Đề Xuất 12/2022 # Xem Tướng Mỏ Gà Đá Tốt / 2023 # Top 20 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 12/2022 # Xem Tướng Mỏ Gà Đá Tốt / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tướng Mỏ Gà Đá Tốt / 2023 mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tướng gà đá là bước thể thiếu trong việc lựa chọn những thần kê dũng mãnh. Quá trình xét tướng gà sẽ khởi đầu từ những bộ phận trên thân thể, dáng đi, dáng đứng để từ đó đưa ra nhận biết về gà đá hay.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem tướng mỏ gà đá – một trong những vũ khí quan trọng trên thân thể của thần kê.

Mỏ được xem là bộ phận bổ trợ cho gà tung ra những cú đá mạnh mẽ, đưa ra những cú mổ làm ” xây xẩm mặt mày” của đối thủ.

Theo những sư kê trong làng gà đá, những chú gà có dáng mỏ tốt sẽ có những đặc điểm sau đây:

Mỏ phải ngắn, càng ngắn càng tốt khiến đối thủ khó để có thể đá trúng, ko dễ bị lột lớp da bên ngoài.

Mỏ nên có độ quặp vừa phải, để lúc cắn gà sẽ có độ bám nhất quyết nào đó. Tuy nhiên nên tránh những con có mỏ quá cặp, Chính vì dáng mỏ này ko tạo điều kiện thuận lợi trong việc cắn mổ.

Cái mỏ tốt phần trên phải to, ba phần dưới nhỏ, kéo theo cái miệng khít lại từ trong ra ngoài. Có nhiều loại mỏ, mỏ có hai rãnh hai bên như hai đường chỉ bị lõm xuống, còn gọi là “mỏ ba lá” gà có mỏ này rất tốt.

đặc trưng, những con gà lông đen, chân trắng, mỏ trắng đục màu ngà thì chính là những con gà ‘” cực phẩm”, đá đâu trúng đó, trăm trận trăm thắng.

Đánh giá mỏ gà tốt xấu

Gà đá có mỏ tốt là một chiếc mỏ phải có phần trên to gấp 3 phần dưới đồng thời chân mỏ lún sâu và miệng khít từ trong ra ngoài.

Một số dạng mỏ rốt có thể kể tới như mỏ sẻ, mỏ vẹo, mỏ tam giác…

Mỏ gà mà cong và dài thì xấu, ko nên chơi. Mỏ cong thì chậm còn mỏ nhỏ mà dài thì yếu

vả lại, anh em cũng cần tránh một số tướng mỏ xấu khác ko nên chơi:

Mỏ cụt: to nhưng ngắn, nhìn có vẻ mổ khở nhưng lại khiến gà chậm chạp và ra đòn yếu thế hơn.

Mỏ quắm: Gà cỏ đầu mỏ nhỏ và quắp lại. Tướng dữ dẵn nhưng lại ưa gảy lúc lâm trận.

Xem tướng mỏ vs chân gà

Ngoài mỏ gà đá, bạn nên kết hợp vs xem chân gà đá để chọn mua được chú gà chiến tốt nhất. Chính vì nếu như, mỏ gà có đẹp mà chân gà ko có vảy hay thì sẽ ko có sự đồng thanh đồng thủ, khó để có thể hoàn thiện đặc điểm của một thần kê.

Theo đó, cùng vs những dáng mỏ kể trên, người nuôi gà hãy tham khảo gà đá vs những dáng chân như sau:

Chân gà cần độ cứng cáp, khỏe mạnh để tung ra những đòn đá như búa giáng hạ gục đối phương

Xem chân, cần xem vảy gà tốt. Hiện nay có tới 40 loại vảy gà tốt cho mọi sư kê lựa chọn như Án Thiên, Án Vận, Phủ Địa, Độc Giáp, Liên Giáp…

đặc trưng, gà có chân cao, túm lại, sát đất mới xòe ra được xem là gà đá quý.

Một con gà hay phải có tướng tá tốt kết hợp giữa chân, đầu, mỏ, lông…, ví như:

Gà mỏ ngày + chân trắng + Lông ô đen

Gà mỏ vàng + Chân Vàng + Màu Lông Tía Ớt + Mắt trắng.

Gà Mỏ đen + Chân xanh đem + Lông ô + Mắt ếch.

