Top 11 # Xem Nhiều Nhất Tôi Ôm Gà Tre Nhỏ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Những Câu Chuyện Nhỏ Của Tôi

Guitar là một trong số cậu bạn học cùng lớp đại học với tôi. Chúng tôi cũng khá thân với nhau. Guitar thích một cô nàng kém hơn 2 tuổi tên là Bánh Sữa. Bánh Sữa không xinh đẹp, nhưng rất dịu dàng. Tôi nghĩ cô gái ấy có lẽ chẳng bao giờ nổi giận với ai hoặc cho dù có nổi giận cũng vẫn là nổi giận dịu dàng. Bánh Sữa thích xem phim, thích đọc tiểu thuyết, Guitar cũng bắt đầu xem phim, bắt đầu đọc tiểu thuyết. Nhưng cậu ấy xem không vào, đọc cũng không vào. Một buổi chiều khi chúng tôi cùng làm bài tập nhóm trong thư viện, cậu ấy nhăn nhó bảo:

-Con gái các cậu sao cứ thích mấy thứ sến súa như vậy chứ?!

-Vậy cậu có giỏi thì không xem phim với đọc tiểu thuyết nữa đi!

Tháng 8 sinh nhật Bánh Sữa, Guitar học đòi theo phim, dốc hết tiền ăn trong vòng 1 tuần, mua 99 bông hoa hồng tặng cô ấy. Cậu ấy viết lên thiệp dòng chữ: “Anh đã chọn 99 bông hoa đẹp nhất để tặng em. Nhưng em có biết tại sao anh không tặng em bông hoa thứ 100 không? Vì trong lòng anh, em mới là bông hoa đẹp nhất, chỉ có em mới có thể hoàn thiện được chỗ trống duy nhất ấy, cũng chỉ có em mới có thể lấp đầy trái tim anh. Chúc em sinh nhật vui vẻ!”. Tôi nói cậu ấy bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tiểu thuyết ngôn tình rồi. Đó là lần đầu tiên Guitar tỏ tình với Bánh Sữa. Cậu ấy bị từ chối!

Bánh Sữa bị ốm, điện thoại cũng không liên lạc được. Nửa đêm Guitar gọi cho tôi, cậu ấy nói đang đứng trước cửa phòng trọ của Bánh Sữa, lo lắng đến mức thiếu chút nữa là phá cửa xông vào rồi. Tôi đang lơ mơ ngủ liền bị câu nói của cậu ấy làm cho tỉnh hẳn. Tôi bảo cậu ấy quay về, nửa đêm nửa hôm đứng ở trước cửa nhà người ta không bị coi là trộm cắp thì cũng là biến thái. Cuối cùng thì Guitar vẫn ngồi chờ ở đó cả đêm. Tôi không biết Bánh Sữa có biết được chuyện này không vì ngay cả Guitar cũng chưa một lần nào nhắc lại.

Quốc khánh được nghỉ liền 3 ngày, Guitar rủ tôi cùng vài người bạn nữa đi chơi Tam Đảo. Leo lên đến tháp truyền hình, chúng tôi ai nấy đều thở không ra hơi, chỉ có Guitar đưa tay lên miệng làm thành loa hét lên: “Bánh Sữa anh thích em! Bánh Sữa anh thích em!”. Âm thanh ấy đập vào vách núi, cứ vang vọng một vùng như vậy cho đến khi gió làm cổ họng của cậu ấy khản đặc.

