Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xem Vảy Gà Hay Nhất Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Cách Xem Vảy Gà Chọi Hay Hay Nhất Bạn Nhất Định Phải Biết

Vảy gà chọi được coi như bộ giáp của chiến kê, có tác dụng rất lớn khi gà chiến tiến hành thi đấu. Nếu bạn là một người đặt cược hoặc cũng có thể đặt mục tiêu cho việc mua gà chiến thì phải biết cách xem vảy gà, chọn vảy gà chiến có tác dụng rất lớn để đánh giá năng lực của chiến kê.

Một số loại vảy gà phổ biến

Độc giáp: vảy to, nằm ngay cựa. Chia làm 2 loại vảy tốt hoặc xấu dựa trên vị trí, nếu độc giáp ngay cựa thì có thể là gà chiến rất tốt nhưng ở vị trí khác lại không được đánh giá cao.

Liên giáp: là 2 vảy bình thường dính lại với nhau, tương tự với độc giáp nếu nằm ở các vị trí khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau. Ví dụ nếu liên giáp ở hàng ngoại thì có thể là loại gà xấu nhưng nếu nằm ở vị trí thứ 4 từ gối trở xuống thì là loại đá hay

Đại giáp: là 3 vảy bình thường dính vào nhau, nế nằm ở hàng thành hoặc hàng quách thì đều là gà chiến tốt.

Một số loại giáp gà tốt nhất

Vảy Án thiên, hoặc án thiên 2, án thiên 3 được biết đến là giống gà có sức bền rất lớn, có thể nhanh nhẹn tránh né các đòn đánh của đối thủ, được đánh giá rất cao. Gà chiến có vảy án thiên sẽ sở hữu một vảy lớn nằm sát đầu gối trên cao nhất.

Vảy phủ địa, những giống gà sở hữu vảy phủ địa là những gà chiến rất mạnh, tinh nhanh, được xếp vào loại gà tốt. Vảy phủ địa có hình dáng giống như Án Thiên nhưng được đặt dưới cựa, sát đầu bốn ngón chân.

Vảy hổ khẩu, hàm long: đều là loại vảy liên giáp nội, có hình như miệng cọp phía trong cựa tuy nhiên vảy hộ khẩu thì phần giữa có lỗ hủng vô chia vảy thành 2 phần gần như bằng nhau, từ điểm này, ngậm vảy của hàng thới đi lên, cả 2 phần đều có đầu hơi tròn. Còn vảy hàm long thì có lỗ hủng vô chia vảy thành 2 phần không bằng nhau. Gà chiến vảy hổ khẩu, hàm long có khả năng tung ra những đòn đánh cực hiểm.

Giáp vy đao: là loại vảy có mũi như mũi dao chĩa vào cựa, gồm từ 3 vảy trở lên, là vảy của hàng quách (hàng nội). Gà có Giáp vy đao là những chiến kê cực độc, ra những đòn đánh ác và sát phạt tới tấp.

Vảy nội hoa đăng được xét vào vảy của hàng nội đi thẳng đều lên tới cựa. gà chiến này thậm chí có thể vào hàng thần kê nếu vảy lên tới gối và có ở cả 2 chân gà. Khả năng đá của gà chiến này được đánh giá cao, chúng biết cách phá đòn địch thủ, thường thắng trong các trận giáp lá cà.

Vảy kích giáp là vảy tựa như quấn cán, giống xiên đao, được tính từ gối xuống 4 hàng vảy. gà chiến này thường là tướng kê, ra đòn rất nhanh và mạnh.

Vảy thất đao thiên, như tên gọi chúng gồm 7 vảy, giống xiên đao, tính từ cựa hướng lên tới gối. Gà chiến có thất đao thiên thường màu chiến, xếp vào hàng sát kê, chúng ra đòn nhẹ nhưng hiểm, thường khiến đối phương gục chỉ trong lần nhảy đầu tiên.

Giáp thới phòng đao là một hàng vảy tại thới, đi đều lên qua cựa và ôm vòng quanh cựa, thể hiện những chiến kê có tài, nhanh lẹ và ra đòn chớp nhoáng.