Đánh giá một con gà đá tốt hay xấu người nuôi gà phải có cái nhìn tổng quát nhưng cũng cần xem xét chi tiết từng bộ phận. Trong đó cách xem tướng mỏ gà đá là tiêu chuẩn ko thể thiếu.

Hy vọng vs thông tin ở bài viết trên, sư kê sẽ chọn lựa được những con gà đá hay nhất.

Xem Tướng Mỏ Gà Chọi Tốt / 2023

Xem tướng gà chọi là bước thể thiếu trong việc lựa chọn những chiến kê dũng mãnh. Quá trình xét tướng gà sẽ bắt đầu từ các bộ phận trên cơ thể, dáng đi, dáng đứng để từ đó đưa ra nhận biết về gà đá hay.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem tướng mỏ gà chọi – một trong những vũ khí quan trọng trên cơ thể của chiến kê.

Mỏ được xem là bộ phận bổ trợ cho gà tung ra những cú đá mạnh mẽ, đưa ra những cú mổ làm ” xây xẩm mặt mày” của đối thủ.

Theo những sư kê trong làng gà chọi, những chú gà có dáng mỏ tốt sẽ có những đặc điểm sau đây:

Mỏ phải ngắn, càng ngắn càng tốt khiến đối thủ khó để có thể đá trúng, không dễ bị lột lớp da bên ngoài.

Mỏ nên có độ quặp vừa phải, để khi cắn gà sẽ có độ bám nhất định. Tuy nhiên nên tránh những con có mỏ quá cặp, bởi vì dáng mỏ này không tạo điều kiện thuận lợi trong việc cắn mổ.

Cái mỏ tốt phần trên phải to, ba phần dưới nhỏ, kèm theo cái miệng khít lại từ trong ra ngoài. Có nhiều loại mỏ, mỏ có hai rãnh hai bên như hai đường chỉ bị lõm xuống, còn gọi là “mỏ ba lá” gà có mỏ này rất tốt.

Đặc biệt, những con gà lông đen, chân trắng, mỏ trắng đục màu ngà thì chính là những con gà ‘” cực phẩm”, đá đâu trúng đó, trăm trận trăm thắng.

Đánh giá mỏ gà tốt xấu

Gà đá có mỏ tốt là một chiếc mỏ phải có phần trên to gấp 3 phần dưới đồng thời chân mỏ lún sâu và miệng khít từ trong ra ngoài.

Một số dạng mỏ rốt có thể kể đến như mỏ sẻ, mỏ vẹo, mỏ tam giác…

Mỏ gà mà cong và dài thì xấu, không nên chơi. Mỏ cong thì chậm còn mỏ nhỏ mà dài thì yếu

Ngoài ra, anh em cũng cần tránh một số tướng mỏ xấu khác không nên chơi:

Mỏ cụt: to nhưng ngắn, nhìn có vẻ mổ khở nhưng lại khiến gà chậm chạp và ra đòn yếu thế hơn.

Mỏ quắm: Gà cỏ đầu mỏ nhỏ và quắp lại. Tướng dữ dẵn nhưng lại ưa gảy khi lâm trận.

Xem tướng mỏ với chân gà

Ngoài mỏ gà chọi, bạn nên kết hợp với xem chân gà chọi để chọn mua được chú gà chiến tốt nhất. Bởi vì nếu, mỏ gà có đẹp mà chân gà không có vảy hay thì sẽ không có sự đồng thanh đồng thủ, khó để có thể hoàn thiện đặc điểm của một thần kê.

Theo đó, cùng với những dáng mỏ kể trên, người nuôi gà hãy tham khảo gà chọi với những dáng chân như sau:

Chân gà cần độ cứng cáp, khỏe mạnh để tung ra những đòn đá như búa giáng hạ gục đối phương

Xem chân, cần xem vảy gà tốt. Hiện nay có đến 40 loại vảy gà tốt cho mọi sư kê lựa chọn như Án Thiên, Án Vận, Phủ Địa, Độc Giáp, Liên Giáp…

Đặc biệt, gà có chân cao, túm lại, sát đất mới xòe ra được coi là gà chọi quý.

Một con gà hay phải có tướng tá tốt kết hợp giữa chân, đầu, mỏ, lông…, ví như:

Gà mỏ ngày + chân trắng + Lông ô đen

Gà mỏ vàng + Chân Vàng + Màu Lông Tía Ớt + Mắt trắng.