Ngày nghỉ cuối cùng, Guitar bảo rằng sẽ tỏ tình lần nữa. Bánh Sữa rất thích cuốn tiểu thuyết Bên nhau trọn đời, vì thế mà Guitar lại dựa theo câu nói của nhân vật chính Hà Dĩ Thâm mà cải biên đi một chút: “Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có em xuất hiện thì những người khác với anh chỉ là tạm bợ. Và anh không muốn tạm bợ”. Chẳng biết cậu ấy lấy dũng khí ở đâu ra mà có thể đứng trước mặt Bánh Sữa nói nguyên vẹn câu đó. Lần này cũng bị từ chối! Từ đó cứ cách một tháng Guitar lại dùng mấy câu vay mượn trong tiểu thuyết và phim để bày tỏ tình cảm với Bánh Sữa. Tôi nhớ lần cuối cùng của đợt tỏ tình đằng đẵng ấy là vào trước kì nghỉ Tết nguyên đán năm chúng tôi tốt nghiệp. Đến cuối cùng cũng vẫn là không được. 19 lần tỏ tình, cậu ấy nhận được 19 câu xin lỗi. Tôi không khuyên Guitar bất cứ điều gì vì tôi biết có khuyên cũng không được. Tôi cũng chưa bao giờ hỏi lí do vì sao Bánh Sữa không thích cậu ấy. Nếu muốn nói, cậu ấy nhất định sẽ nói hoặc chính cậu ấy cũng chẳng biết lí do là gì.

Guitar quyết định không liên lạc với Bánh Sữa nữa, cậu ấy bảo nhất định sẽ quên được cô ấy. Cho đến ngày chúng tôi tốt nghiệp, Bánh Sữa đến gặp tôi, đó cũng là lần đầu tiên tôi nói chuyện với Bánh Sữa. Cô ấy hỏi tôi tình hình của Guitar. Tôi nói cậu ấy vẫn ổn. Lúc đó tôi tự hỏi, liệu Bánh Sữa đã một lần nào rung động vì những lời tỏ tình của Guitar chưa? Tôi tự hỏi có nên nói cho cô ấy biết Guitar đã đau khổ như thế nào không, có nên nói cho cô ấy biết Guitar giờ đã trở nên trầm mặc và bắt đầu hút thuốc mỗi khi buồn không? Cuối cùng khi tôi còn chưa kịp quyết định, Bánh Sữa đã chỉ để lại câu cảm ơn rồi quay đi. Tôi đương nhiên không nói chuyện đó cho Guitar.

Tối hôm đó Guitar rủ tôi đi ăn lẩu, bảo là liên hoan chia tay quãng đời sinh viên. Cậu ấy gọi một nồi lẩu gà và 2 chai rượu, tuyệt nhiên không rót cho tôi một giọt nào, một mình uống liên tục 5 chén. Đến chén thứ 6 thì bị tôi giật lại:

-Cậu có điên không? Nhớ thì đi gặp Bánh Sữa đi!

Cậu ấy giật lại ly rượu, uống một hơi rồi hét vào mặt tôi:

-Bánh Sữa không thích tớ! Cô ấy ghét tớ!

-Cậu đâu cần phải vì một người không thích mình mà như thế này chứ! Đồ ngốc!

Tửu lượng của Guitar không tốt, uống vài chén đã chếnh choáng, mặt đỏ bừng như con gà chọi, bắt đầu lẩm bẩm những câu không đầu không cuối. Mãi sau cậu ấy lôi điện thoại ra, ấn phím số 1 rồi đợi cho đến khi đầu dây bên kia bắt máy thì hét lên:

-Bánh Sữa, anh yêu em!

Tôi không biết Bánh Sữa nói gì với Guitar nhưng cậu ấy đã khóc.

-Tớ phải đi tìm Bánh Sữa!

Cậu ấy ném lại cho tôi câu nói đó rồi bỏ đi. 20′ sau Guitar quay lại, dắt theo cả Bánh Sữa. Tôi thấy họ cầm tay nhau.

Sau này Guitar bảo với tôi, Bánh Sữa muốn nhận được một lời tỏ tình thực sự từ cậu ấy. Không phải một lời tỏ tình đi mượn từ người khác, không phải một lời tỏ tình tích góp được từ phim và tiểu thuyết mà là một lời tỏ tình xuất phát từ trái tim, một lời tỏ tình chỉ thuộc về Bánh Sữa mà thôi.

