Top 12 # Xem Nhiều Nhất Nơi Bán Gà Chọi Uy Tín / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Ngựa Giống: Giá Bán Và Nơi Bán Uy Tín / 2023

Tại Việt Nam, do xu hướng nuôi ngựa chưa được phổ biến, số lượng đàn ngựa cũng chưa cao nên ngựa vẫn là loại động vật thuộc loại tương đối hiếm. Giá ngựa giống và thịt luôn ở mức cao. Ngựa nuôi ở nước ta chủ yếu là giống ngựa màu, ngựa nhỏ và ngựa bạch. Trong đó, loại có giá trị cao và được nhiều người ưu chuộng vẫn là ngựa bạch.

Giá một con ngựa bạch giống bình thường dao động từ 20-25 triệu/con. Giá ngựa giống khác thì rẻ hơn, chỉ khoảng 15 – 20 triệu mỗi con. Ngựa con sau khi ngừng sữa mẹ sẽ được tách để xuất chuồng cho đơn vị có nhu cầu nuôi thương phẩm hoặc nhân giống. Giống ngựa bạch là quý nên hơn cả nên hiện nay được phối giống nhiều để tạo ra ngựa bạch con cung cấp cho thị trường.

Không chỉ ngựa giống có giá bán cao và được thị trường tiêu thụ nhiều mà ngựa thịt cũng đang rất phổ biến. Nhu cầu tiêu thụ của nhiều người về giống ngựa này cao cả thịt và cao ngựa bạch. Mỗi con có giá thương phẩm rất cao từ 50-70 triệu động và tùy theo từng thời điểm. Nếu thời điểm khan hiếm thì giá bán còn cao hơn, thậm chí phải đặt hàng trước mới có.

II. Trang trại bán ngựa giống trên toàn quốc

Không giống như các trang trại gia súc khác, trang trại ngựa không dễ tìm kiếm nhưng không phải không có. Đến đúng khu vực nuôi ngựa thì sẽ tìm được giống như mong muốn. Một số địa chỉ bạn có thể tham khảo là:

1. Trang trại Vạn An

Vạn An là một trang trại đã có ra đời từ từ năm 2005 tại Xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nôi. Trang trại có diện tích chăn nuôi rất lớn, cung cấp nhiều loại vật nuôi có hiệu quả kinh tế cao như ngựa bạch, lợn rừng Thái Lan, Nhim, gà thả vườn, gà chọi, gà đông hồ, vit, ngan …,

Bà con hoặc người có nhu cầu về bất kỳ con giống nào đều được cung cấp tư liệu chăn nuôi đúng kỹ thuật, hỗ trợ trong quá trình chăm sóc, tư vấn hiệu quả.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Hội Thú y Việt Nam Địa chỉ: 15 ngõ 117 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội Điện thoại: 04.38570659 – 04.35374082 . DĐ: 0912.091.660 Email: caonguabachvanan@gmail.com

2. Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chăn nuôi miền núi

Đây là trung tâm thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chăn nuôi miền núi hiện tại là trang trại nuôi ngựa lớn nhất nhì nước ta. Hiện trung tâm có hơn 20.000 con ngựa lai các loại được chăm sóc, nhân giống đảm bảo đúng kỹ thuật lớn nhất nước ta. Chất lượng chăm sóc và nhân giống ở đây được nghiên cứu từ các thạc sĩ nông nghiệp giàu trình độ chuyên môn, từ cánh đồng cỏ nuôi ngựa cũng được chăm sóc cẩn thận, đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng cho ngựa, giúp ngựa lớn nhanh, khỏe mạnh và cho chất lượng thương phẩm tốt nhất.

Các giống ngựa ở đây được nuôi ở các ô chuồng khác nhau nên được chăm sóc rất kỹ càng. Với số lượng ngựa thương phẩm, ngựa thịt lớn như vậy đảm bảo đủ cung cấp cho nhu cầu của thị trường và giá bán hợp lý hơn.