Gà Mỏ đen + Chân xanh đem + Lông ô + Mắt ếch.

Đánh giá một con gà chọi tốt hay xấu người nuôi gà phải có cái nhìn tổng quát nhưng cũng cần xem xét chi tiết từng bộ phận. Trong đó cách xem tướng mỏ gà chọi là tiêu chuẩn không thể thiếu.

Cách Xem Tướng Gà Đá / 2023

Chi tiết cách xem tướng gà đá về các bộ phận Lưng gà, Đuôi gà và Mặt gà. Sư kê thường chỉ xem chân, xem vảy gà mà ít quan tâm đến các bộ phận như đuôi, lưng hay mặt. Nhưng đây đều là những bộ phận phản ánh sự linh hoạt và kết cấu cơ thể của gà chọi. Một con gà có cấu trúc lưng đuôi đẹp, khuôn mặt hung dữ. Nhất định khi đá sẽ có lợi thế hơn. Bởi đòn đá, thế đá nhanh nhẹn hơn so với đối thủ.

Cách xem tướng gà đá – Lưng gà chọi

Những con gà chọi hay thì cần có phần lưng xuôi từ cổ đến đuôi. Phần cánh gà phải xuôi theo hướng lưng. Thì cơ thể mới linh hoạt, gà chọi có trọng lực tốt, giữ cân bằng cơ thể tốt hơn. Nhờ đó mà khi đá gà di chuyển cũng linh hoạt, ra đòn nhanh nhẹn. Đặc biệt là né đòn tốt.

Còn những con gà chọi có tướng lưng cong xuống như đuôi tôm. Hoạc lưng gà bị gù thì là tướng xấu. Theo cách xem tướng gà đá thì gà chọi này thường đá không hay. Thi đấu thường thua, kém may độ.

Gà phải có lông mã dày và rậm. Kéo dài từ phần hông của gà sát tới phần đuôi thì mới tốt. Gà chọi mà có lông mã kéo dài đến hai bên đùi thì sức khỏe tốt, lực cánh mạnh và thường đá rất dai sức.

Theo cách xem tướng gà đá thì con có phần vai gồ lên. Cũng được đánh giá là những con gà chọi tốt. Có khả năng đứng nước khuya. Khi đá gà thì lì đòn, hung hăng và đá cực sung.

Cách xem tướng gà đá – Cánh gà chọi.

Trong quá trình đá gà, chọi gà thì cánh gà cũng là bộ phận rất quan trọng. Hỗ trợ tích cực cho các đòn đá tấn công, đặc biệt là đòn đá trên không. Đồng thời giúp gà giữ thăng bằng khi bị tấn công. Ngoài ra còn có thể dùng để quất vào mặt của gà chọi đối thủ.

Lông cánh của gà chọi phải dày, rậm. Bản lông to, các lông xếp đều nhau, kín là tốt. Để khi bay gió không bị lùa vào làm cản trợ và giảm lực của gà chọi.

Theo cách xem tướng gà đá hay thì gà chọi nên có phần cánh che phủ được gần hết lưng. Và che một phần của phao câu nhất định là gà tốt. Phần vai gà chọi phải gồ lên, đầu cánh áp sát vào hông.

Kinh nghiệm: Để kiểm tra cánh gà khỏe hay không. Sư kê ôm gà lên cao quá đầu rồi tung gà lên cao và quan sát. Nếu tần xuất đập cánh của gà nhiều, thời gian bay lâu và lực đập cánh mạnh là gà tốt. Có đôi cánh khỏe, rất cơ lợi khi đá gà. Sư kê nên lặp lại vài lần để đánh giá chính xác hơn.

Cách xem tướng gà đá – Đuôi gà chọi.

Đuôi gà giúp gà giữ thăng bằng khi đá. Nhất là khi gà tấn công hay lúc né đòn đối thủ. Giúp gà giữ thăng bằng, không bị ngã, lại có thể thừa cơ hội phản công rất tốt.

Theo cách xem tướng gà đá hay thì lông đuôi gà nhiều mới tốt. Nếu đuôi gà dài chạm đất và có độ cong xuống được xem là đẹp. Kiểu đuôi này được gọi là phụng vĩ. Gà chọi này thường khá hiếu chiến, khi chọi gà cũng rất sung và đá dai sức. Còn với gà cảnh thì được đánh giá cao hơn. Bởi tướng lông đuôi này đẹp.

