Top 1 # Xem Nhiều Nhất Xem Vảy Gà Lục Đinh Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Cần Mua Gà Cựa Lục Đinh

Tác giả

Mình cần mua 1 cặp gà cưa lục đinh

nếu gà dưới 1 tháng mình mua 3 cặp cũng được

bạn nào có thi thư mật cho mình nha. thanks

có con mái lục đinh đang ấp

ít người muốn mua loại này. nhưng lục đinh thì hay bền gà

ban o dau?

ban co ban con cua no hay ban no cho minh ko?

hoangnamlhn viết:

ít người muốn mua loại này. nhưng lục đinh thì hay bền gà

loại này sang lông 2 đánh mới oke.nhà có con mái lục đinh muốn bán chả ai rước cho.nuôi tốn cám quá.bạn này thì ở xa quá.

Guests Guest

Ngày đăng: 09/06/2012 lúc 7:28am

gà lục đinh thiếu gìgà này sức bền lắm

shipsun10 viết:

Mình cần mua 1 cặp gà cưa lục đinh

gà con làm sao mà biết được là lục dinh

gà lục đinh đá lổ cựa, ít ai chơi lắm.nuôi 2 năm trời cựa = con gà tơ mèm

gà con cũng biết được lục đinh chứ sao không? nuôi nhiều gà quen hết

binhtnc viết:

gà lục đinh đá lổ cựa, ít ai chơi lắm.nuôi 2 năm trời cựa = con gà tơ mèm

lục đinh nuôi sang lôg2 đá rất mhiều cái lợi vì thường ghép với gà tơ nên hơn xương nhiều.nếu loại lục đinh dở còn lợi hơn là ko bị thiệt cựa.gà lục đinh khoảng 2,3tháng là phân biệt rõ rồi.

ga luc dinh gio hiem vay sao

Ngày đăng: 10/06/2012 lúc 6:55pm

mình có một em trống lục đinh , nhưng vảy thì không dc êm lắm !nếu ban muốn mua mình để lại cho , ko có thời gian nuôi nên mình muốn bán !em nó gần 10th rồi,là gà điều , cổ chụi , nặng 2kg1

Trước mình cũng mê lục đinh lắm giờ thì hết rồi ! Thiệt thòi khi oánh nhau lắm ! Gà con mới nở ra đã biết lục đinh hay không lục đinh rồi !

Yahoo : giatuan1966Phone : 0933845761

mình có con gà cựa lục đinh tơ toẹt gáy được 3 tuần.gà chưa thử đòn lối gì cả.nếu cậu bắt mình để cho.

huynhtan1966 viết:

Trước mình cũng mê lục đinh lắm giờ thì hết rồi ! Thiệt thòi khi oánh nhau lắm ! Gà con mới nở ra đã biết lục đinh hay không lục đinh rồi !

giống em quá trước hay đi kiếm nhưungx con mái lục đinh nhưng giừo thấy ra con chân không đẹp với lại thiệt thòi sâu hồ lắm mái lục định mà loại mèng mèng thì em thịt hết rùi

Đức 17t sdt:01649586184YH: what_is_love_236

Gà Lục Đinh Có Nên Chọn Nuôi Để Đá Gà Cựa Sắt

Gà lục đinh có đặc điểm gì?

Trên dưới 2 cựa chính là cựa phụ ở mỗi bên, cựa phụ mà rung chuyển được thì càng phải chăng.

Lục đinh không cựa: cái gà này ko có cựa chính, nhưng vẫn với 3 cựa nhỏ ở mỗi bên chân, gà này thuộc dạng đòn. dòng này thì không được ưa chuộng bởi đơn thuần chúng không sở hữu đôi cựa to – thứ vũ khí quan trọng của gà đá mỗi khi đánh nhau. nếu như chỉ đánh bằng bàn ngón hay quản thì rất khó mà hạ được đối thủ.

Lục đinh mang cựa: cái này chẳng những chiến rẻ mà xác thực nó là quý kê, đá hay, ra đòn cứng cáp. giả dụ gà lục đinh với hai cựa nhỏ rung chuyển thì càng quý. ngoài ra, cũng cần chú ý vào vụ lông 2 mà nó ra rộng rãi 6 cựa thì sẽ phải cắt cựa. Điều này tương đối nặng nhọc và cũng dễ khiến gà bị yếu chân, mất gân, vì thế không nên sử dụng trong quá trình này.

1 số hình ảnh giúp bạn mang thể xem vảy gà lục đinh chuẩn xác nhất

Ưu và nhược điểm của gà lục đinh

Về căn bản, gà lục đinh nhìn rất đẹp và lạ mắt. Chúng sở hữu điểm tốt là đá tang rất tích cực, đòn lối ra mạnh và dứt khoát. Nhờ có lục đinh mà chân chúng lớn hơn thông thường. Nhìn thì sở hữu vẻ nặng nên nhưng loại gà lục đinh phần đông đánh nặng, đòn chậm mà chắc.

tuy nhiên, chúng cũng mang nhược điểm là độ ko chắc, dễ thua và đặc thù chỉ sử dụng được 1 mùa lông, sang vụ lông 2 là gần như chơi sử dụng được lục đinh để đá độ nữa ( trừ trường hợp chúng mang cựa dạng kiếm)

Gà lục đinh có nên nuôi đá gà cựa sắt?

