Đề Xuất 2/2023 # Vườn Chim Quý: Điện Thoại : 0313935435 . Di Động 01686476317 Hoặc 0988492474 # Top 4 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 2/2023 # Vườn Chim Quý: Điện Thoại : 0313935435 . Di Động 01686476317 Hoặc 0988492474 # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vườn Chim Quý: Điện Thoại : 0313935435 . Di Động 01686476317 Hoặc 0988492474 mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gà Sao

Kỹ thuật nuôi gà sao

( Tài liệu được cung cấp bởi trại gà sao Phương Minh- tức  trại gà Sao Hải Phòng)

1,Đặc điểm: gà sao có 3 dòng Cả 3 dòng Gà Sao đều có ngọai hình đồng nhất. Ở một tuổi gà có bộ lông màu cánh sẻ, có những đường sọc chạy dài từ đầu đến cuối thân. Mỏ và chân màu hồng, chân có 4 ngón và có 2 hàng vảy.Giai đoạn trưởng thành gà sao có bộ lông màu xám đen, hoặc màu xám trắng

Đọc tiếp

Đầu gà sao  không có mào mà thay vào đó là mấu sừng, mấu sừng này tăng sinh qua các tuần tuổi, ở giai đoạn trưởng thành, mấu sừng cao khoảng 1,5 – 2 cm. Mào tích của gà sao màu trắng hồng và có hai loại: 1 loại hình lá dẹp áp sát vào cổ, còn 1 loại hình lá hoa đá rủ xuống. Da mặt và cổ gà sao không có lông. Chân khô, Đặt biệt con trống không có cựa. 2. Phân biệt trống, mái Việc phân biệt trống mái với gà sao rất khó khăn.gà nhỏ hầu như không ai có thể phân biệt được đực, cái đến giai đoạn trưởng thành con trống và con mái cũng hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, người ta cũng phân biệt được giới tính của gà sao căn cứ vào sự khác nhau trong tiếng kêu của từng cá thể. Con mái kêu 2 tiếng còn con trống  kêu 1 tiếng nhưng khi hoản loạn hoặc vì một lí do nào đó cả con trống và con mái đều kêu 1 tiếng nhưng không bao giờ con trống kêu được 2 tiếng như con mái. Để phân biệt chính xác thì căn cứ vào lỗ huyệt của gà sao khi đến giai đoạn trưởng thành 3. Tập tính của gà sao. Trong hoang dã Gà Sao tìm kiếm thức ăn trên mặt đất, chủ yếu là côn trùng, gà sao chịu nóng tốt nhưng chịu rét kém và đây là đặc điểm cần chú ý khi bà con miền bắc có ý định nuôi

Gà Sao mái có thể đẻ 25 – 30 trứng và làm ổ đẻ trên mặt đất, sau đó tự ấp trứng. gà Sao mái nuôi con không giỏi.Trong chăn nuôi tập trung, Gà Sao vẫn còn giữ lại một số bản năng hoang dã. Chúng nhút nhát, dễ sợ hãi, hay cảnh giác và bay giỏi như chim, khi bay luôn phát ra tiếng kêu khác biệt. chúng sống ồn òa và hiếm khi ngừng tiếng kêu. Gà Sao có tính bầy đàn cao và rất nhạy cảm với tiếng động như: mưa, gió, sấm chớp, tiếng cành cây gãy, tiếng rơi của đồ vật. đặc biệt Gà Sao khi còn nhỏ rất sợ bóng tối, những lúc mất điện chúng thường chồng đống lên nhau đến khi có điện gà mới trở lại hoạt động bình thường.