Những con gà có phần đuôi mỏng và ngắn. Thì khi đá nạp hay đá xạ sẽ gặp khó khăn.

Gà có một vài cọng lông đuôi cong lại thì gọi là “phản vĩ”. Được đánh giá là gà tài, có lối đá hay và độc đáo.

Một dạng linh kê dị tướng khác các sư kê cũng nên biết. Là lông voi ở gà chọi. Đây là những chiếc lông có hình dáng như dây thép nhỏ. Thường mọc ở lông cánh hoặc lông đuôi. Xem tướng gà đá hay thì gà chọi có dạng lông này được xem là linh kê. Sở hữu biệt tài độc đáo trên sới gà, đá hay và rất may độ.

Cách xem tướng gà đá – Mặt gà chọi.

Gà chọi có nhiều giống khác nhau và cũng có nhiều hình dáng mặt khác nhau. Sư kê thường không chú ý đến đặc điểm này. Nhưng đó cũng là một cách xem tướng gà đá hay nên áp dụng.

Các tướng mặt gà chọi thường gặp.

Gà chọi mặt hình chữ nhật.

Thường có vóc dáng khá đẹp. Có lối đá linh hoạt và khá hay. Được đánh giá là gà tốt, nên nuôi để huấn luyện làm chiến kê.

Gà mặt góc tre.

Thông thường những con gà này khá lầm lì và hung dữ. Trong quá trình đá chúng là chiến kê đích thức. Với độ lì đòn cao, quyết đá chứ không bỏ chạy.

Loại gà này được nhận xét là hung dữ và rất hiếu chiến.

Theo cách xem tướng gà đá hay thì đa số những con gà mặt ó đều là gà tốt. Khi tham gia chọi gà thì có những đòn đá hung hăng khiến đối thủ phải dè chừng.

Gà mặt lục (mặt hình lục giác).

Không phải con gà mặt lục nào cũng đá hay, tùy con, có con hay có con dở.

Gà mặt điền (mặt hình vuông).

Những con gà chọi có loại mặt này thường là gà đòn. Nếu phần mắt gà hõm sâu thì rất lì đòn. Đòn đá có phần hiểm hóc và độc đáo.

Như cách xem tướng gà đá hay thì gà này nhanh nhẹn nhưng sức bền kém. Nếu đá lâu thì dễ xuống sức. Sư kê nuôi thì nên cho đá cựa sắt hơn là gà đòn.

Những con gà này khá gan lì, bị thương nhưng vẫn đá sung. Quyết không bỏ chạy giữ chừng.

Giống gà có khuôn mặt này rất nhanh nhẹn lại có sức bền tốt. Rất phù hợp để chọi gà đòn.

Được đánh giá là hăng máu và hiếu chiến. Những con gà này có khuôn mặt dữ dằn và khi đá cũng ra đòn rất hiểm.

Cách xem tướng gà đá hay qua hình dáng lưng, cánh, đuôi và mặt gà. Có thể giúp sư kê đánh giá được sự linh hoạt của gà chọi. Cùng với bản tính và lối đá của chúng. Kết hợp với cách xem vảy gà chọi, cách xem chân gà chọi. Cách chắc sư kê sẽ có được một chiến kê chọi gà hay.

Chúc các sư kê thành công trong việc nuôi gà đá.!!!

Huấn Luyện Gà Đá Và Cách Xem Tướng Chiến Kê Tốt Nhất Để Ra Trường Đá / 2023

Đá gà cựa sắt – Tổng hợp những kiến thức huấn luyện gà đá và cách xem tướng chiến kê tốt nhất để ra trường đá có kết quả tốt nhất 2019

lúc chiến kê cứng cáp game thủ sẽ muốn chiếm hữu 1 cặp cựa chiến kê thấp, nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người nhưng ko cần tốn tiền tôi đã nghĩ ra một phép tắc đấy là bán cựa chơi đá gà đá không tính phí cho người chơi , một vài cựa đầy sức mạnh.

Chuồng hùng kê đại chiến đá.