Vẫn nên nhớ rằng, lục đinh thì thấp nhưng cựa phải rung rinh mới quý. đặc thù gà lục đinh cần yếu đòn gẫy, chân hay đòn lối thì mới nên cho độ chứ không thì chỉ thiệt.

Gà Chọi Lục Đinh Tốt Hay Xấu? Có Nên Chơi Không?

” Gà lục đinh là gà gì? có đòn lối thế nào? đá có hay không?”

Nhận biết gà lục đinh

Như cái tên của mình, gà chọi lục đinh là loại gà có tổng cộng 6 cựa ở hai chân ( mỗi bên 3 cựa) còn các đặc điểm khác không thay đổi so với những con gà bình thường. Thông thường, gà này có 1 cựa chính và hai cựa phụ nhỏ nằm ở trên và dưới cựa chính. Về cơ bản, hai chiếc cựa phụ này nhìn khá giống với hai cục thịt nhỏ. Nếu những chiếc cựa này rung rinh được thì càng tốt.

Gà lục đinh được chia thành hai loại chính:

Lục đinh không cựa: Loại gà này không có cựa chính, nhưng vẫn có 3 cựa nhỏ ở mỗi bên chân, gà này thuộc dạng đòn. Loại này thì không được ưa thích bởi đơn giản chúng không có đôi cựa lớn – thứ vũ khí quan trọng của gà đá mỗi khi đánh nhau. Nếu chỉ đánh bằng bàn ngón hay quản thì rất khó mà hạ được đối thủ.

Lục đinh có cựa: Dòng này không những chiến tốt mà chính xác nó là quý kê, đá hay, ra đòn chắc chắn. Nếu gà lục đinh có hai cựa nhỏ rung rinh thì càng quý. Tuy nhiên, cũng cần chú ý vào vụ lông 2 mà nó ra nhiều 6 cựa thì sẽ phải cắt cựa. Điều này khá vất vả và cũng dễ khiến gà bị yếu chân, mất gân, vì vậy không nên sử dụng trong giai đoạn này.

Nếu như nói đúng thì gà lục đinh là loại gà tốt, hiếm và có tài đá đâu thắng đó. Tuy nhiên, cũng cần xem xét toàn bộ chân, lông, mỏ, tướng gà để nhận định chính xác.

Xem vảy gà lục đinh

Một số hình ảnh giúp bạn có thể xem vảy gà lục đinh chính xác nhất

Gà lục đinh tốt hay xấu? Có nên chơi không?

Theo kinh kê cũng như kinh nghiệm của các bậc lão sư thì chỉ những con gà chọi quý, đá hay thì mới có lục đinh. Loại gà này xưa rất được yêu thích. Tuy nhiên, giờ đây, do có nhiều lai tạo, cũng cần phải có thểm những tiêu chuẩn khác để đánh giá gà lục đinh tốt hay xấu.

Ưu và nhược điểm của gà lục đinh

Về cơ bản, gà lục đinh nhìn rất đẹp và lạ mắt. Chúng có ưu điểm là đá tang rất tốt, đòn lối ra mạnh và dứt khoát. Nhờ có lục đinh mà chân chúng to hơn bình thường. Nhìn thì có vẻ nặng nên nhưng dòng gà lục đinh hầu hết đánh nặng, đòn chậm mà chắc.

Tuy nhiên, chúng cũng có nhược điểm là độ không chắc, dễ thua và đặc biệt chỉ dùng được 1 mùa lông, sang vụ lông hai là gần như không sử dụng được lục đinh để đá độ nữa ( trừ trường hợp chúng có cựa dạng kiếm)

Có nên chơi gà lục đinh

Lục đinh có rất nhiều con xuất sắc, tra đòn là ra. Gà lục đinh chủ yếu có đòn to, rất mạnh, tải đòn tốt và biết né đòn. Tuy vậy, do chúng chủ yếu đá bằng mu nên nếu không lỳ, có sự chịu đứng tốt thì dễ bị thua vào cuối độ.

Chơi hay không chơi gà lục đinh cũng cần tuỳ vào sở thích của mỗi người. Xét ra thì lục đinh là được đánh giá là dễ thua cựa chốt thật nhưng chúng vẫn là chiến kê có lợi về nhiều mặt khi cho độ. Gà lục đinh có cựa kiếm thì không phải suy nghĩ, chơi chắc thắng. Nếu không thì nên chọn con có đòn gãy. Rất nhiều con gà chọi lục đinh từng vang danh một thời

Đặc biệt, lục đinh mà ghép được gà non thì tốt. Chúng cũng là loại gà dễ ghép.