5. Tập tính tắm, bay và kêu Gà Sao bay giỏi như chim chúng biết baytừ rát sớm, 2 tuần tuổi gà Sao có thể bay. Chúng có thể bay cao từ 4 – 8 m so với mặt đất. Chúng bay rất khỏe nhất là khi hoản loạn. Gà Sao cũng có nhu cầu tắm nắng, Khi tằm nằng gà thường bới một hố cát sâu rồi rút mình xuống hố, cọ lông vào cát và nằm phơi dưới nắng. 6. Tập tính sinh dục Gà sao chúng không bộc lộ tập tính sinh dục rõ ràng ngay cả người chăn nuôi hàng ngày cũng khó phát hiện thấy. Gà Sao mái thì đẻ trứng tập trung xong không cục tác mà lặng lẽ đi ra khỏi ổ, thậm chí gà vừa đứng vừa đẻ. Chú ý trong chăn nuôi gà sao: Dựa vào đặc tính sinh học của gà sao mà bà con chọn lựa cách chăn nuôi cho phù hợp, ở một số trại chăn nuôi gà giống  thường người ta xuất gà bán là  gà một ngày tuổi cho đến 1 tuần tuổi nên khi bà con mua về tỉ lệ hao hụt cao vì  lí do : mặc dù gà sao con rất khỏe nhưng khi mang con giống về kỹ thuật úm gà con không tốt dẫn đến gà chết mà không rõ nguyên nhân. Trại gà sao Phương Minh thường bán gà sao giống 2 tuần tuổi vì lúc này gà rất khỏe hơn nữa công tác phòng bệnh ở tuần đầu của gà con rất quan trọng. Để đảm bảo chất lượng con giống bà con nên mua giống khoảng 2 tuần tuổi. Đặc điểm mà là nhược điểm lớn nhất của gà là tiếng kêu của gà sao. Trại gà sao Phương Minh đã có một số nghiên cứu và bước đầu mang lại thành công.

HIỆU QUẢ KINH TẾ: Vấn đề đầu ra cho con gà sao:Đây cũng là bài toán khó: So với gà ta,  gà sao là giống mới, việc dùng gà ta trong bữa ăn đã trở lên quen thuộc và  việc tiếp thị cũng trở lên khó khăn hơn.Ở trại gà sao Phương Minh Nhiều lúc không có gà thương phẩm để bán. Do vậy một số bà con khi mua giống đã đặt vấn đề bao tiêu đầu ra, do khách hàng của trại ở các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Cao bằng, lạng sơn, Hà Nội, Quảng Ninh …nhưng chúng tôi cũng chỉ dừng ở mức độ tư vấn cho bà con mà thôi và chúng tôi nghĩ rằng một vật nuôi mới khâu tiếp thị và quảng bá sản phẩm là rất quan trọng.

Hiện nay gà thịt thương phẩm giá từ 90 – 120.000đ/kg tùy từng thời điểm .Gà hậu bị giống 90-120 ngày tuổi giá 120.000-200.000đ/con, gà con giá 15.000- 25.000đ/con. Đây là một mô hình chăn nuôi bước đầu mang lại hiệu quả thiết thực góp phần xóa đói giảm nghèo và làm giàu ở địa bàn nông thôn. Đồng thời đây cũng là mô hình mới mang tính khả thi có thể nhân rộng trong thời gian tới góp phần đa dạng hóa vật nuôi đẩy mạnh việc phát triển chăn nuôi tập trung theo mô hình kinh tế trang trại vừa và nhỏ. Thịt gà sao có tỉ lệ lạc cao hơn gà ta, do tập tính bay nhẩy nên gà sao xương nhỏ thịt gà sao ăn rất  ngon như thịt chim. Theo nghiên cứu và khảo nghiệm của một số trung tâm gia cầm nuôi gà sao lãi gấp 2- 3 lần gà ta thậm chí lãi hơn. Về chăm sóc gà sao dễ hơn gà ta, gà ăn rau nhiều. tốc độ lớn nhanh hơn gà ta. Về nhược điểm là gà sao có tính bay nhẩy, sống theo bầy đàn lên gà sao kêu nhiều, Nếu nuôi gần nhà ta cảm giác khó chịu vì tiếng kêu của gà sao. Nếu mua gà để ăn chọn gà ta và gà sao thì chọn gà sao vì giá cả không hơn là mấy mà ăn lại ngon. Mọi liên hệ với bác: Vũ Đức Truy thôn chùa dưới, xã Vinh Quang,huyện Tiên Lãng Hải Phòng ĐT:0313935435, di động:   0988492474 hoặc 01686476317

