Top 10 # Xem Nhiều Nhất Video Gà Chọi Đánh Nhau Hay Nhất Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Gà Chọi Xám Thần Đánh Nhau

Nội dung đây chỉ là bản raw tiếng trung upload cho các bạn thích xem trước. Vị trí của việt nam xanh ở đông nam á xám đậm chú giải.

Search the worlds information including webpages images videos and more.

Gà chọi xám thần đánh nhau. để hệ thống cls với chức năng ttlittl làm việc hiệu quả người chụp cần hiểu được hệ thống này căn cứ vào đâu để xác định cường độ đèn. Gần hai thập kỷ đã trôi qua nhưng tác phẩm truyền hình hoàn châu cách cách 1998 vẫn luôn là một tượng đài vững chắc trong lòng các mọt phim hoa ngữ. Một sự cố lúc lên 10 tuổi tạo nên một cảm nhận sâu sắc khiến tôi hiểu rõ mình hơn.

Bạn nào muốn thưởng thức trọn vẹn cảm giác khi xem truyện thì không nên xem raw trước. Google has many special features to help you find exactly what youre looking for. Phân biệt đực cái.

Kiên một thằng bạn thân luôn cặp kè bên tôi qua nhiều năm trường lớp cùng tôi tạo cặp bài trùng giang hồ trong thế giới nhỏ bé của tuổi học trò. đây là việc rất khóngười tq có câu họa my bất khiếuthần tiên bất trí đạo tạm dịch là họa my không hót thì thần tiên cũng chịukhông biết đâu là đực cáinhững người có khả năng phân biệt đực cái tốt nhất ngươi đi bẫyngười chuyên.

Gà Chọi đánh Nhau Tới Chết Youtube

Con Trai Xám Thần Thử Chân 20 Phút Sau Khi đi Hơi Clip đá Gà Chọi

Câu Chuyện Chiến Kê Chấp điếu Gà Chọi Việt

Xám Thần Kê Thần Gà Chọi Bạc Tỷ đổi Ngang ô Tô

Chiến Kê Xám Thần Gà Chọi Bạc Tỷ Số 1 đất Bắc

Clip Những đòn đánh Dũng Mãnh Của Chiến Kê Xám Thần Thời Sự Zingvn

Bí Quyết Xem Tướng Gà Chọi đoán Lối đá Youtube

Gà Mái Đánh Nhau Ghê Quá

Tác giả

Tình hình 02 con mái mới của em bọn nó đánh nhau ghê quá. Giữ 1 con cho 1 con sút cho sợ mà cũng chả ăn thua. Bác nào có kinh nghiệm cho 2 em nó chơi với nhau thì chỉ cho em với. Thanks cả nhà

mỗi ngày cho nó đánh 1 lúc, sau đó nhốt vào, cứ cho nó đánh vài hôm nó âm tang là nó tự chạy ak, nếu ko thì cho nó đánh nhau chán thì nó cũng sẽ chạy thôi. Mình cũng gặp tình trạng này suốt vs những con mái sau khi xuống ổ

lucifer2203 Thiếu niên

Gia nhập: 02/04/2014Khu vực: HuếTình trạng: OfflineĐiểm: 1225

xuan_thuy_94 viết:

mỗi ngày cho nó đánh 1 lúc, sau đó nhốt vào, cứ cho nó đánh vài hôm nó âm tang là nó tự chạy ak, nếu ko thì cho nó đánh nhau chán thì nó cũng sẽ chạy thôi. Mình cũng gặp tình trạng này suốt vs những con mái sau khi xuống ổ

mình từng thấy nhiều con mái đánh nhau tới gần chết; nhốt vài hôm thả ra vẫn đánh nhau tới nằm luôn.

