Top 11 # Xem Nhiều Nhất Trứng Gà Dabaco Ăn Liền Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Trứng Gà Ăn Liền Devi: Sản Phẩm Độc Đáo Của Dabaco

Tại sự kiện này, trên 1.000 khách mời tham dự buổi lễ và hàng ngàn người dân đến Trung tâm thương mại Dabaco Quế Võ có cơ hội thưởng thức và khá thích thú với sản phẩm trứng gà ăn liền Devi.

Trứng gà ăn liền Devi được sản xuất và đóng gói tại Nhà máy Chế biến trứng Dabaco tại Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, với tổng mức đầu tư trên 100 tỷ đồng, công suất tối đa 40.000 quả/giờ.

Quy trình sản xuất sản phẩm hoàn toàn khép kín và kiểm soát nghiêm ngặt qua nhiều công đoạn. Trứng từ trang trại sản xuất sau khi đã được xử lý, làm sạch và khử trùng bằng tia UV công nghệ châu Âu sẽ được đưa vào hệ thống soi trứng tươi, loại bỏ trứng lỗi, làm chín, làm mát, bóc vỏ, kho, để nguội, tiệt trùng, hút chân không, rửa sạch sản phẩm sau đóng gói. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, đồng bộ kết hợp với nguồn nguyên liệu sạch và bí quyết công thức kho, Dabaco đã tạo ra sản phẩm trứng gà ăn liền đặc biệt nhằm đa dạng hóa sản phẩm, gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Trứng gà ăn liền Devi có nhiều ưu điểm như giàu giá trị dinh dưỡng do được chế biến từ trứng gà tươi Dabaco – một thương hiệu đã được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao nhờ được sản xuất và kiểm soát theo chuỗi giá trị khép kín của mô hình 3F (sạch từ trang trại, nhà máy tới bàn ăn) của Tập đoàn, cùng với sử dụng một số loại thảo dược quý trong quá trình chế biến. Ngoài ra, sản phẩm còn có đặc điểm là tiện lợi do được chế biến sẵn, hợp khẩu vị người Việt Nam; không sử dụng chất bảo quản vì các thảo dược sử dụng trong chế biến đều có tính kháng khuẩn rất cao, được tiệt trùng ở 121 độ C và đóng gói hút chân không, do đó an toàn đối với sức khỏe, đồng thời sử dụng được thời gian dài ở điều kiện bảo quản bình thường.

Sản phẩm đang được phân phối trong hệ thống siêu thị Dabaco Mart và được người tiêu dùng hào hứng đón nhận. Dabaco đang triển khai hợp tác với các đối tác để đưa sản phẩm vào các siêu thị, cửa hàng, kênh phân phối phục vụ rộng rãi khách hàng trên cả nước.

Trước đó, bộ bốn sản phẩm trứng gà cao cấp gồm trứng gà Omega 3, trứng gà DHA, trứng gà Selen và trứng gà vỏ xanh Dabaco dù có giá bán cao hơn khoảng 20 – 30% so với trứng gà tươi thông thường, song trong một thời gian ngắn đã “phủ sóng” hầu khắp chuỗi các siêu thị, cửa hàng tiện ích lớn nhất Việt Nam như VinMart, Big C, Kmart, Fivimart, Dabaco Mart… Các sản phẩm trứng tươi của Dabaco cũng được lựa chọn làm nguyên liệu đầu vào cho các sản phẩm bánh kẹo Hữu Nghị, thực phẩm Kinh Đô, bánh kẹo Orion…, đồng thời được doanh nghiệp FDI “khủng” nhất Việt Nam là Samsung đưa vào thực đơn hàng ngày cho hàng trăm nghìn người của tập đoàn này.

Kế thừa thành công của trứng gà tươi Dabaco, đại diện doanh nghiệp này kỳ vọng trứng gà ăn liền Devi với tiêu chí dinh dưỡng – an toàn – tiện lợi cũng sẽ được thị trường đón nhận như vậy.

