Top 7 # Xem Nhiều Nhất Trứng Gà Dabaco Vỏ Xanh Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Trứng Gà Vỏ Xanh Dabaco

Xưa nay, vỏ trứng vịt màu xanh ai chẳng biết, trứng gà nào có xanh bao giờ? Ấy vậy, Tập đoàn Dabaco Việt Nam – đơn vị gắn với nhiều sản phẩm độc đáo như gà chín cựa, trứng gà Omega3, DHA, Selen, I-ốt… lại vừa tung ra thị trường sản phẩm trứng gà vỏ xanh.

Trước khi nói đến các sản phẩm độc đáo của Dabaco, phải nhắc lại một chút đây chính là DN nội địa chăn nuôi gà đẻ trứng lớn nhất nhì khu vực miền Bắc ở thời điểm hiện tại.

Với hệ thống dây chuyền, thiết bị chăn nuôi, thu gom xử lí trứng hiện đại tự động hóa NK từ Đức, quy mô tổng đàn lên tới 600.000 con, bình quân mỗi năm Dabaco cung cấp ra thị trường trên 120 triệu quả trứng gà chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo số liệu thống kê, hiện tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, EU, sản lượng tiêu thụ trứng bình quân/đầu người đạt 200 – 250 quả/năm, trong khi đó sản lượng trứng bình quân/đầu người tại Việt Nam hiện chỉ đạt khoảng 80 quả/năm, thấp hơn thế giới khoảng 3 – 3,5 lần.

Về sản phẩm trứng gà vỏ xanh, qua tìm hiểu chúng tôi được biết mặt hàng này mới xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tuy nhiên, tại các quốc gia phát triển, đặc biệt là tại các nước như Mỹ, EU, Nhật Bản, Trung Quốc… trứng gà vỏ xanh đã trở thành thực phẩm quen thuộc cao cấp trong bữa ăn hàng ngày của tầng lớp trung và thượng lưu.

Màu xanh độc đáo của vỏ trứng gà Dabaco bắt nguồn từ giống gà có nguồn gen quý hiếm, có khả năng tổng hợp và hấp thu chất dinh dưỡng cao hơn các giống gà thông thường khác.

Bởi vậy, ẩn chứa trong màu xanh ấy là cả một kho dinh dưỡng quý, đáp ứng nhu cầu danh dưỡng cao và ngày càng an toàn của người tiêu dùng thời hội nhập.

Sau sự kiện gà 9 cựa bước ra từ truyền thuyết Sơn Tinh – Thuỷ Tinh đi vào đời sống người tiêu dùng, thêm một lần nữa Tập đoàn Dabaco chứng minh điều không thể thành có thể.

Rằng trứng gà không chỉ mãi đơn điệu với màu trắng, màu hồng gạch mà màu xanh mới thực sự xứng đáng với phép ẩn dụ trong nó một sản phẩm hoàn toàn “xanh”, tốt với sức khoẻ con người và thân thiện môi trường.

Trứng Gà Vỏ Xanh Ở Đâu Ra?