Thời này gà lục đinh không còn được chuộng thay vào đó gà đao kiếm sẽ được chọn nhiều hơn. Với ai thích lục đinh thì cần xem những con có khung bệ vệ sẽ tốt hơn vì chúng chịu tải giỏi. Với lục đinh có khi cựa không ra hoặc tù đầu, ngắn, đi đánh sẽ hơi bất lợi. Những con 6 đinh là cựa cái vẫn dài và nhọn thì lại cực tốt.

Vẫn nên nhớ rằng, lục đinh thì tốt nhưng cựa phải rung rinh mới quý. Đặc biệt gà lục đinh cần phải có đòn gẫy, chân hay đòn lối thì mới nên cho độ chứ không thì chỉ thiệt.

GÀ CHỌI TÍA LỤC ĐINH.

Gió đưa hương lúa về làng.Anh hùng lưu dấu một trang sử đời.Tiếng tăm không nổi muôn nơi.Nhưng mà kì tích biển trời chiến công.Sự nghiệp như trải thảm hồng.Một thời đánh bắc dẹp đông, biên thuỳ.Không đao, không kiếm , chẳng chuỳ.Giang hồ dậy sóng mỗi khi lên đài.Lục đinh , màu tía điển trai.Mu lưng thần trưởng kì tài lưu danh.Sát thủ của đất Hà thành.Dấu bóng hạ biết bao anh hùng tài.Bước đường rực sáng tương lai.Phiêu du lộ bóng đường dài mờ sương.Cao thủ gặp mặt tránh đường.Một thời oanh liệt vấn vương trong lòng.Mong sao được thoả ước mong.Gặp được địch thủ kì phong thư hùng.Vẫn chỉ là giấc mông lung.Giang hồ lui bước vui cùng vợ con.Chiến công dấu ấn vàng son.Đi cùng ngày tháng mãi còn ngàn năm.

Minh Nhí

Gà Lục Đinh Linh Kê Đá Siêu Hay Trong Giới Gà Chọi

Cái tên nói lên tất cả, gà lục đinh có nghĩa là gà có 6 cựa. Mỗi bên chân được phân bố 3 cựa chính (có thể có các cựa nhỏ xung quanh). Chính vì sự độc đáo của nó mà có cái tên gọi nghe có vẻ Hán Việt như thế. So với gà chọi thông thường thì chúng chỉ khác ở cặp cán. Còn các bộ phận còn lại thì hoàn toàn nguyên bản không có sự thay đổi. Cựa của linh kê này có những kích thước dài ngắn khác nhau không đều.

Gà chọi có một cái cựa chính như những gà chọi thông thường thác. hai cựa phụ có thể nằm cái trên cái dưới hoặc cả hai đều nằm dưới cựa chính. Theo như thông tin của các sư kê xưa truyền thụ lại rằng hai cựa phụ của gà mà rung rinh được khi đi lại. Thì đấy thực sự là thần kê vô cùng quý hiếm, đá siêu hay.

Có thể nhiều người chưa biết về vấn đề này. Về cở bản là linh kê lục đinh có 6 cựa, tuy nhiên có tới hai phiên bản. Đó là gà lục đinh có cựa và gà lục đinh không cựa.

Trái ngược sở hữu loại ko mang cựa, dòng có cựa được xếp vào dạng quý thảng. Đá phải chăng, đòn đá chậm nhưng chắc. đặc biệt nếu như 2 cựa phụ rung chuyển thì càng hay.

Vậy nên ngoài phần cựa thì lúc nuôi gà lục đinh người ta khuyên nên xét cả dòng giống. Xem vảy, chân, mỏ, tướng tá,… để Đánh giá rồi mới chăm nom.

Về căn bản, gà lục đinh nhìn rất đẹp và lạ mắt. Chúng mang ưu thế là đá tang rất tích cực, đòn lối ra mạnh và dứt khoát. Nhờ có lục đinh mà chân chúng lớn hơn thông thường. Nhìn thì sở hữu vẻ nặng nên nhưng cái gà lục đinh số đông đánh nặng, đòn chậm mà chắc.

Bên cạnh đó, chúng cũng sở hữu nhược điểm là độ ko chắc, dễ thua và đặc biệt chỉ dùng được 1 mùa lông. Sang vụ lông 2 là gần như thường dùng được lục đinh để đá độ nữa ( trừ trường hợp chúng sở hữu cựa dạng kiếm)

Thời này gà lục đinh không còn được chuộng thay vào đấy gà đao kiếm sẽ được chọn đa dạng hơn. sở hữu ai thích lục đinh thì cần xem những con mang khuông đường bệ sẽ phải chăng hơn vì chúng chịu chuyển vận nhiều năm kinh nghiệm. có lục đinh sở hữu khi cựa ko ra hoặc tù đầu, ngắn, đi đánh sẽ khá bất lợi. những con 6 đinh là cựa cái vẫn dài và nhọn thì lại cực thấp.

Vẫn nên nhớ rằng,lục đinh thì phải chăng nhưng cựa phải rung rinh mới quý. đặc thù gà lục đinh cần yếu đòn gẫy, chân hay đòn lối thì mới nên cho độ chứ không thì chỉ thiệt.