Nguyệt Minh Nguồn: Báo Đấu Thầu

Trứng Gà Vỏ Xanh Dabaco

Xưa nay, vỏ trứng vịt màu xanh ai chẳng biết, trứng gà nào có xanh bao giờ? Ấy vậy, Tập đoàn Dabaco Việt Nam – đơn vị gắn với nhiều sản phẩm độc đáo như gà chín cựa, trứng gà Omega3, DHA, Selen, I-ốt… lại vừa tung ra thị trường sản phẩm trứng gà vỏ xanh.

Trước khi nói đến các sản phẩm độc đáo của Dabaco, phải nhắc lại một chút đây chính là DN nội địa chăn nuôi gà đẻ trứng lớn nhất nhì khu vực miền Bắc ở thời điểm hiện tại.

Với hệ thống dây chuyền, thiết bị chăn nuôi, thu gom xử lí trứng hiện đại tự động hóa NK từ Đức, quy mô tổng đàn lên tới 600.000 con, bình quân mỗi năm Dabaco cung cấp ra thị trường trên 120 triệu quả trứng gà chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo số liệu thống kê, hiện tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, EU, sản lượng tiêu thụ trứng bình quân/đầu người đạt 200 – 250 quả/năm, trong khi đó sản lượng trứng bình quân/đầu người tại Việt Nam hiện chỉ đạt khoảng 80 quả/năm, thấp hơn thế giới khoảng 3 – 3,5 lần.

Về sản phẩm trứng gà vỏ xanh, qua tìm hiểu chúng tôi được biết mặt hàng này mới xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tuy nhiên, tại các quốc gia phát triển, đặc biệt là tại các nước như Mỹ, EU, Nhật Bản, Trung Quốc… trứng gà vỏ xanh đã trở thành thực phẩm quen thuộc cao cấp trong bữa ăn hàng ngày của tầng lớp trung và thượng lưu.

Màu xanh độc đáo của vỏ trứng gà Dabaco bắt nguồn từ giống gà có nguồn gen quý hiếm, có khả năng tổng hợp và hấp thu chất dinh dưỡng cao hơn các giống gà thông thường khác.

Bởi vậy, ẩn chứa trong màu xanh ấy là cả một kho dinh dưỡng quý, đáp ứng nhu cầu danh dưỡng cao và ngày càng an toàn của người tiêu dùng thời hội nhập.

Sau sự kiện gà 9 cựa bước ra từ truyền thuyết Sơn Tinh – Thuỷ Tinh đi vào đời sống người tiêu dùng, thêm một lần nữa Tập đoàn Dabaco chứng minh điều không thể thành có thể.

Rằng trứng gà không chỉ mãi đơn điệu với màu trắng, màu hồng gạch mà màu xanh mới thực sự xứng đáng với phép ẩn dụ trong nó một sản phẩm hoàn toàn “xanh”, tốt với sức khoẻ con người và thân thiện môi trường.

‘Bộ Tứ Trứng Gà Siêu Đẳng’ Của Dabaco

‘Bộ tứ trứng gà siêu đẳng’ của Dabaco

Bốn sản phẩm trứng gà Vỏ xanh, Omega3, DHA và trứng gà Selen được ví như “bộ tứ siêu đẳng” trong làng trứng với các vitamin quan trọng và dinh dưỡng thiết yếu sẽ được Tập đoàn Dabaco Việt Nam đồng loạt tung ra thị trường đầu tháng 9 này.

Bốn sản phẩm trứng gà cao cấp của Dabaco

Ăn trứng, hiểu đúng về trứng

Nhắc đến sản phẩm trứng gà hẳn người tiêu dùng nào cũng nghĩ đây là mặt hàng thực phẩm phổ biến, bình dân trong các bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình.