2 con gà mái mình trước cũng đánh nhau ghê lắm; phải nhốt riêng nhưng mà sau khi 1 con đang ấp thì thả con kia; con ấp xuống ăn gặp đánh nhưng ấp nên sức khỏe yếu đánh k lại bỏ chạy

lucifer2203 viết:

xuan_thuy_94 viết:

mỗi ngày cho nó đánh 1 lúc, sau đó nhốt vào, cứ cho nó đánh vài hôm nó âm tang là nó tự chạy ak, nếu ko thì cho nó đánh nhau chán thì nó cũng sẽ chạy thôi. Mình cũng gặp tình trạng này suốt vs những con mái sau khi xuống ổ

Thế thì em sẽ đợi vận may khi 1 con ấp xem sao. Mãi cũng có tý tông dòng nên chắc để đánh tự nhiên khó chạy lắm. Thế mới khổ

Mái thì E ko biết nhưng có A bạn hòa muối và ớt hiểm giã nhuyễn bôi vào vết thương rồi thả ra cho tẩn nhau. 5-10 phút có con chạy nóng ngay ấy mà.

nhốt lại qua ngày sau thả ra coi còn đá không nếu vẫn còn cũng nhốt lại như vậy qua ngày thứ 3 xem sao….hoặc làm theo cách của a xipo cũng ổn

để nó đẻ hết turn trứng rồi vứt vào cót cho phang nhau khi phân chị phân em thì mới thôi. Mình thì chả dám bắt mái lạ về, chúng nó lại phang nhau tới chết.

Bán bớt một em hoặc thịt thôi bạn ơi.

Sống bất nghĩa tai ương!Sống bất lương tù ngục!Phải cầu xin là nhục!Phải khuất phục là hèn!Hay đố kị nhỏ nhen!Hay ép chèn độc ác!

langgiangbg viết:

Tình hình 02 con mái mới của em bọn nó đánh nhau ghê quá. Giữ 1 con cho 1 con sút cho sợ mà cũng chả ăn thua. Bác nào có kinh nghiệm cho 2 em nó chơi với nhau thì chỉ cho em với. Thanks cả nhà

Sau đó cho con trong bu nhịn đói thôi, còn để con mái kia no đủ và lượn lờ ngoài bu, khoảng 3 – 4 chiều giờ thả ra, đá 1 tí mái đói chạy liền.

Tối cho ăn no đủ lại úp vào bu như y hôm trước thả ra đánh nhau 1 lúc lại chạy, liên tiếp vài hôm là khỏi “bệnh”…

Mình làm mấy em rồi đều ứng nghiệm, giờ tất cả đều loanh quanh ăn cùng trống đúc, cũng thử ớt rồi muối và thả gà trống vào mà không ăn thua, thấy nó nát tươm ảnh hưởng cốt và con đấy…

Vâng, xin cảm ơn những lời góp ý chân tình của cả nhà. Hy vọng là e sẽ xử lý đc 2 con này, chúng nó còn soi mỏ mới láo. Haizzza

Làm thêm chỗ nhốt rồi tách ra là hợp lý nhấtHoặc thả con trống đúc vào ở cùng, đa phần bọn trống sẽ can được bọn mái đánh nhau bằng cách sút cho một phát vào giữa/mổ bọn mái, sau đó là yên ổn

Làm theo cách Xipo hiệu quả đấy trước đây mình thử rồi, cú cho nó đánh nhau cho đã sau đó sát muối+ớt vào là ok.

Gà Chọi Kết Là Gì, Tổng Hợp Video Đá Gà Chọi Kết Hay

Nếu đam mê gà đá, tham gia nhiều đấu trường, giao lưu nhiều kê sư,… chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cái tên “gà chọi kết”. Nhưng về tìm hiểu thì không có bất cứ thông tin gì về giống gà này. Vậy gà chọi kết là gì? Có phải một giống gà đá không? Ưu nhược điểm ra sao? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp tất tần tật các thông tin hữu ích. Theo dõi ngay!

GÀ CHỌI KẾT LÀ GÌ

Trên thực tế, gà chọi kết không phải một giống gà cụ thể. Theo nhiều kê sư giải thích thì:

– Gà chọi: Là gà đá.

