồ chơi có âm thanh vui nhộn (lưu ý âm thanh vừa đủ chứ không quá lớn để không gây hại cho thính giác của bé).

  + Với bé 9 đến 15 tháng tuổi đã có hệ cơ xương cứng cáp có thể chọn đồ chơi chuyển động như xe gỗ, con vật có dây kéo, đồ chơi lăn,…

  + Với bé 15 tháng đến 2 tuổi đang bập bẹ tập nói thì nên chọn đồ chơi trẻ em kích thích khả năng ngôn ngữ.

  + Với bé 2 đến 3 tuổi với trí tưởng tượng phong phú hơn và tìm hiểu thế giới xung quanh nhiều hơn thì nên chọn đồ chơi về cây cối, con vật, đồ chơi học tập chữ cái và màu sắc,…

  – Khi lựa chọn đồ chơi ghép hình Lego, bố mẹ cũng nên lưu ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với lứa tuổi của bé. Dòng đồ chơi Lego này chỉ phù hợp cho các bé từ 1,5 tuổi trở lên và đã biết nhận biết con vật, đồ đạc, màu sắc.

  + Đối với trẻ từ 1,5 tuổi đến 3 tuổi: nên chọn đồ chơi Lego có hình thù đơn giản, quen thuộc với bé như con vật, ngôi nhà,…

  7. Hướng dẫn sử dụng các loại đồ chơi trẻ em đúng cách và tốt nhất cho bé ở tại Thái Nguyên

  – Vì các bé thường có thao tác dùng tay đưa vào miệng mỗi khi chơi đồ chơi, nên các phụ huynh phải vệ sinh đồ chơi của các bé thường xuyên, để giữ cho sản phẩm luôn sạch sẽ vi khuẩn.

  – Một số sản phẩm sử dụng pin sạc như: máy bay điều khiển từ xa, xe điều khiển từ xa, tàu thuyền điều khiển từ xa,….. các phụ huynh nên chú ý sạc theo thời gian chỉ định của nhà sản xuất để tránh làm hư hỏng pin, chai pin, giảm tuổi thọ của sản phẩm.

  – Đối với các bé còn quá nhỏ và chưa nhận thức được nguyên tắc chơi an toàn, vì thế bố mẹ cần sàng lọc những món đồ chơi có nguy cơ gây nguy hiểm cho bé như: đồ chơi quá nhỏ hoặc quá nặng, đồ chơi trẻ em quá nhỏ sẽ khiến các bé bỏ vào miệng và nuốt. Đã có rất nhiều trường hợp đồ chơi quá nhỏ đã trôi vào đường phổi gây khó thở,…. Đồ chơi quá nặng sẽ ảnh hưởng đến hệ xương, gây ngã, và một số mối lo khác.

  – Đối với các bé ở độ tuổi lớn hơn, đã có ý thức nhận biết được thì bố mẹ có thể chỉ ra những cách chơi mất an toàn, điều nào được phép làm với món đồ chơi, điều nào không nên. Nhắc nhở các bé không đập phá đồ chơi để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, ngâm nước những món đồ chơi chứa pin, đồ chơi điện tử… hay chơi đúng cách đối với các trò chơi hỗ trợ vận động.

  – Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể cho bé chơi các trò chơi thông minh sáng tạo như tập tô màu, đất sét hoặc slime, những trò chơi thủ công để con có thêm nhiều không gian vui chơi, lên ý tưởng sáng tạo và tận dụng được các món đồ chơi, phối hợp nhịp nhàng với những bộ trò chơi như bán đồ hàng, trò chơi gia đình…

  Vì vậy, việc mua đồ chơi cho bé phải có chất lượng tốt, chức năng an toàn, hỗ trợ bé phát triển về tư duy và sáng tạo. Các bậc phụ huynh cũng nên dành một chút thời gian chơi cùng bé, dạy bé biết cách sử dụng đồ chơi trẻ em một cách thông minh và hiệu quả. Có như vậy, bé mới có thể phát triển được tâm lý vững vàng, thể lực, trí tuệ tốt nhất, sử dụng đồ chơi hiệu quả, bố mẹ không phải tốn quá nhiều chi phí đầu tư mua đồ chơi cho bé khi đến với cửa hàng của chúng tôi.