Tuy nhiên, Tập đoàn Dabaco Việt Nam lại chứng minh bằng thực tiễn và khoa học một điều ngược lại rằng, không phải chứng trứng gà nào cũng giống nhau. Thay vào đó, người tiêu dùng cần phải ăn trứúng, điểu hiểu đúng về các sản phẩm trứng gà nhằm cung cấp dinh dưỡng và các vitamin tốt nhất cho cơ thể.

Lợi ích của trứng với sức khỏe con người đã được khoa học chứng minh, không cần phải bàn thêm, chẳng thế mà người xưa thường đem biếu nhau chục trứng gà mỗi khi tới thăm người ốm hay người mới sinh.

Nắm bắt được nhu cầu và xu thế của thế giới này, Tập đoàn Dabaco Việt Nam phối hợp với các nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam đầu tự hệ thống chăn nuôi hiện đại, khép kín, tự động bậc nhất Việt Nam hiện nay nhằm tạo ra những dòng sản phẩm trứng gà an toàn, cao cấp phù hợp cũng như tốt cho sức khỏe người tiêu dùng trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ông Nguyễn Ngọc Đức – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển chăn nuôi gia công, một đơn vị thành viên được Tập đoàn Dabaco Việt Nam giao nhiệm vụ chuyên quản lí lĩnh vực gà đẻ trứng cho biết: Với quy mô tổng đàn gà lên tới trên 1.000.000 con, bình quân mỗi năm Dabaco cung cấp ra thị trường trên 300 triệu quả trứng gà chất lượng cao.

Cụ thể, để cung cấp một sản phẩm trứng gà cao cấp, được nuôi dưỡng bằng công thức nguyên liệu thức ăn độc quyền, khác biệt của Dabaco ra ngoài thị trường, phải trải qua hàng loạt công đoạn kiểm soát dịch bệnh, thú y khắt khe.

Sau đó, trứng tiếp tục phải qua hệ thống dây chuyền, máy móc xử lí tự động hiện đại hàng đầu châu Âu gồm: Chăn nuôi tự động – Thu gom trứng tự động – Làm sạch bằng nước và tia cực tím – Sấy khô – Soi kiểm tra dị vật – Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm – Phun dầu bảo quản và đóng gói. Vì vậy, chất lượng và vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm của trứng gà Dabaco luôn ở mức gần như tuyệt đối.

Trứng gà cao cấp Dabaco có khác biệt gì?

Hiện Tập đoàn Dabaco Việt Nam đang chăn nuôi, sản xuất và cung cấp ra thị trường hàng chục sản phẩm trứng gà khác nhau, trong đó nổi bật nhất là 4 sản phẩm trứng gà cao cấp gồm: Trứng gà vỏ xanh, trứng gà omega3, trứng gà DHA và trứng gà Selen.

Các tài liệu khoa học trên thế giới đã chứng minh, trong trứng gà xanh, hàm lượng axit amin, kẽm, I-ốt, lecithin, lượng vitamin tổng hợp gấp 2 – 3 lần trứng gà thông thường, có khả năng kích thích sự phát triển của não bộ, tăng cường khả năng ghi nhớ và tư duy, tăng sự thèm ăn, ngăn ngừa sự thiếu kẽm, vitamin, I-ốt, nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch.

Đặc biệt nhất ở trứng gà xanh là hàm lượng cholesterol rất thấp, mùi vị trứng vì thế cũng thơm ngon hơn rất nhiều so với trứng thường.

Do đó, trứng gà xanh có thể sử dụng tốt cho cả người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, béo phì là những bệnh đang ngày càng gia tăng và trẻ hoá hiện nay. Đồng thời, trứng gà vỏ xanh tốt cho cả phụ nữ mang thai và sau sinh, người mới ốm dậy.