Share this:

Twitter

Facebook

Vườn Gà Quý Hiếm Của Thế Giới

Có một vườn gà độc đáo sống trong sinh cảnh tự nhiên với hơn 220.000 ha tại di sản Phong Nha – Kẻ Bàng và rừng Khe Nước Trong (Quảng Bình, Việt Nam). Các loài gà lôi trắng, gà lôi hông tía, gà lôi lam mào trắng, gà rừng… là những loài cực kỳ quý hiếm, trên thế giới chỉ còn sót lại nơi này. Công, trĩ cũng được các nhà khoa học xếp vào họ nhà gà nên khu vực này thật sự thú vị bởi vườn gà hiếm có.

1. Gà lôi trắng, loài chỉ còn hiện diện ở khu vực Khe Nước Trong (Lệ Thủy) và Phong Nha – Kẻ Bàng. Loài này có trong Sách đỏ của Tổ chức Bảo tồn IUCN, BirdLife, cũng như Liên minh Bảo tồn thiên nhiên quốc tế. Chuyên gia Lê Trọng Trãi (Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Việt) cho biết: “Gà lôi trắng có tên khoa học Lophura nycthemera. Chúng dài từ 50-125cm. Con trống có bộ lông hai màu, trắng ở trên lưng và đen ở phía bụng. Con mái với lông màu nâu. Mào cong, chân đỏ, da mặt đỏ. Chim trống non có màu lông giống chim cái. Chúng phân bố ở độ cao khoảng 2.000m với tầng thảm tươi của các loại rừng, địa hình hơi dốc cho đến dốc.

2. Một chương trình bẫy ảnh của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đã phát hiện quần thể gà lôi hông tía (Lophura diardi) quý hiếm tại phân khu dịch vụ hành chính với gần 100 cá thể. Ở Khe Nước Trong chúng được phát hiện bởi chuyên gia Lê Trọng Trãi với nhiều con trống, con mái rất thú vị. Chúng được bảo vệ bởi điều luật cấm săn bắt, sử dụng vì mục đích thương mại, loài gà lôi hông tía này xếp vào sách đỏ thế giới và sách đỏ Việt Nam, con trưởng thành có thể hơn 1kg, đây là lần đầu tiên thu được hình ảnh của chúng ở môi trường tự nhiên.

Gà lôi hông tía trống trưởng thành có mào dài (70-90 mm), thường dựng đứng, có màu đen lam ánh thép. Đầu, cằm, họng màu đen. Phần dưới lưng màu vàng kim loại. Hông và trên đuôi có màu đen tuyền và đỏ tía. Phần còn lại của bộ lông có màu lam tía. Con cái trưởng thành không có mào nhưng lông ở đỉnh đầu dài hơn. Đuôi thẳng và tròn. Bộ lông nhìn chung có màu nâu, ở bụng có hình vảy trắng nhạt. Mặt đỏ nâu. Da mặt và chân màu đỏ. Chúng làm tổ ở rừng núi đất. Bắt đầu vào mùa sinh sản vào năm thứ ba, mỗi lứa từ 4-8 quả trứng. Trứng ngắn và hơi tròn, màu vàng hồng nhạt kích thước 18 – 38mm.

3. Chim công được xếp vào bộ gà. Chúng có định danh như sau: “Công hay còn gọi cuông, nộc dung, khổng tước (tên khoa học Pavo muticus). Tại Phong Nha – Kẻ Bàng, người A Rem và người Ma Coong vẫn thường thấy chim công xuất hiện ở vùng rừng lồ ô hoặc các khu núi đất thấp, con đực thường xòe đuôi để thu hút con cái mỗi mùa giao phối. Khi gặp kẻ thù chúng xòe đuôi nhằm đánh lừa tâm lý chúng to hơn để kẻ săn mồi bỏ đi. Chim công xanh Phong Nha – Kẻ Bàng với bộ lông màu đồng và xanh vàng. Bộ lông chiếm tới 60% tổng trọng lượng cơ thể của một con chim công. Sải cánh của loài chim này có thể lên tới 1,5m. Chân của công có cựa để chiến đấu với các con trống khác nhằm tranh giành bạn tình và chiếm lĩnh lãnh thổ. Các nhà khoa học xác nhận công có tuổi thọ 20 năm.