(Fibaeurope-u18men.com)

Cách Xem Vảy Gà Chọi Hay, Xem Vảy Gà Chọi Có Hình Minh Họa

Với những người sành chơi đá gà thì việc để chọn được một chú gà chọi khỏe mạnh. Sở hữu các kỹ năng đá gà thành thục, các đòn đá linh hoạt là điều hết sức quan trọng. Có rất nhiều yếu tố để bạn lựa chọn được một chú gà chọi khỏe mạnh. Như: dựa vào di truyền, dáng vóc, xem vảy gà chọi và đòn chân.

Độc giáp: là một loại vảy to, to hơn rất nhiều các loại vảy khác. Nếu độc giáp nằm ngay cựa thì loại giống gà chọi rất tốt, ngược lại nếu vảy độc giáp nằm ở vị trí khác thì là loại gà chọi bình thường.

Liên giáp: là 2 vảy bình thường dính lại với nhau. Nếu vảy liên giáp nằm ở vị trí hàng thành (hàng ngoại) là loại gà xấu. Theo cách xem vảy gà chọi hay, cách xem vảy gà đá cựa sắt. Thì không tốt để mang đi chọi. Nhưng nếu vảy liên giáp nằm ở hàng thứ tư kể từ gối trở xuống. Thì sư kê có thể sử dụng con gà chọi này. Trong trường hợp, vảy nằm ngay cựa thì gọi là kích biên, là loại gà chọi tốt. Hoặc trong trường hợp, vảy liên giáp nằm ở vị trí ở hàng quách (hàng nội) thì gọi là liên giáp nội. Loại gà có vảy này là loại gà chọi tốt nên dùng.

Đại giáp: là 3 vảy bình thường dính vào nhau. Nếu vảy đại giáp nằm ở hàng thành thì gọi là đại giáp ngoại. Nếu vảy đại giáp nằm ở hàng quách thì gọi là đại giáp nội. Những con gà có loại vảy này thường rất dũng mãnh, cựa đâm đòn dữ.

Vảy án thiên, phủ địa, vấn cán – Cách xem vảy gà chọi hay

Vảy Án thiên: là một vảy lớn nằm sát đầu gối trên cao nhất. Nếu cách gối một hàng thì gọi là Án Thiên 2, cách một hàng nữa là Án Thiên 3. Gà có vảy Án Thiên có sức lực bền bỉ, tránh né tài tình, ra đòn thường chính xác và là loại gà chọi rất Tốt.

Vảy phủ địa: là loại vảy có hình dáng giống như Án Thiên. Nhưng được đặt dưới cựa, sát đầu bốn ngón chân. Gà có vảy phủ địa khi chinh chiến rất tinh nhanh, cựa địch khó lòng xuyên thấu. Và là loại gà chọi tốt.

Vảy vấn cán: là vảy có hình dáng như vảy Án Thiên và Phủ Địa. Nhưng được đặt ngoài nơi của Án Thiên và Phủ địa. Theo cách xem vảy gà chọi hay, cách xem vảy gà đá cựa sắt. Vảy này nếu trên cựa thì không tốt. Nếu vấn 3 vảy sát đầu gối thì tốt, từ bốn vảy trở nên tuyệt đối không nên dùng gà để chọi.

Đặc điểm vảy hổ khấu, hàm lòng – Cách xem vảy gà chọi hay

Theo cách xem vảy gà chọi hay, vảy gà chọi Gà chọi mang vảy hàm long hay hổ khẩu là loại gà hay. Có nhiều đòn thế thâm rất độc, có thể khiến đối thủ chết ngay tại chỗ. Còn với những con gà mang đại giáp ngậm ngọc là những loại gà quý hiếm.

Giáp vy đao – Cách xem vảy gà chọi hay

Theo cách xem vảy gà chọi hay. Giáp vy đao là vảy của hàng quách (hàng nội). Vảy có mũi nhọn như mũi dao chỉa vào cựa, giáp vy đao phải từ 3 vảy trở lên. Nếu có 2 mũi thì gọi là song phủ đao.

Gà có Giáp vy đao ra đòn ác độc, sát phạt tới tấp dọc ngang khiến đối phương không kịp thở.

Vảy nội hoa đăng – Cách xem vảy gà đá cựa sắt

Vảy nội hoa đăng là những vảy của hàng nội đi thẳng đều lên tới cựa ấy gọi là nội hoa đăng. Nếu hàng vảy này mà lên tới gối và có ở cả 2 chân thì gà này được xếp vào hàng thần kê.