Liên hệ: Địa chỉ: Bình Sơn, Sông Công, Thái Nguyên Điện thoại: 090 430 76 97

3. Trang trại ngựa Hưng Thuận

Trang trại chăn nuôi và bảo tồn giống ngựa Hưng Thuận là một trong những đơn vị chăn nuôi ngựa lớn ở nước ta. Tại đây có nhiều giống ngựa chất lượng đảm bảo sẽ cung cấp đúng như yêu cầu của khách hàng. Những đơn vị có nhu cầu có thể liên hệ để được cung cấp ngựa giống chất lượng, đa dạng độ tuổi và giá bán hợp lý.

Địa chỉ: Tổ 8, ấp Tân Thuận, Xã Hưng Thuận, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh Điện thoại: 0913885883

III. Kết luận

Ngựa là loài tương đối khó nuôi, khó thuần, ưa môi trường hoang dã hoặc bán hoang dã, và phải có kỹ thuật chăn nuôi cao. Nếu bà con hoặc đơn vị nào muốn nuôi ngựa thì nên liên hệ với các trại ngựa để tham quan mô hình cũng như học hỏi kinh nghiệm nuôi ngựa hiệu quả để không bị tổn hao đầu tư. Các trang trại ngựa giống luôn sẵn sàng cung cấp tư liệu để giúp đỡ các đơn vị nuôi tốt hơn.

Nơi Bán Gà Đông Tảo Giống Uy Tín Chất Lượng / 2023

Địa chỉ Cung cấp giống gà và kĩ thuật nuôi gà đông tảo tin cậy của bà con (0911.331.882)

Anh Tuân bán buôn ,bán lẻ :Gà đông tảo thuần chủng : Gà biếu , gà giống , gà thịt , gà chân siêu khủng. Có đủ các lứa tuổi gà để bà con lựa chọn.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM GIẦU TỪ GÀ ĐÔNG TẢO VỚI BÀ CON NÔNG DÂN

Từ xa xưa Gà đông tảo là loại gà quý hiếm, là sản vật để Tiến lên Vua Chúa!, đặc tính dễ nuôi nhốt mà lợi nhuận kinh tế cao.

Thích hợp cho bà con chăn nuôi muốn phát triển kinh tế !

Thích hợp cho các nhà hàng làm các món đặc sản đãi khách

Thích hợp cho việc Biếu xén các sếp to

Thịt Gà đông tảo còn làm được rất nhiều món và ăn cực kì bổ dưỡng

Trại Gà đông tảo anh Tuân : Chuyên cung cấp gà đông tảo chính gốc Khoái Châu – Hưng Yên – Uy tín, Chất Lượng.

Gà đông tảo GIỐNG thuần chủng: chân đỏ, vảy thit, gai mít, đế cụm.

Gà giống được tiêm Vacxin phòng bệnh 100% khỏe mạnh.

Uy tín – Niềm tin – Trách nhiệm – Giá cả hợp lý

Nói KHÔNG với gà lai tạp, gà bệnh, gà kém chất lượng.

Cam kết [ HOÀN TIỀN 100% ] nếu phát hiện gà lai tạp, gà bệnh, gà kém chất lượng.

Tặng sách kĩ thuật nuôi gà đông tảo.​

THÂN GỬI QUÝ BÀ CON TRÊN TOÀN QUỐC: Hiện tại đang có 1 số thành phần lợi dụng uy tín của Trang trại ANH TUÂN để bán hàng mạo danh, bằng cách lấy số của mọi người để lại trên page để giao dịch bán hàng, Mọi người chú ý là trại gà nhà mình tên là:Anh Tuân, và bên mình chỉ sử dụng duy nhất sđt là : 0911.331.882. MỌI SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁC GỌI ĐẾN CHO CÁC BẠN LÀ MẠO DANH. KHÔNG PHẢI CỦA BÊN MÌNH, MỌI NGƯỜI NÊN CẢNH GIÁC NHÉ…!