Công được xếp vào bộ gà

4. Trĩ có tên khoa học Francolinus, cũng xếp vào bộ gà, thuộc lớp chim, ở Phong Nha – Kẻ Bàng chúng có cái tên bản địa là đa đa. Người A Rem nói rằng, nó có cái tên đó bởi vì con trống đa tình, không chung thủy như công hay một số loài gà khác. Tổ của chúng có thể là các ụ đắp từ lá cây tới các hốc đào bới nông vào trong lòng đất. Chúng có thể đẻ 18 trứng mỗi tổ, nhưng thông thường chỉ 7-12 trứng. Việc ấp trứng gần như chỉ do con mái đảm nhiệm và chu kỳ này kéo dài khoảng 14-30 ngày.

5. Gà lôi lam mào trắng có tên khoa học Lophura edwardsi. Vùng phân bố lịch sử của nó trải dài từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên – Huế. Loài này được ghi nhận trong tự nhiên gần đây nhất vào năm 2000 và hiện có thể đã tuyệt chủng trong tự nhiên. Chuyên gia đánh giá, gà lôi lam mào trắng đặc hữu của Việt Nam, chỉ phân bố ở vùng Bắc Trung bộ, bị đe dọa ở cấp toàn cầu rất nguy cấp hoặc cực kỳ nguy cấp, có lẽ tuyệt chủng ngoài tự nhiên vì khảo sát và bẫy ảnh từ 2011 đến nay chưa thấy. Năm 2017, nhà nghiên cứu Lê Trọng Trãi cho biết: “Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Việt nhận nuôi bảo tồn gà lôi lam mào trắng và giáo dục môi trường tại Lệ Thủy, Quảng Bình, cần nhiều việc phải làm để thả lại loại gà đặc hữu này về thiên nhiên hoang dã từ nguồn gen nuôi nhốt đã cách đây gần một thế kỷ, do người Pháp mang về nhân nuôi ở các vườn thú tại Pháp”. Từ giữa năm 2013, nhiều tổ chức và cá nhân nhóm họp, xây dựng chiến lược bảo tồn gà lôi lam mào trắng, thành lập nhóm bảo tồn gà lôi lam mào trắng tại Việt Nam (VN-EPWG) nhằm đạt được mục tiêu chung là có được quần thể bền vững trong tự nhiên vào năm 2030.

Gà lôi trắng con trống.

6. Gà rừng, có tên khoa học Phasianidea. Ở Phong Nha – Kẻ Bàng và Khe Nước Trong có ít nhất 3 loài: gà rừng lông đỏ, gà rừng lông xanh, gà rừng lông xám. Con trống có bộ lông sáng, tươi màu, không tham gia vào việc ấp trứng hay nuôi nấng con nhỏ vì con non có thể sống độc lập ngay từ khi mới nở. Người A Rem cho biết, gà rừng mẹ có trách nhiệm nuôi con vì nó có lông nâu xám dễ ngụy trang để bảo vệ con non. Gà rừng thích ăn hạt, sâu bọ. Gà rừng lông đỏ có tầm quan trọng lịch sử đối với con người, như là tổ tiên gần nhất của gà nhà. Với người A Rem hay Ma Coong trong rừng Phong Nha – Kẻ Bàng, họ cho hay, dân bản vẫn thuần dưỡng gà rừng để nuôi trong hang đá, nay ra khỏi hang họ vẫn giữ tục lệ bắt gà rừng về nuôi mỗi khi gặp tổ của chúng.