Gà chọi sở hữu vảy nội hoa đăng thường có khả năng đá hay. Gà chọi này có sở trường là phá đòn địch thủ khiến đối thủ gặp trở ngại khi ra đòn. Không những như thế khi xáp lá cà thì gà này thường thắng trận nhiều. Vì tung đòn liên hoàn làm đối phương trở tay không kịp chết tại chỗ là nhiều.

Vảy kích giáp – Cách xem vảy gà đá cựa sắt

Vảy kích giap là loại vảy được tính từ gối xuống 4 hàng vảy. Có những vảy tựa như quấn cán giống như xiên đao nhưng không phải xiên đao.

Theo cách xem vảy gà đá cựa sắt, cách xem vảy gà chọi hay. Thì gà chọi có loại vảy kích giáp này được xem là thuộc hàng tướng kê. Có khả năng ra đò nhanh lẹ dũng mãnh, ăn độ chớp nhoáng. Khiến cho định thủ đa số tử trận tại chỗ.

Vảy thất đao thiên – Cách xem vảy gà đá cựa săt

Vảy linh giáp tử là những vảy đường thới hoa đăng đi thẳng lên. Đụng 2 giáp đóng ngay cựa ở hàng nội và cùng mở miệng ngậm ngọc.

Khi con gà chịu nhảy chân là buộc địch thủ đầu hàng tại chổ. Hoặc mang tật suốt đời hay chết sau trận đấu.

Gà có vảy này rất là quý hiếm. Theo những chuyên gia nghiên cứu cách xem vảy gà chọi hay, cách xem vảy gà đá cựa sắt. Thì gà chọi có vảy linh giáp tử ăn đại giáp và liên giáp nội.

Vảy trường thành – Cách xem vảy gà chọi hay

Lạc ma hàm cốc – Cách xem vảy gà chọi hay.

Vảy huyền trâm – Cách xem vảy gà chọi hay

Tiểu son – Cách xem vảy gà đá cựa sắt.

Khai vương (vảy cực tốt) – Cách xem vảy gà đá cựa sắt

Vảy này được tạo thành từ 4 vảy có rãnh vuông góc hình chữ nhật. Được nằm phía dưới gần chậu hình giống chữ vương.

Theo cách xem vảy gà đá cựa sắt. Thì đây được coi là một loại vảy cực tốt ở gà chọi, gà đá. Gà chọi có vảy này ra đòn rất hiểm. Thường tập trung đá vào vị trí hiểm hóc, yếu điểm của đối phương. Khiến cho đối phương không dám tấn công quá đà. Mà phải dành tâm trí để phòng thủ.

Lộc điền nội – Cách xem vảy gà đá cựa sắt

Vảy điền nội là vảy được hợp và tạo thành bởi 4 vảy. 2 vảy nhỏ nằm ở hàng nội 2 vảy lớn nằm ở hàng ngoại. Hình dạng nhìn giống cây cung có gài tên bắn địch thủ.

Hình thức vảy này giống lộc điền tự. Như cách xem vảy gà đá cựa sắt thì gà chọi có vảy này nếu nằm ngay cựa thì mới tốt. Còn nếu vảy nằm ở những vị trí khác thì gà chọi cũng khá bình thường. Sư kê vẫn có thể nuôi nhưng sẽ mất nhiều công sức hơn.

Vảy nhất thới là 1 vảy to dính liền giống hình chữ nhật. Nằm ở hàng thới được đếm từ móng vào khoảng 2 vảy đụng nó.

Gà chọi có vảy này thuộc hàng hiếm lâu lắm mới thấy 1 con. Sở hữu lối đá nhanh lẹ hay ra đòn liên hoàn ăn độ chớp nhoánh chuyên phá mắt địch thủ.

Là những vảy sát dưới gối từ hàng nội quấn ngang hàng ngoại. Hình dạng nhỏ bé đều giống sợi chỉ. Nhưng chỉ có 2 hàng từ gối trở xuống là tới nó thì vảy này gọi nguyệt ám chỉ. Gà chọi có vảy này rất hiếm có.

Được nói nôm na cho dễ hiểu là 3 hàng vảy cùng nằm trên cán và song song với nhau. Thì gọi là 3 hàng vảy.