– Kết: Nghĩa là con gà mà bạn thích, quý và kết nó. Hiểu đơn giản thì những con gà đá hay, có tài, thắng nhiều kỳ,…

Nói một cách dễ hiểu thì đây là cách gọi của những chú gà đá hay, sở hữu đòn đánh ấn tượng, đã từng tham gia nhiều đấu trường và giành chiến thắng. Hay đơn giản là kê sư “kết nó” chỉ vì một đặc điểm nào đó.

Nhìn chung khi nói đến “gà chọi kết” bạn có thể mường tượng nó như một chú gà tài hoa, đá tốt hoặc có đặc điểm “hơn người”.

TỔNG HỢP VIDEO ĐÁ GÀ CHỌI KẾT HAY NHẤT

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA GÀ CHỌI KẾT

Qua khái niệm gà chọi kết, chắc anh em cũng phần nào nắm được ưu nhược điểm của những chú gà này rồi, đúng không nào.

·Thường là những chú gà tài

·Sở hữu đòn đánh hay

·Sức bền, chịu đòn tốt

·Ngoại hình ổn

– Về nhược điểm:

·Số lượng ít, khó gặp

·Giá thành cao

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU MỘT CHÚ GÀ CHỌI KẾT

THỨ NHẤT – GÀ CHỌI KẾT PHẢI ĐẢM BẢO VỀ TÔNG DÒNG

Một chú gà chọi có tông dòng tốt thì quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc sẽ dễ hơn một chú gà thông thường. Đó là lý do vì sao mọi kê sư đều quan tâm đến vấn đề phối giống, tìm kiếm con mái + con trống tốt để kết hợp.

Khi chọn gà trống, gà mái cần lưu ý các vấn đề sau:

– Gà mái: Hung dữ, sở hữu đòn đánh càng tốt, có sức khỏe,…

– Gà trống: Ngoại hình ổn, có sức khỏe, thắng ít nhất 2 – 3 trận….

Bên cạnh đó lưu ý cả gà bố lẫn gà mẹ đều không cùng huyết thống hoặc lai cận huyết, dị tật bẩm sinh,… vì sẽ di truyền cho đời con.

Sau khi phối giống thành công hãy để gà mẹ tự ấp trứng và nuôi dưỡng. Đến khoảng 2.5 – 3 tháng thì tách trống và mái ra nuôi riêng,

THỨ HAI – ĐẢM BẢO CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

Nuôi gà đá có rất nhiều giai đoạn và mỗi giai đoạn lại có chế độ dinh dưỡng khác nhau. Chẳng hạn như:

– Với gà con: Tập trung cho ăn thật nhiều để tăng cân, cơ thể phát triển toàn diện, có sức đề kháng để chống lại bệnh tật….. Ưu tiên cho ăn cám thay vì thóc/ lúa. Vì lúc này hệ tiêu hóa của gà chưa hoàn thiện, rất dễ mắc bệnh khó tiêu. Ở tuổi này cũng chưa cần cho ăn mồi.

– Với gà đang trong giai đoạn trưởng thành: Thay cám bằng thóc/ lúa (ưu tiên nên ngâm qua nước một đêm trước khi cho gà sử dụng để tăng hàm lượng dinh dưỡng cũng như giúp tiêu hóa nhanh). Bổ sung thêm mồi, rau xanh, vitamin, khoáng chất cho gà,…. Đây là giai đoạn gà tăng cơ.

– Với gà trưởng thành: Cân nhắc chế độ dinh dưỡng, tránh trường hợp gà tăng cân không kiểm soát. Tăng khẩu phần rau, giảm chất đạm xuống (thóc/ lúa). Mồi cũng bổ sung thường xuyên – khoảng 2 đến 3 lần trong tuần để tăng độ bền, sức khỏe và độ máu chiến.

Ngoài ra thì còn có chế độ dinh dưỡng trước khi thi đấu, chế độ dinh dưỡng trong quá trình biệt dưỡng,… anh em đều phải lưu ý.