Thế Đá Gà Ôm Đấm Và Phân Loại Các Kiểu Gà Ôm Đấm

1.Gà ôm đấm

Gà ôm đấm là một trong các thế đá của gà chọi hay, nhưng với thế đá này gà đá vào người đối thủ cho nên cần phải đá thật lớn đòn, và những con đá lớn đòn được cho là những con gà to xương chắc liền bộ. Gà ôm đấm chúng ta không cần phải đặt yêu cầu gà cao lắm chỉ cần thật liền bộ xương to, cổ ngắn, mình dầy, đùi to là được. Gà ôm đấm hay còn gọi là gà hầu kiềng cho nên pha với gà hầu cũng được, nhưng tốt nhất nên pha với gà dựng đá hầu.Vì kết hợp chúng lại thì không có con gà nào thắng được

Chúng ta có những kiểu gà ôm đấm sau:

Gà ôm đấm chuyên nghiệp( loại chuyên ôm vai và đầu cánh) đối thủ

Đây là loại mà khi nhập kèo nó cứ thế dộng đòn đá vào đối phương, mặc dù đối phương có kèo đè lên thì nó vẫn ôm đầu cánh của đối thủ cứ thế mà đá làm cho đối thủ không đỡ kịp. Loại này khó trị và nếu như có thắng được nó thì gà mình mang về cũng chỉ để đúc mái mà thôi, do gà bị đập nhiều vào khung nên bị nội thương nếu chúng ta không nên nuôi cho nó hồi phục mà tiếp tục mang đi đá gà mình sẽ bỏ đi khi về cuối, gọi là bị tang trong hay còn gọi là nội thương,không tốt. Nuôi gà đấm chuyên nghiệp này thường khó kiếm gà vì nếu gà non xương mà bị đánh vào phần khung thì coi như bị bỏ đi.Gà đó sẽ không dùng được nữa

Gà ôm đấm ko chuyên( loại vào vai ra mé- loại này vừa nhanh vừa mạnh- nguy hiểm nhất).

Các thế đá của gà chọi hì đây được coi là loại gà không phải chỉ biết ôm đấm theo đúng nghĩa mà khi giao đấu khi vào kèo nó ôm vai đá đấm, thì chắc chắn con gà kia văng ra nó chụp hầu mé đá (loại này hay bị nhầm với gà đá đủ thế) ,đây là loại thế được coi là nguy hiểm nhất trong các thế đá của gà chọi vì loại gà này chúng có đặc điểm là đòn đá nhanh mạnh vào thì đấm ra thì hầu, hầu mé nên hạ đối thủ rất nhanh khiến cho đối thủ không kịp phản ứng. Những sư kê sở hữu con gà vừa đấm vừa hầu mé này thì ít khi thua lối con gà khác (đặc chú ý trừ gà kiệu, chạy xe buông tát).Vì vậy khi chúng ta muốn có chiến kê đs hay thì việc đầu tiên là phải nhìn lối đánh của chúng

Đây là loại gà thì sở trường của nó không phải là đấm, nhưng do trong quá trình chọi nó bị con kia khắc thế cũ sinh ra ôm đấm- và đây là loại gà đỉnh cao của thế lối gà; gà sinh thế ít gặp, nhưng rất có giá trị.Chúng không có sức bền cao

Lạ Mắt Gà Tre “Ngực Khủng” Nhỏ Nhất Thế Giới Tại Việt Nam

Gà tre Serama có vẻ đẹp vương giả, chỉ cao bằng gang tay, trọng lượng chỉ từ 300 đến 500 gram. Gà trưởng thành giá rẻ nhất cũng trên dưới 10 triệu đồng/con, với con mã đẹp còn lên tới cả trăm triệu đồng.

Xuất xứ từ Malaysia, du nhập vào Việt Nam trên dưới 10 năm trở lại đây, song, gà tre Serama đã tạo ra một cơn sốt trong giới gà cảnh. Là một trong những người chơi gà tre cảnh chuyên nghiệp ở Hà Nội, hiện anh Trần Lĩnh Huế (quận Ba Đình, Hà Nội) đang sở hữu trên 50 con gà cảnh với đủ các loại và màu sắc. “Tùy thuộc vào mã lông, kích cỡ mà định giá tiền, thì hiện tôi đang có nhiều gà thuộc hàng hiếm, có giá từ trên dưới 10 triệu đồng/con” – anh Huế khoe.

