Đề Xuất 5/2023 # Xem Mỏ Gà Chọn Chiến Kê Mạnh Hơn Trong Trận Đấu # Top 7 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 5/2023 # Xem Mỏ Gà Chọn Chiến Kê Mạnh Hơn Trong Trận Đấu # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Mỏ Gà Chọn Chiến Kê Mạnh Hơn Trong Trận Đấu mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có nhiều đặc điểm khác nhau ở hình thể gà chiến mà người chơi có thể quan sát để đánh giá một gà chiến. Một trong những đặc điểm quan trọng để người chơi có thể chọn chiến kê dũng mãnh hơn đó là phần mỏ gà. Khi biết được cách xem chiến kê thông qua mỏ gà, bạn chắc chắn có thể tự tin đặt cược đá gà trực tuyến.

Mỏ gà và những đặc điểm cần xem xét

Mỏ nằm trong phần thủ, là một trong những điểm cần được quan sát đầu tiên của một gà chiến. Phần mỏ gà là một phần bổ trợ, giúp gà chiến có thể tung ra được các cũ đá mạnh mẽ nhất, khiến các đối thủ của chúng gặp khó khăn.

Mỏ gà chọi cần được đánh giá dựa trên màu sắc, hình dáng, độ dài, độ cứng để biết được đó có phải đặc điểm mỏ của gà chọi hay hay không. Người chơi nếu chọn được gà chiến có phần mỏ đẹp cũng có thể tự tin cao hơn

Cách xem gà chọi có tướng gà hay

Phần mỏ gà được đánh giá cao là những mỏ có độ quặp vừa phải, đảm bảo rằng khi gà cắn sẽ có độ bám nhất định. Dĩ nhiên không nên chọn những con có phần mỏ quá quặp, khi đó, gà chiến sẽ không thể cắn mỏ hiệu quả, tránh cược những chiến kê có mỏ thẳng.

Phần mỏ gà không nên dài, phải ngắn, càng ngắn càng tốt, khi đó đối thủ khó có thể đá chúng, phần lớp da bên ngoài sẽ không bị lột

Phần mỏ tốt là phần mỏ trên to, ba phần dưới nhỏ, kèm theo đó phần miệng khít lại từ trong ra ngoài. Ở gà chiến hiện nay có rất nhiều loại mỏ gà, mỏ có hai rãnh hai bên như hai đường chỉ bị lõm xuống, còn gọi là “mỏ ba lá” là mỏ được đánh giá cao và hay gặp nhất.

Màu sắc của mỏ, nếu là mỏ ngà, bên cạnh đó là lông đen, chân trắng thì được xếp vào hàng cực phẩm, còn được biết đến là gà ô chân trắng mỏ ngà, một số được coi như các linh kê, đánh đâu thắng đó

Một số loại mỏ tốt và mỏ xấu nên biết

Mỏ gà tốt là một chiếc mỏ có phần trên to gấp 3 phần dưới đồng thời chân mỏ lún sâu và miệng khít từ trong ra ngoài, kể đến như mỏ sẻ, mỏ vẹo, mỏ tam giác, ….

Đối với mỏ xấu, chúng thường cong và dài.

Một số loại mỏ xấu có thể kể đến như mỏ quắm, tức là gà có đầu mỏ nhỏ và quắp lại, dù nhìn trông dữ dằn nhưng khi đá chúng ưa gảy khi lâm trận.

Hoặc có thể là mỏ cụt túc là phần mỏ to nhưng ngắn, trông mổ khở nhưng lại khiến gà chậm chạp và ra đòn yếu thế

Phần mỏ gà chọi kết hợp với những đặc điểm lông và chân có thể chọn ra được 1 chiến kê mạnh, ví dụ như gà ô chân trắng mỏ ngà có phần mỏ ngà, chân trắng và lông ô đen, một số khác có mỏ vàng, chân vàng, lông tía ớt và phần mắt trắng, gà có mỏ đen, chân xanh đen, lông ô mắt ếch cũng được xếp vào hàng linh kê

Bí Kíp Xem Ngày Chiến Kê Ra Trận

Bên cạnh việc xem màu mạng gà đá thì cách xem ngày tối để đi đá gà cũng là một phương pháp vô cùng cần thiết đối với mỗi sư kê để lựa chọn được thời điểm thích hợp nhất cho gà lên đá.

Xem ngày tốt để đi đá gà cựa sắt theo mùa

1 năm có 4 mùa, mỗi mùa lại đại diện cho một hành nhất định

Hành mộc – mùa xuân

Hành hoả – mùa hè

Hành kim- mùa thu

Hành Thuỷ – mùa Đông

Ngoài ra, trong năm còn có một giai đoạn khác gọi là giai đoạn tứ quý ( theo ngày giờ trên bảng) tương ứng với hành thổ.