Một số món ăn từ gà đông tảo được anh em cánh nhậu rất khoái khẩu trong dịp tết năm 2017 :

Bảng giá gà đông tảo giống thuần chủng của Trang trại anh Tuân kính mời quý ace tham khảo :

🐔 Gà nở : 130k/1con (đã tiêm mazex)

🐔 Gà 1 tuần tuổi : 155k/1con (đã nhỏ Lasota và Gumbro lần 1 )

🐔 Gà 2 tuần tuổi : 185k/con

🐔 Gà 20 ngày tuổi : 200k/1con (đã nhỏ đủ Lasota và Gumboro lần 2)

🐔 Gà 35 ngày tuổi : 250k/1con (đã nhỏ đủ vacxin phòng bệnh )

🐔 Gà 45 ngày tuổi : 300k/con (đã hoàn thiện cơ bản vác xin định kỳ )

🐔 Gà 60 ngày tuổi : 450k/1con (đủ vacxin + cầu trùng + newcáton)

🐔 Gà 90 ngày tuổi : 650k /1con.

🐔 Gà bố mẹ sinh sản từ 4tr ~ 12 trieu/1 cặp.

🐔 Gà thit giá 280k ~600k/kg

🐔 Gà Biếu siêu khủng 5tr ~15 triệu/con

Mọi người để lại sđt , nhà trại sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết

Giao dịch toàn quốc – uy tín đảm bảo – nhận gà trả tiền – khi vận chuyển chết ko tính tiền !

Ăn miếng thịt gà đông tảo TỰA NHƯ MUA NGỒI NGAI VÀNG

Cơ sở 1 : Liêm Nghĩa – Văn Giang – Hưng Yên ( cách trường THPT Dương Quảng Hàm 100m)

Cơ sở 2 : Cây Xăng Tân Tiến – Khoái Châu – Hưng Yên ( Cây xăng rẽ Trái 150m)

Cơ sở 3 : Văn phòng giao dịch 36 Mễ trì thượng – Nam từ Liêm – Hà Nội

GIAO GÀ TRÊN TOÀN QUỐC – NHẬN GÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ !

Bán Gà Rừng Uy Tín / 2023

Một số địa chỉ bán gà rừng thuần chủng, lai để anh em tham khảo khi có nhu cầu mua gà phối giống hoặc nuôi. Việc lai tạo gà nòi, gà đá với các giống gà rừng ngày càng phổ biến hơn. Bởi nhu cầu lai tạo ra các giống gà chọi có đặc điểm sức khỏe vượt trội hơn. Do đó, địa chỉ nơi bán các loại gà rừng được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay, bán gà rừng là một hình thức kinh doanh khá phổ biến và mang lại lợi nhuận kinh tế cao. Nhờ kinh doanh gà rừng đã giúp không ít hộ kinh doanh trở nên giàu có. Vậy mua gà rừng ở đâu? Những địa chỉ mua bán gà rừng rặc nào uy tín?

Để mua được gà rừng thuần chủng, trước tiên chúng ta phải biết cách để lựa chọn khi mua để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Một số đặc điểm để nhận biết gà rừng thuần chủng:

Thân hình nhỏ, con trống trưởng thành nặng từ 8 lạng đến 1kg; con mái thì nhỏ hơn, chỉ khoảng 5 – 6 lạng. Gà rừng nuôi trọng lượng có thể nhỉnh hơn 1 chút nhưng không nhiều.

Con trống thường có mắt màu đỏ, con mái mắt thiên về màu vàng.

Gà rừng có hai tai nhỏ, màu trắng khá dễ nhận biết

Con đực trưởng thành có bộ lông sặc sỡ, lông đuôi thưa, chia đều tách sang hai bên, mỗi bên hai cọng chụm lại với nhau chứ không xòe. Con mái có bộ lông xỉn màu.

Gà rừng đực có mào màu đỏ. Gà mái gần như không nhìn thấy mào.

Cựa thường là màu xanh đá và xanh hạt đậu, sắc nhọn, dài khá nhanh đối với con trống.

Một số địa chỉ bán gà rừng

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán gà rừng f1. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng bán gà rừng thuần chủng hoàn toàn. Do đó, các bạn cần cân nhắc thật kỹ và tham khảo giá nhiều địa điểm khác nhau trước khi mua.