Trứng gà omega3: Với sản phẩm trứng gà omega3, bí quyết đơn giản và cũng là bí quyết nhà nghề của Dabaco là cho đàn gà sinh sản ăn những loại thức ăn có công thức khác biệt, chứa nhiều các khoáng chất và vitamin và thảo dược thiết yếu. Qua đó, sản phẩm trứng đẻ ra vô cùng giàu dinh dưỡng và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Vì vậy, trứng gà Omega3 của Dabaco có chứa hàm lượng Omega3 (DHA, ALA, EPA) cao gấp 3 lần trứng gà thông thường. Ngoài ra, trong trứng gà Omega3 Dabaco còn chứa nhiều loại acid amin, vitamin A, D, E… rất cần cho cơ thể con người.

Các tài liệu khoa học đã chứng minh, với trẻ em và phụ nữ mang thai, Omega3 giúp trí não phát triển, tăng khả năng tập trung, kỹ năng vận động. Giúp hình thành não bộ và phát triển thị giác, tăng cường hệ miễn dịch của trẻ, ngăn ngừa sinh non ở phụ nữ mang thai.

Với người già, nó giúp kìm hãm sự lão hóa, ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ do bệnh Alzheimer. Với não bộ, thành phần của não là chất béo trong đó DHA chiếm khoảng ¼ lượng chất béo này.

Do đó, não cần một lượng acid béo Omega3 để phát triển và duy trì hoạt động. Với tim mạch: Nhiều công trình nghiên cứu chứng tỏ nó làm giảm loạn nhịp tim, giảm tỷ lệ bệnh động mạch vành, nhồi máu cơ tim. Với làn da, đặc biệt là chị em phụ nữ, Omega3 có vai trò quan trọng trong cấu trúc da và đặc biệt là tầng sừng vì chúng ngăn ngừa hiện tượng mất nước giữa các lớp da, do đó giúp da mềm mại, tươi trẻ.

Trứng gà DHA: Cũng được nuôi trong môi trường khép kín, tự động hiện đại theo mô hình 3F (Farm – Feed — Food)), tuy nhiên, các chuồng nuôi gà hướng tới sản phẩm trứng DHA được cho ăn các loại công thức đặc biệt được bổ sung nhiều dầu cá, khoáng chất nhằm giúp tạo ra các sản phẩm trứng gà tươi có hàm lượng DHA trong trứng cao gấp 3 lần trứng gà thông thường..

Ngoài việc lựa chọn giống gà phù hợp thì thức ăn cho gà cũng được nghiên cứu thiết kế đặc biệt, đồng thời trong khẩu phần được bổ sung thêm dầu cá biển, tảo biển và một số vitamin khoáng chất nhằm giúp tạo ra trứng gà có hàm lượng DHA cao gấp 3 lần trứng gà thông thường.

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, 1.000 ngày đầu đời tính từ ngày đầu tiên của thai kỳ đến khi bé tròn 2 tuổi là quãng thời gian duy nhất để mở ra cửa sổ cơ hội cho sức khỏe và tương lai của bé. Chính vì vậy, các bé độ tuổi này cần được cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thích hợp, đặc biệt là DHA.

Nhu cầu DHA của bé bắt đầu ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Do đó, khi mang thai các mẹ cần ăn nhiều loại thực phẩm có chứa DHA như: cá, trứng gà giàu DHA của Dabaco và dầu thực vật. Qua đó, khi chào đời nguồn DHA trong sữa mẹ sẽ giúp bé phát triển trí tuệ tốt. Bên cạnh đó, DHA cần thiết cho phát triển hoàn hảo võng mạc mắt và não bộ trẻ em. Việc ăn cá, thủy sản, và trứng giàu DHA thường xuyên sẽ cung cấp cho cơ thể đủ DHA.

Trứng gà Selen: Đây là sản phẩm cao cấp của Dabaco hướng tới giá trị dinh dưỡng giàu selen và vitamin E, kẽm hơn trứng thông thường. Selen là một chất chống oxy hóa giúp cơ thể phòng ngừa bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư ruột kết. Chính vì vậy, Selen (Se) được ví như chất giải độc kỳ diệu chuyên “săn bẫy” các kim loại nặng độc hại rồi thải trừ chúng ra khỏi cơ thể. Người ta cũng chứng minh được Se đóng vai trò then chốt trong quá trình ôxy hóa, chống lão hóa cơ thể.