  Phụ huynh có nhu cầu tìm mua đồ chơi trẻ em tại Thái Nguyên cho các bé xin liên hệ tại website chúng tôi Xin chân thành cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Địa Chỉ Bán Chăn Ga Gối Đệm Ở Thanh Hóa Uy Tín Giá Tốt 2022
 • Về Làng Tỷ Phú “4 Ngón”
 • Top 7 Địa Chỉ Bán Chăn Ga Gối Đệm Ở Tp. Vinh, Nghệ An Uy Tín Giá Tốt 2022
 • Top 3 Địa Chỉ Bán Chăn Ga Gối Đệm Ở Phú Yên Uy Tín Giá Tốt 2022
 • Top 7 Địa Chỉ Bán Chăn Ga Gối Đệm Ở Hải Dương Uy Tín Giá Tốt 2022
 • Vé Tàu Từ Ga Hà Nội Đi Thái Nguyên

  --- Bài mới hơn ---

 • Từ Hà Nội Đi Thái Nguyên Bao Nhiêu Km?
 • Top 10 Nhà Xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên Giường Nằm Đón Tận Nhà
 • Các Dòng Gà Chọi Nổi Tiếng Không Nên Bỏ Qua
 • Những Địa Điểm Dã Ngoại Và Cắm Trại Cuối Tuần Lý Tưởng Gần Hà Nội
 • Kỹ Thuật Vệ Sinh, Sát Trùng Chuồng Trại
 • Vé tàu từ Ga Hà Nội đi Thái Nguyên có giá khoảng 66,000 đồng. Khoảng cách giữa 2 ga là 74Km với tần suất 1 đoàn tàu/Ngày đón trả khách từ Hà Nội đi Thái Nguyên, Hành khách đi tàu có thể mua vé qua điện thoại 02473 053 053 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu từ ga Hà Nội đi Thái Nguyên.

  Để đi qua 74Km đường sắt từ Ga Hà Nội đi Thái Nguyên, tàu chạy hết khoảng 1 Giờ 58 phút . Hành khách có thể lựa chọn các tàu chạy từ Hà Nội đi Thái Nguyên có số hiệu: QT1 hàng ngày.

  Bảng giờ tàu từ ga Hà Nội đi Thái Nguyên

  Giá vé tàu từ ga Hà Nội đi Thái Nguyên

  Bạn có thể chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu dao động khoảng 66,000 đồng Với 1 chuyến tàu chạy từ Hà Nội tới Thái Nguyên mỗi ngày.

  Bảng giá Vé Hà Nội Thái Nguyên của tàu QT1

  Hướng dẫn đặt vé tàu Hà Nội Thái Nguyên

  Sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin giúp bạn chẳng cần tới Đại lý bán vé tàu tại Hà Nội, chỉ việc ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Hà Nội Thái Nguyên online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến: Vé tàu từ ga Hà Nội đi Thái Nguyên hoặc qua điện thoại 02473 053 053 .

  Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Hà Nội, ga đến: Thái Nguyên và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

  Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Hà Nội Đến Ga Thái Nguyên.

  Sau khi đặt vé tàu Hà Nội Thái Nguyên online, vé được gửi vào email, zalo, sms Facebook… quý khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

  Cách thanh toán vé tàu Hà Nội Thái Nguyên

  Hiện nay việc thanh toán vé tàu hết sức đơn giản sau khi đặt vé tàu Hà Nội Thái Nguyên qua điện thoại hoặc Website thành công sẽ nhận được một MÃ ĐẶT CHỖ Vé tàu Hà Nội Thái Nguyên. Quý khách thanh toán cho mã đặt chỗ của mình bằng một trong các cách sau: chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ. Quý khách có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền tại các điểm chuyển tiền của Viettel có mặt khắp nơi trên toàn quốc. Sau khi thanh toán thành công, Mã đặt chỗ sẽ là Vé điện tử tàu hoả Hà Nội Thái Nguyên của quý khách.

  Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

  Thông tin liên hệ mua vé tàu Hà Nội Thái Nguyên

  Đại lý bán vé tàu Hà Nội Thái Nguyên

  Việc mua vé tàu ngày nay đã thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Hà Nội hoặc ra Ga Hà Nội mà chỉ cần ở nhà Gọi điện theo số 02473 053 053 hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến, Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử rất thuận tiện cho hành khách đi Tàu

  Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Hà Nội Thái Nguyên toàn quốc

  Bấm mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn. Ví dụ: 02473 053 053

  Hy vọng các bạn mua được vé tàu Hà Nội Thái Nguyên giá rẻ và có chuyến đi an toàn. Trân trọng cảm ơn quý khách.

  Tham khảo bản đồ Đường sắt để mua Vé tàu Hà Nội Thái Nguyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 12 Nhà Xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên Chất Lượng Giá Rẻ Tốt Nhất
 • Nhận Biết Linh Kê Và Thần Kê
 • Top 9 Homestay Phú Yên Đẹp Giá Rẻ Chỉ Từ 80K/người View Lãng Mạn
 • Tour Hà Nội Phú Yên 3 Ngày 2 Đêm Cực Rẻ
 • Làm Giàu Khác Người: Không Ít Nông Dân Tỉnh Bình Định Lãi 20 Triệu/tháng Nhờ Ham Đá Gà Từ Nhỏ
 • Từ Hà Nội Đi Thái Nguyên Bao Nhiêu Km?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Nhà Xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên Giường Nằm Đón Tận Nhà
 • Các Dòng Gà Chọi Nổi Tiếng Không Nên Bỏ Qua
 • Những Địa Điểm Dã Ngoại Và Cắm Trại Cuối Tuần Lý Tưởng Gần Hà Nội
 • Kỹ Thuật Vệ Sinh, Sát Trùng Chuồng Trại
 • Vé Máy Bay Hà Nội Đi Đà Nẵng Giá Rẻ Chỉ Từ 199.000 Đồng
 • BTV

  Từ Hà Nội đi Thái Nguyên bao nhiêu km – Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về Thái Nguyên, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

  Từ Hà Nội đi Thái Nguyên bao nhiêu km – Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về Thái Nguyên, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

  Từ Hà Nội đi Thái Nguyên bao nhiêu km?

  Từ Hà Nội đi Thái Nguyên bao nhiêu km – Quãng đường từ thủ đô Hà Nội đi Thái Nguyên có thể được chia làm nhiều tuyến đường khác nhau.

  Tuyến đường thứ nhất chỉ dành cho ô tô dài khoảng 70km. Từ nội thành bạn đi theo đường vành đai 3, qua cầu Thanh Trì rồi tiếp tục hành trình theo hướng cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên là đến thành phố Thái Nguyên.

  Tuyến đường thứ hai dành cho cả ô tô và xe máy cũng dài khoảng 70km. Từ nội thành bạn đi theo hướng cầu Nhật Tân, rồi tiếp tục hành trình theo hướng quốc lộ 3 là đến thành phố Thái Nguyên.

  Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hà Nội đi Thái Nguyên bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

  Nếu không muốn đi bằng ô tô hay xe máy thì bạn có thể lựa chọn phương tiện là tàu hỏa. Các chuyến tàu xuất phát từ Hà Nội đi Thái Nguyên là QT1 và QT3.

  Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô, xe máy hay tàu hỏa bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hà Nội đi Thái Nguyên có thể kể đến như hãng Hoàng Long, Kiều Nga, Trung Hạnh, Trọng Khởi… Mức giá vé xe ô tô từ Hà Nội đi Thái Nguyên khoảng 60.000 đến 140.000 đồng tùy chất lượng nhà xe.

  Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km – Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về thành phố Móng Cái, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian cũng như các đặc điểm địa…

  Từ Hà Nội đi Sơn La bao nhiêu km – Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về Sơn La, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

  Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km – Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về tỉnh Cao Bằng, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian cũng như các đặc điểm địa lý…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vé Tàu Từ Ga Hà Nội Đi Thái Nguyên
 • Top 12 Nhà Xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên Chất Lượng Giá Rẻ Tốt Nhất
 • Nhận Biết Linh Kê Và Thần Kê
 • Top 9 Homestay Phú Yên Đẹp Giá Rẻ Chỉ Từ 80K/người View Lãng Mạn
 • Tour Hà Nội Phú Yên 3 Ngày 2 Đêm Cực Rẻ
 • Đầu Xuân Xem ‘Hội Chọi Gà’

  --- Bài mới hơn ---

 • Đá Gà Trực Tuyến, Đá Gà Kinh Điển.
 • Kinh Nghiệm Làm Nước Khi Đi Chọi Gà
 • Giờ Tàu Ga Hà Nội
 • Cửa Sắt Tây Ninh , Cua Sat Tay Ninh , Làm Cửa Sắt Ở Tây Ninh
 • Thi Công Lắp Đặt Cửa Sắt Giá Rẻ Tại Tây Ninh
 • TPO – “Đến hẹn lại lên”, cứ đầu xuân, trên nhiều vùng quê Việt Nam, lại mọc lên các “sới gà” sôi nổi, thu hút đông đảo người dân.

  “Chọi gà” hay “đá gà” là một thú vui dân gian có từ lâu đời của người dân Việt Nam. Theo nhiều tài liệu thì ở miền Bắc, những địa phương cung cấp giống gà nổi tiếng là Ðình Bảng, Yên Phụ (Bắc Ninh), Thổ Hà (Bắc Giang), Tây Phương (Hà Tây); ở miền Nam, có gà Cao Lãnh (Ðồng Tháp)…

  Trong chiều sâu tâm tưởng của nhiều người, trò chơi chọi gà có thể vừa mang tính giải trí, vừa là một hình thức nuôi dưỡng tinh thần thượng võ, chất keo gắn kết tinh thần cộng đồng đã từng tồn tại trong một thời gian khá dài trong các hội làng xưa.

  Chùm ảnh ghi lại lễ hội chọi gà tại làng Linh Quy, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

  Chăm chú xem những “chiến binh” gà tỉ thí. Chờ xuất trận. Chuẩn bị “chiến đấu”. Đôi gà chọi “không chiến”. Pha “ra đòn” hiệu quả. Dồn “đối phương” vào chân tường. “Sới gà” luôn thu hút đông đảo “cánh mày râu”.

   Hoàng Tuân

  Theo Viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Tỉnh Phú Thọ
 • Những Bí Quyết Để Chọn Được Gà Chọi Gà Đá Bất Bại
 • Chọi Gà, Chọi Chim Nghệ Thuật Mừng Năm Mới
 • “Sang Chảnh” Chơi Gà Cảnh
 • Gà Mặt Quỷ – Giống Gà Đen Quý Hiếm Đến Từ Indonesia
 • Hướng Đi Mới Cho Người Chăn Nuôi Gà Ở Thái Nguyên

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Mổ Lông Nhau Và Cách Điều Trị Dứt Điểm !
 • Cách Nuôi Gà Rừng Sinh Sản Cho Năng Suất Và Hiệu Quả Kinh Tế Cao
 • Phương Pháp Nuôi Gà Rừng Thuần Chủng Đạt Hiệu Quả Kinh Tế Cao
 • Đá Gà Miền Tây Trà Vinh Sân Chơi Được Nhiều Người Biết Đến Hiện Nay
 • Địa Chỉ Mua Bán Gà Nướng Bản Đôn Tại Quận Gò Vấp
 • Dự án chăn nuôi gà thịt hàng hóa theo hướng an toàn sinh học (ATSH) được triển khai thử nghiệm tại 12 hộ chăn nuôi trên địa bàn huyện Phú Bình (Thái Nguyên) thời gian vừa qua đã bước đầu đem lại hiệu quả tích cực, mở ra hướng đi mới đầy triển vọng cho người chăn nuôi…