Biện pháp tốt nhất để mua được gà rừng rặc, đó là tìm và mua trực tiếp từ những người chuyên đánh bẫy gà rừng trong tự nhiên, chủ yếu ở vùng núi.

Ngoài ra, bạn có thể chọn các trang trại, nhà vườn uy tín chuyên nhân giống gà rừng. Ví dụ như:

Trang trại Việt

Trang trại gà rừng NCT,…

Cùng với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều người bán gà rừng f1 lựa chọn mở rộng kinh doanh và kích cầu bằng cách bán hàng trên các trang thương mại điện tử như:

Hoặc các nền tảng mạng xã hội cũng là nơi có thể liên hệ với các sư kê, chuyên gia bẫy gà rừng. Các fanpage, diễn đàn cũng có khá nhiều người tham gia. Như:

Ưu điểm khi mua gà rừng online

Mặc dù vẫn khuyến khích việc đến tận nơi để lựa chọn gà rừng. Nhưng mua gà trực tuyến cũng có những điểm mạnh của nó. Ưu điểm nổi bật của các hình thức bán gà rừng online này là:

Tiếp cận được nhiều người mua hơn

Không phải bỏ chi phí thuê mặt bằng để mở cửa hàng

Mua bán thuận tiện, người mua không mất thời gian đi lại.

Tuy nhiên, mua bán online cũng có một số nhược điểm nhất định như:

Người mua không thể trực tiếp kiểm tra chất lượng của gà rừng

Người bán cũng có thể phải chịu những thiệt hại khi khách hàng không nhận hàng, đặt đơn ảo.

Giá bán gà rừng không giống nhau, phụ thuộc vào độ thuần chủng và mục đích của người mua. Bạn mua thịt thì giá khác, mà mua để làm gà đá, phối giống gà đá thì sẽ cần nhiều yêu cầu hơn. Và tất nhiên giá bán của các con gà này cũng sẽ cao hơn.

1. Bảng giá gà rừng thương phẩm

Gà thương phẩm hay gà thịt có mức giá dao động từ 400.000 – 700.000 vnđ. Tuy nhiên đây chỉ là giá tham khảo cho anh em thôi.

2. Bảng giá bán gà rừng giống hậu bị

Gà rừng giống thường nặng khoảng 2 lạng, có độ tuổi từ 3-4 tháng. Thường được nuôi làm giống hoặc nhiều người cũng huấn luyện thành gà đá luôn.

Lưu ý: giá bán trên áp dụng cho số lượng 1 con. Và chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần liên hệ với người bán để có được giá bán chính xác nhất.

3. Bảng giá gà rừng giống trưởng thành

Gà rừng giống trưởng thành khoảng 7-8 tháng tuổi. Mỗi con thường nặng từ 400-600 gr. Tùy vào mức độ thuần chủng, phẩm chất của con gà mà giá bán có thể có sự giao động khác nhau.

Thực tế, gà rừng rặc được mua về làm kiểng hoặc gà chiến có giá rất cao, dao động từ 1 triệu đến vài chục triệu một con cũng có.

Bán gà rừng mồi, thuần chủng, rặc… mang lại lợi nhuận kinh tế cao. Theo thống kê ở một số trang trại, con số doanh thu bình quân mỗi năm có thể đạt 15-20 tỷ đồng.

Tuy nhiên, thuần chủng và nuôi gà rừng không phải một việc dễ dàng. Nếu có ý định đầu tư, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về quy trình và kỹ thuật cần thiết.

Các nội dung chia sẻ của chúng tôi về những địa chỉ bán gà rửng rặc giá rẽ. Dành cho những sư kê, an hem nào muốn mua gà rừng và chưa biết mua giống gà rừng ở đâu.