Ông Nguyễn Ngọc Đức, Giám đốc Cty TNHH Đầu tư và Phát triển Chăn nuôi gia công (thuộc Tập đoàn DABACO Việt Nam) cho biết… trứng gà vỏ xanh là một trong 4 sản phẩm trứng gà độc đáo mà Công ty này tung ra thị trường từ cuối tháng 8/2016. Bộ sản phẩm trứng gà cao cấp 4 loại này gồm: Trứng gà Omega3, Trứng gà DHA, Trứng gà Selen và Trứng gà vỏ xanh đều mang thương hiệu DABACOo. Với số tiền đầu tư 200 tỷ đồng, Công ty đã xây dựng Xí nghiệp gà đẻ trứng gồm 11 chuồng nuôi gà trên diện tích 6 ha, trữ lượng nuôi 1 triệu con gà mái. Trứng gà vỏ xanh, được sinh sản bởi giống gà có nguồn gen quý hiếm, có khả năng tổng hợp và hấp thu chất dinh dưỡng cao hơn các giống gà thông thường khác được Tập đoàn DABACO nhân nuôi, chọn tạo. Với sản phẩm trứng gà omega3, đàn gà sinh sản ăn những loại thức ăn có công thức khác biệt, chứa nhiều các khoáng chất và vitamin và thảo dược thiết yếu. Qua đó, sản phẩm trứng đẻ ra vô cùng giàu dinh dưỡng và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, trứng gà Omega3 của Dabaco có chứa hàm lượng Omega3 (DHA, ALA, EPA) cao gấp 3 lần trứng gà thông thường. Ngoài ra, trong trứng gà Omega3 Dabaco còn chứa nhiều loại acid amin, vitamin A, D, E… rất cần cho cơ thể con người. Các tài liệu khoa học đã chứng minh, với trẻ em và phụ nữ mang thai, Omega3 giúp trí não phát triển, tăng khả năng tập trung, kỹ năng vận động. Với người già, nó giúp kìm hãm sự lão hóa, ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ do bệnh Alzheimer. Với sản phẩm trứng gà DHA, gà mái được cho ăn thực ăn bổ sung nhiều dầu cá, khoáng chất nhằm giúp tạo ra các sản phẩm trứng gà tươi có hàm lượng DHA trong trứng cao gấp 3 lần trứng gà thông thường. Trứng gà Selen cũng là sản phẩm cao cấp của DABACO hướng tới giá trị dinh dưỡng giàu selen và vitamin E, kẽm hơn trứng thông thường. Selen là một chất chống oxy hóa giúp cơ thể phòng ngừa bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư ruột kết. Người ta cũng chứng minh được Se đóng vai trò then chốt trong quá trình ôxy hóa, chống lão hóa cơ thể.

Trứng Gà Cao Cấp Dabaco

Trứng gà cao cấp Dabaco – Dinh dưỡng vàng cho sức khoẻ

Cuối tháng 8/2016, trên thị trường thực phẩm Việt Nam có thêm sản phẩm trứng gà cao cấp Selen có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn, có lợi cho sức khoẻ. Với sự góp mặt của trứng gà Selen, Tập đoàn Dabaco Việt Nam – một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm theo mô hình 3F (Farm – Feed – Food) – sạch từ trang trại tới bàn ăn hiện đã “sở hữu” bộ sản phẩm trứng gà cao cấp gồm 4 loại: Trứng gà Omega3, Trứng gà DHA, Trứng gà Selen và Trứng gà vỏ xanh Dabaco.

Ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất trứng gà

Đây là dự án chăn nuôi gà đẻ trứng có qui mô lớn và hiện đại, với hệ thống chuồng nuôi khép kín, lồng chuồng chữ H 4 tầng và các trang thiết bị bao gồm hệ thống ăn uống, cào phân, thu trứng, điều hòa, lưu thông không khí… hoàn toàn tự động, được nhập khẩu của hãng Big dutchaman – Cộng hoà liên bang Đức. Hiện nay, mỗi năm Dabaco sản xuất ra trên 200 triệu quả trứng gà cung cấp cho thị trường. Kế hoạch đến hết năm 2016, tổng đàn gà đẻ trứng của công ty sẽ đạt 1.100.000 con và sản xuất 1.000.000 quả trứng gà mỗi ngày.

Ứng dụng công nghệ cao vào chăn nuôi gà mang lại thành công cho DABACO

Theo đánh giá của các nhà khoa học, các sản phẩm trứng gà cao cấp của Dabaco nhờ được ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nên có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần trứng gà thông thường.