  Sau 3 tháng thực hiện dự án chăn nuôi gà thịt hàng hóa theo hướng an toàn sinh học với quy mô 500 con, gia đình chị Dương Thị Tươi, xóm Đồng Trầu, xã Tân Khánh đã thu lãi khoảng 27 triệu đồng. (Cao gấp 1,5 lần so với phương pháp chăn thả truyền thống trước đây).

  Những năm gần đây, chăn nuôi gà thịt theo hướng sản xuất hàng hóa với quy mô trang trại, gia trại ngày càng phát triển và góp phần đáng kể và việc nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho nhiều hộ nông dân ở Phú Bình. Tuy nhiên, việc chăn nuôi của các hộ gia đình vẫn còn nhỏ lẻ, tự phát và chưa thực sự chú trọng đến công tác phòng, chống dịch bệnh nên hiệu quả kinh tế đem lại chưa cao.

  Trước thực trạng đó, để giúp người chăn nuôi tái cơ cấu đàn gà ở địa phương, chuyển đổi từ chăn nuôi nhỏ lẻ sang tập trung theo hướng ATSH, đồng thời kiểm soát được dịch bệnh và cung cấp sản phẩm sạch cho người tiêu dùng, năm 2012, được sự tạo điều kiện của Sở Khoa học và Công nghệ, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Phòng NN & PTNT) huyện Phú Bình đã triển khai thí điểm mô hình chăn nuôi gà thịt hàng hóa theo hướng ATSH với quy mô 6.000 con tại 12 hộ chăn nuôi trên địa bàn huyện (mỗi hộ 500 con).

  Những hộ được chọn thực hiện thí điểm dự án là những hộ chăn nuôi có đủ điều kiện về đất đai, chuồng trại và vốn đối ứng theo yêu cầu kinh tế, kỹ thuật của dự án. Giống gà được sử chọn là giống gà lai giữa gà mẹ Lương Phượng với bố là gà lai Mía đã được tuyển lựa kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt (khỏe mạnh, không bị nhiễm bệnh). Dự án bắt đầu được triển khai từ tháng 7/2012, các hộ tham gia dự án được hỗ trợ 60% giá tiền mua con giống, 40% giá tiền mua thức ăn công nghiệp đồng thời được tham gia các lớp tập huấn hướng dẫn quy trình kỹ thuật về chăm sóc và phòng chống dịch bệnh cho đàn gà theo hướng ATSH.

  Để đạt được mục tiêu dự án đề ra, ngay từ khi triển khai thực hiện mô hình, cán bộ Phòng NN & PTNT đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền, ban ngành, đoàn thể ở cơ sở, lựa chọn các hộ gia đình có đủ điều kiện tham gia mô hình. Đồng thời, tổ chức các lớp tập huấn cho hơn 100 hộ gia đình trong vùng dự án về kỹ thuật chăm sóc, phòng, chống dịch bệnh, tiêm phòng các loại vắcxin cho đàn gà; Ngoài ra, cán bộ kỹ thuật của dự án cũng thường xuyên đến kiểm tra, hướng dẫn các hộ chăn nuôi thực hiện đúng quy trình kỹ thuật chăn nuôi gà ATSH nên đàn gà của dự án sinh trưởng, phát triển tốt, không có dịch bệnh xảy ra…

  Sau 3 tháng triển khai, dự án đã được nghiệm thu với kết quả rất đáng khích lệ. Theo thống kê, tỷ lệ gà nuôi sống đạt trên 95%, trọng lượng trung bình đạt từ 2,0 – 2,3 kg/con. Với giá bán thị trường hiện nay là 65.000 đồng/kg. Tổng số tiền thu được từ dự án là trên 850 triệu đồng, sau khi trừ các khoản chi phí, dự án vẫn thu lãi khoảng 350 triệu đồng. Như vậy trung bình mỗi hộ tham gia dự án sẽ thu lãi 29 triệu đồng.