Địa Chỉ Bán Gà Chọi Đòn Uy Tín Cho Người Chơi Gà / 2023

Gà chọi đòn Tây Sơn từ lâu đã nổi tiếng với hình thức đẹp và lối đá đầy mạnh mẽ. Chính vì vậy dù các dân chơi gà ở miền Bắc nhưng các dân chơi chuyên nghiệp vẫn tìm vào mảnh đất Bình Định tìm đến với các trang trại bán gà chọi đòn giống với mong muốn sở hữu cho mình những chiến kê ưng ý nhất. Thậm chí nhiều người còn muốn mua gà chọi bố mẹ nơi đây để đưa về làm giống. Chính vì vậy, giống gà chọi Tây Sơn đã được nuôi dưỡng, huấn luyện ở mọi miền đất nước. Và những chiến thắng liên tiếp đã khẳng định danh tiếng lẫy lừng của chúng trên khắp Việt Nam.

Để chọn được một gà chọi đòn Tây Sơn có khả năng chiến đấu tốt cần lưu ý những đặc điểm sau:

Kích thước cơ thể và khối lượng của chiến kê lớn. Thân mình vạm vỡ, săn chắc, khung xương cứng cáp.

Tại các vị trí cổ, ngực và đùi có ít lông. Tuy nhiên phần cánh phải có lông dày. Bởi như vậy thì các đòn bay lên tấn công mới nhanh và mạnh hơn.

Khung xương ống, bàn và ngón chân to, cứng cáp. Đặc biệt các ngón phải dài để việc tung ra đòn đá mang sát thương cao. Tối ưu nhất nên lựa chọn chiến kê mà bàn chân của nó sở hữu chiều dài từ 15Cm trở lên. Bởi khi đó việc đứng trụ khi phòng ngự trở nên vững vàng hơn. Cũng như các thế tấn công uy lực hơn bao giờ hết.

Phần da từ đùi đến ngón chân cứng và dày. Ưu tiên các chiến kê không có cựa hoặc cựa ngắn.

Phần ngực nở nang, đùi rắn rỏi, cứng cáp. Bụng thon, săn chắc. Lông ở đuôi dày và dài. Nên lựa chọn các chiến kê sở hữu lông mang nhiều màu sắc khác nhau.

Trọng lượng chiến kê cần đạt từ 3,5 đến 4,5 kg.

Bảy Quéo là địa chỉ bán gà chọi đòn uy tín hàng đầu cả nước. Hiệp hội chăn nuôi miền Trung tập trung những con giống tốt nhất để chăn nuôi tại trang trại này. Chính vì vậy nơi đây sở hữu các chiến kê Tây Sơn thuần chủng nhất. Các kỹ năng thi đấu của chúng cực kỳ cao và luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người nuôi.

Các nhà huấn luyện tại Bảy Quéo đã dày công chăm sóc cho từng chiến kê. Cả thể trạng, ý chí lì lợm, không bỏ cuộc khi giao chiến và những cú ra đòn đều rất hoàn hảo. Việc bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu gà Tây Sơn của trang trại Bảy Quéo luôn xứng đáng. Đắt một chút nhưng về chất lượng thì chắc chắn sư kê sẽ không phải suy nghĩ gì.

Địa chỉ tiếp theo được giới thiệu đó là trang trại bán gà chọi đòn Văn Dũng ở Mỹ Tháng, Phú Mỹ, Bình Định. Tiếng tăm của Văn Dũng thì đã vang danh khắp cả nước. Và mỗi dân chơi gà chọi lâu năm đều biết đến. Những người chăn nuôi gà chọi ở đây đều là các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Họ giỏi từ cách chọn giống, sàng lọc, chăm sóc. Đến việc cho gà thực hiện các bài tập nhằm tăng cường khả năng thi đấu. Do đó gà chọi đòn Văn Dũng được bán với giá cao và cũng rất được nhiều người tìm mua. Không chỉ vậy đây còn là nơi đàm đạo, trao đổi về phương pháp nuôi dưỡng chiến kê của cộng đồng cả nước.

Nếu không có điều kiện để đi vào các trại giống thì bạn cũng có thể tham khảo các trang web bán gà chọi đòn uy tín để tìm mua. Theo kinh nghiệm từ nhiều người thì những địa chỉ như chúng tôi chúng tôi sẽ cho chất lượng đảm bảo hơn. Hay các fanpage, trang cá nhân của các trại giống, sư kê hàng đầu trên facebook mà bạn biết đến cũng là một lựa chọn hợp lý.