Gà có 3 hàng vảy này cũng rất hiếm, lâu lâu mới có 1 con. Những con gà này được các sư kê cho là văn võ song toàn. Vì sở trường và lối đá rất khôn có tài dùng cựa tùy cơ ứng biến.

Gà này nếu gặp đối thủ cao hơn nó thì cũng khó phân thắng bại. Vì nếu gà kia mà có sơ hở chút xíu là chết ngay với nó liền. Nếu có ăn được nó thì cũng phải chật vật, chịu nhiều đòn đau. Bị tang nặng cần thời gian dài mới bình phục được.

Xem vảy gà chọi chi tiết tại chúng tôi

Đừng quên bấm Like và nhớ theo dõi các bài viết mới nhất từ chúng tôi – Hội đá gà Việt Nam

Cách Xem Vảy Gà Chọi Đá Hay, Quý Hiếm Đầy Đủ Nhất

Cách xem vảy gà chọi là một trong những bí quyết để tìm ra những con gà nòi, gà chọi đá hay, gà quý hiếm được xếp vào dòng gà lình kê, thần kê. Vậy làm thế nào để nhận biết chúng trong thực tế. Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi sẽ tổng hợp đầy đủ 25 loại vảy gà chọi quý hiếm được nhiều sư kê săn lùng nhất.

Vảy gà chọi sẽ được phân thành 2 hoặc 3 hàng vảy tùy vào từng con. Đối với dạng 2 hàng vảy sẽ gồm hàng Quách (hay hàng Nội) và hàng Thành (hay hàng Ngoại). Theo đó việc nhận biết chúng trong thực tế như sau :

+ Phần vảy chạy thẳng từ ngón chân giữa lên tới đầu gối được gọi là hàng Quách hay hàng Nội.

+ Phần vảy chạy thẳng từ ngón ngoài lên tới đầu gối được gọi là hàng Thành hay hàng Ngoại.

Đây là dạng vảy được đánh giá là dạng hiếm, bao gồm các hàng vảy chạy dọc và song song lẫn nhau. Tuy nhiên sẽ từng cách bố trí mà sẽ cho ra những dòng gà đá hay hoặc linh kê, thần kê khác nhau. Cụ thể :

VẢY ÁN THIÊN

Là một trong những loại vảy quý, nhận biết bằng cách để ý phần vảy nằm sát đầu gối của gà, nằm phía bên hàng Quách và có kích thước khá lớn.

VẢY ÁN VÂN VÀ VẢY ÁN TÂM

Có vị trí nằm gần vảy án thiên kể trên, tuy nhiên chúng nằm cả hai bên hàng Quách và hàng Thành và nằm cách vị trí đầu gối của gà một hàng vảy.

Còn đối với vảy án Tâm, chúng cũng nằm ở hai bên hàng Quách và hàng Thành tương tự như của vảy án Vân, nhưng chúng cách đầu gối tới 2 hàng vảy.

Đây là hai loại vảy quý, gà chọi hay gà nòi sở hữu các loại vảy này đều đá hay, được nhiều sư kê săn lùng tìm mua.

VẢY TAM TÀI HAY TAM TÀI ÁN THIÊN

Những gà chọi có được cả 3 loại vảy án thiên, án vân và án tâm trên chân được gọi là vảy tam tài. Trong thực tế rất ít những gà chọi có được điều này. Tuy nhiên chúng là những dòng gà quý hiếm với lối đá hay, nhiều đòn cáo.

VẢY PHỦ ĐỊA VÀ VẢY TAM TÀI PHỦ ĐỊA

Vảy phủ địa là tên gọi của một loại vảy nằm sát phần chậu, nằm trên phần ngón chân, thuộc cả hàng Quách và hàng Thành.

Còn vảy tam tài phủ địa cũng nằm trong những loại vảy cực kì hiếm gặp, khi có một lúc 3 vảy phủ địa trên chân.

Ngoài ra, những chiến kê có cả vảy phủ địa lẫn tam tài thì lại càng quý hiếm hơn nữa. Những con này được xếp vào dòng Linh kê, Thần kê hiếm gặp.