Giá Chim Cút Giống. Giá Chim Cút Thịt. Trang Trại Mua Bán Chim Cút Giống

hiện đang là vật nuôi có giá trị kinh tế cao. Loài chim này có sức đề khác mạnh, dễ nuôi, khả năng sinh sản tốt và ổn định. Quan trọng hơn, nhu cầu về các sản phẩm từ chim cút của người tiêu dùng ngày một tăng do mối lo ngại về thực phẩm bẩn đối với thịt gia súc, gia cầm truyền thống. Do đó, giá chim cút giống, chim cút thịt và trứng cút luôn giữ ở mức khá tốt và ổn định trong nhiều năm qua.

Giá chim cút giống hiện nay

Vì sự phát triển và nhân rộng nhanh chóng của mô hình nuôi chim cút thương phẩm nên giá chim cút giống luôn nằm ở mức cao trong những năm gần đây. Mặc dù mức giá chim cút giống có một số thời điểm có dấu hiệu giảm làm cho bà con lo lắng về tình trạng bão hòa sản phẩm. Tuy nhiên, giá chim luôn tăng lại nhanh chóng và đạt mức trung bình như sau:

Chim non 1 ngày tuổi: 1000 – 1500 đồng /con

Chim mái 3 tuần tuổi: 6000 – 8000 đồng/con

Chim mái đang đẻ (trên 40 ngày tuổi): 16000 – 18000/con

Chim cút trống giống 13000 – 15000/con

Khi mới bắt đầu nuôi thì bà con nên chọn mua chim cút 3 tuần tuổi để đảm bảo tỉ lệ sống cao và có thời gian cho chim quen chuồng để tăng năng suất đẻ. Nếu chăm sóc đúng kỹ thuật và chọn giống tốt thì mỗi cút mái có thể đẻ 300 trứng/năm.

Thịt chim cút và trứng chim cút là món ăn đã gắn liền với cả dân tộc Việt trong suốt quá trình lịch sử. Giá trị dinh dưỡng của chim cút được ví như là “sâm động vật”. Do đó, nó đã trở thành món ăn mà bạn có thể tìm thấy trên mọi miền đất nước, từ những nhà hàng cao cấp đến những quán ăn vỉa hè. Chính điều này đã làm cho giá chim cút thịt và giá trứng cút luôn có chỗ đứng an toàn trong thị trường.

Để mua vài chục trứng cút hoặc vài con chim cút về đãi cả nhà thì không cần người mua bỏ ra số tiền quá lớn, nhưng số tiền ấy lại mang đến cho người bán lợi nhuận hấp dẫn. Đây chính là điểm đặc biệt ở loại thức ăn bổ dưỡng này.

Giá trứng cút: 3000 – 5000/chục

Giá chim cút thịt: 60000 – 70000/kg hoặc 7000-9000/con.

Chim cút thịt là loại chim cút đã đẻ nhiều và giảm dần năng suất nên sẽ được loại ra để bán thịt nên dù không sống trong điều kiện tự nhiên nhưng thịt vẫn rất săn chắc và thơm ngon. Đối với một trang trại cỡ trung bình (nuôi khoảng 5000 cá thể) thì mức giá như trên sẽ giúp rất nhiều người có thể vươn lên làm giàu.

Mua chim cút giống ở đâu?

Các trại chim cút ở miền Bắc

Trai chịm cút Tiến Thái. Số 698 đường Tôn Đức Thắng, phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên. Số điện thoại liên hệ: 0982.863.469

Trại chim cút Thu Hà. Thôn 5, xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Số điện thoại liên hệ: 0983.882.813

Trại chim cút Thụy Phương. Địa chỉ: Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 01636.990.528

Miền Trung

Trại chim cút Vườn Đồi. Thôn An Ngãi Đông, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ 0903.950.189

Trại chim cút của anh Cao Văn Khải. Địa chỉ tại xóm 1, xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Trại chim cút Ngọc Khuê. Địa chỉ: thôn Mỹ Hòa, xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