Dây truyền xử lý trứng gà hiện đại của Tập đoàn DABACO Việt Nam

Năm 2014, Dabaco đã thành công trong việc nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm trứng gà Omega 3. Ngay lập tức sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm được thị hiếu người tiêu dùng. Ngoài việc lựa chọn giống gà đẻ trứng, trong thành phần thức ăn cho gà còn chứa một lượng lớn dầu cá biển, tảo biển và một số loại thảo dược thiên nhiên. Vì vậy trứng gà Omega 3 của Dabaco có chứa hàm lượng Omega 3 (DHA, ALA, EPA) cao gấp 3 lần trứng gà thông thường, cùng các loại acid amin, Vitamin (A, D, E…) thiết yếu cho cơ thể.

Tiếp đến là sản phẩm trứng gà DHA có chứa hàm lượng DHA cao gấp 3 lần trứng gà thường nhờ lựa chọn giống gà đặc biệt cùng với chế độ ăn được bổ sung thêm hàm lượng dầu cá biển, tảo biển và các vitamin, từ đó cơ thể gà sẽ hấp thụ và chuyển hóa DHA vào trong quả trứng. Trứngcó vỏ màu hồng nhạt, lòng đỏ màu vàng tươi, sau khi chế biến có mùi vị thơm ngon đặc trưng. Sử dụng trứng gà DHA trong các bữa ăn là sự lựa chọn thông minh cho sức khỏe của cả gia đình và đặc biệt tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ.

Với sự góp mặt của các sản phẩm trứng gà cao cấp của Dabaco như Trứng gà Omega3, Trứng gà DHA, Trứng gà Selen và Trứng gà vỏ xanh, người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ để phục vụ bữa ăn hàng ngày của gia đình mình.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển chăn nuôi gia công – thành viên của Tập đoàn Dabaco Việt Nam, là doanh nghiệp được Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn cấp Giấy chứng nhận công nghệ cao năm 2014 (địa chỉ: Cụm công nghiệp Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh; Website:

Các tin khác

‘Bộ Tứ Trứng Gà Siêu Đẳng’ Của Dabaco

‘Bộ tứ trứng gà siêu đẳng’ của Dabaco

Bốn sản phẩm trứng gà Vỏ xanh, Omega3, DHA và trứng gà Selen được ví như “bộ tứ siêu đẳng” trong làng trứng với các vitamin quan trọng và dinh dưỡng thiết yếu sẽ được Tập đoàn Dabaco Việt Nam đồng loạt tung ra thị trường đầu tháng 9 này.

Bốn sản phẩm trứng gà cao cấp của Dabaco

Ăn trứng, hiểu đúng về trứng

Nhắc đến sản phẩm trứng gà hẳn người tiêu dùng nào cũng nghĩ đây là mặt hàng thực phẩm phổ biến, bình dân trong các bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình.

Tuy nhiên, Tập đoàn Dabaco Việt Nam lại chứng minh bằng thực tiễn và khoa học một điều ngược lại rằng, không phải chứng trứng gà nào cũng giống nhau. Thay vào đó, người tiêu dùng cần phải ăn trứúng, điểu hiểu đúng về các sản phẩm trứng gà nhằm cung cấp dinh dưỡng và các vitamin tốt nhất cho cơ thể.

Lợi ích của trứng với sức khỏe con người đã được khoa học chứng minh, không cần phải bàn thêm, chẳng thế mà người xưa thường đem biếu nhau chục trứng gà mỗi khi tới thăm người ốm hay người mới sinh.

Nắm bắt được nhu cầu và xu thế của thế giới này, Tập đoàn Dabaco Việt Nam phối hợp với các nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam đầu tự hệ thống chăn nuôi hiện đại, khép kín, tự động bậc nhất Việt Nam hiện nay nhằm tạo ra những dòng sản phẩm trứng gà an toàn, cao cấp phù hợp cũng như tốt cho sức khỏe người tiêu dùng trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ông Nguyễn Ngọc Đức – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển chăn nuôi gia công, một đơn vị thành viên được Tập đoàn Dabaco Việt Nam giao nhiệm vụ chuyên quản lí lĩnh vực gà đẻ trứng cho biết: Với quy mô tổng đàn gà lên tới trên 1.000.000 con, bình quân mỗi năm Dabaco cung cấp ra thị trường trên 300 triệu quả trứng gà chất lượng cao.