THỨ BA – MUỐN SỞ HỮU GÀ CHỌI KẾT KHÔNG THỂ THIẾU QUY TRÌNH HUẤN LUYỆN

Đây là tiêu chí cuối cùng nếu muốn sở hữu một chú gà chọi kết. Có rất nhiều phương pháp tập luyện tăng sức bền và khả năng chiến đấu cho gà, như:

– Chạy lồng: Nhốt một chú gà cùng trạng vào bội, cho chú gà cần tập luyện ở ngoài. Hãy đảm bảo hai chú gà không thể cọ mỏ được. Sau đó chú gà bên ngoài sẽ tự động chạy quanh bội để tìm cách chui vào, giao chiến với con bên trong. Việc chạy liên tục như thế sẽ giúp chân chúng chắc khỏe hơn, tăng lực cho mỗi cú đánh.

– Tập chuồng quầng, chuồng bay: Đây là hai loại chuồng thiết kế riêng để hỗ trợ gà chọi tập luyện.

Chuồng bay thì chú trọng chiều cao hơn chiều rộng, anh em làm một cái chuồng thật cao rồi bắt cây ở giữa – đồng thời treo thức ăn ở vị trí này. Cho gà tập luyện bằng cách thả vào chuồng, chúng sẽ bay lên khi cần thức ăn và bay xuống nếu muốn di chuyển. Mỗi ngày đều tập đi tập lại như thế sẽ giúp đôi cánh chắc khỏe, tạo nên nhiều đòn đánh ấn tượng từ trên cao.

– Xổ gà: Nhớ là xổ thử để gà quen với không khí của đấu trường thôi chứ không đá thật. Nhớ bịt mỏ và cựa của hai chú gà lại để không bị thương. Sau đó để chúng tự vần/ sáp vào nhau. Cách huấn luyện này trông đơn giản nhưng hỗ trợ tăng sức bền rất lớn.

– Khác: Ngoài tập luyện cho gà kê sư nên nhớ vào nghệ cho gà để da dẻ đỏ lên vừa đẹp mắt vừa tăng độ dày cho da. Cắt tỉa lông để cơ thể chúng trở nên nhẹ nhàng hơn, hạn chế bị đối thủ quắp/ cắn khi thi đấu. Bên cạnh đó làm nước dầm cẳng để giúp chúng thư giãn, máu huyết lưu thông….

Muốn mua gà chọi kết bạn có thể đến các trang trại nuôi gà có tiếng để tham khảo. Hoặc mua lại từ những kê sư chơi đá gà – chỉ cần ra giá cao, người bán sẽ không ngại “share” đâu.

Còn về mức giá của gà chọi kết thì không có khoảng giá cụ thể, nhưng thường thì khá cao, dao động tầm vài chục – vài trăm triệu là hết sức bình thường.

Gà Chọi Ở Đâu Hay Nhất, Đặc Điểm Và Lối Đánh Ra Sao

MIỀN BẮC

GÀ CHỌI NGHI TÀM, NGHĨA ĐÔ (HÀ NỘI)

Một trong những vùng đất cho ra những dòng gà chọi hay nhất phải nói đến là Nghi Tàm, Nghĩa Đô. Với truyền thống lâu đời trong việc nuôi và tổ chức các giải đấu gà đòn, gà nòi từ xưa. Trước đây cũng từng là thủ phủ của những người chơi gà chọi khi mỗi thành viên đều nuôi, chăm sóc riêng những chiến kê để có thể tham gia các trận thi đấu của làng. Lối đánh của dòng gà Nghi Tàm mang đậm đặc trưng của sự mạnh mẽ, chắc chắn cùng những cú ra chân như búa bổ, hạ đo ván đối thủ khi chẳng may bị dính phải.

Tuy nhiên, ngày nay dòng gà Nghi Tàm, Nghĩa Đô đã dần bị mai một do số lượng người nuôi và chơi không còn nhiều như xưa, ngoài ra quá trình lai tạo không kỹ lưỡng đã làm mất dần nguồn gen đặc trưng của giống gà ở Nghi Tàm này.