Có vị trí nằm ở cả hàng Quách lẫn hàng Thành. Mặc dù vậy vị trí của vảy vấn cán so với đầu gối ra sao sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc quý hiếm và đá hay hay không. Cụ thể :

+ Vảy vấn cán trên cựa và cách đầu gối xuống 3 hàng vảy là loại vảy vấn cán tốt, quý hiếm. Gà chọi sở hữu vảy vấn cán dạng này sẽ có lối đá hay, nhiều đòn cáo.

+ Vảy vấn cán ngay cựa hoặc đầu gối xuống 4 hàng vảy trở lên là loại vảy vấn cán không được tốt, kém độ và ít được mang đi thi đấu các giải lớn.

+ Vảy vấn cán dưới cựa cũng là loại vảy không tốt, lối đá không có gì đặc biệt

Đây là loại vảy rất quý hiếm, được nhiều người săn lùng tìm mua. Nhận biết bằng cách để ý phần vảy nằm ở hàng Quách và hàng Thành chạy xếp dọc xuống chậu. Đây là loại vảy quý hiếm bởi chỉ có những con gà tông, gà dòng thì mới có được loại vảy Vấn sáo này.

VẢY SONG PHỦ ĐAO

Là một trong những loại vảy được nhiều sư kê lâu năm biết đến. Chiến kê có được loại vảy này sẽ sở hữu nhiều cú tung đòn mạnh mẽ, nhanh gọn, hạ đo ván đối thủ chỉ từ 1 đến 3 hồ thi đấu. Khi mang thi đấu cựa sắt hoặc cựa dao lại càng nguy hiểm hơn nhiều.

VẢY GIÁP VY ĐAO

Có hình dáng bên ngoài tựa như cây đao, được tạo nên bởi 3 lớp vảy liền kề với nhau, khác với song phủ đao có 2 mũi. Chiến kê sở hữu loại vảy này sẽ có lối đánh rất nhanh, tung đòn liên tục, lấn át đối thủ ngay từ những hồ đầu tiên thi đấu.

VẢY THẤT ĐAO THIÊN

Cũng tương tự như vảy song phủ đao và giáp vy đao, vảy thất đao thiên gồm 7 vảy liền kề chạy từ cựa lên tới phần gối. Chiến kê sở hữu loại vảy này sẽ có tốc độ tung cước rất nhanh cùng uy lực đòn chân rất mạnh. Gà đối phương khi bị trúng chỉ có thể nằm đo ván tại sàn.

VẢY ĐỘC GIÁP

Đây nói đến 1 lớp vảy có kích thước lớn hơn và nổi bật so với các loại vảy khác. Đây là loại vảy dễ dàng thấy bằng mắt thường. Vảy độc giáp chỉ quý hiếm khi chúng mọc ở gần cựa, chiến kê sở hữu loại vảy quý này sẽ có lối đánh cáo, hiểm. Còn ở các vị trí khác thì không được đánh giá cao.

VẢY LIÊN GIÁP

Đây là vảy được tạo thành bởi 2 vảy liền với nhau. Vảy liên giáp thực sự quý hiếm khi vị trí của chúng nằm gần ngay cựa, với vị trí này chúng còn có tên khác là vảy kích biên, còn lại các vị trí khác thì không được đánh giá cao và chỉ là những con gà bình thường. Vảy liên giáp nội hoặc vảy liên giáp ngoại ý chỉ đến vị trí của chúng nằm ở phần hàng Nội (hàng Quách) hay hàng Ngoại (hàng Thành).

VẢY ĐẠI GIÁP

Cũng tương tự như 2 loại vảy trên, vảy đại giúp gồm 3 vảy liền với nhau, có kích thước khá lớn so với các loại vảy khác. Tương ứng với vị trí nằm ở hàng nội hay hàng ngoại mà ta cũng có vảy đại giáp nội hoặc đại giáp ngoại. Gà chọi sở hữu loại vảy đại giáp sẽ có những cú tung chân rất mạnh, như trời giáng. Nếu kết hợp cho đá cựa sắt hoặc cựa dao thì khả năng đo ván đối phương là nhanh chóng.

Hổ khẩu hay còn là miệng hổ nhằm nói đến phần vảy liên giáp nội nhưng bề ngoài tựa như miệng con hổ đang há ra.

