Top 8 # Xem Nhiều Nhất Trứng Gà Xanh Dabaco Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Trứng Gà Vỏ Xanh Dabaco

Xưa nay, vỏ trứng vịt màu xanh ai chẳng biết, trứng gà nào có xanh bao giờ? Ấy vậy, Tập đoàn Dabaco Việt Nam – đơn vị gắn với nhiều sản phẩm độc đáo như gà chín cựa, trứng gà Omega3, DHA, Selen, I-ốt… lại vừa tung ra thị trường sản phẩm trứng gà vỏ xanh.

Trước khi nói đến các sản phẩm độc đáo của Dabaco, phải nhắc lại một chút đây chính là DN nội địa chăn nuôi gà đẻ trứng lớn nhất nhì khu vực miền Bắc ở thời điểm hiện tại.

Với hệ thống dây chuyền, thiết bị chăn nuôi, thu gom xử lí trứng hiện đại tự động hóa NK từ Đức, quy mô tổng đàn lên tới 600.000 con, bình quân mỗi năm Dabaco cung cấp ra thị trường trên 120 triệu quả trứng gà chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo số liệu thống kê, hiện tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, EU, sản lượng tiêu thụ trứng bình quân/đầu người đạt 200 – 250 quả/năm, trong khi đó sản lượng trứng bình quân/đầu người tại Việt Nam hiện chỉ đạt khoảng 80 quả/năm, thấp hơn thế giới khoảng 3 – 3,5 lần.

Về sản phẩm trứng gà vỏ xanh, qua tìm hiểu chúng tôi được biết mặt hàng này mới xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tuy nhiên, tại các quốc gia phát triển, đặc biệt là tại các nước như Mỹ, EU, Nhật Bản, Trung Quốc… trứng gà vỏ xanh đã trở thành thực phẩm quen thuộc cao cấp trong bữa ăn hàng ngày của tầng lớp trung và thượng lưu.

Màu xanh độc đáo của vỏ trứng gà Dabaco bắt nguồn từ giống gà có nguồn gen quý hiếm, có khả năng tổng hợp và hấp thu chất dinh dưỡng cao hơn các giống gà thông thường khác.

Bởi vậy, ẩn chứa trong màu xanh ấy là cả một kho dinh dưỡng quý, đáp ứng nhu cầu danh dưỡng cao và ngày càng an toàn của người tiêu dùng thời hội nhập.

Sau sự kiện gà 9 cựa bước ra từ truyền thuyết Sơn Tinh – Thuỷ Tinh đi vào đời sống người tiêu dùng, thêm một lần nữa Tập đoàn Dabaco chứng minh điều không thể thành có thể.

Rằng trứng gà không chỉ mãi đơn điệu với màu trắng, màu hồng gạch mà màu xanh mới thực sự xứng đáng với phép ẩn dụ trong nó một sản phẩm hoàn toàn “xanh”, tốt với sức khoẻ con người và thân thiện môi trường.

Dabaco Khuyến Mại Trứng Gà Vỏ Xanh

Chào mừng dịp Tết Bính Thân 2016, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, đặc biệt với sản phẩm mới trứng gà vỏ xanh.

Sản phẩm này độc đáo không chỉ ở màu sắc khác lạ mà còn là dòng trứng gà cao cấp nhất của Dabaco hiện nay. Được biết, trong trứng gà vỏ xanh chứa nhiều các chất dinh dưỡng quý giá, rất tốt cho sức khỏe con người như kẽm, canxi, i-ốt, senlen, phù hợp với nhiều lứa tuổi nhất là người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, sau sinh, mới ốm dậy. Ăn trứng gà vỏ xanh sẽ giúp tăng khả năng phục hồi và cân bằng khoáng chất trong cơ thể. Đặc biệt, hàm lượng cholesterol trong trứng rất thấp, chỉ bằng 1/2 so với trứng thông thường nên rất phù hợp cho người ăn kiêng, mỡ máu, gan nhiễm mỡ… Trứng gà vỏ xanh Dabaco bán tại siêu thị Co.opmart Hiện 1 hộp trứng gà vỏ xanh Dabaco 12 quả đang có giá 110.000 đồng và 24 quả là 220.000 đồng. Tuy nhiên, nhằm giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm mới cao cấp, độc đáo nhân dịp Tết Bính Thân, Dabaco đang triển khai trương trình khuyến mãi đặc biệt tại hệ thống một số siêu thị bán lẻ với giá vô cùng hấp dẫn là 75.900 đồng/hộp 12 quả và 150.000 đồng/hộp 24 quả. Ngoài phân phối, bán lẻ tại trụ sở số 40 Hào Nam (quận Đống Đa, Hà Nội), Dabaco còn triển khai chương trình ưu đãi trứng gà vỏ xanh trên rất nhiều hệ thống siêu thị khác tại miền Bắc như Vinmart, Metro, V+Hòa Bình, Fivimart, K-mart, Co.opmart, Citimart và nhiều chuỗi cửa hàng tiện lợi khác.

Theo báo Nông nghiệp Việt Nam

Trứng Gà Vỏ Xanh Ở Đâu Ra?