Thứ nhất game thủ làm cho một loại chuống hùng kê đại chiến đa dạng và thoáng mát khác lạ phải sạch sẽ để đá gà ko bị bệnh, chuồng của game thủ phải rộng hơn cánh của nhàn ra để cho ra với chừng độ dễ chịu nhưng mà không bị phạm nhân nếu nhà người chơi rộng thì diện tích nhất nhất 2m 4 chiều tổng diện tích 8m là thỏa mái. game thủ phải nhớ điều này nền móng chuồng người chơi phải làm cho bằng đất nện cứng một là vừa dễ dàng dọn dẹp thứ nhị là móng của chơi đá gà ko bị hư, hay bị ráp chân, chuồng của game thủ thấp nhất là khô ráo hạn chế bị nước mưa và nhất là tránh gió bởi vì chọi gà rất hấp dẫn bị gió bời thế game thủ cần phải làm cho chuồng gà chọi làm cho sao thấp nhất với thể.

Thức ăn cho chọi gà nòi giống như nào?

Thực phẩm chính của gà giống nòi là lúa. Thế nhưng mà nhiều khi ta cũng nên cho ăn thêm bắp, cơm đậu phộng. nhiều lúc ta nên cho hùng kê đại chiến ăn một đôi con thằn lằn hoặc nhái con. Nuôi gà giam giữ chuồng phải cho ăn rau cỏ cho đủ chất cần thiết để sinh trưởng. Về lúa thì gút cho kỹ, bỏ hột ké , cho ăn hột chắc, có tình nhân gà chọi , cho ăn lúa tiêu là chiếc nhỏ dại và tròn hột. có người kỹ hơn, nấu mang nghệ giã bé dại , đem phơi khô đựng cho ăn dần. với hùng kê đại chiến đang suy hay gần ra trường mỗi ngày người ta cho ăn ba bữa, đúng giờ phút . Hễ ăn dứt là lấy máng ra ngay, tương tự gà sẽ ăn được rộng rãi hơn. Còn giả dụ ta không chiếm hữu thì giờ, thì phải đảm bảo trong chuồng hoặc bội nào máng lúa cũng đủ cho chơi đá gà ăn.

vì sao cho hùng kê đại chiến đá về ban đêm?

-Uống nước đêm với hai điều lợi: chơi đá gà có sức khỏe bền bỉ và mau nở cần. gà mà cần cổ thì mổ mạnh, chịu đòn nhiều năm kinh nghiệm . sở hữu đa dạng cơ chế uống nước đêm: – Lấy 1 ống trúc bé dại , cất đầy nước, dứt ôm gà thật chặt, bắt nó há mỏ, đút ống vào miệng . nếu uống 1 ống thấy bầu diều to thì thôi, ko thì cho thêm 1 ống nữa. đa dạng người ngâm nước vào mồm rồi đút vô mỏ chơi đá gà móm cho nó, mất vệ sinh nhưng mà nhanh gọn. hùng kê đại chiến đá uống nước đêm rất sung sức. các lần đầu thì chiến kê còn cựa quậy , phản ứng mạnh, mà vào những lần sau thì chúng uống như một thói quen.

Cho chơi đá gà đá quần xương.

Theo thời gian tìm hiểu rộng rãi năm chăn nuôi và gà trực tiếp tôi đã rút ra được đồng đội kinh nghiệm và kết hợp các kinh nghiệm của những bậc tiền bối về những chọn chơi đá gà chỉ nhìn vẻ về ngoài của chú chọi gà nhưng mà chúng ta cũng chiếm hữu thể biết rằng chú đá gà này mai sau sẽ như nào, Bên cạnh đóchúng ta chẳng thể ngừng tới đoạn mở đầu này được tôi sẽ chỉ cho Các bạn biết các đặc điểm gì lên chọn những chú chọi gà thấp .

những điểm hay và gà chọi chính cống và đá gà lai tạo.