GÀ CHỌI THỔ HÀ (BẮC GIANG)

Là một trong những vùng đất sản sinh ra những dòng gà chọi, gà đòn hay nhất đất Bắc với những thành tích, trận đấu ấn tượng, nổi tiếng khắp khu vực. Với lối đánh đặc trưng là những cú ra đòn cực kì uy lực, có thể hạ gục đối thủ ngay tức khắc, kết hợp với nền tảng thể lực bền bỉ, dẻo dai, chịu đòn tốt. Do đó mà gà chọi Thổ Hà khi bước lên sàn đấu luôn là một trong những đối thủ đáng gờm cho bất kì ai.

Giá mỗi chiến kê ở vùng đất Thổ Hà Bắc Giang này thường vào khoảng từ vài triệu đến chục, trăm triệu là điều hết sức bình thường. Ngay cả những người đam mê gà chọi ở nước ngoài cũng thường xuyên đến và tìm mua những chiến kê tốt để về nước thi đấu. Cho ta thấy được sức hút rất lớn của những chiến kê ở vùng đất Thổ Hà này.

GÀ CHỌI BẮC NINH

Cũng là một trong những nơi sản sinh ra nhiều dòng gà chọi hay nhất. Bắc Ninh không chỉ được biết đến với những làn điệu quan họ đặc sắc mà còn được nhiều người trong giới chơi gà chọi miền Bắc nhắc tới với những dòng gà đá hay, chất lượng. Mặc dù ít được biết đến hơn so với gà chọi Thổ Hà hay gà chọi Nghi Tàm nhưng gà chọi Bắc Ninh vẫn luôn có chổ đứng nhất định.

Với đối đánh đặc trưng nghiên về đá cựa sắt và cựa dao, ngoại hình của gà chọi Bắc Ninh cũng không quá to lớn nhưng bù lại rất nhanh nhẹn, tinh không, di chuyển rất tốt, luồn lách hay. Trong các trận đấu thường phải khiến đối phương khó khăn trong việc xoay xở, loay hoay.

GÀ CHỌI THÁI BÌNH

Là một trong những vùng đất không chỉ sở hữu sới gà số một miền Bắc là C1 mà ở đây còn cho ra những dòng gà chọi hay. Nổi tiếng nhất là gà chọi quê lúa Thái Bình với phong trào chơi gà chọi, gà đòn rất phổ biến khi có diện tích nuôi cùng nguồn thức ăn dồi dào từ thóc lúa sẵn có.

Những chiến kê ở Thái Bình được nhiều người biết đến lối đá tốt, thể lực bền bỉ khi có thể thi đấu liên tục 10 đến 15 tiếng. Do đó mà giống gà chọi này được khá nhiều người chọn thi đấu trong các trận quy mô lớn, đối thủ mạnh khi thời gian chiến đấu lên tới hàng tiếng đồng hồ. Lối đánh của gà chọi Thái Bình cũng có những nét riêng, không thua kém gì các dòng gà chọi nổi tiếng khác, đặc biệt là sở trường chạy bộ cực chuẩn do đó gần như không thể đẩy nó ra khỏi hiệp đấu.

MIỀN TRUNG

GÀ CHỌI BÌNH ĐỊNH

Cũng giống như con người đất võ nơi đây, vùng đất Bình Định cũng đã cho ra đời những dòng gà chọi hay nhất với đặc trưng là sự hung hăn, thiện chiến cũng như sự lỳ đòn đáng nể. Với truyền thống lâu đời, có từ thời kì Tây Sơn khi đó người người nhà nhà không phân biệt giai cấp, địa vị đều yêu thích bộ môn đá gà chọi này. Với bề dày lịch sử cùng việc bảo tồn những giá trị truyền thống một cách kỹ lưỡng khi có tới 900 cá thể gà chọi được nuôi dưỡng để bảo tồn gen ở đây. Cùng những kỹ thuật huấn luyện gà chọi được đúc kết thành những bí kíp được những người lâu năm của địa phương truyền dạy.