VẢY HÀM LONG

Cũng tương tự như Hổ khẩu, Hàm long nói đến loại vảy có hình dáng tương tự như hàm con rồng. Khác với vảy hàm hổ có 2 phần gần bằng nhau thì vảy hàm long được chia thành 2 phần có kích thước to nhỏ khác biệt.

Cả hai vảy hàm hổ và hàm long đều được đánh giá cao và được xếp vào dòng gà Linh kê. Với khả năng hạ đo ván đối thủ bằng những cú tung chân thoăn thoắt cùng lực ra đòn mạnh mẽ. Cả hai loại vảy này đều được rất nhiều người chơi gà chọi săn lùng.

VẢY NỘI HOA ĐĂNG

Đây là loại vảy chạy từ hàng nội đến chân cựa của gà chọi. Chiến kê sở hữu loại vảy này sẽ có những cú ra đòn liên hoàn cùng lực chân mạnh như búa bổ. Do đó khi giao đấu sẽ lấn át và hạ đo ván đối thủ ngay từ những hồ đầu tiên.

VẢY LẠC MA HÀM CỐC

VẢY LINH GIÁP TỬ

Đây là loại vảy rất quý hiếm và những gà chọi có được vảy linh giáp tử được xếp vào hàng thần kê được săn lùng. Với nhiều cú ra chân hiểm và độc, mỗi cú tung cước đều có khả năng khiến gà đối phương gục tại trận hoặc bị thương tật vĩnh viễn.

VẢY NGUYỆT ÁM CHỈ

Đây cũng là loại vảy quý hiếm, gồm nhiều vảy có kích thước nhỏ như sợi chỉ gộp lại với nhau, mọc ở hai hàng dưới gối và chạy từ hàng Quách sang hàng Thành. Chiến kê sở hữu loại vảy Nguyệt Ám Chỉ này sẽ có lối đá rất sát thủ cùng những đòn cáo, đòn hiểm, việc liên tục tung ra cùng lúc 2 đến 3 đòn cước rất nhanh sẽ khiến đối phương rất khó lòng chống đỡ và bị hạ đo ván nhanh chóng.

VẢY TRƯỜNG THÀNH

VẢY HUYỀN TRÂM

Là loại vảy có kích thước khá nhỏ, nằm ngay trên cựa, ở giữa hàng Quách và hàng Thành. Chiến kê sở hữu loại vảy Huyền trâm này sẽ có kỹ năng sử dụng cựa rất tốt. Những đòn ăn miếng trả miếng luôn làm đối thủ phải dè chừng khi đem đi thi đấu, đặc biệt là trong đá gà cựa sắt hoặc cựa dao.

VẢY KHAI VƯƠNG

Là loại vảy được tạo thành bởi 4 miếng vảy, tạo hình như hình chữ nhật, có vị trí ở phía dưới, gần các ngón chân. Với hình dáng tương tự như chữ Vương, chiến kê sở hữu loại vảy này sẽ có trong mình những cú ra đòn hiểm ác và chính xác. Mỗi cú tung chân đều mang đến sự nguy hiểm tiềm tàng và đều có thể hạ gục nhanh chóng gà đối phương.

VẢY LỘC ĐIỀN NỘI

Cũng tương tự như vảy khai vương, vảy lộc điền nội cũng tạo bởi 4 miếng vảy nhưng có hình giống như cây cung đang căng tên. Mặc dù vậy, chỉ chiến kê sở hữu vảy lộc điền nội có vị trí ngang với cựa thì mới được xem là quý hiếm, đá hay, được nhiều người săn lùng. Còn các vị trí khác chỉ là dòng gà chọi bình thường, không có gì đặc sắc.

Cách Xem Chân Chọn Gà Chọi Hay Nhất Phần 1 Xem Vảy Chân Gà Chọi Độc

Hướng dẫn cách chăm sóc gà chọi/gà đòn; Hướng dẫn cách chữa bệnh cho gà chọi/gà đòn; Hướng dẫn cách chọn gà chọi/gà đòn hay, xuất sắc; Hướng dẫn cách xem vảy gà chọi/gà đòn; Hướng dẫn cách xem tướng gà chọi/gà đòn; GàChọi-GàĐòn-GaNoi VietNam – Cockfighting in VietNam – ไก่ชน – ไก่ต่อสู้