Cụ thể, để cung cấp một sản phẩm trứng gà cao cấp, được nuôi dưỡng bằng công thức nguyên liệu thức ăn độc quyền, khác biệt của Dabaco ra ngoài thị trường, phải trải qua hàng loạt công đoạn kiểm soát dịch bệnh, thú y khắt khe.

Sau đó, trứng tiếp tục phải qua hệ thống dây chuyền, máy móc xử lí tự động hiện đại hàng đầu châu Âu gồm: Chăn nuôi tự động – Thu gom trứng tự động – Làm sạch bằng nước và tia cực tím – Sấy khô – Soi kiểm tra dị vật – Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm – Phun dầu bảo quản và đóng gói. Vì vậy, chất lượng và vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm của trứng gà Dabaco luôn ở mức gần như tuyệt đối.

Trứng gà cao cấp Dabaco có khác biệt gì?

Hiện Tập đoàn Dabaco Việt Nam đang chăn nuôi, sản xuất và cung cấp ra thị trường hàng chục sản phẩm trứng gà khác nhau, trong đó nổi bật nhất là 4 sản phẩm trứng gà cao cấp gồm: Trứng gà vỏ xanh, trứng gà omega3, trứng gà DHA và trứng gà Selen.

Các tài liệu khoa học trên thế giới đã chứng minh, trong trứng gà xanh, hàm lượng axit amin, kẽm, I-ốt, lecithin, lượng vitamin tổng hợp gấp 2 – 3 lần trứng gà thông thường, có khả năng kích thích sự phát triển của não bộ, tăng cường khả năng ghi nhớ và tư duy, tăng sự thèm ăn, ngăn ngừa sự thiếu kẽm, vitamin, I-ốt, nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch.

Đặc biệt nhất ở trứng gà xanh là hàm lượng cholesterol rất thấp, mùi vị trứng vì thế cũng thơm ngon hơn rất nhiều so với trứng thường.

Do đó, trứng gà xanh có thể sử dụng tốt cho cả người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, béo phì là những bệnh đang ngày càng gia tăng và trẻ hoá hiện nay. Đồng thời, trứng gà vỏ xanh tốt cho cả phụ nữ mang thai và sau sinh, người mới ốm dậy.

Trứng gà omega3: Với sản phẩm trứng gà omega3, bí quyết đơn giản và cũng là bí quyết nhà nghề của Dabaco là cho đàn gà sinh sản ăn những loại thức ăn có công thức khác biệt, chứa nhiều các khoáng chất và vitamin và thảo dược thiết yếu. Qua đó, sản phẩm trứng đẻ ra vô cùng giàu dinh dưỡng và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Vì vậy, trứng gà Omega3 của Dabaco có chứa hàm lượng Omega3 (DHA, ALA, EPA) cao gấp 3 lần trứng gà thông thường. Ngoài ra, trong trứng gà Omega3 Dabaco còn chứa nhiều loại acid amin, vitamin A, D, E… rất cần cho cơ thể con người.

Các tài liệu khoa học đã chứng minh, với trẻ em và phụ nữ mang thai, Omega3 giúp trí não phát triển, tăng khả năng tập trung, kỹ năng vận động. Giúp hình thành não bộ và phát triển thị giác, tăng cường hệ miễn dịch của trẻ, ngăn ngừa sinh non ở phụ nữ mang thai.

Với người già, nó giúp kìm hãm sự lão hóa, ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ do bệnh Alzheimer. Với não bộ, thành phần của não là chất béo trong đó DHA chiếm khoảng ¼ lượng chất béo này.