Xem ngày gà đá theo quan hệ màu gà với mùa

Dựa trên sự luân chuyển của các mùa, ta có thể nhìn thấy mỗi liên hệ giữa màu mạng/ màu lông gà chọi cùng với thời khắc có sự xung/ khắc ra sao.

Ngược lại các sư kê cũng có thể theo dõi ngày gà đá thích hợp nhất dựa vào tương quan ngược lại giữ mùa đá gà và màu mạng con gà

Vào mùa xuân, sư kê nên cho gà chọi xám đi đá và không nên cho gà ó vàng lên. Hoặc ở thời điểm này, nếu thấy đối thủ mang con ô ra đấu thì mình có thể chọn con gà điều để đá lại.

Có một thứ tự ưu tiên ở các ngày trong giai đoạn tứ quý, các giống gà nên chọn lần lượt: Gà Ó Vàng – Gà nhạn – gà điều- gà xám và cuối cùng là gà ô

Chọn ngày gà đá theo ngũ hành

Dựa vào tương quan giữa cách xem màu mạng gà với ngũ hành tương sinh tương khắc, bạn có thể chọn được ngày đá gà phù hợp nhất.

Ngày tốt để đi đá gà sẽ dựa trên quy luật ngũ hành và bạn cũng cần dựa trên màu mạng gà để lựa chọn thời điểm cho chúng đi đá. Ví dụ một số ngày trong tháng tương ứng với ngũ hành phố biến nhất là:

Ngày Giáp/ Ất thuộc hành mộc

Ngày Canh/ Tân thuộc Kim

Ngày Nhâm/ Quý thuộc Thuỷ

Ngày Bính/ Đinh thuộc Hoả

Ngày Mậu/ Kỷ thuộc hành thổ.

Ngoài ra, xét trên ngũ hành, bạn cũng có thể tìm ra ngày sát phạt cho gà:

Gà chọi tía/ xám/ nhạn sẽ thắng gà ó/ điều vào ngày MỘC

Gà Xám/ vàng / nhạn sẽ thắng tía vào ngày KIM

Chiến kê Ó/ Xám sẽ thắng nhạn trong ngày HOẢ

Gà chọi Ó/Vàng/ Xám/ Nhạn sẽ thắng Ô trong ngày THỔ

Gà Ó/ Trắng/ Ô sẽ thắng Ó vàng ở ngày THUỶ

Xem ngày kết hợp với ngày sát phát sẽ giúp bạn chọn được gà chiến tốt nhất để chiến đấu trong ngày hôm nay.

Cách xem ngày giờ đá gà tốt – thiên can, địa chi

Và sau đây là chi tiết Bảng phong thần:

Việc xem ngày tốt để đi đá gà sẽ đóng góp 30% vào chiến thắng của cuộc đấu gà. Tất nhiên, không thể thiếu các yếu tố quyết định như lối đá, bổn gà, kỹ thuật nuôi, cách lên cựa… và kinh nghiệm huấn luyện của mỗi sư kê nữa.

Xem Ngày Chiến Kê Ra Trận Luôn Giành Chiến Thắng

Bí kíp xem ngày đá gà như thế nào để luôn giành chiến thắng? Xin chào anh em, hôm nay Daga67 sẽ san sẻ về kỹ năng cách xem ngày gà đá siêu chuẩn.

Chuẩn bí kíp xem ngày gà đá

Phân biệt màu mạng của gà theo ngũ hành

phần lớn anh em cực kỳ để ý tới màu mạng đá gà, để quyết định với bắt buộc cho thần kê ra trận hay không? các màu mạng gà sẽ dc phân biệt dựa theo phong thủy ngũ hành. từ xưa, các cuốn kinh kê đã đề cập nhiều tới vấn đề này. Đây dc xem là 1 trong những bí kíp xem ngày gà đá hay nhất của những chuyên gia lão làng. Anh em mua dc ngày tốt , hợp có màu mạng của gà, sẽ thêm phần tự tin hơn hầu hết .

những cuốn kinh kê xưa đã đề cập rõ về quy luật tương ính tương khắc của các màu mạng gà. Dựa trên màu mạng, mọi người với thể phân bổ gà vào các lực lượng ngũ hạnh như sau:

Mạng Kim: gà Nhạn, gà Bướm, gà Bông, Điều Bông, Điều Đen chân vàng haowjc chân trắng, Cú Bông, Khét bông (chân vàng hoặc chân trắng).

Mạng Mộc: gà Bướm Xám, Chuối Xám, Điều Đen chân xanh hoặc đen, Điều Đỏ, gà Cú, gà Xám gà Vàng, gà Khét (chân xanh, đen).

Mạng Thủy: gà Que Đỏ, gà Ô, gà Chuối Đen (chân xanh, chân đen, chì).

Mạng Hỏa: gà Xám Điều, Cú Lửa, Đều Đỏ, Vàng Lửa, Khét Đỏ (chân vàng hoặc chân trắng).