Gà Đòn Bảo Long gà chọi 2020

Nội dung trên video này và kênh của tôi không đăng bất kỳ hình ảnh hay thông tin nào về việc “cố ý gây đau đớn cho động vật hoặc ép buộc động vật đánh nhau”. Youtube đã rất nhiều lần nhầm lẫn xóa bỏ video của tôi. Nội dung video chỉ chia sẻ về cách nuôi và chăm sóc sức khỏe cho “Gà Nòi” ở Việt Nam. Các video của tôi là dạng audio đều dùng chung hình ảnh về những con “Gà Nòi Việt Nam” chứ không hề có hình ảnh nào về việc “cố ý gây đau đớn cho động vật hoặc ép buộc động vật đánh nhau”. Tôi đã đọc về quy định về Nguyên tắc cộng đồng của Youtube trước khi làm video.

#Gadon #GaChoi #GaNoi #chamsocgachoi, #gachoi, #choiga, #gachoi2019, #gàchọi, #gàđòn, #gachoi, #phukiengachoi, #thuocgachoi, #chuabenhgachoi, #gachoidep, #thuocomgachoi, #traigachoi, #trạigàchọi, #gànòi, #gadon, #GadonBaoLong, #GachoiBaoLong, #GàđònBảoLong, #GàChọi, #GàC1, #gàchọihay, #gàchọikết, #daga, #0912184679

Fighting-cock; gamecock; cockfighting; Chọi gà; Gà chọi; Gà Đòn; Gà Nòi; ไก่ไก่; ไก่ชน; ไก่ต่อสู้; ไก่ร็อก; choi ga; ga choi; ga don; ga choi tong dong chuan

Danh sách các danh thử trong giới gà chọi: Xám Thần; Xám Messi; Ô Nguyên Xá, Tía ép Cọc; linh kê; thần kê; thư hùng kê; Mái tổ; Vua hầu; Tía Nhất dương chỉ; Tía Kingkong; Tía Điên; Ô Đại Soái; Tía Rô Bốt; Ô Lùn Bắc Giang; Chuối maybach; Tía Lục Đinh; Ô Taxi; Ô cựa máy Hải Phòng; Tía Hưng Yên; Xám Bất Trị; Tía Lý Tiểu Long; Ô Lĩnh Nam; Bịp Vân Trường; Tía Thiên Lôi; Xám Hà Nội; Chuối Lục Đinh; Tía Điên Hà Tây; Bịp Võ Tòng; Khét điên; Tía Z; Nhạn X6; Tía Nam; Xám chíp; Tía quyền vương; Tía Quỳnh Phụ; Ô cựa sắt; ô sầu CR7; Gà Đòn Đất Việt; Hội Gà Đòn Quê Lúa; Ô cựa máy

Các lối gà đá hay: Ôm Đấm; cưa đè; thông vỉa; mu lưng; đầu mặt; vai mé; cắn gối; Sinh thế; Gà Phá cốt! Bán gà đòn con; Bán gà đòn giống; Bán Gà đòn tơ; Bán gà nòi; Bán gà đá; Bán gà trực chiến; trại gà đòn; trại gà nòi; trại gà chọi; Gà C1; Gà Kết; Chiến Kê; Gà ăn độ; quyền kê Chữa xưng củ bàn; Đòn cáo chết gà;

Các trại gà đòn có kênh Youtube Chiến Kê Khánh Hòa; Quyền kê Khánh Hòa; quyền kê khánh hòa thảo ;Gà Nòi – Ty – Ninh Hòa; Gà Đòn Khánh Hòa; Hội yêu thích gà chọi Việt Nam; Hội Gà Đòn Quê Lúa; Gà Đòn Vạn Giã; Nhật Ký Trại Gà; Asil; Aseel; Shamo; Chump pon; Gà Đòn Đất Việt; Gà Đòn Phú Yên; Gà Đòn Bình Định; Dòng gà Vạn Giã; Trại Cafe gà; Hội gà chọi quê lúa; Gà chọi Tuấn Cận; Gà chọi Tam Mao; Tuấn Cận; Tam Mao TV; Gà đòn Cao Lãnh; Gà đòn Đài Loan; gà đòn Đất Bắc; gà đòn tông dòng chuẩn; gà chọi tông dòng chuẩn; siêu thị gà đòn;

GaNoi Rooster