Cận cảnh một chú gà tre Serama. Gà có thân hình nhỏ bé, nhưng lại có ngực rất “khủng”

Anh Huế cho biết thêm, loại gà này cần được tạo dáng từ khi còn bé, vì khi đó xương gà mềm. Những con Serama được nuôi nhiều để đi thi nhan sắc. Theo những người mê thú cưng, tiêu chí đẹp của giống gà vương giả này là ngực ưỡn, cổ và đầu kéo căng về phía sau, vươn cao ngực, không có khoảng trống giữa đầu và đuôi.

Là người có thâm niên chơi gà tre cảnh trên 10 năm, anh Nguyễn Văn Trường phân tích: Gà tre cảnh có nhiều loại, mỗi loại có một vẻ đẹp riêng, song, riêng đối với gà tre Serama dù mới vào Việt Nam chưa lâu, nhưng lại được dân chơi cảnh rất chuộng bởi vẻ đẹp vương giả, thân hình nhỏ bé, lông đẹp, nhiều đại gia “chơi trội” dám bỏ ra hàng trăm triệu đồng để sở hữu một con gà Serama đẹp thuần chủng.

Để tạo ra giống gà tốt, anh Huế thường chọn bắt cặp những đôi gà trống, mái thuần chủng tốt nhất.

Chuồng nuôi có diện tích chỉ hơn 10m2 nhưng được anh Huế bố trí rất bài bản, với không gian xanh của giàn phong lan và các cây cảnh nhỏ, đảm bảo chuồng thoáng mát về mùa hè và ấm vào mùa đông.

Tác giả bài viết: Sưu tầmNguồn tin: Báo Dân Việt

Đang truy cập: 6

Khách viếng thăm: 4

Máy chủ tìm kiếm: 2

Hôm nay: 1404

Tháng hiện tại: 13682

Tổng lượt truy cập: 8780789

Chuối Xe Ôm Độ Thứ 5

Đời con gà chọi chỉ ăn rồi mới đánh nhau cũng như các sứ mệnh của người võ sĩ ăn rồi đi đấu đá.

nghĩ lại cũng tội nghiệp phải không các bạn, nhưng biết sao được mỗi chú gà đều có 1 sứ mệnh riêng của mình. chú gà ta chỉ để thịt hoặc đẻ trứng chú gà chọi thì ăn rồi đi đá nhau. Gắn liền với mỗi sứ mệnh là sự chăm bẵm và rèn luyện riêng.

nhiều người có gia đình và nuôi gà chọi mà bị vợ gen, cũng không ít người biến gà là 1 vật không thể thiếu trong cuộc đời.

Trên VIDEO trên là hình chú gà chọi “chuối xe ôm ” của anh Thành quảng ninh. Con gà này về tay anh thành được 2 tháng nó ăn 5 hộ toàn đá gà kết, chân đòn và lối đều rất hay. Video này là độ 5 của em nó.em chỉ đá vào vai kiềng đổi phương và hạ đối thủ rất nhanh trong 4 hồ đòn, chỉ trong thời gian ngắn là đối phương đã gẫy vai, gẫy người. Con gà này cũng không biết bao nhiêu người muốn úp sọt để đá nhưng cũng đã có người úp nó và A anh thành nhưng loàng ngoàng lại tự mình chui đầu vào sọt của mình.

Nhưng con gà nào cũng vậy cũng chỉ có thời có thế dù thần tượng thế nào đi chăng nữa cung sẽ bì xóa nhòa, nước chảy đá mòn. ngay cả huyền thoại ootaxi cũng phải ra đi về nghỉ hưu cơ mà. tính đến ngày 28/07/2014 em chuối được gọi là nổi trong làng gà chọi của anh em face đã dừng lại ở bên anh thành đạp mái, cung chưa biết anh Thành có dự định đưa em nó ra sới không. còn độ cuối cùng ra sao mình sẽ xin anh Thành để hiểu thêm về các thế gà và phá đòn lỗi, chỉ có xem những chận gà đảng cấp mới có thể biết được là gà thế nào thắng gà thế nào.

cảm ơn anh em đã quan tâm đón đọc. hy vọng sớm được xem chận gà đảng cấp của em chuối do sự đồng ý của anh thành.