Miền Nam

Trại chim cút Nguyễn Hồ. Địa chỉ 98/5, ấp Long Thành, xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đây có thể xem là một trong những trại nuôi chim cút lớn nhất Việt Nam hiện nay với quy mô hàng trăm ngàn con. Số điện thoại liên hệ: 0982.855.751

Tập thể trang trai chim cút tại phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là khu vực quy tụ khoảng 30 trang trai chim cút lớn nhỏ nên các bạn có thể đến trực tiếp để tham quan mô hình và chọn giống tại chỗ.

Tour Du Lịch Di Sản Miền Trung

NGÀY 1: HÀ NỘI – HUẾ (ĂN TRƯA, TỐI)

SÁNG: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn cùng khởi hành ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Huế. Tới sân bay Phú Bài, xe đón đoàn đưa đi ăn trưa tại nhà hàng sau đó đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

CHIỀU: Xe đưa Quý khách đi tham quan Đại Nội (Hoàng Cung của 13 vị vua triều Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam: Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh) và chùa Thiên Mụ – cổ kính, xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ XVII.

TỐI: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng rồi xe đưa đoàn xuống thuyền nghe ca Huế trên sông Hương, thả hoa đăng cầu may. Nghỉ đêm tại Huế.

NGÀY 2: HUẾ – BIỂN LĂNG CÔ (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

SÁNG: Sau bữa sáng tại khách sạn đoàn trả phòng rồi xe đưa Quý khách tham quan Lăng Vua Khải Định – với kiến trúc văn hóa Đông Tây tinh xảo. Tiếp tục thăm Lăng Minh Mạng. Ăn trưa tại nhà hàng.

CHIỀU: Qúy khách lên xe khởi hành đi Lăng Cô. Đến Lăng Cô quý khách nhận phòng nghỉ ngơi và tự do tắm biển dạo chơi ngắm biển Lăng Cô dưới ánh trăng.

TỐI: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn Lăng Cô..

NGÀY 3: LĂNG CÔ – HUẾ – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

SÁNG: Qúy khách dậy sớm ngắm bình minh dạo chơi và tắm biển Lăng Cô

TRƯA: Đoàn làm thủ tục trả phòng, xe đưa quý khách về Huế ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi tại nhà hàng.

CHIỀU: Quý khách ra sân bay Phú Bài làm thủ tục check out về Hà Nội

Đến sân bay Nội Bài, xe đưa đoàn về lại điểm hẹn. Kết thúc chương trình.

GIÁ TOUR DÀNH CHO 01 KHÁCH THEO ĐOÀN: VNĐ

– Xe vận chuyển và HDV đón tiễn sân bay Nội Bài.

– Phòng khách sạn tiêu chuẩn 3*, 2 khách 1 phòng (trường hợp lẻ nam, lẻ nữ: ngủ phòng ba),

– Ăn chính: 120.000đ/suất x 5 bữa, Ăn sáng 3 bữa.

– Vé tham quan tại các điểm du lịch (vào cửa lần 1).

– Hướng dẫn viên tiếng Việt phục vụ tận tình đón tiễn và phục vụ tại địa phương,

– Bảo hiểm du lịch với mức 20.000.000 đồng/vụ,

– Nước uống (mỗi khách 1 chai nước 0.5l/ngày),

Ø GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM:

– Vé máy bay khứ hồi: HN – Huế – Hà Nội (Vietnam airlines)

– Đồ uống: rượu, bia, nước ngọt và các loại đồ uống cá nhân không đề cập.

– Các chi phí cá nhân: mua sắm, điện thoại, thăm quan ngoài hành trình.

– Thuế giá trị gia tăng VAT 10%.

– Tiền thưởng (Tips) cho lái xe, hướng dẫn viên (không bắt buộc).