  Anh Bùi Văn Tú, cán bộ phụ trách dự án cho biết: Chăn nuôi gà thịt hàng hóa theo hướng ATSH là việc áp dụng tổng hợp và đồng bộ các biện pháp kỹ thuật và quản lý nhằm ngăn ngừa tối đa sự tiếp xúc giữa gia cầm với mầm bệnh lây lan vào khu vực chăn nuôi để đảm bảo cho gia cầm được khỏe mạnh, hạn chế dịch bệnh… Mục tiêu của mô hình này nhằm nâng cao nhận thức, trình độ kỹ thuật chăn nuôi gà thịt theo hướng ATSH cho nông dân để tạo ra loại nông sản có chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu của thị trường; góp phần nâng tổng đàn gia cầm, đẩy mạnh phát triển chăn nuôi ở địa phương, đồng thời quản lý tốt dịch bệnh trên gia cầm…

  Chị Dương Thị Tươi, xóm Đồng Trầu, xã Tân Khánh, là một trong những hộ tích cực tham gia dự án cho biết: Gia đình tôi chăn nuôi gà theo hình thức chăn thả từ gần 10 năm nay nhưng do không nắm bắt được kỹ thuật chăm sóc và phòng chống dịch bệnh nên đàn gà thường chậm lớn hay xảy ra dịch bệnh. Thông thường mỗi lứa gà gia đình tôi phải nuôi từ 4 – 5 tháng mới được xuất bán, trong khi tỷ lệ gà nuôi sống chỉ đạt khoảng 70%, vì vậy mà hiệu quả kinh tế đem lại không cao. Thậm chí có lứa gà gia đình tôi phải chịu thua lỗ lớn vì dịch bệnh và giá cả thấp.

  Vừa qua, được biết huyện triển khai dự án chăn nuôi gà thịt hàng hóa theo hướng ATSH nên gia đình tôi đã đăng ký tham gia. Nhờ thực hiện nghiêm ngặt các quy trình kỹ thuật theo hướng dẫn của cán bộ dự án nên đàn gà sinh trưởng và phát triển đồng đều, tỷ lệ nuôi sống cao, không xảy ra dịch bệnh. Chỉ sau 3 tháng chăm sóc, đàn gà của gia đình tôi đã được xuất bán với trọng lượng trung bình đạt khoảng 2,2 kg/con. Với giá bán 65.000 đồng/kg, sau khi trừ chi phí, mỗi con gà cho lợi nhuận khoảng 55.000 đồng. Tính chung cả lứa gà 500 con, gia đình tôi thu lãi khoảng 27 triệu đồng. Đây là lứa gà cho lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay của gia đình tôi…