Lối đánh đặc trưng của gà chọi Bình Định đó chính là sự lì đòn, không bỏ cuộc hay quay đầu. Có những trận đánh có thể chịu tới 20 đến 40 hồ đòn mà vẫn không chịu thua. Ngoài ra, với thể hình to lớn cùng những ngón đòn hay, đòn cáo chất lượng. Gà chọi Bình Định sẽ là đối thủ đáng gờm cho bất kì chiến kê nào thách đấu.

GÀ CHỌI VẠN GIÃ (KHÁNH HÒA)

Dòng gà chọi Vạn Giã cùng khá nổi tiếng trong giới bởi nhiều người dân ở vùng đất này xem việc nuôi gà chọi không chỉ để giải trí mà còn là một nghề để kiếm sống,kinh doanh. Ngoài ra, những người chuyên đá ở các giải lớn, sới gà lớn cũng thường vào vùng đất Vạn Giã này để tìm những chiến kê đá hay ưng ý cho thấy được sức hút lớn đối với những dòng gà có xuất xứ ở đây.

MIỀN NAM

GÀ CHỌI CAO LÃNH (ĐỒNG THÁP)

Là cái tên rất nổi tiếng mà dân chơi gà chọi, gà đá trong Nam không ai là không biết đến. Với thời kì đỉnh cao từng là gà chọi hay nhất xứ Lục Tỉnh Nam Kì cũng nhiều giai thoại nổi tiếng. Ngày nay, gà chọi Cao Lãnh vẫn thường được xuất hiện trong các trận đấu lớn, nhưng phổ biến vẫn là các trận đá cựa sắt, cựa dao, ít khi cho đá đòn như các giống gà ngoài Bắc.

Với lối đánh đặc trưng là những cú đá chém liên tục, vỉa sáng, vỉa tối, phi đao…cùng khả năng lỳ đòn, bền sức mà giống gà chọi Cao Lãnh này được rất nhiều người chọn để làm chiến kê đi thi đấu.

GÀ CHỌI CHỢ LÁCH (BẾN TRE)

Khác biệt với phần lớn các dòng gà chọi ở các khu vực Miền Nam, gà chọi chợ Lách lại được dùng chuyên cho gà đá đòn với các giải đấu được tổ chức thường niên quy tụ những người tham gia rất lớn cùng những chiến kê mạnh đến góp mặt. Cũng như gà chọi Bình Định, gà chọi Chợ Lách cũng là dòng gà chọi, gà đòn có số má ở khu vực miền Trung trở vào.

Với lối đánh hay, nhiều đòn hiểm, đòn cáo cùng nền tảng thể lực sung mãn, khỏe mạnh, sức đề kháng cao nên giống gà này gần như rất ít khi bị bệnh tật, ngay cả cúm gia cầm. Gà chọi Chợ Lách là những chiến kê đáng gờm đặc biệt là trong các trận đấu lớn.

GÀ CHỌI CHÂU ĐỐC (AN GIANG)

Được biết đến nhiều với những dòng gà như gà tre Tân Châu, gà cựa Châu Đốc. Vùng đất này đã sản sinh ra những dòng gà chọi hay nhất. Với đặc trưng là những miếng đánh rất nhanh, linh hoạt cùng thể hình nhỏ nhắn nhưng di chuyển rất nhanh nhẹn, tinh khôn. Khi được dùng trong các trận đấu cựa sắt, cựa dao gần như không có đối thủ.

GÀ CHỌI BÀ ĐIỂM (HÓC MÔN)

Là một trong những dòng gà chọi khá nổi tiếng, đặc biệt là trong các giải thi đấu gà đòn tại Miền Nam. Với lối đánh đặc trưng bởi những đòn hay, chất lượng cùng sự lỳ đòn, bền sức mà gà chọi Bà Điểm được xuất hiện khá nhiều trong các giải đấu lớn nhỏ, căng thẳng. Đối với khu vực miền Nam thì để tìm mua được gà chọi đòn tốt nhất thì không thể không nhắc đến gà chọi Chợ Lách và gà chọi Bà Điểm.