+ Theo số liệu thống kê, hiện tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, EU, sản lượng tiêu thụ trứng bình quân/đầu người đạt 250 – 300 quả/năm, trong khi đó sản lượng trứng bình quân/đầu người tại Việt Nam hiện chỉ đạt khoảng 80 quả/năm, thấp hơn thế giới khoảng 3 – 3,5 lần. + Hiện sản phẩm trứng gà cao cấp Dabaco có bán ở hầu hết các siêu thị lớn và cửa hàng tiện ích trong nước như: Big C, Metro, Co.opmart, Vinmart, Fivimart, Aeon Mail… Bên cạnh đó, trứng gà Dabaco còn được các Nhà máy sản xuất bánh kẹo lớn tại khu vực miền Bắc như Orion, Kinh Đô, Hữu Nghị, Tràng An, Hải Hà … luôn tin dùng. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể đến trực tiếp số 40 Hào Nam, Hà Nội hoặc vào website: chúng tôi FB: www.facebook .com/trunggadabaco để mua hàng trực tuyến.

NGUYÊN HUÂN – BÁO NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Các tin khác

Trứng Gà Bao Nhiêu Calo Và Ăn Trứng Gà Có Béo Không?

Trứng gà là một thực phẩm cung cấp protein cho con người. Về cấu tạo thì trứng gà cung giống như các loại trứng khác được chia thành 4 phần gồm lòng đỏ, lòng trắng, màng vỏ và vỏ trứng.

1.1/ 100g trứng gà bao nhiêu calo?

Theo như sự tính toán của các chuyên gia thì trong 100 gam trứng gà có chứa 155,1 calo. Ngoài ra còn có chứa Lipid: 11g, Cholesterol: 373 mg, Natri: 124 mg; Kali: 124 mg, Carbohydrate: 1,1 g, Protein: chiếm 13 g cùng các loại vitamin thiết yếu cho cơ thể như Vitamin A, C, D, B12, B6 và khoáng chất: Canxi, sắt, magie,…

1.2/ 1 quả trứng gà bao nhiêu calo?

Như đã nói thì trứng gà sẽ không có cùng số lượng calo, bởi kích thước của chúng là khác nhau. Cụ thể, một quả trứng cỡ lớn có thể chứa khoảng 90 calo. Còn với 1 quả trứng cỡ bé thì chứa khoảng 60 calo và 1 quả trứng trung bình thì chứa 70 calo.

Trong trứng gà lòng đỏ có chứa lượng calo cao hơn rất nhiều so với lòng trắng, theo đó lòng đỏ trứng gà chiếm khoảng 55 calo và lòng trắng chứa khoảng 17 calo. Lòng trắng trứng gà có nhiều protein còn lòng đỏ trứng gà có nhiều vitamin và khoáng chất cùng cholesterol.

Do đó, trứng gà có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người như: phòng ngừa bệnh tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh đột quỵ. Bên cạnh đó, trứng gà rất tốt trong việc cải thiện trí nhớ, giúp người già minh mẫn hơn. Đặc biệt trong trứng gà rất giàu protein có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Tốt cho mắt, giúp hạ huyết áp, tăng cường sức khỏe cho xương khớp,…

2/ Ăn trứng gà có béo không?

Như đã đã nói ở trên, 1 quả trứng gà có chứa khoảng 60 – 90 calo. Một người trưởng thành chỉ ăn trứng gà thay thế bữa ăn chính sẽ ăn được khoảng 6 quả trứng, lượng calo của 6 quả trứng là 360 – 540 calo. Trong khi đó, theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng trung bình 1 ngày người trưởng thành cần nạp vào cơ thể khoảng 2000 calo, nếu ăn ngày 3 bữa thì mỗi bữa ăn họ sẽ cần khoảng 667 calo.

2.1/ Ăn trứng gà luộc có béo không?