từ trước cho tới hiện tại chúng ta nuôi chơi đá gà vẫn thường thấy mang hai dòng chơi đá gà tại Việt Nam hay trên nhân loại khái quát chiếc chọi gà lai tạo và chiến kê chính gốc chơi đá gà chính gốc bao giờ cũng tốt hơn bởi vì chiếm hữu cả nhì den di truyển từ bố và mẹ của chúng, đặc biệt ở Việt Nam hiện nay chọi gàlai đa phần đa dạng hơn đá gà chính gốc chiếm tới 60% bởi vì số lượng sắm sửa của người dân nhiều phần muốn doanh thu cho mình tăng nhanh bởi thế đã chăn nuôi giống gà lai này. gà chọi chính gốc bây giờ thì chỉ có một số nhà nuôi nhằm mục đích để có đi đá chiến kê ở các giải thi đấu bự . Đặc điểm nhận diện những chú chọi gà là trươc hết chúng ta phải nhìn về hiệ tượng , lúc thấy dáng đi chơi đá gà phải hung dung tôn nghiêm như dung sỹ ra trận thì khăng khăng đấylà chú đá gà hay, thứ nhị là chiều cao của chú chọi gà , con hùng kê đại chiến nào sở hữu chiều cao là một lợi thế lúc đấu giải. đề cập về đá gà đấu giải thì Cả nhà lên nhìn độ dài của đùi đá gà nếu như ngắn đó là một nhược điểm các con đá gà sở hữu thứ hạng là những con gà sở hữu độ đùi dài tầm 15cm hoặc sở hữu thể nhiều chủng loại hơn, đùi dài cực lợi thế thì đá và kẻ địch của mình 1 cách nhanh và gọn hạ gục trong phút chốc một số xem xét sau Anh chị em cần xem xét .

Muốn cho gà sở hữu mí mắt dày biến đi thì người ta phải cho trải qua nhì ba đời thì mắt mí dày mới bặt tăm , tức thị người ta lựa con chơi đá gà mái cũng thuộc giống hùng kê đại chiến nòi giống sở hữu mắt mí mỏng và vội vàng cho con chiến kê nòi giống chiếm hữu mắt mí dày đạp, chơi đá gà con xuất hiện lại cho con hùng kê đại chiến trống khác lựa giống rẻ cho đạp thì đời chơi đá gà cháu này hiện ra sẽ mất mí dày.

khi kiểm tra mắt chơi đá gà , chúng phải đỏ tươi như màu cà chua do nó đồng nghĩa với sức khỏe thấp . tròng đen phải tách biệt- bằng ko , đấy là tín hiệu của bệnh tật trong công đoạn chăm sóc . Điều này cũng đúng có mắt nhợt nhạt. nhân loại phải tròn một hình thức hoàn hảo. bất kỳ biến dạng nào đều dẫn đến thị giác phần nào bị ảnh hưởng . Cũng vậy, kiểm tra phần giữa sở hữu mắt với mũi. giả dụ bị lõm ở bất cứ bên nào, thì điều này có nghĩa con đá gà bị mắc bệnh tuyến đường hô hấp khi còn non.

Trong trận chiến chơi chọi gà trực tuyến những khó khăn niềm nở nhất là những chú gà đấy đang sở hữu những khó khăn rẻ nào nhất về thân hình khi đã chiếm hữu những thứ đạt thành chú đá gà rẻ thì game thủ phải sở hữu các nhân tố quan trọng sau.

Luôn ở bên trên, luôn chiếm thế thượng phong. khi cả nhì cộng tranh đấu sở hữu nhau trên không , còn nào với sức bay cao bên trên đối đủ khi ấy là thời điểm ra đòn mạnh nhất đấy là các con chiến kê mang đủ sức mạnh và thông minh đủ tận dụng những lợi thế về mình để hạ gục kẻ địch dễ ợt hơn trong dây nát khi cú đá tung ra tình địch không kịp phản sản gì chỉ biết hứng chịu các cú đá trời tấn công ấy, 1 số các gà chiếm hữu tài năng siêu hạng này để ghim quân địch trên khôngvào giây lát sống còn.

khi khiêu vũ lên đầu gà chọi phải ngả về phía sau và chân thì cho ra đằng trước khi đấy sẽ sở hữu lực đẩy trong khoảng phía đằng sau dồn vào chân để tấn công kẻ thù , mặc cho đối phương có phổ thông lớp giáp như nào ở đây tôi nói lớp giáp là lớp long của đá gà , những cú đá trời dánh như thế phải nói là xuyên giáp mới đúng.