Ông Nguyễn Ngọc Đức, Giám đốc Cty TNHH Đầu tư và Phát triển Chăn nuôi gia công (thuộc Tập đoàn DABACO Việt Nam) cho biết… trứng gà vỏ xanh là một trong 4 sản phẩm trứng gà độc đáo mà Công ty này tung ra thị trường từ cuối tháng 8/2016. Bộ sản phẩm trứng gà cao cấp 4 loại này gồm: Trứng gà Omega3, Trứng gà DHA, Trứng gà Selen và Trứng gà vỏ xanh đều mang thương hiệu DABACOo. Với số tiền đầu tư 200 tỷ đồng, Công ty đã xây dựng Xí nghiệp gà đẻ trứng gồm 11 chuồng nuôi gà trên diện tích 6 ha, trữ lượng nuôi 1 triệu con gà mái. Trứng gà vỏ xanh, được sinh sản bởi giống gà có nguồn gen quý hiếm, có khả năng tổng hợp và hấp thu chất dinh dưỡng cao hơn các giống gà thông thường khác được Tập đoàn DABACO nhân nuôi, chọn tạo. Với sản phẩm trứng gà omega3, đàn gà sinh sản ăn những loại thức ăn có công thức khác biệt, chứa nhiều các khoáng chất và vitamin và thảo dược thiết yếu. Qua đó, sản phẩm trứng đẻ ra vô cùng giàu dinh dưỡng và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, trứng gà Omega3 của Dabaco có chứa hàm lượng Omega3 (DHA, ALA, EPA) cao gấp 3 lần trứng gà thông thường. Ngoài ra, trong trứng gà Omega3 Dabaco còn chứa nhiều loại acid amin, vitamin A, D, E… rất cần cho cơ thể con người. Các tài liệu khoa học đã chứng minh, với trẻ em và phụ nữ mang thai, Omega3 giúp trí não phát triển, tăng khả năng tập trung, kỹ năng vận động. Với người già, nó giúp kìm hãm sự lão hóa, ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ do bệnh Alzheimer. Với sản phẩm trứng gà DHA, gà mái được cho ăn thực ăn bổ sung nhiều dầu cá, khoáng chất nhằm giúp tạo ra các sản phẩm trứng gà tươi có hàm lượng DHA trong trứng cao gấp 3 lần trứng gà thông thường. Trứng gà Selen cũng là sản phẩm cao cấp của DABACO hướng tới giá trị dinh dưỡng giàu selen và vitamin E, kẽm hơn trứng thông thường. Selen là một chất chống oxy hóa giúp cơ thể phòng ngừa bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư ruột kết. Người ta cũng chứng minh được Se đóng vai trò then chốt trong quá trình ôxy hóa, chống lão hóa cơ thể.

Trứng Gà Dabaco Omega 3 Được Trao Giải Thưởng “Sản Phẩm Nông Nghiệp Tiêu Biểu”

Trứng gà Dabaco Omega 3 được trao giải thưởng “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu”

Ngày 07/06 vừa qua, tại Hà Nội, sản phẩm Trứng gà Dabaco Omega 3 của Công ty TNHH đầu tư và phát triển chăn nuôi gia công – Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã được trao giải thưởng sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2014.

Những sản phẩm được tôn vinh đều có uy tín, chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh lao động và thực phẩm, có đóng góp lớn cho việc thúc đẩy phát triển bền vững và nâng cao giá trị, hiệu quả sản xuất nông nghiệp của nước nhà…

Tin DABACO

Trứng gà Dabaco Omega 3 của công ty là sản phẩm duy nhất của tỉnh Bắc Ninh được vinh danh tại buổi lễ “Tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2014”. Sản phẩm trứng gà Omega 3 là kết quả nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ kỹ thuật cao trong sản xuất được công ty triển khai trong nhiều năm. Gà đẻ trứng Omega 3 được nuôi dưỡng trong hệ thống lồng chuồng chữ H hiện đại, trang thiết bị hoàn toàn tự động và chế độ chăm sóc, dinh dưỡng đặc biệt, trong thành phần thức ăn cho gà có chứa một lượng lớn dầu cá biển, tảo biển và một số thảo dược thiên nhiên. Vì vậy, trứng gà Omega 3 có chứa hàm lượng Omega 3 (DHA, ALA, EPA) cao gấp 3 lần trứng gà thông thường và chứa nhiều loại axit amin, Vitamin A, D, E… rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

bán biệt thự đơn lập gamuda, biệt thự đơn lập gamuda, giá biệt thự đơn lập gamuda, bán biệt thự song lập gamuda, biệt thự song lập gamuda, biệt thự gamuda city, gamuda garden, liền kề gamuda giai đoạn 2, biệt thự liền kề gamuda, liền kề gamda, lien ke gamuda, shophouse gamuda

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 35 – Đường Lý Thái Tổ – Thành Phố Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại : (0222) 3826077 – 3895111. Fax : (0222) 3826095 – 3 825496

@2012 Bản quyền thuộc về chúng tôi Ghi rõ nguồn chúng tôi khi phát hành lại thông tin từ Website này