Ø CHÍNH SÁCH GIÁ TRẺ EM ( Áp dụng cho giá chưa bao gồm vé máy bay, vé máy bay theo quy định hàng không):

– Dưới 05 tuổi miễn phí, bố mẹ tự chăm sóc, mỗi cặp vợ chồng được kèm theo 01 bé.

– Từ 05 đến dưới 09 tuổi giá tour 50% giá tour người lớn, bố mẹ chăm sóc.

– Từ 09 đến dưới 12 tuổi giá tour 75% giá tour người lớn, tiêu chuẩn riêng.

– Từ 12 tuổi áp dụng giá tour người lớn, dịch vụ đầy đủ như người lớn.

Ø Lưu Ý: Quý khách có thể lựa chọn cắt giảm các dịch vụ sau để tiết kiệm chi phí.

– Giá vé máy bay chính xác ngay sau khi quý khách chuyển danh sách tên đoàn (kiểm tra miễn phí).

– Quý khách có thể tự mua vé máy bay hoặc mua tour trọn gói, từng phần của VietSense Travel.

– Giá chỉ chắc chắn sau khi quý khách ký kết hợp đồng với du lịch VietSense Travel.

– Điểm tham quan có thể được sắp xếp lại cho phù hợp mà vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung của chương trình.

GIÁ TOUR DÀNH CHO 01 KHÁCH THEO ĐOÀN: VNĐ

Ø GIÁ TOUR BAO GỒM:

– Xe vận chuyển và HDV đón tiễn sân bay Nội Bài.

– Phòng khách sạn tiêu chuẩn 3*, 2 khách 1 phòng (trường hợp lẻ nam, lẻ nữ: ngủ phòng ba),

– Ăn chính: 120.000đ/suất x 5 bữa, Ăn sáng 3 bữa.

– Vé tham quan tại các điểm du lịch (vào cửa lần 1).

– Hướng dẫn viên tiếng Việt phục vụ tận tình đón tiễn và phục vụ tại địa phương,

– Bảo hiểm du lịch với mức 20.000.000 đồng/vụ,

– Nước uống (mỗi khách 1 chai nước 0.5l/ngày),

Ø GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM:

– Vé máy bay khứ hồi: HN – Huế – Hà Nội (Vietnam airlines)

– Đồ uống: rượu, bia, nước ngọt và các loại đồ uống cá nhân không đề cập.

– Các chi phí cá nhân: mua sắm, điện thoại, thăm quan ngoài hành trình.

– Thuế giá trị gia tăng VAT 10%.

– Tiền thưởng (Tips) cho lái xe, hướng dẫn viên (không bắt buộc).

Ø CHÍNH SÁCH GIÁ TRẺ EM ( Áp dụng cho giá chưa bao gồm vé máy bay, vé máy bay theo quy định hàng không):

– Dưới 05 tuổi miễn phí, bố mẹ tự chăm sóc, mỗi cặp vợ chồng được kèm theo 01 bé.

– Từ 05 đến dưới 09 tuổi giá tour 50% giá tour người lớn, bố mẹ chăm sóc.

– Từ 09 đến dưới 12 tuổi giá tour 75% giá tour người lớn, tiêu chuẩn riêng.

– Từ 12 tuổi áp dụng giá tour người lớn, dịch vụ đầy đủ như người lớn.

Ø Lưu Ý: Quý khách có thể lựa chọn cắt giảm các dịch vụ sau để tiết kiệm chi phí.

– Giá vé máy bay chính xác ngay sau khi quý khách chuyển danh sách tên đoàn (kiểm tra miễn phí).

– Quý khách có thể tự mua vé máy bay hoặc mua tour trọn gói, từng phần của VietSense Travel.

– Giá chỉ chắc chắn sau khi quý khách ký kết hợp đồng với du lịch VietSense Travel.

– Điểm tham quan có thể được sắp xếp lại cho phù hợp mà vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung của chương trình.

Tour du lịch di sản miền Trung- Hà Nội – Huế 3 ngày

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vườn Chim Quý: Điện Thoại : 0313935435 . Di Động 01686476317 Hoặc 0988492474 trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!