Trên những cuộc chiến thực tế bây chừ các con gà chọi nào mà chỉ biết đá vào những chỗ lông dày đa phần toạn bị cái khỏi cuộc chơi vì lúc đá và những chỗ thế thì kẻ địch không phải chiếm hữu cảm giác gì khi bị tiến công cả, chỉ khiến tổn hại đến sức của con chiến kê kia thôi. bây chừ việc vận động gà chọi trong cuộc chiến cũng là cái quan trọng nhất các con gà nào mà vừa vào trận chiến nhưng chỉ biết tấn công tình địch dập dồn hay là đuổi cộng làm thịt tận thì nhiều phầncũng bị loại , lúc kẻ thù bị đuổi tấn công chúng toạn chạy nói quanh làm cho con gà kia thấy mỏi mệt và ko còn tương đối sức để nhưng mà tấn công lúc đó con hùng kê đại chiến kia đã với những thời cơ phải chăng cho nó, tận dụng các lợi thế chúng ra đòn liên tiếp chỉ trong một phút con gà chọi máu chiến kia đã gục vấp ngã ngay vậy mà cuộc đấu diễn ra khôn cùng nhanh tróng và với 1 sự mưu trí và tỉnh ngủ của chú hùng kê đại chiến chiến thắng đó là những gì mà hiện nay trong trận chiến thường hay xảy ra nhất

– Đá bồi một tới hai phát. Đặc điểm này phần nào té sung cho lối đá luôn ở bên trên, luôn chiếm thế thượng phong. Sau khi nạp cú đầu, ngay lúc vừa chạm đất, đá gà liền nạp bồi 1 -2 cú nữa. đó là những đòn sát thương nhưng mà quân thù hầu như thường cách thức nào giảm thiểu khỏi.

đá gà qua mạng xin giới thiệu đến những an hem trong bang hội say mê về gà các chú chọi gà là niềm say mê của mỗi người, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho Cả nhà về phương pháp chọn chiến kê với vảy ở chân để cho bạn những con gà rẻ nhất để thi đấu.

Thứ nhất giả dụ muốn chơi đá gà rẻ thì cần phải hiểu những nguyên lý chọn gà chọi sau.

những con chiến kê tốt thường chân có 7 vảy trở lên, nếu như tầm thường hơn thì càng rẻ , đấy là những con chơi đá gà thấp đặc biệt ngón thới rất quan trọng nó được xem là dòng cựa thứ hai của gà , và ngón thới ngoài mang giúp con gà đi đứng tốt và cững chắc nó còn sở hữu tính năng khiến kẻ thù phải gục vấp ngã về nó.

Ngón Nội: phải chiếm hữu phổ thông vẩy trở lên

Ngón chúa : thì phải dài và phổ biến vảy, đa dạng vảy giúp chân chơi đá gà như có 1 lớp giáp kiểm soát an ninh khỏi đối phương xâm hại.

Ngón ngoại: Ngón ngoại phải sở hữu 14 vảy mới tốt.

những con đá gà nào nhưng có các ngón chân ngắn, và bé bỏng khác lạ còn ít vảy thì những con chiến kê đấy Anh chị không lên chọn lúc thi đấu nó sẽ rất thuận tiện bị hạ khục chỉ những đòn tiến công nhẹ nhõm của đối phương những chú đá gà đó nhắc thật là chỉ để làm thịt chứ không để thi đấu khiến cho gì cho phí công lao chúng ta chăm nom . những con hùng kê đại chiến nào mang chậu thắt. Chậu là phần sau cùng của quản đá gà, là nơi giáp

trung phong: Thường sở hữu cúc vảy như án thiên, phủ địa, khai vương, gạc thập, liên giáp nội, huyền trâm , ám long…

Hậu đạo: Thường thì những vảy xếp lên nhau như ngói, đếm được trong khoảng 4 vảy trở lên, hoặc vảy úp ngược lại .

Bần đạo: Thường có những vảy rẻ như ác độc tinh, tiêu son, độ biên, da quy..

Sinh đạo: Thường sở hữu những vảy như độ điền, độ son, độ tan trái, độ tam tằng, độ ứng..

Chi đạo: phải chăng, như: liên ngón, trung can điểm, sát cang điểm, nhân tự thới, nhân tự

đầu hổ, cường bạo hổ báo, ẩn đầu long, bạch đầu long..

các đặc điểm mà chúng tôi đưa ra ở trên là các ưu điểm để giúp game thủ sở hữu những chú đá gà của mình khủng để tham gia những cuộc thi đấu giúp game thủ chiếm hữu những thời cơ thu lợi cho mình về những trị giá nhưng mà chú đá gà cho chúng ta.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tướng Mỏ Gà Đá Tốt / 2023 trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!