Trong 1 quả trứng gà luộc có chứa 82 calo, nếu tính theo công thức ở trên thì khi bạn ăn 6 quả trứng luộc sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 492 calo. Lượng calo này thấp hơn so với lượng calo mà cơ thể cần cho 1 bữa nên ăn trứng gà luộc sẽ không béo. Ngược lại việc ăn trứng gà luộc còn có thể giúp bạn giảm cân

2.2/ Ăn trứng gà nướng có mập không?

1 quả trứng gà nướng truyền thống chứa khoảng 55 – 65 calo, dựa theo công thức tính toán lượng calo ở trên thì bạn sẽ nạp vào cơ thể khoảng 330 – 422,5 calo. Như vậy ăn trứng gà nướng không mập.

2.3/ ăn trứng gà ngâm mật ong có béo không?

Đây vốn là hai thành phần giàu protein, vitamin và khoáng chất nên thường được sử dụng để bồi bổ sức khỏe và giải quyết vấn đề về cân nặng. Đặc biệt, những chất đạm có chứa trong thành phần lòng đỏ trứng gà sẽ kích thích hệ tiêu hóa, giúp bạn không những ăn ngon miệng mà còn nâng cao sức khỏe, từ đó tăng cân một cách an toàn, hiệu quả.

Như vậy, đáp án cho câu hỏi ăn trứng gà ngâm mật ong có béo không? câu trả lời là có. Do đó, khi sử dụng món ăn này, các bạn cần ăn ở mức hợp lý để tránh làm ảnh hưởng đến cân nặng của mình.

2.4/ Ăn lòng đỏ trứng gà có béo không?

Như đã nói ở trên trong lòng đỏ trứng gà chứa nhiều calo hơn lòng trắng, cụ thể lòng đỏ của một quả trứng gà lớn đủ tiêu chuẩn sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 55 calo. Trung bình 1 người bình thường có thể ăn được khoảng 5 – 6 lòng đỏ trứng gà, tương đương lượng calo lúc này sẽ nạp vào cơ thể là khoảng từ 275 – 330. Lượng calo này thấp hơn rất nhiều so với lượng calo mà cơ thể cần trong 1 bữa, vì vậy có thể kết luận ăn lòng đỏ trứng gà không béo.

2.5/ Ăn trứng gà đêm có béo không?

Việc ăn trứng gà vào ban đêm có béo không thì còn tùy thuộc vào số lượng bạn ăn và cách mà bạn chế biến. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên các bạn không nên ăn trứng gà vào ban đêm vì sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho dạ dày, gan,…

2.6/ Ăn trứng gà rán có béo không?

Trứng gà rán có chứa lượng calo nhiều hơn trứng gà luộc, 1 quả trứng gà rán chưa 180 calo. Do đó, nếu bạn ăn trứng gà rán thay cho các bữa chính khoảng 5 quả sẽ cung cấp cho cơ thể 900 calo. Lượng calo này cao hơn rất nhiều số lượng calo mà cơ thể cần/1 bữa, vậy nên ăn trứng gà rán béo.

3/ Lưu ý khi ăn trứng gà

Trứng gà là thực phẩm bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên để nhận được những tác dụng từ trứng gà, khi ăn các bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

Không ăn trứng gà sống hoặc chưa được nấu chín

Không ăn trứng gà luộc quá chín hoặc trứng gà đã luộc chín để qua đêm.

Không ăn hồng ngay sau khi vừa ăn trứng

Tránh ăn trứng gà khi uống sữa

Không uống nước chè khi ăn trứng hoặc ngâm trứng trong nước lã

Không uống thuốc sau khi ăn trứng

Không ăn trứng gà cùng thịt thỏ

Những người bình thường có thể ăn 4 quả mỗi tuần. Còn đối với người làm việc nặng, tập thể hình có thể ăn tới 7 quả/tuần. Lưu ý nên ăn vào buổi sáng để cung cấp năng lượng cần thiết cho một ngày.