  Đánh giá về hiệu quả của dự án, ông Phạm Đăng Ninh, Phó Trưởng Phòng NN & PTNT huyện Phú Bình cho biết: Dự án nuôi gà thịt hàng hóa theo hướng ATSH rất phù hợp với điều kiện chăn nuôi, đầu tư, chăm sóc của người dân trên địa bàn huyện. Dự án không những đã mang đến cho bà con nông dân cái nhìn và cách làm mới trong chăn nuôi gà đảm bảo vệ sinh dịch bệnh và an toàn vệ sinh thực phẩm, mà còn giúp nông dân nâng cao nhận thức trong việc chuyển đổi phương thức chăn nuôi. Qua đó, nâng cao thu nhập, cải thiện kinh tế gia đình cho nông dân, từng bước mở ra hướng đi mới đầy triển vọng cho người chăn nuôi… Thời gian tới, Phòng NN & PTNT huyện sẽ tiếp tục tuyên truyền về mô hình để giúp nông dân trên địa bàn có hướng chăn nuôi phù hợp, an toàn và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Máy Ấp Trứng Ở Tuyên Quang
 • Máy Ấp Trứng Gà Vịt 60 Trứng Vỏ Nhôm Hiệu Suất Cao Km 20%
 • Máy Ấp Trứng Giá Rẻ
 • Làm Giàu Thành Công Từ Nuôi Gà “lạ”
 • Kỹ Thuật Nuôi Gà Tre Đá
 • Xe Khách Thái Nguyên Hà Nội Tốt Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Tắc, Quy Trình Vệ Sinh, Sát Trùng Chuồng Trại Và Dụng Cụ Chăn Nuôi
 • Những Chàng Trai Hà Nội
 • Vì Sao Sách Miếng Ngon Hà Nội Bị Thu Hồi
 • Tiền Chữa Bệnh Bị Kẻ Gian Lấy Sạch, Người Cha Nghèo Vẫn Kiên Trì Làm Đôi Chân Cho Con Trai Mắc Ung Thư Máu Lên Hà Nội Giành Giật Sự Sống
 • Tour Du Lịch Trong Nước
 • Nhà xe NewStar di chuyển thường xuyên trên tuyến đường Thái Nguyên – Hà Nội và ngược lại. Với khoảng cách ngắn và nhu cầu vận chuyển hành khách, hàng hóa cao, NewStar cung cấp dịch vụ an toàn, nhanh chóng nhưng giá rất cạnh tranh. Để đạt được thành công đến hôm nay, tất cả đều xuất phát từ cái tâm đối với hành khách, muốn dành cho hành khách sự ưu đãi tốt nhất.

  Nói đến giá vé rẻ trong các nhà xe đi Hà Nội Thái Nguyên không thể không kể tới nhà xe NewStar.

  Ưu đãi nhà xe và tiện ích trên xe:

  – Xe Limousine 9 chỗ

  – Có nước uống.

  – Ghế ngồi thoải mái, không chèn khách.

  Lịch chạy nhà xe NewStar tuyến Thái Nguyên Hà Nội

  Là Doanh nghiệp hoạt động từ những năm 2003 với thương hiệu Taxi Hà Lan đầu tiên ở Thái Nguyên,Công ty CP TM&DL Hà Lan một lần nữa chứng minh được văn hóa tiên phong của mình khi mạnh dạng đầu tư lô 10 xe VCar Limousine của Hãng Ô tô VCar.

  Ngoài tính tiên phong, Công ty CP TM&DL Hà Lan còn cho thấy được bản sắc đa dạng hóa dịch vụ của mình vì trong lô 10 xe VCar Limousine có 1 xe VCar President – Chuyên Cơ Mặt Đất, 9 xe còn lại là VCar New.

  Xe đi Hà Nội Thái Nguyên của nhà xe Hà Lan tự tin có đội ngũ lái xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.

  – Cửa lùa và hệ thống bước chân được điều chỉnh tự động tiện lợi.

  – Tủ lạnh, thiết bị phát sóng wifi.

  – USB để sạc pin, ổ cắm điện 220V

  – Khoang hành lý rộng rãi…

  Lịch chạy nhà xe Hà Lan tuyến Thái Nguyên Hà Nội

  Một số nhà xe Tuyến Hà Nội Thái Nguyên khác

  1. Nhà xe Thanh Thủy:

  Mỗi ngày, nhà xe có 2 chuyến xe đi Thái Nguyên Hà Nội và theo chiều ngược lại. Giá vé chỉ bằng một nửa so với các hãng xe Limousine tuy nhiên không được cung cấp đầy đủ các dịch vụ như trên.