Do đó, não cần một lượng acid béo Omega3 để phát triển và duy trì hoạt động. Với tim mạch: Nhiều công trình nghiên cứu chứng tỏ nó làm giảm loạn nhịp tim, giảm tỷ lệ bệnh động mạch vành, nhồi máu cơ tim. Với làn da, đặc biệt là chị em phụ nữ, Omega3 có vai trò quan trọng trong cấu trúc da và đặc biệt là tầng sừng vì chúng ngăn ngừa hiện tượng mất nước giữa các lớp da, do đó giúp da mềm mại, tươi trẻ.

Trứng gà DHA: Cũng được nuôi trong môi trường khép kín, tự động hiện đại theo mô hình 3F (Farm – Feed — Food)), tuy nhiên, các chuồng nuôi gà hướng tới sản phẩm trứng DHA được cho ăn các loại công thức đặc biệt được bổ sung nhiều dầu cá, khoáng chất nhằm giúp tạo ra các sản phẩm trứng gà tươi có hàm lượng DHA trong trứng cao gấp 3 lần trứng gà thông thường..

Ngoài việc lựa chọn giống gà phù hợp thì thức ăn cho gà cũng được nghiên cứu thiết kế đặc biệt, đồng thời trong khẩu phần được bổ sung thêm dầu cá biển, tảo biển và một số vitamin khoáng chất nhằm giúp tạo ra trứng gà có hàm lượng DHA cao gấp 3 lần trứng gà thông thường.

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, 1.000 ngày đầu đời tính từ ngày đầu tiên của thai kỳ đến khi bé tròn 2 tuổi là quãng thời gian duy nhất để mở ra cửa sổ cơ hội cho sức khỏe và tương lai của bé. Chính vì vậy, các bé độ tuổi này cần được cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thích hợp, đặc biệt là DHA.

Nhu cầu DHA của bé bắt đầu ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Do đó, khi mang thai các mẹ cần ăn nhiều loại thực phẩm có chứa DHA như: cá, trứng gà giàu DHA của Dabaco và dầu thực vật. Qua đó, khi chào đời nguồn DHA trong sữa mẹ sẽ giúp bé phát triển trí tuệ tốt. Bên cạnh đó, DHA cần thiết cho phát triển hoàn hảo võng mạc mắt và não bộ trẻ em. Việc ăn cá, thủy sản, và trứng giàu DHA thường xuyên sẽ cung cấp cho cơ thể đủ DHA.

Trứng gà Selen: Đây là sản phẩm cao cấp của Dabaco hướng tới giá trị dinh dưỡng giàu selen và vitamin E, kẽm hơn trứng thông thường. Selen là một chất chống oxy hóa giúp cơ thể phòng ngừa bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư ruột kết. Chính vì vậy, Selen (Se) được ví như chất giải độc kỳ diệu chuyên “săn bẫy” các kim loại nặng độc hại rồi thải trừ chúng ra khỏi cơ thể. Người ta cũng chứng minh được Se đóng vai trò then chốt trong quá trình ôxy hóa, chống lão hóa cơ thể.

+ Theo số liệu thống kê, hiện tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, EU, sản lượng tiêu thụ trứng bình quân/đầu người đạt 250 – 300 quả/năm, trong khi đó sản lượng trứng bình quân/đầu người tại Việt Nam hiện chỉ đạt khoảng 80 quả/năm, thấp hơn thế giới khoảng 3 – 3,5 lần. + Hiện sản phẩm trứng gà cao cấp Dabaco có bán ở hầu hết các siêu thị lớn và cửa hàng tiện ích trong nước như: Big C, Metro, Co.opmart, Vinmart, Fivimart, Aeon Mail… Bên cạnh đó, trứng gà Dabaco còn được các Nhà máy sản xuất bánh kẹo lớn tại khu vực miền Bắc như Orion, Kinh Đô, Hữu Nghị, Tràng An, Hải Hà … luôn tin dùng. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể đến trực tiếp số 40 Hào Nam, Hà Nội hoặc vào website: chúng tôi FB: www.facebook .com/trunggadabaco để mua hàng trực tuyến.

NGUYÊN HUÂN – BÁO NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Các tin khác