Mạng Thổ: gà Vàng Nhạt, Cú Vàng, Chuối Vàng, Que Nghệ, Xám Vàng, Điều Vàng, Khét Vàng, Úa (chân vàng, chân trắng, chân xanh).

Xem ngày gà đá theo quan hệ màu gà sở hữu mùa

Dựa trên sự luân chuyển của các mùa, ta có thể nhận ra mỗi địa chỉ giữa màu mạng/ màu lông gada cùng mang thời khắc có sự xung/ khắc ra sao.

ngược lại các chuyên gia cũng với thể theo dõi ngày đá gà thích hợp nhất dựa vào tương quan trái lại giữ mùa gà đá và màu mạng con gà

Tìm hiểu bí kíp xem ngày ra trận chiến kê tại: https://daga67.com/bi-kip-xem-ngay-ga-da-chinh-xac-nhat/

Chọn Các Chiến Kê Mạnh Qua Các Đặc Điểm Cơ Thể

Lưỡi của chiến kê mạnh

Không kể đến các đặc điểm phổ biến như mặt, mắt, đầu, thì lưỡi cũng là một yếu tố quan trọng trong đánh giá năng lực gà chiến. Phần lưỡi là một phần khó quan sát, nhưng nếu có thể quan sát, bạn sẽ phát hiện chiến kê tốt dễ dàng hơn.

Cụ thể phần lưỡi của 1 chiến kê quay thường sẽ thụt sâu xuống bốc họng. Nếu không nhìn được phần lưỡi gà, gãy chú ý tiếng gáy, thông thường việc bị thụt sâu lưỡi xuống dưới khiến gà phải gáy theo 1 cách khác.

Bên cạnh đó, ở đặc điểm lưỡi, nếu thấy gà chiến có lưỡi đen hoặc bớt đen thì bạn hoàn toàn có thể chọn cược, chúng có thể là hàng linh kê. Đối với các chiến kê có phần đầu lưỡi như bị cắt ngang, đó cũng có thể là một chiến kê quý.

Ngực của gà chiến mạnh

Phần ngực của gà chiến nếu có những hình dạng đặc biệt có thể là biểu hiện của 1 chiến kê mạnh. Gà chiến có phần ngực bằng lỳ, dựng đứng, hoặc tương đối cong xuôi vào bụng có thể là một giống gà chiến mạnh. Một số chiến kê có phần ngực dựng đứng, bằng phải chăng cũng có thể coi là một chiến kê tốt.

Chú ý quan sát ngực gà chiến, người chơi nên đánh giá cả phần lông ngực của chúng. Lông phần ngực của chiến kê nếu có thêm màu ó thì được coi là chiến kê mạnh. Phần hang cua, hay chính là phần lỗ lõm xuất hiện ở ngực, nếu phần ngực không rung thì có thể là một quý kê. Các chiến kê có đặc điểm hang cua như kể trên có lối đá rất hiểm, chúng chơi có chiến thuật và mưu lược

Tiếng gáy của gà chiến mạnh

Một chiến kê mạnh sẽ cho thấy phần tiếng gáy khác biệt so với các chiến kê thông thường. dĩ nhiên đây là đặc điểm không hề dễ phân biệt, không có quá nhiều sự khác biệt trong cách gáy của mỗi gà chiến, bạn cần chú ý đến độ dài và các âm thanh mà gà phát ra.

Một chiến kê mạnh được đánh giá cao là những chiến kê có thể gáy tới 7 tiếng và các tiếng ô nhỏ là tiếng giật, đó còn được coi như hàng thần kê. Gà chiến có tiếng gáy trầm bổng khác biệt, phổ thông giọng khác biệt so với thông thường cũng là dòng gà được đánh giá cao. các chiến kê nếu có tiếng gáy với phần âm sau cùng là âm hạ hoặc chỉ là âm thanh vừa thì không phải những giống gà chiến mạnh và được đánh giá cao.

Tiếng gáy nổi bật của các chiến kê có thể kể đến là âm minh trường và âm mịnh đoản. Trong đó, âm minh trường là gà gáy tiếng sau cuối, kéo dài đến hết, tiếng gáy này cho thấy một chiến kê gan dạ. Đối với âm minh đoản, tiếng sau cuối của tiếng gáy ngắt và ngắn ngủn, là biểu hiện của những chiến kê có năng lực cao, mạnh và tàn bạo.

Nếu gà chiến có những điểm mạnh như kể trên, bạn chắc chắn sẽ còn cần xét thêm nhiều yếu tố khác nhưng nhìn chung đã là một chiến kê đáng để cược. Hi vọng rằng các kinh nghiệm kể trên có thể giúp bạn chọn được các chiến kê mạnh nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Mỏ Gà Chọn Chiến Kê Mạnh Hơn Trong Trận Đấu trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!