  Giờ xuất bến: Giáp Bát (10h00 17h00 ) Thái Nguyên (5h30, 17h00)

  Địa chỉ: Số nhà 417 – Tổ 5 – P Tân Lập – Tp Thái Nguyên

  Điện thoại liên hệ: 0208 3847703 – 0982 003 629

  Nếu bạn chưa chắc chắn thời gian khởi hành của mình thì bạn có thể đặt vé của nhà xe này vì mỗi ngày, nhà xe Tân Đạt có rất nhiều chuyến xe đi Hà Nội Thái Nguyên. Trên xe có phục vụ khăn nước miễn phí.

  Lộ trình chuyến đi: Bến xe Mỹ Đình – Cầu Thăng Long – Đa Phúc – Phố Nỉ – Sông Công – Đường tránh Tân Long – Đường Dương Tự Minh – Ngã ba Mỏ Bạch – Bến xe Thái Nguyên.

  Bạn có thể dễ dàng mua vé tại các đại lý bán vé ở Hà Nội và Thái Nguyên.

  Hà Nội: 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy: (04) 3856.7567

  Quầy bán vé đô 2 BX Giáp Bát: (04) 6292.7567

  Quầy vé bến xe Mỹ Đình: (04) 6296.7567

  Thái Nguyên: Liên hệ đặt vé tại SĐT 0937.688.567

  SĐT đường dây nóng: (04) 38.567.567

  3. Nhà xe Việt Anh:

  Xe thường xuất bến Mỹ Đình vào lúc 7h10 và 5h30 tại Thái Nguyên.

  Điện thoại liên hệ: 0208 385 7596 – 0948 956 888 – 0949 922 999

  Giờ xuất bến: 10h15

  Tiện ích: Máy lạnh

  Điện thoại liên hệ: 0934 348 389 – 0934 348 389 – 0934 348 389

  5. Nhà xe Khánh Thịnh:

  Giờ xuất bến: 07h10 – 08h10 – 08h40 – 10h00 – 10h50

  Điện thoại liên hệ: 0968 142 789 – 0968 434 622 – 0988 884 525

  6. Nhà xe Vũ Hoàng:

  Lịch trình: Hà Nội – Thái Nguyên

  Giờ xuất bến: 14h50

  Điện thoại liên hệ: 0988 084926 – 0988 084926 – 0988 084926

  Nhà xe An Bình có một điểm nổi bật hơn so với những hãng xe trên là những hành khách tại thành phố Thái Nguyên sẽ được đưa đón tận nhà miễn phí.

  Lịch trình: Bến xe Mỹ đình – Bx Nam Thăng Long – Nội bài – KCN Sam Sung Phổ Yên – Sông Công – Ngã ba Đường Chánh – Tân Long –

  Quán Triều – Ngã ba Mỏ Bạch – Bx Thái Nguyên

  Điện thoại: 0965 225 352 – 0982 459 554

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Nam Định Và Hagl ‘sốt Vé’, Còn Hà Nội Đá Bình Dương Có 2 Nghìn Khán Giả?
 • Vé Tàu Lửa Nha Trang Đi Hà Nội Giá Rẻ Trực Tuyến 24H
 • Top 20 Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Hấp Dẫn Nhất 2022 Phải Ghé Thăm
 • Top 30 Địa Điểm Chụp Ảnh Hà Nội Đẹp Và 2022 * Du Lịch Số
 • Mua Bán Trang Trại, Khu Nghỉ Dưỡng Hà Nội
 • Thông Tin Bảng Giá Vàng Quý Tùng Thái Nguyên Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Heo Hơi Ở Miền Nam
 • Giá Lợn Hơi Của Công Ty Cp
 • Hột Xoàn 2 Carat Giá Bao Nhiêu
 • Giá Kim Cuong The Gioi Kim Cuong
 • Giá Bạc Hôm Nay Mua Vào
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Vàng Thế Giới Trong Thời Gian Tới
 • Vàng Mi Hồng Giá Vàng
 • Gia Vang 18K O Binh Thuan
 • Đăng Ký Bảo Hộ Tên Công Ty Có Cần Thiết Hay Không?
 • Đăng Ký Nhượng Quyền Thương Hiệu Phải Tiến Hành Như Thế Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100